Windows 95 hiện có sẵn dưới dạng ứng dụng Electron

Tin vui cho người dùng Windows 95 hiện có sẵn dưới dạng ứng dụng Electron, có thể cài đặt và chạy trên các nền tảng hỗ trợ bao gồm Linux, Mac và thậm chí là cả Windows.

Nhà phát triển Felix Rieseberg, người đóng gói Windows 95 dưới dạng ứng dụng Electron cho biết người dùng sẽ được trải nghiệm đầy đủ các tính năng của Windows 95 sau khi cài đặt ứng dụng trên tất cả các nền tảng. Ứng dụng Windows 95 Electron nặng có kích thước nhỏ hơn 100MB, hoạt động khá tốt trên các nền tảng.

windows 95 hien co san duoi dang ung dung electron

Windows 95 hiện có sẵn dưới dạng ứng dụng Electron

Cách chạy Windows 95 trên Linux, Mac và Windows

Để cài đặt Windows 95 trên bản phân phối GNU / Linux bất kỳ hoặc Mac, thậm chí là Windows 10, 8 và 7, trước hết tải ứng dụng Electron về máy và cài đặt.

Tải Windows 95 Electron về máy và cài đặt tại đây.

- Download Windows 95
- Download Windows 95 cho Mac
- Download Windows 95 cho Linux

windows 95 hien co san duoi dang ung dung electron 2

Người dùng Mac chỉ cần giải nén và kích đúp chuột vào file cài đặt để cài đặt và trải nghiệm đầy đủ các tính năng của hệ điều hành Windows 95. Để thoát khỏi ứng dụng chỉ cần nhấn Esc là xong.

Với người dùng GNU / Linux, ứng dụng Windows 95 Electron có sẵn dưới dạng cả gói RPM và DEB, người dùng có thể cài đặt ứng dụng trên cả các hệ điều hành dựa trên Debian hoặc Red Hat.

https://thuthuat.taimienphi.vn/windows-95-hien-co-san-duoi-dang-ung-dung-electron-37223n.aspx
Nếu như bạn không còn thiết tha gì với bộ ứng dụng văn phòng của Microsoft, thì giờ đây sau khi WPS Office chính thức hiện diện trên Microsoft Store bạn có thể lựa chọn bộ công cụ văn phòng thay thế này với những tính năng tuyệt vời không kém Microsoft Office.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giải Bài 2 Trang 95 SGK Toán 4
Microsoft Defender ATP cho Mac hiện có sẵn dưới dạng Public Preview
Giải Bài 1 Trang 95 SGK Toán 4
Giải Bài 4 Trang 95 SGK Toán 4
Windows Movie Maker - Tạo Video hoàn thiện từ những bức ảnh có sẵn
Từ khoá liên quan:

Windows 95 hiện có sẵn dưới dạng ứng dụng Electron

, Windows 95 có sẵn dưới dạng ứng dụng Electron, ứng dụng Windows 95 Electron,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 95 Dial Up Networking Upgrade

  Quản lý, nâng cấp kết nối mạng cho Win 95

  Windows 95 Dial-Up Networking Upgrade là chương trình quản lý và nâng cấp các kết nối mạng trên hệ điều hành Windows 95, với việc cung cấp một số tính năng cơ bản như hỗ trợ PPTP client, mã hóa 128-bit, hỗ trợ cho adapte ...

Tin Mới

 • Top phần mềm quay video game 2019

  Hiện nay không thiếu các phần mềm quay video game cho các game thủ lựa chọn như Bandicam, Fraps, Camtasia Studio..., từ những công cụ hỗ trợ quay màn hình đơn giản đến những phần mềm chuyên nghiệp với tính năng nâng cao, chỉnh sửa phức tạp, trong bài viết này Taimienphi sẽ giới thiệu danh sách top phần mềm quay video game tốt nhất để bạn tham khảo, sử dụng.

 • Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới?

  Bandicam là phần mềm ghi lại quá trình chơi game, quay video và chụp ảnh màn hình tốt nhất trên thị trường hiện nay với kích thước các file có dung lượng nhỏ, vậy, Bandicam 4.5.1.1597 có gì mới? Hãy cùng Taimienphi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

 • Đánh giá Hotspot Shield 2020, vào Facebook bị chặn nhanh hơn

  Phần mềm Hotspot Shield 2020 có rất nhiều điểm khác biệt so với các phiên bản trước đây của nó. Đó là chủ sở hữu mới (công ty Pango), số lượng quốc gia tăng lên (82 nước), số lượng máy chủ tăng (>3200 máy), và rất nhiều tính năng cũng như chính sách quyền riêng tư mới khác.

 • Hướng dẫn sử dụng SpeedFan kiểm tra nhiệt độ CPU, tốc độ quạt máy tính

  Hướng dẫn sử dụng SpeedFan kiểm tra nhiệt độ CPU, tốc độ quạt máy tính sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ ở dưới đây. Hiện SpeedFan đang là phần mềm cần thiết trong các màn hình phần cứng để làm tăng hiệu suất và tuổi thọ của máy tính.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá