Cách đổi ngôn ngữ trong Office 2019

Đổi ngôn ngữ trong Office 2019 giúp người sử dụng thay đổi sang một ngôn ngữ khác để sử dụng thay vì dùng ngôn ngữ mặc định khi cài đặt là tiếng Anh. Để đổi ngôn ngữ trong Office không khó, thực tế thao tác để thực hiện còn rất đơn giản. Mời bạn theo dõi chi tiết hướng dẫn cách thay đổi ngôn ngữ trên Office trong bài viết dưới đây.

Hiện nay hầu hết các ứng dụng phần mềm đều cho phép người dùng thay đổi ngôn ngữ để sử dụng sao cho thuận tiện nhất, và trong đó có bộ Microsoft Office. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi ngôn ngữ trong Office 2019 rất dễ dàng. Ngôn ngữ được thay đổi ở đây có thể là tiếng Việt hoặc một ngôn ngữ bất kỳ khác nếu người dùng muốn.

cach doi ngon ngu trong office 2019

Thay đổi ngôn ngữ Word, Excel, Powerpoint trong bộ Office 2019

Nếu bạn đã từng nghe nói đến cài tiếng Việt Office 2013 hay cài tiếng Việt Office 2016 thì đối với phiên bản Office 2019 các thao tác để bạn thực hiện về cơ bản là giống với 2 phiên bản cũ hơn này. Để rõ hơn, bạn theo dõi chi tiết tiếp theo dưới đây nhé!

- Tải Office 2019 theo đường link tại đây.
 

Hướng dẫn đổi ngôn ngữ Office 2019

Bạn thực hiện theo các bước dưới đây để thay đổi ngôn ngữ Microsoft Office 2019:

Bước 1: Sau khi cài đặt Office 2019 -> bạn mở ứng dụng này lên (bạn có thể mở chương trình Word, Excel hoặc Powerpoint đều được) -> rồi nhấn chuột vào menu File ở bên trên phía bên trái phần mềm.

cach doi ngon ngu trong office 2019

Bước 2: Tại giao diện mới xuất hiện -> bạn nhấn chọn vào mục Options ở danh sách phía dưới bên trái màn hình.

cach doi ngon ngu trong office 2019 3

Bước 3: Nhấn chọn Language

cach doi ngon ngu trong office 2019 4

Bước 4: Click Not installed

Tiếp đến, bạn sẽ thấy luôn ngôn ngữ là tiếng Việt đang ở trạng thái Not installed (chưa cài đặt) -> nếu bạn muốn đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt thì nhấn chọn Not installed như hình dưới.

cach doi ngon ngu trong office 2019 5

Còn nếu bạn muốn thêm một ngôn ngữ khác nữa -> thì nhấn chọn ngôn ngữ như trong ảnh rồi nhân Add để thêm ngôn ngữ.

cach doi ngon ngu trong office 2019 6

Bước 5: Sau khi bạn nhấn Not installed sẽ được link dẫn tới trang Download font tiếng Việt cho Office 2019 => Bạn tìm và click Download để tải font chữ tiếng Việt cho Office 2019. Bạn lưu ý lựa chọn đúng gói tải về dành cho Office 2019 32 bit hoặc là bản 64 bit để tránh bị lỗi khi cài đặt nhé.
- Xem cách kiểm tra phiên bản Office đang dùng tại đây.
- Nếu muốn cài ngôn ngữ khác, bạn chọn ngôn ngữ đó và làm tương tự.

cach doi ngon ngu trong office 2019 7

Bước 6: Sau khi tải về thành công -> bạn chạy file vừa tải về -> rồi chọn Continue

cach doi ngon ngu trong office 2019

Bạn đợi ít giây để cài đặt.

cach doi ngon ngu trong office 2019 9

Office 2019 sẽ được cài đặt lại ngôn ngữ trong 1 khoảng thời gian ngắn. Bạn lưu ý đảm bảo kết nối mạng được ổn định.

cach doi ngon ngu trong office 2019 10

Cuối cùng một giao diện thông báo bạn đã cài đặt thành công -> bạn nhấn chọn Close để kết thúc việc thay đổi ngôn ngữ cho Office 2019

cach doi ngon ngu trong office 2019 11

Bước 7: Bạn mở chương trình Word lên -> sau đó làm tương tự như các bước ở trên để vào phần Language. Sau đó, bạn chọn ngôn ngữ mình muốn, giả sử bạn chọn là tiếng Việt -> tiếp đến bạn chọn ngôn ngữ tiếng Việt tại cả 3 ô như hình phía dưới.
Lưu ý: Các vị trí phải để ở đầu tiên ngôn ngữ mà bạn muốn thay đổi, bạn có thể click vào mũi tên bên cạnh để di chuyển lên trên hoặc xuống dưới.
Cuối cùng, bạn nhấn chọn OK.

cach chuyen doi ngon ngu trong office 2019

Nhấn tiếp OK để khởi động lại Word 2019.

cach thay doi ngon ngu trong office 2019

Và kết quả là giao diện Office 2019 khi bản mở chương trình Word sẽ có giao diện ngôn ngữ khác mà bạn mong muốn. Hình dưới là chúng tôi chuyển giao diện thành ngôn ngữ tiếng Việt, cũng như đổi giao diện Word về mặc định ban đầu.

office 2019

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-doi-ngon-ngu-trong-office-2019-48416n.aspx
Trên đây là bài hướng dẫn cách đổi ngôn ngữ trong Office 2019 giúp bạn nhanh chóng thay đổi ngôn ngữ trên các ứng dụng văn phòng như Word, Exce hay Powerpoint bạn hay sử dụng, để quá trình thao tác các tùy chọn trên các ứng dụng này được thuận tiện hơn với ngôn ngữ mà bạn quen thuộc nhất. Ngoài ra, các bạn tham khảo cách đổi giao diện Office 2019 tại đây. Chúc bạn thành công và có những trải nghiệm thú vị trong giao diện mà mình vừa mới chuyển đổi.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn bật chế độ màu tối trên Office 2019
Microsoft Office 2019 sẽ được ra mắt vào năm sau
Cách Active Office 2019, kích hoạt bản quyền vĩnh viễn
Office 2019 sẽ được phát hành cuối năm nay và chỉ hoạt động trên Windows 10
Cách cài Office 2019
Từ khoá liên quan:

doi ngon ngu trong office 2019

, thay doi ngon ngu trong office, doi ngon ngu word excel powerpoint,

SOFT LIÊN QUAN
 • Office 2019 cho Mac

  Bộ ứng dụng văn phòng cải tiến cho Mac

  Office 2019 cho Mac cũng bao gồm các phiên bản mới nhất của Office 2019 bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Exchange, SharePoint và Skype for Business phục vụ đầy đủ cho các nhu cầu của người dùng, với rất nhiều cải tiến so với các bản Office cũ. Office 2019 cho Mac mang đến giao diện đổi mới với màn hình Home mượt mà, tính năng bút mực, hiệu ứng ảnh động trong PowerPoint đi kèm với tùy chọn hình thái và zoom, công thức và biểu đồ mới trong Excel để phân tích dữ liệu…

Tin Mới

 • Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên

  Cách tạo chữ ký Online đẹp theo tên sẽ được Taimienph.vn chia sẻ hướng dẫn cụ thể và chi tiết trong bài viết này. Các bạn có thể tham khảo để tạo ra chữ ký đẹp, ấn tượng, độc đáo cho riêng mình.

 • Cách tạo tài khoản Google đơn giản nhất

  Các tạo tài khoản Google giúp bạn có thể sử dụng các dịch vụ miễn phí trên Google Drive, truy cập vào cửa hàng ứng dụng Google Play hay đăng nhập Youtube để đăng tải video. Nếu chưa biết cách đăng ký tài khoản Google như nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.

 • Cách đăng nhập Office 365, Login tài khoản Microsoft Office 365

  Dù là bạn mới sử dụng máy tính, iệc đăng nhập Office 365 không hề khó như các bạn nghĩ, nhất là khi bạn đọc bài viết hướng dẫn dưới đây của Taimienphi.vn. Login tài khoản Office 365 cụ thể, có ảnh minh họa.

 • Tổng hợp Code Archero mới nhất

  Ngay trong bài viết này, Taimienphi đã liệt kê tất cả các mã GifCode miễn phí có sẵn cho trò chơi Archero bên dưới. Người chơi có thể nhập những mã Code Archero để lấy Đá Quý miễn phí, tiền xu, chìa khóa vàng, năng lượng, vật nuôi, phiếu giảm giá, vé, mảnh anh hùng và các phần thưởng khác của game.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá