Windows 10 - Top ứng dụng Modern trên Win 10

Sau khi ghost Windows 10 hoặc cài Windows 10 mới, người dùng sẽ nghĩ tới các ứng dụng Modern mới nào sẽ có trên Windows 10. Bài viết dưới đây, Taimienphi sẽ giới thiệu đến các bạn top ứng dụng Modern nên thử khi cài Windows 10 để bạn có những trải nghiệm tốt nhất.

Windows 10 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft. Cũng có ý kiến cho rằng Windows 10 sẽ là hệ điều hành cuối cùng mà Microsoft phát triển dành cho máy tính. Tuy nhiên, đó là chuyện về sau, còn bây giờ chúng ta hãy trải nghiệm các tính năng mới của hệ điều hành này đã.

Bài viết trước chúng tôi đã có dịp hướng dẫn các bạn cách ghost windows 10 trên máy tính thì với bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc TOP ứng dụng Modern nên thử khi cài Windows 10, hãy tham khảo cùng Taimienphi nhé.

Windows 10 - Top ứng dụng Modern trên Win 10

1) Groove Music: Ứng dụng nghe và quản lý nhạc trên windows 10Groove Music được phát triên từ Xbox Music giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý âm nhạc trên máy tính và trên OneDrive của mình trên Windows 10. Có thể nói Groove Music là sản phẩm có tính cạnh tranh cao so với Google Play Music và Apple Music.

2) Photos: Ứng dụng quản lý hình ảnh trên windows 10

Photos là ứng dụng giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý những hình ảnh trên máy tính của mình và cả trên OneDrive. Khi mở một hình ảnh trên máy tính đã được cài đặt ứng dụng sẽ cho bạn những góc nhìn tốt nhất cùng với nhiều công cụ hỗ trợ khác giúp bạn có những bức hình đẹp nhất. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể sử dụng Microsoft OneDrive song song với Photos trên Windows 10

3) Mail: Ứng dụng dùng để quản lý Email trên windows 10

Ứng dụng này được rất nhiều người sử dụng bởi tính tiện dụng và nhỏ ngọn, hoạt động không chiếm dụng nhiều tài nguyên của máy. Với ứng dụng Mail bạn có thể dễ dàng thay đổi giao diện và nhiều tùy chọn khi gửi email cho đối tác.

Có thể nhận thấy ứng dụng này được ra đời nhằm cạnh tranh khách hàng với dịch gmail của Google. Số lượng người dùng đăng ký gmail hàng ngày cho thấy dịch vụ gmail tốt như thế nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-modern-tren-win-10-5174n.aspx
Tuy nhiên, khi sử dụng Mail trên Windows 10 thì bạn sẽ không cần đăng nhập quá nhiều mỗi khi cần vào email như việc đăng nhập gmail trên các trình duyệt web

4) Adobe Photoshop Express: Ứng dụng miễn phí giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa những bức hình trên windows 10

Mặc dù không thể so sánh được với phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop nhưng với Adobe Photoshop Express có đầy đủ những tính năng giúp bạn có thể dễ dàng có được những bức ảnh ứn ý nhất và đặc biệt là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí trên windows 10. Tuy nhiên, bạn có thể tải Photoshop để sử dụng

5) Fresh Paint: Giúp bạn có thể phát triển khả năng hội họa của mình qua ứng dụng này

Fresh Paint không được cài đặt sẵn trên hệ thống mà người dùng cần cải về để sử dụng và được cung cấp miễn phí từ windows store. Với ứng dụng này giúp bạn thỏa mãn khả năng sáng tạo và hội họa của mình rất tốt, bạn nên thử trải nghiệm chúng.

6) Code Writer: Ứng dụng giúp bạn có thể dễ sàng chỉnh sửa các đoạn mã đơn giản, nó hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ lập trình phổ biến khác nhau.

Mặc dù Code Writer không được mạnh nhẽ như Notepad++ hay Atom nhưng ứng dụng này bạn nên thử nghiệm khi sử dụng hệ điều hành windows 10. Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể trải nghiệm Notepad++ bằng cách tải và cài đặt trên hệ điều hành Windows 10

Trên đây là 6 ứng dụng Modern nên thử khi cài Windows 10, bạn nên cài đặt trên máy tính và cùng trải nghiệm những tính năng thú vị mà ứng dụng mang đến. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách cài windows 10 nếu chưa cài đặt thành công.


Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo ô tile Windows 10, cách làm thêm ô ứng dụng trên Win 10
Cách chặn ứng dụng, phần mềm không rõ nguồn gốc trên Windows 10
Top phần mềm gọi video trên Windows 10 tốt nhất
Cài PicsArt trên Win 10, chỉnh sửa ảnh bằng PicsArt trên Windows 10
Cài ứng dụng, trò chơi trên Windows 10 ngoài Windows Store
Từ khoá liên quan:

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi mất bản quyền trên Windows 10

  Microsoft chính thức xác nhận lỗi mất bản quyền Windows 10 xuất hiện trong thời gian gần đây, bên cạnh hiện thông báo hệ điều hành không có bản quyền, các thiết bị của người dùng cũng bị khóa không thể sử dụng các tính năng ở phiên bản chính thức, ảnh hưởng không nhỏ đến người dùng.

 • Cách tắt update Windows 10, chặn cập nhật Win 10

  Windows 10 hiện đã có rất nhiều bản cập nhật cùng với nhiều tính năng mới nhưng đối với phần lớn người dùng thì update Windows là việc hết sức khó chịu bởi vì nó sẽ làm chậm hệ thống hay là gây ra một số lỗi không tương thích,... Chính vì thế tắt update Win 10 là một trong những mẹo hữu ích để tránh mất tài liệu hay những lỗi không đáng có. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn các cách tắt cập nhật Windows 10 đơn giản nhất.

 • Cách vào Control Panel nhanh trên Windows XP, 7, 8, 10

  Biết cách vào Control Panel trên Windows 10, 8, 7 hay XP sẽ giúp các bạn truy cập vào rất nhiều cài đặt trên hệ thống máy tính như: Power Options (quản lý nguồn điện, năng lượng), Program and Feature (quản lý các chương

 • Cách tải và cài đặt Audacity trên máy tính

  Lựa chọn cài đặt Audacity trên máy tính sẽ giúp công việc ghi âm của bạn hay những người dùng đam mê mới làm quen được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn với đầy đủ các chức năng chuyên nghiệp mà không cần tải các công cụ chuyên nghiệp nhưng lại phức tạp và công kềnh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá