WPS Office chính thức hiện diện trên Microsoft Store

Sau ứng dụng nén và giải nén WinZip, đến lượt WPS Office chính thức hiện diện trên Microsoft Store. WPS Office hay trước đây còn gọi là Kingsoft Office, bộ ứng dụng văn phòng với các tính năng gồm soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và bản trình chiếu

WPS Office cung cấp cho người dùng các tùy chọn thay thế cho bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft, bao gồm Word, PowerPoint và Excel, và có sẵn cho các nền tảng Windows, Linux, Android và iOS. Trong đó WPS là viết tắt của Writer, Presentation và Spreadsheets, tên của 3 công cụ trong gói ứng dụng.

wps office chinh thuc hien dien tren microsoft store

WPS Office chính thức hiện diện trên Microsoft Store

Để tải WPS Office về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây : Download WPS Office

WPS Office còn hỗ trợ hệ điều hành Android, iOS, các bạn tải

- Download WPS Office cho Android tại đây
- Download WPS Office cho iPhone tại đây

Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau, bao gồm cả định dạng file Microsoft Office cũng như định dạng file OpenOffice, và có thể chuyển PDF sang Word, Excel ... các định dạng các file có thể chỉnh sửa được. Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ sao lưu tự động các file tài liệu của người dùng và nhiều tính năng khác, giao diện tab cho phép người dùng có thể kiểm soát được các tài liệu của mình trên cùng một cửa sổ.

Tuy nhiên một số tính năng chỉ có sẵn cho người dùng đăng ký gói Premium, bao gồm quyền truy cập các mẫu trực tuyến và 1GB dung lượng lưu trữ tài liệu trên dịch vụ đám mây.

Gói Premium có mức phí là 29.99USD/năm, người dùng có thể được sử dụng trên 3 máy tính và 6 thiết bị di động khác nhau, tất cả đều không quảng cáo.

Với sự góp mặt của WPS Office, Microsoft Store hiện cung cấp một loạt các bộ ứng dụng văn phòng, có thể coi là cái cớ để thu hút người dùng quan tâm đến cửa hàng ứng dụng hơn. Download WPS Office cho Windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/wps-office-chinh-thuc-hien-dien-tren-microsoft-store-37224n.aspx
Hiện tại, Windows 95 hiện có sẵn dưới dạng ứng dụng Electron cho phép người dùng bất cứ hệ điều hành nào như Windows, Mac hay Linux cũng có thể tải về và trải nghiệm cảm giác sử dụng máy tính cổ điện với giao diện, tính năng thú vị.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi giao diện Office 2019
SKU của Office 2019 hiện có sẵn
Cách cài giao diện Office 2003 cho office 2007, 2010
Office 2007 chính thức khai tử vào tuần này
Chống hack wifi trên modem fpt, vnpt, tenda, tplink, dlink, totolink
Từ khoá liên quan:

WPS Office chính thức hiện diện trên Microsoft Store

, WPS Office, Microsoft Store,

SOFT LIÊN QUAN
 • WPS Office Extra Goodies

  Kiểm tra chính tả trong soạn thảo văn bản

  WPS Office Extra Goodies hoạt động dưới dạng Plugin của các ứng dụng văn phòng, cung cấp dịch vụ từ điển đồng nghĩa cho tính năng kiểm tra chính tả trong WPS Office. Với WPS Office Extra Goodies độ chính xác của việc kiểm tra chính tả trên các ứng dụng WPS Office có thể được cải thiện một cách đáng kể.

Tin Mới

 • Microsoft Excel bổ sung chức năng @mentions gắn tag thành viên trong nhóm

  Microsoft hôm nay vừa xác nhận công ty đang triển khai chức năng "@mentions" cho phần mềm bảng tính Excel. Như vậy người dùng Excel sẽ sớm có thể gắn thẻ tag các thành viên hoặc đồng nghiệp trong nhóm của mình.

 • Microsoft khuyến cáo cập nhật UEFI để sửa lỗi update Windows thất bại

  Microsoft vừa cập nhật tài liệu Windows Health Dashboard của mình thêm sự cố mới đã biết ảnh hưởng đến tất cả phiên bản Windows được hỗ trợ, từ Windows 8.1 đến Windows 11 (máy khách và máy chủ). Theo công ty, Windows bị lỗi khi cài đặt bản cập nhật bảo mật Secure Boot DBX (KB5012170) dẫn đến Windows Update tạo ra mã lỗi 0x800f0922.

 • ARM64EC hiện hỗ trợ đầy đủ Windows 11 trên ARM

  Quay trở lại hồi tháng 6/2021, Microsoft đã công bố ARM64EC cho Windows 11 và giới thiệu đây là một cách mới để đưa các ứng dụng x64 với tốc độ và hiệu suất ban đầu lên ARM, ngay cả khi người dùng sử dụng các plugin và

 • Chi tiết bản update Free Fire OB35 Sinh Nhật 5 Tuổi

  Những thông tin mới nhất về bản cập nhật Free Fire OB35 Sinh Nhật 5 Tuổi đã chính thức xuất hiện, bản update Free Fire OB35 5 Tuổi có sự xuất hiện của 2 nhân vật mới, một trợ thủ và bổ sung thêm nhiều chế độ chơi khác lạ chưa từng xuất hiện từ trước tới nay.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá