Cách vẽ hình trong OpenOffice

Cách vẽ hình trong OpenOffice giúp người dùng mô tả hình ảnh, thuật toán, hay biểu diễn cách số liệu trong bộ công cụ văn phòng OpenOffice. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để vẽ hình trong OpenOffice.

Microsoft Office 2016 đã được hãng công nghệ nổi tiếng Microsoft cho ra mắt. Tuy nhiên, bộ công cụ mới nhất của Microsoft chỉ hỗ trợ tốt nhất trên Windows 10. Microsoft Office 2016 cũng có dung lượng lớn hơn rất nhiều so với OpenOffice, sẽ ngốn của bạn lượng RAM không hề nhỏ.

ve hinh trong openoffice

Người dùng hẳn đã quen thuộc với cách vẽ hình trong Word. Tuy nhiên, lại không thể sử dụng bộ công cụ văn phòng này vì lý do bản quyền hay dung lượng quá nặng của nó. Vậy thì hãy sử dụng OpenOffice ngay và xem cách vẽ hình trong OpenOffice. Bạn sẽ bất ngờ với kho hình vẽ của OpenOffice đấy.

Cách vẽ hình trong OpenOffice

- Tải về OpenOffice: Download OpenOffice

Bước 1: Trong giao diện OpenOffice, click vào Gallery.

ve hinh tren openoffice

Bước 2: Giao diện Gallery hiện ra. Bạn có thể tùy chọn hình vẽ trong phần New Theme. Sau đó di chuyển thanh kéo để chọn hình vẽ bạn muốn thêm vào bài viết.

ve hinh trong openoffice

Bước 3: Click vào hình vẽ bạn muốn di chuyển ra bài viết. Sau đó giữ chuột trái kéo ra văn bản.

cach ve hinh trong openoffice

Bước 4: Có thể tùy chỉnh độ to nhỏ của hình vẽ bằng các click chuột trái vào góc hình. Sau đó giữ chuột trái kéo to/nhỏ hình vẽ.

ve hinh trong openoffice

Với hướng dẫn vẽ hình trong OpenOffice trên đây, chắc hẳn bạn đã có những hình vẽ mô tả cho bài viết trên OpenOffice hết sức sống động đúng không. Để sử dụng thêm các thuật toán hỗ trợ cho bài viết hình học. Bạn cũng nên biết thêm cách vẽ hình trong LibreOffice nếu đang sử dụng bộ công cụ này.


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hiển thị Ruler, thanh thước kẻ căn chỉnh lề trong OpenOffice
Cách gõ dấu mũ trong OpenOffice
Định dạng tab trong OpenOffice
Tạo đường viền trong OpenOffice
Cách vẽ hình trong Excel
Từ khoá liên quan:

vẽ hình trong openoffice

, cách vẽ hình trong openoffice, vẽ hình trên openoffice,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sketchpad

  Vẽ hình trong toán học

  Sketchpad là công cụ hỗ trợ học toán và là phần mềm vẽ hình không gian với chức năng vẽ các loại đồ thị và hình khối khác nhau với chức năng thêm màu sắc, chỉnh sửa chi tiết. Sketchpad tạo ra các hình ảnh mang tính trực ...

Tin Mới

 • Cách ẩn ảnh trên Google Photos nhanh chóng, không cho hiển thị

  Hiện nay, việc chia sẻ ảnh trên Google Photos ngày càng được người dùng sử dụng rộng rãi. Với việc cho phép chúng ta lưu trữ, chia sẻ ảnh với chất lượng cao thì ngoài ra, chúng ta còn có thể ẩn ảnh trên Google Photos để cải thiện sự riêng tư cần thiết chỉ với vài bước đơn giản.

 • Cách cài song song Office 2007 và 2016 trên cùng máy tính

  Cài song song Office 2007 và Offie 2016 trên máy tính sẽ giúp cho chúng ta có nhiều lựa chọn hơn trong việc sử dụng Word, Excel bản 2007 hay 2016, Biết rằng bản Office 2016 mới và nhiều tính năng hơn nhưng vẫn có những bạn vẫn thích sử dụng bản Office 2007.

 • Cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS nhanh chóng, chính xác nhất

  Cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS giúp người dùng có thể phân tích dữ liệu trên SPSS. Đặc biệt đối với những người mới sử dụng phần mềm này, nếu chưa biết cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS thì có thể theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

 • Câu hỏi trắc nghiệm về Đoàn Thanh Niên

  Tuyển tập những câu hỏi trắc nghiệm về Đoàn Thanh Niên hay, có đáp án đều được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết sau đây. Các bạn cùng tham khảo và lựa chọn câu hỏi để đưa vào trong chương trình tổ chức lễ kỷ niệm ngày Thành lập Đoàn giúp buổi lễ diễn ra long trọng và thành công.