Windows 95 hiện có sẵn dưới dạng ứng dụng Electron

Tin vui cho người dùng Windows 95 hiện có sẵn dưới dạng ứng dụng Electron, có thể cài đặt và chạy trên các nền tảng hỗ trợ bao gồm Linux, Mac và thậm chí là cả Windows.

Nhà phát triển Felix Rieseberg, người đóng gói Windows 95 dưới dạng ứng dụng Electron cho biết người dùng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng của Windows 95 sau khi cài đặt ứng dụng trên tất cả các nền tảng. Ứng dụng Windows 95 Electron nặng có kích thước nhỏ hơn 100MB, hoạt động khá tốt trên các nền tảng.

windows 95 hien co san duoi dang ung dung electron

Windows 95 hiện có sẵn dưới dạng ứng dụng Electron

Cách chạy Windows 95 trên Linux, Mac và Windows

Để cài đặt Windows 95 trên bản phân phối GNU / Linux bất kỳ hoặc Mac, thậm chí là Windows 10, 8 và 7, trước hết tải ứng dụng Electron về máy và cài đặt.

Tải Windows 95 Electron về máy và cài đặt tại đây.

- Download Windows 95
- Download Windows 95 cho Mac
- Download Windows 95 cho Linux

windows 95 hien co san duoi dang ung dung electron 2

Người dùng Mac chỉ cần giải nén và kích đúp chuột vào file cài đặt để cài đặt và trải nghiệm đầy đủ các tính năng của hệ điều hành Windows 95. Để thoát khỏi ứng dụng chỉ cần nhấn Esc là xong.

Với người dùng GNU / Linux, ứng dụng Windows 95 Electron có sẵn dưới dạng cả gói RPM và DEB, người dùng có thể cài đặt ứng dụng trên cả các hệ điều hành dựa trên Debian hoặc Red Hat.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-95-hien-co-san-duoi-dang-ung-dung-electron-37223n.aspx
Nếu như bạn không còn thiết tha gì với bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft, thì giờ đây sau khi WPS Office chính thức hiện diện trên Microsoft Store bạn có thể lựa chọn bộ công cụ văn phòng thay thế này với những tính năng tuyệt vời không kém Microsoft Office.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải Toán lớp 4 trang 95, bài 1, 2, 3 SGK, Dấu hiệu chia hết cho 2
Hiển thị phím số, kích hoạt phím chữ số trên bàn phím ảo On-Screen Keyboard
WhatsApp cho Windows 10 hiện có sẵn trên Windows Store
Giải Bài 3 Trang 95 SGK Toán 5
Giải Bài 3 Trang 95 SGK Toán 4
Từ khoá liên quan:

Windows 95 hiện có sẵn dưới dạng ứng dụng Electron

, Windows 95 có sẵn dưới dạng ứng dụng Electron, ứng dụng Windows 95 Electron,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 95 Dial Up Networking Upgrade

  Quản lý, nâng cấp kết nối mạng cho Win 95

  Windows 95 Dial-Up Networking Upgrade là chương trình quản lý và nâng cấp các kết nối mạng trên hệ điều hành Windows 95, với việc cung cấp một số tính năng cơ bản như hỗ trợ PPTP client, mã hóa 128-bit, hỗ trợ cho adapte ...

Tin Mới

 • Bing Translator - Dịch nhanh văn bản trên Word

  Bạn có thể dịch văn bản trực tiếp trong Word bằng công cụ Bing Translator, giúp tiết kiệm thời gian mở các phần mềm dịch khác. Cách dịch nhanh văn bản trên Word bằng Bing Translator sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn cụ

 • Adobe sắp phát hành Photoshop phiên bản web miễn phí cho tất cả người dùng

  Adobe hiện đang thử nghiệm phiên bản Photoshop Online miễn phí cho tất cả người dùng. Bản dùng thử hiện giới hạn cho người dùng ở Canada nhưng sẽ sớm mở rộng cho người dùng ở các khu vực khác. Hiện tại người dùng ở Canada có thể truy cập Photoshop trên web thông qua tài khoản Adobe miễn phí.

 • Facebook Messenger có phiên bản trên Web rất tiện dụng

  Ngay từ lúc ra mắt, Facebook Messenger phiên bản web đã được nhiều người lựa chọn bởi tính năng tiện dụng, đáp ứng được người dùng. Thay vì truy cập vào Facebook, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trò chuyện dễ dàng. Chúng ta cùng trải nghiệm phiên bản Facebook Messenger trên Web này nhé.

 • Top 6 website cắt video online, trực tuyến

  Thay vì sử dụng phần mềm cắt video thì nhiều người đã lựa chọn cho mình cách cắt video online, trực tiếp trên các Website. Và Online Video Cutter hay Video Toolbox là 2 trong số các trang web hỗ trợ cắt video online phổ biến hiện nay. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm danh sách các website cắt video online, trực tuyến.