Tạo dòng chấm (.....) trong OpenOffice

Tạo dòng chấm (.....) trong OpenOffice là cách tạo dòng chấm giúp người dùng dễ dàng viết chữ lên văn bản. Xem hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để tạo dòng chấm (.....) trong OpenOffice.

LibreOffice và OpenOffice là hai phần mềm miễn phí được đánh giá tốt nhất sau bộ công cụ Microsoft Office. Bộ công cụ văn phòng OpenOffice có dung lượng nhẹ hơn rất nhiều so với LibreOffice . Tuy có dung lượng khiêm tốn, nhưng OpenOffice được tích hợp những ứng dụng mà các phần mềm văn phòng có.

tao dong cham openoffice

Điểm mạnh của OpenOffice là được tích hợp bộ công cụ hỗ trợ vẽ hình trong OpenOffice hết sức phong phú đa dạng. Người dùng có thể lựa chọn rất nhiều hình vẽ để mô phong bài viết của mình với OpenOffice. Đây là điểm mạnh trên bộ phần mềm này đáng để người dùng trải nghiệm. Còn muốn tạo dòng (...) trên văn bản để điền vào khi đã photo, in các văn bản này, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi.

Hướng dẫn tạo dòng chấm (.....) trong OpenOffice

- Tải về OpenOffice: Download OpenOffice

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-dong-cham-trong-openoffice-5785n.aspx
Bước 1: Trong giao diện OpenOffice. Chọn View => Ruler để mở tính năng thước kẻ trên OpenOffice như hình bên dưới.

tao cham dong openoffice

Bước 2: Thanh thước kẻ đã xuất hiện trong Open Office. Click chuột phải chọn Paragraph.

tao ke dong openoffice

Bước 3: Trong thẻ Paragraph, chọn Tabs.

tao dong ke openoffice

Bước 4: Ở mục Fill character. Tích vào biểu tượng dấu (...) như hướng dẫn. Sau đó ấn OK.

tao dong cham openoffice

Bước 5: Nhấn Tab và Enter để tạo dòng (...) trên văn bản.

tao dong cham openoffice

Trên đây là hướng dẫn tạo dòng chấm (...) trong OpenOffice. Bạn đã có thể tạo trang giấy với dòng chấm để viết tay văn bản cho ngay ngắn. Hoặc tạo dòng chấm để tạo các đơn xin, giấy phép để điền vào khi cần. Cùng với cách tạo dòng chấm trong OpenOffice, người dùng còn có thể thao tác chèn link trong OpenOffice rất dễ dàng để lưu giữ cái link hoặc để minh họa thêm cho bài viết. Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hiển thị Ruler, thanh thước kẻ căn chỉnh lề trong OpenOffice
Cách vẽ hình trong OpenOffice
Cách gõ dấu mũ trong OpenOffice
Định dạng tab trong OpenOffice
Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice
Từ khoá liên quan:

tạo dòng ... trong openoffice

, tạo dòng kẻ openoffice, kẻ dòng openoffice,

SOFT LIÊN QUAN
 • OpenOffice for Mac

  Bộ phần mềm văn phòng cho Mac

  Apache OpenOffice là bộ phần mềm văn phòng thay thế cho iWork Suite của Apple. Bộ công cụ này bao gồm nhiều ứng dụng desktop Mac OS X chẳng hạn như trình xử lý word, bảng tính, công cụ quản lý thuyết trình, công cụ vẽ vớ ...

Tin Mới

 • 8 ứng dụng ghi chú tốt nhất 2021

  Một trong những tính năng tuyệt vời khi sở hữu một chiếc điện thoại thông minh là khả năng ghi chú. Nó giúp bạn ghi chép mọi lúc mọi nơi vô cùng tiện lợi. Tất nhiên bạn sẽ muốn những ứng dụng phù hợp với công việc của

 • Cách cài DirectX bản mới nhất trên máy tính

  DirectX thường được cài đặt sẵn trên hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows. Tuy nhiên, DirectX vẫn luôn được cập nhật phiên bản mới cho phép người dùng download và cài đặt bởi nó sẽ giúp khắc phục các lỗi trong phiên bản cũ để tăng hiệu suất cho hệ điều hành.

 • Cách tải và cài đặt AutoHotkey trên máy tính

  AutoHotkey là công cụ cho phép người dùng dễ dàng tạo các script từ đơn giản đến phức tạp cho tất cả các tác vụ như tư động nhấp chuột, tự động điền biểu mẫu... Cách tải và cài đặt AutoHotkey cũng rất đơn giản, phần mềm được cung cấp miễn phí và phù hợp với mọi đối tượng người dùng.

 • Taxi Long An, giá cước, tổng đài đặt xe

  Người dân, khách du lịch tại Long An có thể gọi tổng đài taxi Long An để hỏi đáp giá cước, đặt xe/đặt trước xe theo lịch và di chuyển đến vị trí mong


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá