Cách vẽ hình trong OpenOffice

Cách vẽ hình trong OpenOffice giúp người dùng mô tả hình ảnh, thuật toán, hay biểu diễn cách số liệu trong bộ công cụ văn phòng OpenOffice. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để vẽ hình trong OpenOffice.

Microsoft Office 2016 đã được hãng công nghệ nổi tiếng Microsoft cho ra mắt. Tuy nhiên, bộ công cụ mới nhất của Microsoft chỉ hỗ trợ tốt nhất trên Windows 10. Microsoft Office 2016 cũng có dung lượng lớn hơn rất nhiều so với OpenOffice, sẽ ngốn của bạn lượng RAM không hề nhỏ.

ve hinh trong openoffice

Người dùng hẳn đã quen thuộc với cách vẽ hình trong Word. Tuy nhiên, lại không thể sử dụng bộ công cụ văn phòng này vì lý do bản quyền hay dung lượng quá nặng của nó. Vậy thì hãy sử dụng OpenOffice ngay và xem cách vẽ hình trong OpenOffice. Bạn sẽ bất ngờ với kho hình vẽ của OpenOffice đấy.

Cách vẽ hình trong OpenOffice

- Tải về OpenOffice: Download OpenOffice

Bước 1: Trong giao diện OpenOffice, click vào Gallery.

ve hinh tren openoffice

Bước 2: Giao diện Gallery hiện ra. Bạn có thể tùy chọn hình vẽ trong phần New Theme. Sau đó di chuyển thanh kéo để chọn hình vẽ bạn muốn thêm vào bài viết.

ve hinh trong openoffice

Bước 3: Click vào hình vẽ bạn muốn di chuyển ra bài viết. Sau đó giữ chuột trái kéo ra văn bản.

cach ve hinh trong openoffice

Bước 4: Có thể tùy chỉnh độ to nhỏ của hình vẽ bằng các click chuột trái vào góc hình. Sau đó giữ chuột trái kéo to/nhỏ hình vẽ.

ve hinh trong openoffice

Với hướng dẫn vẽ hình trong OpenOffice trên đây, chắc hẳn bạn đã có những hình vẽ mô tả cho bài viết trên OpenOffice hết sức sống động đúng không. Để sử dụng thêm các thuật toán hỗ trợ cho bài viết hình học. Bạn cũng nên biết thêm cách vẽ hình trong LibreOffice nếu đang sử dụng bộ công cụ này.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hiển thị Ruler, thanh thước kẻ căn chỉnh lề trong OpenOffice
Cách gõ dấu mũ trong OpenOffice
Định dạng tab trong OpenOffice
Tạo đường viền trong OpenOffice
Cách vẽ hình trong Excel
Từ khoá liên quan:

vẽ hình trong openoffice

, cách vẽ hình trong openoffice, vẽ hình trên openoffice,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sketchpad

    Vẽ hình trong toán học

    Sketchpad là công cụ hỗ trợ học toán và là phần mềm vẽ hình không gian với chức năng vẽ các loại đồ thị và hình khối khác nhau với chức năng thêm màu sắc, chỉnh sửa chi tiết. Sketchpad tạo ra các hình ảnh mang tính trực ...

Tin Mới