Steam bổ sung khả năng lọc từ ngữ ra khỏi cuộc trò chuyện

Nền tảng Steam vừa mới giới thiệu một tính năng mới, sẽ cho phép người dùng lựa chọn từ ngữ mà họ muốn lọc ra khỏi cuộc trò chuyện của mình trên nền tảng, Khả năng mới này hiện đã khả dụng ở phiên bản beta thông qua Steam Labs.

Valve vừa thông báo rằng Steam hiện cho phép bạn tạo một danh sách các từ ngữ mà bạn muốn lọc khỏi trải nghiệm trò chuyện của mình. Tính năng Text & Chat Filtering của Steam vốn đã loại bỏ các ngôn từ nhạy cảm và "độc hại" thường được sử dụng, nhưng giờ đây bạn có thể thêm những từ cụ thể mà bạn muốn thay thế bằng các biểu tượng trên trò chơi hỗ trợ và trò chuyện Steam. Tính năng này có sẵn thông qua chương trình beta của Steam Labs, nhưng có lẽ sẽ được triển khai rộng rãi trong tương lai gần.

steam bo sung kha nang loc tu ngu co chon loc ra khoi cuoc tro chuyen 1

Steam bổ sung tính năng lọc ngôn ngữ, từ ngữ

Tải và cài đặt phiên bản Steam mới nhất:

=> Link tải Steam cho Windows

=> Link tải Steam cho Android

=> Link tải Steam cho iPhone

Bạn có thể tùy chỉnh các bộ lọc của mình bằng cách truy cập mục Preferences trong tài khoản Steam, nơi bạn sẽ tìm thấy cài đặt Community Content Preferences và cài đặt Text & Chat Filtering mới. Từ đó, bạn có thể nhập các từ để luôn luôn hoặc không bao giờ lọc một cách riêng lẻ hoặc thông qua việc upload danh sách các từ.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Steam

steam bo sung kha nang loc tu ngu co chon loc ra khoi cuoc tro chuyen

Tại sao không cấm hoàn toàn các từ ngữ cụ thể? Các nhà phát triển Steam cho biết thay vì kiểm duyệt người dùng, họ muốn trao quyền cho người dùng "chọn những gì họ thấy từ những người khác". Các nhà phát triển nói rằng mức độ kiểm soát này rất quan trọng, "do ngôn ngữ không ngừng phát triển và được sử dụng khác nhau giữa các cộng đồng khác nhau trên thế giới".

Steam đang khuyến khích người dùng dùng thử hệ thống mới và đưa ra phản hồi, điều có thể hữu ích trong việc đưa tính năng này ra khỏi phiên bản beta trong tương lai.

Xem thêm: Google Duo sẽ sớm có mặt trên Android TV

https://thuthuat.taimienphi.vn/steam-bo-sung-kha-nang-loc-tu-ngu-co-chon-loc-ra-khoi-cuoc-tro-chuyen-60430n.aspx
Song song với cập nhật tin tức, người dùng có thể truy cập Thủ thuật máy tính trên Taimienphi để tiếp tục tìm hiểu thêm những chia sẻ về thủ thuật sử dụng máy tính hay để áp dụng trong cuộc sống nhé!

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách tham gia chế độ Steam Beta, trải nghiệm giao diện Steam mới
Cách dùng Steam Link chơi game Steam trên Mobile
Cài Steam chơi game bản quyền trên PC
Steam Library mới đã có sẵn cho tất cả người dùng
Hướng dẫn tắt Update trên Steam
Từ khoá liên quan:

Steam bổ sung khả năng lọc từ ngữ có chọn lọc ra khỏi cuộc trò chuyện

, Steam cho phép bạn chọn từ ngữ để lọc ra khỏi cuộc trò chuyện, Steam đang thử nghiệm các bộ lọc từ ngữ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Steam Chat

  Ứng dụng trò chuyện Steam cho iPhone

  Steam Chat giúp người dùng thêm bạn bè, nhóm và trò chuyện trên Steam mọi lúc, mọi nơi, ứng dụng Steam Chat bao gồm nhiều tính năng chat Steam giống phiên bản PC, giúp người dùng nhanh chóng và thuận tiện hơn trong việc trao đổi thông tin với bạn bè của mình.

 • Steam Link Chơi game Steam trên điện thoại Samsung, Oppo, Xiaomi, HTC...
 • Steam Prison Game mô phỏng hẹn hò được yêu thích trên Steam
 • Steam Quản lý bản quyền game trên máy tính
 • Steam Mover Di chuyển thư mục cài đặt phần mềm
 • SteamIDFinder Truy hồi số Steam ID của game thủ

Tin Mới

 • Gmail Web cho phép người dùng thay đổi kích thước phần Chat và Rooms ở thanh bên

  Google vừa triển khai một bản cập nhật mới cho phiên bản web của Gmail, cho phép người dùng thay đổi kích thước các phần Chat và Rooms trong thanh điều hướng ở bên trái. Google nói rằng điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng theo dõi các cuộc trò chuyện quan trọng nhất của họ và mở một số cửa sổ trò chuyện nhất định nhanh hơn.

 • Lịch thi Violympic TOÁN TIẾNG ANH, TIẾNG VIỆT, VẬT LÝ năm học 2020/2021

  Cập nhật lịch thi violympic Toán, Tiếng Anh, Tiếng Việt, Vật Lý sẽ giúp bạn nắm bắt được ngày thi, giờ thi chính xác. Từ đó, bạn có thể chuẩn bị ôn tập phù hợp, sắp xếp thời gian để

 • VLC Media Player chính thức hỗ trợ Apple Silicon

  Kể từ khi Apple công bố Apple Silicon vào tháng 11, cộng đồng các nhà phát triển phần mềm đã rất nỗ lực trong việc bổ sung hỗ trợ cho các chip mới để tận dụng tối đa những cải tiến hiệu suất mà chúng cung cấp. Nay, đến lượt VideoLAN, "cha đẻ" của trình nghe nhạc, xem video VLC siêu phổ biến, tuyên bố hỗ trợ cho Apple Silicon.

 • Code Thợ Săn Ma 3D mới nhất

  Thợ Săn Ma 3D là tựa game mobile MMOARPG nổi tiếng hiện đang gây sốt trên toàn Thế Giới với nhiều tính năng, cho phép người chơi trải nghiệm những trận chiến khốc liệt. Nếu bạn đang tìm Code Thợ Săn Ma 3D thì hãy mau sử dụng ngay bởi thời hạn của nó không có nhiều.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá