Top ứng dụng lịch dành cho Windows 10

Ứng dụng lịch tốt nhất không chỉ giúp bạn dễ dàng thiết lập và quản lý thời gian mà còn tích hợp cả các nền tảng tiện ích văn phòng. Tham khảo top ứng dụng lịch dành cho Windows 10 dưới đây sẽ giúp bạn quản lý công việc của mình một cách hiệu quả.

Đâu là những ứng dụng lịch dành cho Windows 10 tốt nhất để mọi người lập kế hoạch học tập, làm việc của mình?

top ung dung lich danh cho windows 10

6 App lập thời gian biểu cá nhân
Danh sách phần mềm:
1. Mail and Calendar.
2. Efficient Calendar.
3. Google Calendar.
4. Mine Time.
5. Microsoft Outlook.
6. My Calendar.

Những ứng dụng lịch dành cho Windows 10

1. Mail and Calendar

Đối với những người sử dụng máy tính Windows, thì Mail and Calendar của Microsoft Corporation là một trong những ứng dụng lịch tốt nhất. Đây là một ứng dụng nhẹ và không cần nhiều dung lượng như Outlook. Nó hoạt động hoàn toàn độc lập, do đó, bạn không cần phải cài đặt riêng như bộ ứng dụng tích hợp Office.

top ung dung lich danh cho windows 10

Ứng dụng này sẽ giúp bạn cập nhật email, quản lý lịch trình, giữ liên lạc với bạn bè, gia đình, và đồng nghiệp. Cho dù bạn đang làm việc tại văn phòng hay ở nhà, thì đây cũng là một ứng dụng hoàn hảo để tương tác một cách nhanh chóng. Nó cũng giúp bạn tập trung vào các công việc cần thiết. Nó tương thích với Gmail, Office 365, Outlook.com, ....

=> Link tải Mail and Calendar

2. Efficient Calendar

Efficient Calendar sẽ giúp bạn quản lý thời gian một cách hiệu quả với các mô đun lịch, công việc, và sự kiện. Phần mềm được thiết kế với giao diện rất dễ sử dụng, với các tính năng tính được đặt ở bên trái. Nó cũng cung cấp nhiều chế độ xem khác nhau (ngày, tuần, tháng, và năm) cùng với chế độ xem theo danh sách giúp bạn theo dõi các cuộc hẹn và sự kiện một cách dễ dàng.

Bạn cũng có thể đồng bộ hóa ứng dụng giữa máy tính và điện thoại di động chỉ với 4 bước đơn giản. Ngoài ra, nó còn có những tính năng khác như bộ tài liệu giúp lưu trữ các thông tin chi tiết đối với một công việc hay sự kiên, tùy chọn cài đặt sự kiện và nhiệm vụ ưu tiên, và thùng rác (với tính năng sao lưu và phục hồi) để bạn có thể bỏ những dữ liệu cũ không còn được sử dụng đến.

=> Link tải Efficient Calendar

3. Google Calendar

Google Calendar là một trong những ứng dụng miễn phí rất dễ sử dụng. Giao diện được thiết kế đơn giản, mọi thứ đều được sắp xếp một cách độc đáo. Bạn có thể nhanh chóng bổ sung sự kiện hoặc việc làm ưu tiên chỉ với một vài thao tác đơn giản. Hơn nữa, nó sẽ gửi lời nhắc lặp đi lặp lại, để bạn không bỏ lỡ bất cứ sự kiện, nhiệm vụ quan trọng nào.

top ung dung lich danh cho windows 10 2

Google Calendar có những tính năng nổi bật như:
- Khả năng gửi email và tin nhắn cho chính người dùng
- Tùy chọn cập nhật ưu tiên đối với sự kiện cụ thể
- Tùy chọn chia sẻ lịch với người khác
- Khả năng đồng bộ với bất kì ứng dụng nào trên máy tính
- Hoàn toàn miễn phí

Bạn thậm chí sẽ không cần phải kiểm tra xem vợ/chồng của bạn có bận hay không hay bạn bè của bạn đã lên lịch cho chuyến đi nào hay chưa. Rất đơn giản, chỉ cần tải xuống Google Calendar và nhận thông báo mọi lúc mọi nơi.

=> Link tải Google Calendar

4. Mine Time

Mine Time cũng là một ứng dụng lịch tuyệt vời, có thể cài đặt và sử dụng một cách dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối với tài khoản trên các dịch vụ khác nhau của bạn. Bạn có thể cài đặt và thậm chí là cập nhật ứng dụng chỉ với một cái click chuột. Ưu điểm lớn nhất chính là Mine Time được tích hợp với tất cả các ứng dụng lịch khác trên thiết bị của bạn như Google Calendar, Outlook.com, Exchange, iCloud, và tất cả dịch vụ CalDAV. Do đó, bạn có thể sở hữu tất cả các loại lịch chỉ với một địa điểm duy nhất.

top ung dung lich danh cho windows 10 3

Hơn nữa, bạn có thể xem thông tin chi tiết thống kê số lần bạn cập nhật thông tin về đồng nghiệp trong vài tháng qua, số lần thay đổi ngày tổ chức sự kiện, .... Giao diện dễ sử dụng sẽ cho phép bạn lên lịch sự kiện hoặc hành động một cách dễ dàng. Ứng dụng đa nền tảng này sẽ học cách sắp xếp công việc và sở thích hằng ngày của bạn bằng trí tuệ nhân tạo. Hơn hết, bạn có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí.

=> Link tải Mine Time

5. Microsoft Outlook

Microsoft Outlook không chỉ là email đơn thuần. Nó được tích hợp cùng với lịch, danh bạ, công việc cần làm, .... Chức năng lịch cho phép sắp xếp công việc một cách thuận tiện hơn. Từ việc đặt phòng hội thảo đến việc theo dõi RSVP cho các cuộc họp, tất cả đều có thể thực hiện trực tiếp từ ứng dụng này.

top ung dung lich danh cho windows 10 5

Bạn cũng có thể chia sẻ lịch để lập kế hoạch và đồng bộ hóa lịch trình, và thậm chí là xem thời gian rảnh của đồng nghiệp. Hơn nữa, nó cung cấp khả năng bảo mật cao và giúp lưu trữ thông tin nhạy cảm của bạn một cách an toàn nhất. Đặc biệt, lịch trình đi lại và ngày đáo hạn hóa đơn của bạn sẽ được tự động được lên lịch và gửi lời nhắc cho bạn, để bạn không bỏ lỡ các sự kiện quan trọng.

=> Link tải Microsoft Outlook

6. My Calendar

My Calendar của Microsoft là một trong những ứng dụng lịch tốt nhất dành cho Windows. Nó có nhiều danh mục khác nhau, cho phép bạn tùy chỉnh chế độ xem lịch, thêm ảnh, ngày sinh nhật, và quản lý công việc.

top ung dung lich danh cho windows 10 6

My Calendar có những tính năng như:
- Cho phép xem lịch theo ngày, tuần, tháng
- Tùy chọn thay đổi chế độ xem lịch
- Xem ngày sinh nhật, kì nghỉ, và các sự kiện đặc biệt khác
- Không có quảng cáo
- Xem lịch tuần dưới dạng lưới
- Cho phép chọn nhiều ô
- Tùy chọn quản lý tác vụ
- Thêm ảnh vào ngày sinh nhật

=> Link tải My Calendar

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-lich-danh-cho-windows-10-55575n.aspx
Những ứng dụng lịch được Taimienphi.vn giới thiệu trên đây đều đã được chọn lọc kĩ lưỡng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng. Bạn đã từng sử dụng những ứng dụng này hay chưa? Nếu có, hãy chia sẻ với chúng tôi những trải nghiệm của các bạn bằng cách comment vào ô bên dưới nhé!

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cập nhật Windows 10 từ Windows 7, 8 có bị mất ứng dụng đã cài không?
Tìm lịch sử Update trong Windows 10
Cách cập nhật Windows 10 không phải cập nhật toàn bộ Windows cũ
Microsoft Store trên Windows 10 sắp được khoác áo mới
Microsoft xác nhận Windows 10 S sẽ được tích hợp thành S Mode trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

top ung dung lich danh cho windows 10

, phan mem xem lich cho win 10, ung dung lich danh cho win 10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới