Cài ứng dụng, trò chơi trên Windows 10 ngoài Windows Store

Việc cài ứng dụng, trò chơi trên Windows 10 ngoài Windows Store đơn giản và tiện lợi hơn trên Windows 8 rất nhiều. Và hơn nữa, chúng ta sẽ có thêm nhiều trò chơi mới hơn thay vì các trò trên Windows Sore. Hãy tham khảo nội dung bên dưới để biết rõ hơn.

Nếu như trên Windows 8, bạn không thể cài ứng dụng và trò chơi ngoài Windows Store, thì bạn có thể thực hiện việc này với Windows 10. Có điều bạn phải tự chịu trách nhiệm với những ứng dụng và trò chơi mình cài, bởi ngoài Windows Store thì không có ai kiểm duyệt giúp bạn cả.

Cài ứng dụng, trò chơi trên Windows 10 ngoài Windows Store

Bước 1: Đầu tiên bạn mở Setttings và truy cập vào Update & Security.

cai ung dung tro choi tren windows 10 ngoai windows store

Bước 2: Tiếp đến dưới thẻ devleloper, bạn click vào Sideload apps.

 cai ung dung windows 10 ngoai windows store

Bước 3: Lúc này một cảnh báo sẽ hiển thị với nội dung ứng dụng sideload có thể gây nguy hiểm cho bạn trong quá trình sử dụng. Hãy bấm Yes để đồng ý.

cai ung dung tro choi tren windows 10 ngoai windows store, cai ung dung tro choi win 10, cai ung dung windows 10 ngoai windows store

Sau bước này là bạn đã có thể cài ứng dụng và trò chơi trên Windows 10 ngoài Windows Store rồi.

Như vậy là Taimienphi.vn vừa giới thiệu tới bạn cách cài ứng dụng, trò chơi trên Windows 10 ngoài Windows Store. Khi cài đặt ứng dụng ngoài Store, bạn nên lưu ý download ở những nguồn uy tín và hợp pháp, để tránh phiền phức hoặc trục trặc sau này. Ngoài ra chúng tôi cũng hướng dẫn cách cài windows 10. Nếu quan tâm mời bạn ghé qua để tham khảo.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cai-ung-dung-tro-choi-tren-windows-10-ngoai-windows-store-4854n.aspx
Có rất nhiều game chỉ hỗ trợ chạy trên Windows 8.1 trở xuống, vậy làm thế nào để có thể chơi game cũ trên Windows 10? Câu hỏi này đã được rất nhiều độc giả gửi tới cho Taimienphi.vn, nếu đang gặp khó khăn, các bạn hãy tham khảo bài hướng dẫn cách chơi game cũ trên Windows 10 mà Taimienphi đã chia sẻ để có cách thực hiện đúng nhất nhé.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (3.8★- 27 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sửa lỗi 0xe06d7363 trên Windows 10, 8, 7
Giả lập Windows 95 trên Windows XP, 7, 8, 10
Cách biến Windows 7/8 thành Windows 10
Sửa lỗi mất biểu tượng pin trên Windows 10, 7, 8.1
Windows 10 Build 9926 có những thay đổi gì trong Menu Start
Từ khoá liên quan:

cai ung dung tro choi tren windows 10 ngoai windows store

, cai ung dung tro choi win 10, cai ung dung windows 10 ngoai windows store,

SOFT LIÊN QUAN
  • CopyFolders

    Hỗ trợ sao chép file và thư mục

    CopyFolders là ứng dụng cho phép bạn sao chép nhiều file mới hoặc các file được thay đổi nội dung từ các thư mục nguồn sang các thư mục đích, cũng như cấu hình đồng thời lên tới 9 thao tác sao chép dữ liệu và tùy chọn th ...

Tin Mới