Top công cụ lập lịch tác vụ miễn phí tốt nhất cho Windows 10

Lên lịch trước cho các nhiệm vụ là một cách hay giúp bạn quản lý nhiều tác vụ tốt hơn, đặc biệt là khi bạn là người bận rộn và phải quản lý nhiều công việc. Bạn còn có thể tiết kiệm đáng kể quỹ thời gian của mình nếu có sự trợ giúp của các công cụ lập lịch tác vụ cho Windows 10. Nếu đang sử dụng Win 10, Taimienphi.vn mời bạn tham khảo ngay các công cụ dưới đây.

Tổng hợp công cụ lập lịch tác vụ cho Windows 10:
1. Freebyte Task Scheduler.
2. Schedule Manager.
3. Advanced Task scheduler.
4. System Scheduler.
5. TimeComX Basic.
6. Solway's Task Scheduler.

top cong cu lap lich tac vu mien phi tot nhat cho windows 10

Những công cụ lập lịch tác vụ miễn phí tốt nhất cho Windows 10

1. Freebyte Task Scheduler

Freebyte Task Scheduler là một công cụ miễn phí không cần cài đặt cho phép bạn lên lịch các tác vụ theo thời gian được cài đặt trước. Các tính năng chính của Freebyte Task Scheduler là:

- Khởi động các ứng dụng khác một cách tự động theo thời gian cố định hoặc cài đặt theo ý muốn
- Thêm, loại bỏ các chương trình
- Định cấu hình tác vụ dựa trên yêu cầu của bạn

top cong cu lap lich tac vu mien phi tot nhat cho windows 10

Freebyte Task Scheduler hoạt động và đồng bộ với các chương trình sao lưu như phân mảnh đĩa, quét vi-rút và các chức năng được thiết lập thường xuyên khác. Bạn có thể thu nhỏ Freebyte Task Scheduler trên thanh tác vụ và sử dụng. Freebyte Task Scheduler thậm chí có thể khởi động các tác vụ sớm hơn dự kiến.

- Download Freebyte Task Scheduler tại đây.

2. Schedule Manager

Schedule Manager là một trong những trình lập lịch tác vụ tốt nhất cho phép bạn tạo chế độ hàng ngày và thực hiện được rất nhiều các tác vụ khác như tắt máy, tắt báo thức, tự động tải xuống các tệp tại một thời điểm nhất định. Bạn có thể lên lịch dựa theo ngày, giờ hoặc mỗi tuần.

top cong cu lap lich tac vu mien phi tot nhat cho windows 10 2

Schedule Manager có thể thực hiện một số tác vụ khác như hibernate, chụp ảnh màn hình, tải xuống. Schedule Manager sử dụng âm thanh để thu hút sự chú ý với rất nhiều các tùy chọn và âm thanh được tích hợp trên hệ thống. Hơn nữa, bạn cũng có thể đặt lịch các tác vụ khác nhau và đồng bộ hóa bằng phần mềm. Mỗi nhiệm vụ có rất nhiều lựa chọn.

- Download Schedule Manager tại đây.

3. Advanced Task scheduler

Đây là một trình lập lịch tác vụ tuyệt vời và đáng tin cậy. Bộ lập lịch đa chức năng này cho phép bạn khởi động các chương trình, tệp xử lý lệnh theo lô (batch file), tập lệnh, phát âm thanh, gửi tin nhắn email, mở trang web,....

top cong cu lap lich tac vu mien phi tot nhat cho windows 10 3

Danh sách mở rộng các tùy chọn lập lịch cho phép các tác vụ tự động chạy nhiều lần theo lịch trình(một lần mỗi giây, mỗi phút, mỗi giờ, mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng và thậm chí mỗi năm) trong một khoảng thời gian cố định khi bạn khởi động hệ thống của mình. Không chỉ vậy, nó cũng có thể tự động thực hiện một số số tác vụ thông thường và thậm chí còn gửi cảnh báo để nhắc nhở liên tục.

Bạn có thể dùng thử bản Advanced Task scheduler miễn phí hoặc nâng cấp công cụ với giá từ 39.95$ trở lên.

- Download Advanced Task scheduler tại đây.

