Tạo ô tile Windows 10, cách làm thêm ô ứng dụng trên Win 10

Mặc định Windows 10 cho phép bạn chọn kích cỡ ô tile theo nhiều kiểu khác nhau. Tuy nhiên nếu chưa hài lòng với các biểu tượng desktop xấu xí, bạn có thể tham khảo cách tạo ô tile Windows 10, cách làm ô ứng dụng trên Win 10 dưới đây

Để menu Start của mình đỡ nhàm chán hơn, bạn có thể tham khảo cách tạo ô tile Windows 10 với Tile Creator. Phương pháp trên cho phép bạn làm ô ứng dụng trên Windows 10 rất đơn giản và nhanh gọn.

Tạo ô tile Windows 10. cách làm ô ứng dụng trên Win 10

*Tải Tile Creator
*Tải Tile Creator Proxy

Bước 1: Sau khi tải các thành phần kể trên, bạn chuột phải vào Tile Creator Proxy rồi chọn Run as Administrator để mở dưới quyền admin.

tao o tile windows 10

Bước 2: Tiếp đến tìm tới ổ C và tìm thư mục có tên TileCreator.

cach lam o ung dung win 10

Bước 3: Hãy mở ApprovedApps bằng Notepad, tiếp đến bạn nhập đường dẫn của ứng dụng bạn muốn pin lên menu Start Win 10 tại đây.

 tao tile win 10

Bước 4: Truy cập vào trang web bất kỳ để tìm biểu tượng đẹp mắt cho tile bạn muốn tạo.

tao o tile windows 10, cach lam o ung dung win 10, tao tile win 10

Bước 5: Sau cùng bạn mở ứng dụng Tile Creator lên và chọn tên và ứng dụng để pin.

Kết quả cuối cùng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-o-tile-windows-10-cach-lam-o-ung-dung-tren-win-10-4840n.aspx
Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách tạo ô tile Windows 10, cách làm ô ứng dụng trên Win 10.  Cách làm không khó, tuy nhiên nó yêu cầu bạn phải mất thời gian tìm kiếm những biểu tượng đẹp để trang trí cho menu Start. Bên cạnh đó chúng tôi cũng giới thiệu Phím tắt win 10 để các bạn thực hiện các thao tác nhanh hơn. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.


Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 29 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tạo và xóa user, tài khoản người dùng mới trên Windows 10
Mở file mặc định trên Win 10, thiết lập ứng dụng mặc định trên Windows 10
Gỡ ứng dụng trên Windows 10, Uninstall chương trình đã cài đặt trên Win 10
Sửa lỗi máy tính Calculator không hoạt động trên Windows 10
Windows 10 - Top ứng dụng Modern trên Win 10
Từ khoá liên quan:

tao o tile windows 10

, cach lam o ung dung win 10, tao tile win 10,

SOFT LIÊN QUAN
 • Windows 10 Anniversary

  Bản cập nhật đáng giá của Win 10

  Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi mất bản quyền trên Windows 10

  Microsoft chính thức xác nhận lỗi mất bản quyền Windows 10 xuất hiện trong thời gian gần đây, bên cạnh hiện thông báo hệ điều hành không có bản quyền, các thiết bị của người dùng cũng bị khóa không thể sử dụng các tính năng ở phiên bản chính thức, ảnh hưởng không nhỏ đến người dùng.

 • Cách tắt update Windows 10, chặn cập nhật Win 10

  Windows 10 hiện đã có rất nhiều bản cập nhật cùng với nhiều tính năng mới nhưng đối với phần lớn người dùng thì update Windows là việc hết sức khó chịu bởi vì nó sẽ làm chậm hệ thống hay là gây ra một số lỗi không tương thích,... Chính vì thế tắt update Win 10 là một trong những mẹo hữu ích để tránh mất tài liệu hay những lỗi không đáng có. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến bạn các cách tắt cập nhật Windows 10 đơn giản nhất.

 • Cách vào Control Panel nhanh trên Windows XP, 7, 8, 10

  Biết cách vào Control Panel trên Windows 10, 8, 7 hay XP sẽ giúp các bạn truy cập vào rất nhiều cài đặt trên hệ thống máy tính như: Power Options (quản lý nguồn điện, năng lượng), Program and Feature (quản lý các chương

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá