Tạo dòng chấm (.....) trong OpenOffice

Tạo dòng chấm (.....) trong OpenOffice là cách tạo dòng chấm giúp người dùng dễ dàng viết chữ lên văn bản. Xem hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để tạo dòng chấm (.....) trong OpenOffice.

LibreOffice và OpenOffice là hai phần mềm miễn phí được đánh giá tốt nhất sau bộ công cụ Microsoft Office. Bộ công cụ văn phòng OpenOffice có dung lượng nhẹ hơn rất nhiều so với LibreOffice . Tuy có dung lượng khiêm tốn, nhưng OpenOffice được tích hợp những ứng dụng mà các phần mềm văn phòng có.

tao dong cham openoffice

Điểm mạnh của OpenOffice là được tích hợp bộ công cụ hỗ trợ vẽ hình trong OpenOffice hết sức phong phú đa dạng. Người dùng có thể lựa chọn rất nhiều hình vẽ để mô phong bài viết của mình với OpenOffice. Đây là điểm mạnh trên bộ phần mềm này đáng để người dùng trải nghiệm. Còn muốn tạo dòng (...) trên văn bản để điền vào khi đã photo, in các văn bản này, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi.

Hướng dẫn tạo dòng chấm (.....) trong OpenOffice

- Tải về OpenOffice: Download OpenOffice

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-dong-cham-trong-openoffice-5785n.aspx
Bước 1: Trong giao diện OpenOffice. Chọn View => Ruler để mở tính năng thước kẻ trên OpenOffice như hình bên dưới.

tao cham dong openoffice

Bước 2: Thanh thước kẻ đã xuất hiện trong Open Office. Click chuột phải chọn Paragraph.

tao ke dong openoffice

Bước 3: Trong thẻ Paragraph, chọn Tabs.

tao dong ke openoffice

Bước 4: Ở mục Fill character. Tích vào biểu tượng dấu (...) như hướng dẫn. Sau đó ấn OK.

tao dong cham openoffice

Bước 5: Nhấn Tab và Enter để tạo dòng (...) trên văn bản.

tao dong cham openoffice

Trên đây là hướng dẫn tạo dòng chấm (...) trong OpenOffice. Bạn đã có thể tạo trang giấy với dòng chấm để viết tay văn bản cho ngay ngắn. Hoặc tạo dòng chấm để tạo các đơn xin, giấy phép để điền vào khi cần. Cùng với cách tạo dòng chấm trong OpenOffice, người dùng còn có thể thao tác chèn link trong OpenOffice rất dễ dàng để lưu giữ cái link hoặc để minh họa thêm cho bài viết. Chúc các bạn thành công!


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hiển thị Ruler, thanh thước kẻ căn chỉnh lề trong OpenOffice
Cách vẽ hình trong OpenOffice
Cách gõ dấu mũ trong OpenOffice
Định dạng tab trong OpenOffice
Đặt mật khẩu file word trong OpenOffice
Từ khoá liên quan:

tạo dòng ... trong openoffice

, tạo dòng kẻ openoffice, kẻ dòng openoffice,

SOFT LIÊN QUAN
 • OpenOffice for Mac

  Bộ phần mềm văn phòng cho Mac

  Apache OpenOffice là bộ phần mềm văn phòng thay thế cho iWork Suite của Apple. Bộ công cụ này bao gồm nhiều ứng dụng desktop Mac OS X chẳng hạn như trình xử lý word, bảng tính, công cụ quản lý thuyết trình, công cụ vẽ vớ ...

Tin Mới

 • Cách ẩn ảnh trên Google Photos nhanh chóng, không cho hiển thị

  Hiện nay, việc chia sẻ ảnh trên Google Photos ngày càng được người dùng sử dụng rộng rãi. Với việc cho phép chúng ta lưu trữ, chia sẻ ảnh với chất lượng cao thì ngoài ra, chúng ta còn có thể ẩn ảnh trên Google Photos để cải thiện sự riêng tư cần thiết chỉ với vài bước đơn giản.

 • Cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS nhanh chóng, chính xác nhất

  Cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS giúp người dùng có thể phân tích dữ liệu trên SPSS. Đặc biệt đối với những người mới sử dụng phần mềm này, nếu chưa biết cách import dữ liệu từ Excel vào SPSS thì có thể theo dõi hướng dẫn trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn và làm theo nhé.

 • Cách sửa lỗi không cài được Java trên máy tính

  Java là phần mềm hỗ trợ người dùng tạo môi trường để chạy các ứng dụng Java, hỗ trợ code. Tuy nhiên trong quá trình cài đặt Java nhiều người gặp phải lỗi không mong muốn khiến phần mềm không cài đặt được. Để sửa lỗi không cài được Java trên máy tính bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn khắc phục được chia sẻ chi tiết trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách đổi tên nhân vật Minecraft

  Thay đổi tên nhân vật thích hợp có thể là một cách để trở nên độc nhất và nhận ra người chơi khác trong Minecraft. Trong thế giới nhiều người chơi Minecraft, việc biết ai là ai sẽ trở nên hữu ích hơn khi người chơi có thể hỗ trợ lẫn nhau vượt qua nhiều thử thách.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá