Chèn số mũ trong OpenOffice Writer, đánh số mũ trong OpenOffice Writer

Chèn số mũ trong OpenOffice là cách giúp người dùng sử dụng thuật toán trong bộ công cụ văn phòng này. Để chèn số mũ trong OpenOffice. Làm theo hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn

LibreOffice và OpenOffice là ohai phần mềm miễn phí được người dùng yêu thích nhất sau bộ công cụ Microsoft Word. Có dung lượng nhẹ hơn rất nhiều so với LibreOffice ,tuy nhiên OpenOffice Writer cũng được tích hợp những ứng dụng mà các đối thủ có. Giao diện của OpenOffice Writer cũng được chăm chút khá kỹ, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

cach viet so mu trong openoffice

Các tính năng để hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản trên bộ công cụ văn phòng OpenOffice là rất đầy đủ. Người dùng có thể dễ dàng làm hiện thanh thước kẻ trong Openoffice để căn chỉnh trang, lề của văn bản. Một tính năng nữa của OpenOffice là chèn số mũ, đây là tính năng hỗ trợ người dùng sử dụng các thuật toán trên công cụ soạn thảo OpenOffice Writer.

Hướng dẫn thực hiện chèn số mũ trong OpenOffice Writer

Tải về OpenOffice: Download OpenOffice

Ví dụ bạn muốn viết thuật toán 103 x 83 =... Tuy nhiên bạn lại không biết cách tạo số mũ cho phép tính.

cach chen so mu tren openoffice

Bước 1: Bôi đen số mũ bạn muốn tạo. Sau đó Click vào biểu tượng chữ A (SuperScript) phía góc phải màn hình của OpenOffice Writer .

viet so mu trong openoffice

Bước 2: Vậy là bạn đã được phép tính số mũ như trong hình rồi.

danh so mu trong openoffice

Bước 3: Để thao tác nhanh hơn, bạn cũng có thể bôi đen số mũ và nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+P để tạo số mũ nhanh nhất.

chen so mu trong openoffice

Thật dễ dàng đúng không? Chỉ cần thực hiện các bước như Taimienphi.vn đã hướng dẫn, bạn đã có thể tạo được phép tính có số mũ trên OpenOffice rồi đấy. Ngoài ra, để sử dụng thuật toán hình học trên bộ công cụ văn phòng OpenOffice Writer. Bạn hãy tham khảo thêm cách vẽ hình trong OpenOffice khi thực hiện các thuật toán hình học, hoặc vẽ biểu đồ, hình minh họa trong bài viết của bạn. Chúc bạn đọc thực hiện thành công !


Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách vẽ hình trong OpenOffice
Tạo dòng chấm (.....) trong OpenOffice
Hiện dấu phẩy phân cách hàng nghìn trong OpenOffice
Lọc dữ liệu trong OpenOffice
Hiển thị Ruler, thanh thước kẻ căn chỉnh lề trong OpenOffice
Từ khoá liên quan:

chen so mu trong open office

, danh so mu trogn open office, chen so mu tren open office,

SOFT LIÊN QUAN
 • OpenOffice for Mac

  Bộ phần mềm văn phòng cho Mac

  Apache OpenOffice là bộ phần mềm văn phòng thay thế cho iWork Suite của Apple. Bộ công cụ này bao gồm nhiều ứng dụng desktop Mac OS X chẳng hạn như trình xử lý word, bảng tính, công cụ quản lý thuyết trình, công cụ vẽ vớ ...

Tin Mới

 • Cách tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100%

  Hiện nay có rất nhiều bộ công cụ văn phòng tổng hợp có tính năng bảo mật cao và giúp kết nối chia sẻ nhanh chóng. Trong đó có Office 365, cùng Taimienphi.vn theo dõi các bước tải Office 365 miễn phí hoàn toàn 100% dưới đây.

 • Active Office 365 siêu nhanh kích hoạt bản quyền miễn phí 2024

  Office 365 là một bộ ứng dụng và dịch vụ văn phòng toàn diện dựa trên đám mây, được phát triển bởi Microsoft. Để sử dụng, cá nhân và doanh nghiệp sau khi cài còn phải Active Office 365 để có thể tận dụng đầy đủ các tính năng và dịch vụ mà nhà phát triên cung cấp.

 • Cách Active Office 2021 bằng file CMD, MAS, Volume License

  Office 2021 là một phiên bản của bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office phát hành vào ngày 5/10/2021, nó bao gồm các ứng dụng quen thuộc như Word 2021, Excel 2021, PowerPoint 2021, Outlook 2021 và cung cấp nhiều tính năng, cải tiến so với các phiên bản trước. Để sử dụng toàn bộ người dùng cần Active Office 2021 và dưới đây là thủ thuật kích hoạt miễn phí.

 • Lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện

  Với lời bài hát Hành Khúc Thanh Niên Tình Nguyện ý nghĩa, truyền được cảm hứng cho thế hệ trẻ nên cứ vào ngày 26/3 lại được cất lên. Các bạn có thể xem lời bài hát này để có thể hát theo, giúp chương trình diễn ra tốt đẹp, hào hùng hơn.