Rò rì hình ảnh đầu tiên về ứng dụng Android trên Windows 11

Windows 11 mang đến một cuộc đại tu về mặt hình ảnh, một vài bổ sung và tính năng mới, đồng thời hứa hẹn hỗ trợ chạy các ứng dụng Android. Hệ thống phụ Android (Android Subsystem) của Microsoft cho Windows 11 dự kiến ​​sẽ đi vào thử nghiệm beta trong năm nay và ảnh chụp màn hình của tính năng chưa được phát hành gần đây đã bị rò rỉ trực tuyến.

Để chạy ứng dụng Android trực tiếp trên Windows 11 không cần tới phần mềm giả lập android như trước đây, Microsoft đã hợp tác với Amazon. Microsoft Store và Amazon Appstore sẽ được tích hợp để cung cấp các ứng dụng Android và người dùng sẽ có thể tải xuống và cài đặt các ứng dụng di động như Pinterest, Kindle...

hinh anh cac ung dung android tren windows11

Thông tin về các ứng dụng Android trên Windows 11

Microsoft đã và đang làm việc trên Android Subsystem để tạo ra trải nghiệm giống như ứng dụng gốc giữa Android và Windows bằng cách sử dụng proxy. Công ty cũng đang sử dụng máy ảo của riêng mình để tương thích với Dự án mã nguồn mở của Android (AOSP), được yêu cầu khi các dịch vụ Play Store không khả dụng.

Để trải nghiệm giả lập Android trên Windows 11 bạn có thể tải cà cài đặt Win 11 tại đây nhé:
=>Link tải Windows 11

ro ri hinh anh dau tien ve ung dung android tren windows 11

Một rò rỉ mới từ Trung Quốc đã cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về các ứng dụng Android của Windows 11 chạy qua Android Subsystem mới.

Theo các bài đăng trên một diễn đàn Trung Quốc, Microsoft đang tích cực thử nghiệm Android Subsystem cho Windows 11 và ảnh chụp màn hình bị rò rỉ xác nhận các tính năng được đồn đại, bao gồm tích hợp trung tâm thông báo và hỗ trợ nhiều cửa sổ

mot so hinh anh ve ung dung android tren windows 11

Theo ảnh chụp màn hình, có vẻ như Android Subsystem cho Windows 11 có thể tập trung nhiều hơn vào khả năng đa nhiệm và năng suất. Cũng từ ảnh chụp màn hình, chúng ta có thể thấy bằng chứng về việc hỗ trợ nhiều cửa sổ, có nghĩa là người dùng sẽ có thể mở các trang của những ứng dụng được hỗ trợ trong nhiều cửa sổ.

Hơn nữa, các ứng dụng Android của Windows 11 sẽ hoạt động giống như các ứng dụng Windows, cho phép người dùng ghim chúng vào thanh tác vụ, thay đổi kích thước cửa sổ và hơn thế nữa.

gia lap android co san tren windows 11

Ngoài ảnh chụp màn hình bị rò rỉ, còn có nhiều dấu hiệu cho thấy các ứng dụng Android có thể sẽ sớm xuất hiện trong kênh Insider Channels. Amazon Appstore vốn đã vắng mặt trong các bản build thử nghiệm ban đầu của Windows 11, gần đây đã được phát hiện có mặt trong Microsoft Store.

Bạn sẽ có thể tải xuống Amazon Appstore trực tiếp từ Microsoft Store. Trong một tuyên bố, Amazon trước đó đã xác nhận rằng AppStore của họ sẽ sẵn sàng khi Windows 11 ra mắt, nhưng có vẻ như nó đã bị trì hoãn để phù hợp với lịch trình mới của Microsoft.

Để chạy các ứng dụng Android, người dùng sẽ cần Windows 11 Build 22000 hoặc mới hơn. Trên thực tế, Amazon Appstore chỉ xuất hiện trên các thiết bị chạy bản build 22000 và nó sẽ không hoạt động trên bản cập nhật Windows 10 October 2021 Update. Microsoft gần đây đã xác nhận rằng các ứng dụng Android sẽ có mặt trên Windows 11 vào năm 2022. Trong thời gian chờ đợi, các bạn vẫn có thể tải một trong những phần mềm giả lập android tốt nhất như BlueStacks, Nox Player .... để trải nghiệm game Android trên Windows.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ro-ri-hinh-anh-dau-tien-ve-ung-dung-android-tren-windows-11-65314n.aspx
Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo thêm cách cập nhật lên Win 11 tại đây để có thể sử dụng và trải nghiệm những tính năng mới có trên phiên bản này nhé.

Xem thêm: Cách cập nhật lên Windows 11

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Microsoft hiện cho phép người dùng chạy ứng dụng Android trên Windows 11
Windows 11 bao gồm hỗ trợ WDDM 3.0
Cách chụp màn hình dài, cuộn trên Windows 11
Microsoft sửa lỗi phím tắt Alt + Tab trên Windows 11
Cách cài Windows 11 không cần USB trên PC, Laptop
Từ khoá liên quan:

ro ri hinh anh ve ung dung android tren windows 11

, Cái nhìn đầu tiên về ứng dụng Android trên Windows 11, Thông tin về các ứng dụng Android trên Windows 11,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 11 21H2

    Bản cập nhật windows 11 giao diện mới

    Windows 11 cuối cùng cũng đã đến tay người dùng và là bản cập nhật lớn nhất từng thấy cho phần mềm PC của Microsoft trong hơn nửa thập kỷ. Bản update Win 11 21H1 mới nhất mang đến cho máy tính của bạn một giao diện hoàn toàn mới của Windows 11 với khả năng đa nhiệm tuyệt vời hơn, cải tiến hiệu suất, nâng cao trải nghiệm chơi game và hơn thế nữa.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá