Cách vẽ hình trong OpenOffice

Cách vẽ hình trong OpenOffice giúp người dùng mô tả hình ảnh, thuật toán, hay biểu diễn cách số liệu trong bộ công cụ văn phòng OpenOffice. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để vẽ hình trong OpenOffice.

Microsoft Office 2016 đã được hãng công nghệ nổi tiếng Microsoft cho ra mắt. Tuy nhiên, bộ công cụ mới nhất của Microsoft chỉ hỗ trợ tốt nhất trên Windows 10. Microsoft Office 2016 cũng có dung lượng lớn hơn rất nhiều so với OpenOffice, sẽ ngốn của bạn lượng RAM không hề nhỏ.

ve hinh trong openoffice

Người dùng hẳn đã quen thuộc với cách vẽ hình trong Word. Tuy nhiên, lại không thể sử dụng bộ công cụ văn phòng này vì lý do bản quyền hay dung lượng quá nặng của nó. Vậy thì hãy sử dụng OpenOffice ngay và xem cách vẽ hình trong OpenOffice. Bạn sẽ bất ngờ với kho hình vẽ của OpenOffice đấy.

Cách vẽ hình trong OpenOffice

- Tải về OpenOffice: Download OpenOffice

Bước 1: Trong giao diện OpenOffice, click vào Gallery.

ve hinh tren openoffice

Bước 2: Giao diện Gallery hiện ra. Bạn có thể tùy chọn hình vẽ trong phần New Theme. Sau đó di chuyển thanh kéo để chọn hình vẽ bạn muốn thêm vào bài viết.

ve hinh trong openoffice

Bước 3: Click vào hình vẽ bạn muốn di chuyển ra bài viết. Sau đó giữ chuột trái kéo ra văn bản.

cach ve hinh trong openoffice

Bước 4: Có thể tùy chỉnh độ to nhỏ của hình vẽ bằng các click chuột trái vào góc hình. Sau đó giữ chuột trái kéo to/nhỏ hình vẽ.

ve hinh trong openoffice

Với hướng dẫn vẽ hình trong OpenOffice trên đây, chắc hẳn bạn đã có những hình vẽ mô tả cho bài viết trên OpenOffice hết sức sống động đúng không. Để sử dụng thêm các thuật toán hỗ trợ cho bài viết hình học. Bạn cũng nên biết thêm cách vẽ hình trong LibreOffice nếu đang sử dụng bộ công cụ này.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hiển thị Ruler, thanh thước kẻ căn chỉnh lề trong OpenOffice
Cách gõ dấu mũ trong OpenOffice
Định dạng tab trong OpenOffice
Tạo đường viền trong OpenOffice
Cách vẽ hình trong LibreOffice
Từ khoá liên quan:

vẽ hình trong openoffice

, cách vẽ hình trong openoffice, vẽ hình trên openoffice,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sketchpad

  Vẽ hình trong toán học

  Sketchpad là công cụ hỗ trợ học toán với chức năng vẽ các loại đồ thị và hình khối khác nhau với chức năng thêm màu sắc, chỉnh sửa chi tiết. Sketchpad tạo ra các hình ảnh mang tính trực quan và có độ chính xác cao, phục ...

Tin Mới

 • Hướng dẫn sử dụng Notepad++ chi tiết

  Phần mềm Notepad ++ là công cụ soạn thảo tuyệt vời, phù hợp với những lập trình viên mới vào nghề hay những người đang học tập lập trình, bài viết này sẽ chia sẻ về những thủ thuật, hướng dẫn sử dụng Notepad ++ chi tiết để bạn nhanh chóng nắm vững, sử dụng hiệu quả hơn.

 • Hướng dẫn cách đọc truyện trên Wattpad cho điện thoại

  Với cách đọc truyện trên Wattpad, người dùng sẽ có thể thoải mái khám phá những tác phẩm mà mình yêu thích ngay trên điện thoại hay máy tính bảng. Dưới đây là hướng dẫn cách đọc truyện trên Wattpad. Nếu bạn là người mê đọc truyện thì hãy tải phần mềm về máy để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

 • Cách chụp ảnh màn hình trong Teamviewer

  Bạn muốn ghi lại những hình ảnh trong quá trình điều khiển phần mềm Teamviewer, phần mềm điều khiển từ xa hot nhất hiện nay. Thủ thuật này giới thiệu bạn cách chụp ảnh Teamviewer 15 mà không cần phải sử dụng Paint hay các phần mềm khác để hỗ trợ khác.

 • 3 cách sử dụng nhiều bàn phím và chuột trên máy tính

  Thường thì chúng ta hay sử dụng một bộ bàn phím và một chuột trên máy tính của mình. Tuy nhiên việc kết nối nhiều bộ bàn phím và chuột cho phép chúng ta có thể kiểm soát máy tính của mình ở nhiều vị trí khác nhau. Tham khảo 3 cách sử dụng nhiều bàn phím và chuột trên máy tính dưới đây của Taimienphi.vn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá