Bản cập nhật Paint trên Windows 11 mang theo thiết kế đồng nhất và nhiều cải tiến mới

Hôm nay gã khổng lồ phần mềm Microsoft vừa thông báo triển khai bản cập nhật Paint mới cho người dùng Windows Insider 11. Theo đó bản cập nhật Paint trên Windows 11 mang theo thiết kế đồng nhất và nhiều cải tiến, tính năng mới.

Về mặt thiết kế, bản cập nhật Paint mới mang theo các thay đổi về thiết kế cho các hộp thoại Edit colorsResize and Skew để phù hợp với phong cách thiết kế của Windows 11. Bên cạnh đó Microsoft cũng cho biết hãng sẽ sớm triển khai thiết kế mới cho các hộp thoại khác trong bản cập nhật ứng dụng trong tương lai.

paint tren windows 11 co thiet ke moi va nhieu cai tien hon

Thêm nhiều cải tiến mới trên Paint cho Windows 11

Cùng với đó gã khổng lồ phần mềm cũng bổ sung thêm một số bản sửa lỗi trong bản cập nhật Paint. Cụ thể từ giờ người dùng có thể nhấn và giữ phím Shift đồng thời click chọn màu bất kỳ trong bảng màu để tạo màu mới dễ dàng hơn. Khắc phục các vấn đề trong đó một số text di chuyển khi viết bằng IME và một số text không được bản địa hóa bằng một số ngôn ngữ cụ thể như tiếng Do Thái, tiếng Hà Lan, tiếng Na Uy. Cuối cùng là cải thiện hỗ trợ trình đọc màn hình tốt hơn.

Để trải nghiệm Paint mới trên Windows 11 bạn cần tải và cài đặt Win 11 tại đây:
- Linh tải Windows 11
- Hướng dẫn Cài đặt Windows 11

ban cap nhat Paint Windows 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-cap-nhat-paint-tren-windows-11-mang-theo-thiet-ke-dong-nhat-va-nhieu-cai-tien-moi-65819n.aspx
Đáng tiếc là gã khổng lồ Microsoft chưa bổ sung hỗ trợ chế độ Dark Mode, tính năng mà công ty đã giới thiệu kể từ lần đầu tiên Paint xuất hiện trên Windows 11. Hy vọng tính năng này sẽ sớm có mặt trên các bản cập nhật Paint trong tương lai.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Windows 11 sắp có thêm phím tắt bật tắt micro mới
Cách cập nhật lên Windows 11 từ Windows 10, không mất dữ liệu
Windows 11 Build 22000.71 thêm widget Giải trí và thay đổi thiết kế menu ngữ cảnh
Cách cài Windows 11 trên máy tính cũ, không có TPM 2.0
Cách sửa lỗi màn hình đen Windows 11
Từ khoá liên quan:

ban cap nhat paint tren windows 11 co nhieu cai tien moi

, Tìm hiểu tính năng mới Paint Windows 11, Windows 11 và những thay đổi của Paint,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 11 21H2

    Bản cập nhật windows 11 giao diện mới

    Windows 11 cuối cùng cũng đã đến tay người dùng và là bản cập nhật lớn nhất từng thấy cho phần mềm PC của Microsoft trong hơn nửa thập kỷ. Bản update Win 11 21H1 mới nhất mang đến cho máy tính của bạn một giao diện hoàn toàn mới của Windows 11 với khả năng đa nhiệm tuyệt vời hơn, cải tiến hiệu suất, nâng cao trải nghiệm chơi game và hơn thế nữa.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá