WPS Office chính thức hiện diện trên Microsoft Store

Sau ứng dụng nén và giải nén WinZip, đến lượt WPS Office chính thức hiện diện trên Microsoft Store. WPS Office hay trước đây còn gọi là Kingsoft Office, bộ ứng dụng văn phòng với các tính năng gồm soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và bản trình chiếu

WPS Office cung cấp cho người dùng các tùy chọn thay thế cho bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft, bao gồm Word, PowerPoint và Excel, và có sẵn cho các nền tảng Windows, Linux, Android và iOS. Trong đó WPS là viết tắt của Writer, Presentation và Spreadsheets, tên của 3 công cụ trong gói ứng dụng.

wps office chinh thuc hien dien tren microsoft store

WPS Office chính thức hiện diện trên Microsoft Store

Để tải WPS Office về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây : Download WPS Office

WPS Office còn hỗ trợ hệ điều hành Android, iOS, các bạn tải

- Download WPS Office cho Android tại đây
- Download WPS Office cho iPhone tại đây

Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng file khác nhau, bao gồm cả định dạng file Microsoft Office cũng như định dạng file OpenOffice, và có thể chuyển PDF sang Word, Excel ... các định dạng các file có thể chỉnh sửa được. Ngoài ra ứng dụng cũng hỗ trợ sao lưu tự động các file tài liệu của người dùng và nhiều tính năng khác, giao diện tab cho phép người dùng có thể kiểm soát được các tài liệu của mình trên cùng một cửa sổ.

Tuy nhiên một số tính năng chỉ có sẵn cho người dùng đăng ký gói Premium, bao gồm quyền truy cập các mẫu trực tuyến và 1GB dung lượng lưu trữ tài liệu trên dịch vụ đám mây.

Gói Premium có mức phí là 29.99USD/năm, người dùng có thể được sử dụng trên 3 máy tính và 6 thiết bị di động khác nhau, tất cả đều không quảng cáo.

Với sự góp mặt của WPS Office, Microsoft Store hiện cung cấp một loạt các bộ ứng dụng văn phòng, có thể coi là cái cớ để thu hút người dùng quan tâm đến cửa hàng ứng dụng hơn. Download WPS Office cho Windows 10

https://thuthuat.taimienphi.vn/wps-office-chinh-thuc-hien-dien-tren-microsoft-store-37224n.aspx
Hiện tại, Windows 95 hiện có sẵn dưới dạng ứng dụng Electron cho phép người dùng bất cứ hệ điều hành nào như Windows, Mac hay Linux cũng có thể tải về và trải nghiệm cảm giác sử dụng máy tính cổ điện với giao diện, tính năng thú vị.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đổi giao diện Office 2019
SKU của Office 2019 hiện có sẵn
Cách cài giao diện Office 2003 cho office 2007, 2010
Office 2007 chính thức khai tử vào tuần này
Cách cài Office 2024 miễn phí trên máy tính PC, Laptop
Từ khoá liên quan:

WPS Office chính thức hiện diện trên Microsoft Store

, WPS Office, Microsoft Store,

SOFT LIÊN QUAN
 • WPS Office Extra Goodies

  Kiểm tra chính tả trong soạn thảo văn bản

  WPS Office Extra Goodies hoạt động dưới dạng Plugin của các ứng dụng văn phòng, cung cấp dịch vụ từ điển đồng nghĩa cho tính năng kiểm tra chính tả trong WPS Office. Với WPS Office Extra Goodies độ chính xác của việc kiểm tra chính tả trên các ứng dụng WPS Office có thể được cải thiện một cách đáng kể.

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • Cài Office 2010, bộ công cụ văn phòng Word, Excel

  Việc cài Office 2010 giúp bạn sở hữu một trong nhưng công cụ soạn thảo văn bản Word, tạo bảng tính Excel và tạo slide thuyết trình PowerPoint chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Office 2010, bộ công cụ văn phòng Word, Excel chi tiết nhất