4. System Scheduler

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm miễn phí thì System Scheduler có thể là giải pháp cho bạn. Nó giúp bạn lên lịch các tác vụ cùng với các nhiệm vụ khác như ứng dụng phơi nắng, gửi cảnh báo bật lên, v.v ... System Scheduler được trang bị các tùy chọn lập lịch và tính linh hoạt để gửi keypress đến các ứng dụng. Phiên bản nâng cao của System Scheduler có có các tính năng bổ sung như khởi động lại hệ thống cục bộ và từ xa, gửi email, v.v.

top cong cu lap lich tac vu mien phi tot nhat cho windows 10 4

Không chỉ cho phép bạn đặt lời nhắc, tác vụ và các sự kiện khác, tự động thực hiện các tác vụ định kỳ, System Scheduler còn có tính năng khác là Window Watcher. Theo đó, nó sẽ theo dõi sự hiện diện của một cửa sổ trước khi gửi các keypress hoặc cảnh báo tới cửa sổ để dừng các ứng dụng đang chạy.

- Download System Scheduler tại đây.

5. TimeComX Basic

TimeComX Basic là phần mềm miễn phí có khả năng quản lý tốt và cung cấp cho bạn nhiều tính năng hữu ích hơn ngoài việc lập lịch khởi động lại, đăng xuất hoặc tắt các ứng dụng. TimeComX Basic có giao diện hấp dẫn, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần chọn tác vụ và đặt lịch để TimeComX Basic tự động thực hiện. Bạn cũng có thể khóa giao diện để đảm bảo tính bảo mật.

top cong cu lap lich tac vu mien phi tot nhat cho windows 10 5

Lập lịch trình kết thúc quá trình, phát tệp âm thanh, thực thi chạy/mở file, chụp ảnh màn hình trước tác vụ ban đầu, cảnh báo bằng đếm ngược cho phép bạn từ chối thực thi tác vụ là một số các tính năng hay của TimeComX Basic.

- Download TimeComX Basic tại đây.

6. Solway's Task Scheduler

Phần mềm dễ sử dụng này là lựa chọn hoàn hảo để lên lịch các nhiệm vụ. Nó giúp bạn tự động khởi động các chương trình khác trên hệ thống hoặc thậm chí là phát nhạc, chạy hàng loạt các tệp định kỳ hoặc theo thời gian đặt trước. Solway's Task Scheduler đồng bộ tốt với các phần mềm sao lưu, máy quét vi rút, phân mảnh đĩa và các công cụ tương tự khác.

top cong cu lap lich tac vu mien phi tot nhat cho windows 10 6

Hơn nữa, Solway's Task Scheduler cho phép bạn chèn một số chương trình khác, phân tích khả năng vận hành công cụ này khi khởi chạy Windows. Điều tuyệt vời hơn là phần mềm này hoàn toàn free cho người sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-cong-cu-lap-lich-tac-vu-mien-phi-tot-nhat-cho-windows-10-54874n.aspx
- Download Solway's Task Scheduler tại đây.

Tác giả: Nguyễn Thuý Thanh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tối ưu hệ thống Windows 10 với Win10 Wizard
Top 10 công cụ Webmaster miễn phí tốt nhất
Top phần mềm chỉnh sửa tệp CSV miễn phí tốt nhất cho Windows 10
Top phần mềm tạo Beat dành cho Windows 10 và Mac
Top phần mềm diệt virus tốt nhất cho máy tính, laptop
Từ khoá liên quan:

cong cu lap lich tac vu mien phi tot nhat cho windows 10

, phan mem lap tac vu, phan mem lap lich tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi không cài được Java trên máy tính

  Java là phần mềm hỗ trợ chạy ứng dụng được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên việc cài đặt Java cũng thường xuyên xảy ra lỗi làm người dùng khó chịu. Để khắc phục điều đó Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sửa lỗi không cài được Java trên máy tính.

 • Cài java, sử dụng java trên máy tính, laptop

  Bộ cài Java cho phép bạn viết code và chạy các chương trình Java. Bạn có thể cài đặt nhiều phiên bản Java trên cùng một PC. Tuy nhiên, nhà phát hành khuyến cáo là bạn chỉ nên cài đặt phiên bản Java mới

 • Cách sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF

  Làm thế nào để sửa lỗi máy tính không đọc được file PDF? Nguyên nhân nào gây ra lỗi đọc file PDF này? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

 • Cách cài đặt và sử dụng TeamViewer trên máy tính Linux

  TeamViewer là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa, được sử dụng chủ yếu để kết nối với hệ thống khác từ xa an toàn và nhanh chóng. Ứng dụng cho phép bạn kết nối với một máy tính từ xa , chuyển các file, chia sẻ màn hình, ... Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng TeamViewer trên máy tính Linux.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá