Microsoft sắp mang sticker lên Windows 11

Microsoft được cho là đang phát triển tính năng sticker mới cho Windows 11, theo người dùng Twitter @thebookisclosed. Bên cạnh đó theo các báo cáo khác, gã khổng lồ phần mềm cũng đang phát triển ứng dụng chỉnh sửa sticker mới, cho phép người dùng tùy chỉnh các sticker này.

Cụ thể người dùng có thể "cấu hình" các sticker bằng ứng dụng Sticker Editor mới, miễn là không sử dụng Slideshow và chỉ có một màn hình sử dụng chế độ Fill, Fit Mode.

Tham khảo: Rò rỉ sticker mới sắp có Windows 11

windows 11 them tinh nang sticker moi

Windows 11 đang phát triển tính năng Sticker 

Hiện tại chưa rõ các sticker mới trên Windows 11 này sẽ hoạt động như thế nào và được thiết kế nhằm mục đích cụ thể gì. Tuy nhiên có thể chắc chắc các sticker này không phải các tiện ích (gadget), vốn có sẵn trên Windows Vista và Windows 7, nhưng đã bị "khai tử" vì các lý do bảo mật, mà nhiều người dùng vẫn mong đợi.

Nếu chưa biết cài đặt Windows 11 như thế nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây và làm theo nhé.
=> Cách cài đặt Windows 11

Microsoft mang sticker len Windows 11

Theo Albacore, các sticker mới không phải là hoạt ảnh và được áp dụng mỗi khi hình nền máy tính thay đổi. Ngoài ra vẫn chưa rõ chính xác khi nào thì Microsoft sẽ mang các sticker mới này lên Windows 11.

Tham khảo: Microsoft phác thảo các tính năng trợ năng mới sắp có mặt trên Windows 11

https://thuthuat.taimienphi.vn/microsoft-sap-mang-sticker-len-windows-11-68429n.aspx
Mặc dù gã khổng lồ phần mềm sẽ chính thức tung bản cập nhật Windows 11 lớn cho người dùng vào cuối tháng này. Tuy nhiên các sticker mới vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển nên chắc chắc sẽ không được đóng gói trong bản cập nhật này.


Bên cạnh đó nếu gặp phải lỗi Windows 11 không nhận đủ RAM bạn đọc cũng có thể tham khảo hướng dẫn cách khắc phục tại đây và làm theo các bước để sửa lỗi nhé.
Xem thêm: Cách sửa lỗi Windows 11 không nhận đủ RAM

Tác giả: An Nguy     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Người dùng có thể hạ cấp Windows 11 xuống Windows 10 trong 10 ngày
Cách cập nhật lên Windows 11 từ Windows 10, không mất dữ liệu
Bản cập nhật Paint trên Windows 11 mang theo thiết kế đồng nhất và nhiều cải tiến mới
Cách chiếu màn hình Android trên Windows 11
Cách cài đặt Windows 11 iSO bằng USB, cho máy không hỗ trợ
Từ khoá liên quan:

microsoft mang sticker len man hinh windows 11

, Windows 11 sẽ có nhãn dán trên màn hình, Thêm nhãn dán trên màn hình Windows 11,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 11 21H2

  Bản cập nhật windows 11 giao diện mới

  Windows 11 cuối cùng cũng đã đến tay người dùng và là bản cập nhật lớn nhất từng thấy cho phần mềm PC của Microsoft trong hơn nửa thập kỷ. Bản update Win 11 21H1 mới nhất mang đến cho máy tính của bạn một giao diện hoàn toàn mới của Windows 11 với khả năng đa nhiệm tuyệt vời hơn, cải tiến hiệu suất, nâng cao trải nghiệm chơi game và hơn thế nữa.

Tin Mới

 • Microsoft cập nhật máy chủ ảo Windows 11 miễn phí

  Microsoft vừa cập nhật các máy ảo Windows 11 miễn phí cho môi trường phát triển. Theo đó ngay cả khi không phải nhà phát triển, bạn vẫn có thể tải xuống máy ảo với Windows 11 để trải nghiệm hệ điều hành mà không cần cập nhật máy tính.

 • Microsoft bổ sung một số tính năng hữu ích mới cho PowerPoint

  Microsoft vừa giới thiệu và bổ sung thêm 2 tính năng mới cho ứng dụng PowerPoint cho Windows và iPad. Theo bài đăng trên blog Office Insider của công ty, 2 tính năng mới này bao gồm Cameo trong Recording Studio và khả năng đặt giãn cách dòng trong các slide trên PowerPoint cho iPad.

 • Firefox 102 có thể tự động xóa trình theo dõi khỏi URL

  Mozilla mới đây đã phát hành Firefox 102 với ghi chú phát hành "hơi khiêm tốn", chỉ có một vài tính năng mới. Trong đó đáng chú ý hơn cả là tính năng loại bỏ các phần URL mà các dịch vụ và trang web sử dụng để theo dõi các hoạt động người dùng trên Internet.

 • Code Diablo Immortal mới nhất 2022

  Diablo Immortal là phiên bản game nhập vai mobile mang tính biểu tượng của Activision Blizzard được mong đợi nhất năm 2022. Đối với cuộc phiêu lưu vào thế giới ngầm, bạn sẽ cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng và Code Diablo Immortal mới nhất sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá