Top phần mềm tạo Slideshow cho Windows 10

Nếu đang tìm kiếm top phần mềm tạo Slideshow cho Windows 10 thì danh sách dưới đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Nó bao gồm cả phần mềm cài đặt trên máy tính lẫn công cụ sử dụng trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Đâu là những phần mềm tạo Slideshow trình chiếu đẹp mắt trên Windows hiện nay?

top phan mem tao slideshow cho windows 10

Những phần mềm tạo Slideshow cho Windows 10

Tổng hợp phần mềm tạo Slideshow cho Windows 10:
1. Movavi slideshow Maker.
2. Icecream Slideshow.
3. Photostage Slideshow.
4. Magix PhotoStory Deluxe.
5. Proshow Gold.
6. iSkysoft slideshow Maker.

Top phần mềm tạo Slideshow cho Windows 10

1. Movavi slideshow Maker

Movavi slideshow Maker là phần mềm hữu ích hỗ trợ tạo Slideshow cho Windows 10. Bạn có thể thêm hình ảnh và video không giới hạn, dưới dạng một thư mục hoàn chỉnh hoặc các tệp riêng biệt. Không chỉ vậy, bạn cũng có thể thêm một số tệp âm thanh và chọn từ các hiệu ứng âm thanh được trang bị sẵn trên Movavi slideshow Maker và sử dụng. Sau khi thực hiện xong tất cả, bạn có thể thêm các hiệu ứng chuyển tiếp cho các hình ảnh và video, cài đặt định dạng và tạo thư mục cho tệp đầu ra.

top phan mem tao slideshow cho windows 10

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện các chỉnh sửa cơ bản như tự động sửa, xoay, cân bằng âm lượng,...và có thể xem trước trước khi thực hiện trình chiếu. Cửa sổ xem trước nằm ở phía bên phải cho phép bạn xem trước mọi thay đổi một cách dễ dàng và sửa đổi chúng bằng các nút phát lại. Movavi slideshow Maker hỗ trợ các định dạng như BMP, GIF, PNG (đối với hình ảnh) và 3GP, MP4, MKV (cho video), AAC, FLAC, MP3 (cho audio).

Movavi slideshow Maker tương thích với Windows 10, 8, 7 và XP. Bạn được dùng thử 1 tuần miễn phí và sau đó phần mềm sẽ tính phí 29,95$.

=> Link tải Movavi slideshow Maker

2. Icecream Slideshow

Một trong những phần mềm tạo slideshow phổ biến nhất chắc chắn phải kể đến Icecream Slideshow. Nó cho phép bạn thực hiện các bài thuyết trình ở định dạng trình chiếu bằng hình ảnh và âm nhạc. Giao diện của Icecream Slideshow khá hữu ích, đơn giản và dễ sử dụng.

top phan mem tao slideshow cho windows 10 2

Ứng dụng cho phép các ảnh ở nhiều định dạng như JPEG, TIFF, PNG và JPG và bạn được phép thêm nhạc ở định dạng MP3, WMA và WAV. Bạn có thể thêm các audio track, quản lý từng hình ảnh trong bài trình chiếu, lựa chọn thời gian hiển thị ảnh và rất nhiều tiện ích khác. Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi kích thước ảnh để vừa với màn hình, giữ nguyên kích thước gốc hoặc kiểm soát thời gian và loại hiệu ứng chuyển tiếp.

Icecream Slideshow yêu cầu thiết bị chạy hệ điều hành Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Windows 10. Giá của phần mềm này là 19.95$.

=> Link tải Icecream Slideshow

3. Photostage Slideshow

Phần mềm trình chiếu Photostage chắc chắn là một trong những phần mềm dễ sử dụng nhất. Bạn có thể tạo ra một bản trình chiếu chuyên nghiệp theo ý muốn của mình với các công cụ và tùy chọn khác nhau. Bạn có thể thêm ảnh, nhạc, hiệu ứng chuyển tiếp và rất nhiều công cụ và tác vụ khác. Bộ sưu tập của Photostage Slideshow có rất nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh hay.

top phan mem tao slideshow cho windows 10 3

Photostage Slideshow hơn các phần mềm khác ở chỗ là nó hỗ trợ tất cả các định dạng ảnh, video và âm thanh. Hơn nữa, nó cho phép bạn chia sẻ các trình chiếu dễ dàng bằng cách trực tiếp tải nó lên YouTube hoặc bằng cách ghi DVD.

Phần mềm này yêu cầu hệ thống của bạn chạy Windows 10, XP, Vista, 7, 8 và 8.1, Mac OS X 10.5 trở lên. Bạn sẽ phải trả 4.66$/tháng trở lên.

=> Link tải Photostage Slideshow

4. Magix PhotoStory Deluxe

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể giúp bạn tạo các bài thuyết trình HD thì Magix PhotoStory Deluxe là lựa chọn phù hợp cho bạn. Magix PhotoStory Deluxe chỉ có phiên bản trả phí và chỉ tương thích với phiên bản Windows 64 bit.

top phan mem tao slideshow cho windows 10 4

Nó có lẽ có nhiều công cụ chỉnh sửa nhất so với các phần mềm khác và có 250 hiệu ứng chuyển tiếp slideshow trong đó có các hiệu ứng chuyển tiếp 3D và HD. Ngoài ra, bạn có thể chọn trong số 132 chủ đề và hình nền của nó. Một điểm cộng nữa của Magix PhotoStory Deluxe là nó cũng được trang bị các tùy chọn để thêm hình động, chỉnh sửa cho hình ảnh, âm nhạc với 750 tệp âm thanh cho bản trình bày và thậm chí là kết hợp tất cả các yếu tố đó vào trong bản trình chiếu. Nó còn có các công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cho phép người dùng sử dụng các hiệu ứng HDR, sửa mắt đỏ, chỉnh màu (thứ cấp),..

Magix PhotoStory Deluxe yêu cầu hệ thống chạy Windows 10, 8 và 7.

=> Link tải Magix PhotoStory Deluxe

5. Proshow Gold

Proshow Gold là một nền tảng tạo Slideshow tích hợp âm nhạc, hình ảnh, video. Phần mềm siêu hiệu quả này cho phép bạn nhập file từ các nguồn như Facebook, Picasa, Instagram và thậm chí là các video được quay trên điện thoại của bạn.

top phan mem tao slideshow cho windows 10 5

Phần mềm tích hợp các theme, bản nhạc miễn phí để bạn có thể tận dụng hiệu quả. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp thì Proshow vẫn mang đến một số tính năng tự động cho tất cả mọi người có thể sử dụng dễ dàng.

Proshow Gold có bản dùng thử miễn phí và giá nâng cấp phần mềm là từ 44.95$ trở lên.

=> Link tải Proshow Gold

6. iSkysoft slideshow Maker

iSkysoft slideshow Maker là phần mềm tạo Slideshow hiệu quả có 2 chế độ dùng là Tiêu chuẩn và nâng cao. Ở chế độ tiêu chuẩn, iSkysoft slideshow Maker cho phép bạn tạo video trình chiếu dễ dàng với sự trợ giúp của các kiểu mẫu có sẵn. Trong khi đó, chế độ Nâng cao lại mang đến cho bạn nhiều điều khiển tinh tế hơn và bạn có thể thêm nghệ thuật clip, hiệu ứng chuyển tiếp,...

top phan mem tao slideshow cho windows 10 6

Giao diện người dùng dễ sử dụng là một trong những điểm cộng lớn của iSkysoft slideshow Maker. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm hình ảnh và video để bắt đầu và sau đó là thêm âm thanh, hiệu ứng chuyển tiếp, văn bản và nhiều nội dung khác vào bản trình chiếu của mình. Cuối cùng, bạn có thể lưu video trình chiếu ở bất kỳ định dạng nào được hỗ trợ, sao chép nó trực tiếp vào đĩa CD, hoặc chỉ cần chia sẻ nó trên YouTube. Chương trình hỗ trợ hầu hết các định dạng tệp kể cá MP4, AVI,MOV hoặc MKV.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-tao-slideshow-cho-windows-10-54878n.aspx
iSkysoft slideshow Maker yêu cầu hệ thống của bạn chạy Windows 10, 8.1, 8, 7 và XP; Mac OS X 10.6 trở lên. Bạn có thể dùng thử phần mềm này trong một tháng.

=> Link tải iSkysoft slideshow Maker

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn vô hiệu hóa Windows Defender trên Windows 10
Cách quét Malware trên Windows 10
Phần mềm diệt virus Win 10
Top phần mềm gọi video trên Windows 10 tốt nhất
Top phần mềm chia ổ cứng trên Windows 10 miễn phí tốt nhất
Từ khoá liên quan:

top phan mem tao slideshow cho windows 10

, ung dung tao slideshow tot nhat cho win 10, tong hop phan mem tao slideshow cho win10,

SOFT LIÊN QUAN
  • Windows 10 Anniversary

    Bản cập nhật đáng giá của Win 10

    Windows 10 Anniversary được đánh giá là bản cập nhật lớn và miễn phí dành cho hệ điều hành Windows 10 mang đến cho người dùng hàng loạt thay đổi, cải tiến cũng như tính năng mới rất đáng quan tâm. Cụ thể Windows 10 Anniv ...

Tin Mới