WPS Office chính thức hiện diện trên Microsoft Store

Sau ứng dụng nén và giải nén WinZip, đến lượt WPS Office chính thức hiện diện trên Microsoft Store. WPS Office hay trước đây còn gọi là Kingsoft Office, bộ ứng dụng văn phòng với các tính năng gồm soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và bản trình chiếu

WPS Office cung cấp cho người dùng các tùy chọn thay thế cho bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft, bao gồm Word, PowerPoint và Excel, và có sẵn cho các nền tảng Windows, Linux, Android và iOS. Trong đó WPS là viết tắt của Writer, Presentation và Spreadsheets, tên của 3 công cụ trong gói ứng dụng.

wps office chinh thuc hien dien tren microsoft store

WPS Office chính thức hiện diện trên Microsoft Store

Để tải WPS Office về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây : Download WPS Office

WPS Office còn hỗ trợ hệ điều hành Android, iOS, các bạn tải

- Download WPS Office cho Android tại đây
- Download WPS Office cho iPhone tại đây

Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau, bao gồm cả định dạng file Microsoft Office cũng như định dạng file OpenOffice, và có thể chuyển PDF sang Word, Excel ... các định dạng các file có thể chỉnh sửa được. Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ sao lưu tự động các file tài liệu của người dùng và nhiều tính năng khác, giao diện tab cho phép người dùng có thể kiểm soát được các tài liệu của mình trên cùng một cửa sổ.

Tuy nhiên một số tính năng chỉ có sẵn cho người dùng đăng ký gói Premium, bao gồm quyền truy cập các mẫu trực tuyến và 1GB dung lượng lưu trữ tài liệu trên dịch vụ đám mây.

Gói Premium có mức phí là 29.99USD/năm, người dùng có thể được sử dụng trên 3 máy tính và 6 thiết bị di động khác nhau, tất cả đều không quảng cáo.

Với sự góp mặt của WPS Office, Microsoft Store hiện cung cấp một loạt các bộ ứng dụng văn phòng, có thể coi là cái cớ để thu hút người dùng quan tâm đến cửa hàng ứng dụng hơn. Download WPS Office cho Windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/wps-office-chinh-thuc-hien-dien-tren-microsoft-store-37224n.aspx
Hiện tại, Windows 95 hiện có sẵn dưới dạng ứng dụng Electron cho phép người dùng bất cứ hệ điều hành nào như Windows, Mac hay Linux cũng có thể tải về và trải nghiệm cảm giác sử dụng máy tính cổ điện với giao diện, tính năng thú vị.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi giao diện Office 2019
SKU của Office 2019 hiện có sẵn
Cách cài giao diện Office 2003 cho office 2007, 2010
Cài Office 2016, Setup Office 2016 soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, slide thuyết trình
Office 2007 chính thức khai tử vào tuần này
Từ khoá liên quan:

WPS Office chính thức hiện diện trên Microsoft Store

, WPS Office, Microsoft Store,

SOFT LIÊN QUAN
 • WPS Office Extra Goodies

  Kiểm tra chính tả trong soạn thảo văn bản

  WPS Office Extra Goodies hoạt động dưới dạng Plugin của các ứng dụng văn phòng, cung cấp dịch vụ từ điển đồng nghĩa cho tính năng kiểm tra chính tả trong WPS Office. Với WPS Office Extra Goodies độ chính xác của việc kiểm tra chính tả trên các ứng dụng WPS Office có thể được cải thiện một cách đáng kể.

Tin Mới

 • Google Chrome cải thiện tích hợp chống virus và bổ sung tính năng tìm kiếm tab mới

  Google đang triển khai 2 tính năng mới, cho phép bạn truy cập các trang trình duyệt trực tiếp từ thanh địa chỉ và dễ dàng điều hướng giữa các tab đang mở. Bên cạnh đó, công ty cũng đang thử nghiệm một tính năng mới gọi là Tab Search, giúp người dùng dễ dàng xác định vị trí các tab đang mở, đồng thời cải thiện khả năng tích hợp của Chrome với phần mềm chống virus trên Windows 10.

 • Windows 10X - đối thủ cạnh tranh của Chrome OS sẽ ra mắt vào năm 2021

  Hệ điều hành Windows 10X được thiết kế cho mục đích sử dụng trong doanh nghiệp và giáo dục dự kiến sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2021 như một đối thủ cạnh tranh của Chrome OS. Mục tiêu tổng thể của Microsoft khi phát triển Windows 10X là tạo ra một phiên bản Windows được hỗ trợ bởi đám mây hiện đại, tinh gọn và tối giản.

 • Microsoft có thể sẽ đưa ứng dụng Android lên Windows 10 vào năm 2021

  Khi chúng ta bước vào những tháng cuối năm, các công ty cũng bắt đầu nói về kế hoạch của họ cho năm 2021. Đối với Microsoft, một bản cập nhật Windows 10 lớn được mong đợi ra mắt vào năm tới, cùng với việc phát hành Windows 10X. Tuy nhiên, các nguồn tin cũng chỉ ra rằng công ty có thể xem xét thêm hỗ trợ cho các ứng dụng Android cho Windows 10.

 • Ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến

  Trong truyện ngắn Chí Phèo, nhà văn Nam Cao đã để Chí 3 lần tìm đến nhà tìm Bá Kiến với những động cơ, mục đích khác nhau. Vậy ý nghĩa 3 lần Chí Phèo đến nhà Bá Kiến là gì cùng tìm hiểu tronđể hiểu hơn về cách xây dựng cốt truyện của nhà văn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá