Rò rỉ sticker mới sắp có Windows 11

Còn nhớ hồi đầu tháng này các báo cáo đã cung cấp cái nhìn tổng quan về các tính năng mới trên các bản build Windows 11, cụ thể là bản Build 22557 và Build 22563. Đáng chú ý nhất trong số các tính năng này phải kể đến Sticker.

Tính năng Sticker cho Windows 11 hiện đang được gã khổng lồ phần mềm xứ Redmond, và mới đây đã được phát hiện bởi người dùng đăng ký tham gia chương trình thử nghiệm Windows Insider và người dùng Twitter có tên Albacore.

windows 11 ro ri bo sticker moi

Sticker trên Windows 11 bị rò rỉ

Theo đó tính năng này có thể kích hoạt thông qua tùy chọn Add Stickers trong mục Personalization trong cửa sổ Settings. Ngoài ra tính năng cũng hiển thị trên menu ngữ cảnh khi người dùng thao tác kích chuột phải trên màn hình desktop.

Để sử dụng các Sticker trên Windows 11 bạn cần phải cài đặt hệ điều hành trước, tham khảo Cách cài đặt Windows 11 nếu như bạn chưa biết cài nhé.

ro ri Sticker windows 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/ro-ri-sticker-moi-sap-co-windows-11-68737n.aspx
Tài khoản Twitter Albacore cũng lưu ý rằng việc thay đổi hình nền máy tính không ảnh hưởng đến Sticker. Ngoài ra tính năng bị tắt / vô hiệu hóa theo mặc định, người dùng có thể lựa chọn kích hoạt hoặc không để sử dụng.

Nếu bạn muốn đổi hình nền máy tính trên Windows 11 nhưng chưa biết cách làm như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn được chia sẻ trong bài viết dưới đây và làm theo các bước nhé.
Xem thêm: Cách đổi hình nền máy tính Windows 11

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Rò rì hình ảnh đầu tiên về ứng dụng Android trên Windows 11
Windows 11 sắp có thanh tìm kiếm giống Windows 10?
Người dùng có thể hạ cấp Windows 11 xuống Windows 10 trong 10 ngày
Điểm qua 5 tính năng thú vị sắp "hạ cánh" trên Windows 11
Windows 11 có gì mới? giá bán? Link tải?
Từ khoá liên quan:

sticker windows 11 bi ro ri

, Windows 11 thêm các sticker, Microsoft thêm các Sticker cho Windows 11,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 11 KB5015814

    Bản cập nhật Windows

    Bản cập nhật tích lũy Windows 11 KB5015814 của Microsoft hiện đang được triển khai cho tất cả người dùng Windows 11 mang theo các bản cập nhật và cải tiến bảo mật cũng như tính năng Search Highlights mới.

Tin Mới