Top 5 phần mềm miễn phí dành cho sinh viên năm 2017

Chắc hẳn những bạn sinh viên luôn có túi tiền eo hẹp phải không? Nếu bạn là người dùng máy tính và cần tìm kiếm những phần mềm miễn phí phục vụ mục đích học tập, giải trí của bạn nhưng không có đủ tiền để chi trả cho những phần mềm trả phí thì dưới đây là Top phần mềm miễn phí tốt nhất cho sinh viên năm 2017 gồm Avira Free, LibreOffice, FocusWriter ... sẽ giúp bạn tìm được những công cụ phù hợp nhất cho nhu cầu của mình.

Hàng tháng bạn sẽ phải chi trả cho những khoản phí đắt đỏ như tiền sinh hoạt, học phí,...không nhưng thế, đôi khi bạn sẽ phải mua thêm những tài liệu, giáo trình để giúp cho việc học được tốt hơn, thậm chí có những bạn sẽ phải đi làm thêm để kiếm tiền trang trải cho việc học tập. Vậy tại sao không sử dụng những phần mềm miễn phí từ Top phần mềm miễn phí tốt nhất năm 2017 để phần nào tiết kiệm cho túi tiền của bạn nhỉ?

TOP PhẦN MỀM MIỄN PHÍ TỐT NHẤT NĂM 2017

1. Công cụ văn phòng, soạn thảo LibreOffice

LibreOffice là tiện ích gồm nhiều ứng dụng văn phòng hỗ trợ cho việc bạn soạn thảo tài liệu, giáo án, thuyết trình với nhiều công thức toán học và tính năng không thua kiếm gì bộ công cụ văn phòng Microsoft Office. Với LibreOffice hoàn toàn miễn phí sẽ cho bạn một lựa chọn thích hợp trong việc thay thế bộ công cụ Microsoft Office với mức giá đắt đỏ. Bạn vẫn có thể lưu file soạn thảo trên LibreOffice dưới dạng docx, xlsx, ppt,... để mở trên Microsoft Office.

Tải về LibreOffice tại đây : Download LibreOffice 

phan mem mien phi tot nhat

2. Phần mềm quản lý thời gian học tập FocusWriter

Nếu bạn đang cần tìm một phương pháp để thúc đẩy tiến độ làm việc của bạn thì hãy sử dụng Focus Writer. Công cụ cung cấp cho bạn những chức năng soạn thảo cơ bản và với giao diện đơn giản không rối mắt sẽ giúp bạn tập trung hoàn thành công việc. Ngoài ra, công cụ còn có chức năng đặt mục tiêu hàng ngày, kiểm tra và thay thế chính tả một cách nhanh chóng, các thanh công cụ được ẩn đi trên chế độ toàn màn hình giúp bạn tập trung hơn,...

Tải về FocusWriter tại đây : Download FocusWriter

phan mem mien phi tot nhat

3. Cold Turkey - Chặn truy cập Website

Khi bạn cảm thấy bản thân bị cuốn hút vào những trang mạng xã hội như Facebook, Twitter,...hay thường xuyên truy cập vào những website nào đó mà khiến bạn không thể tập trung hoàn thành công việc thì đã có Cold Turkey. Với giao diện trực quan và dễ sử dụng, bạn chỉ cần thêm những website mà bạn không muốn bản thân hay người khác truy cập trên máy tính vào Cold Turkey thì website đó sẽ bị ngăn chặn hoàn toàn tới máy tính dù bạn có sử dụng bất kì trình duyệt nào. Đây chắc chắn sẽ là công cụ giúp bạn có quyết tâm hơn trong việc "cai" mạng xã hội.

Tải về Cold Turkey tại đây : Download Cold Turkey 

phan mem mien phi tot nhat

4. Phần mềm kết nối máy tính, chơi game LogMeIn Hamachi

Ngoài những giờ phút học tập căng thẳng thì bạn cũng có thể giải trí bằng cách sử dụng LogMeIn Hamachi, tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích bạn lạm dụng điều này. LogMeIn Hamachi có khả năng tạo ra những kết nối giữa những máy tính và tập trung lại một địa chỉ mạng lan ảo qua giao thức UDP và P2P. Bạn có thể tạo hoặc tham gia vào những địa chỉ server có sẵn do người chơi lập nên qua đó cùng những người chơi online đó chơi những tựa game mà bạn ưa thích.

Tải về LogMeIn Hamachi tại đây : Download LogMeIn Hamachi

phan mem mien phi tot nhat

5. Bảo mật máy tính, diệt virus Avira Antivirus Free

Đúng như tên của phần mềm, Avira Antivirus Free cung cấp cho bạn những tính năng tìm và diệt virus trên hệ thống của bạn, bảo vệ máy tính 24/7. Đặc biệt, hiện nay đang bùng nổ vô số Ransomware mã hóa dữ liệu rất khó có thể khôi phục lại nhưng rất may mắn Avira là một trong những công cụ đi đầu về khả năng phòng chống Ransomware, bảo vệ máy tính mạnh mẽ. Tuy bạn có thể sao lưu dữ liệu trên Win 10 nhưng bạn vẫn nền cần một công cụ để bảo vệ máy tính của bạn khỏi Virus vì người đời vẫn thường có câu " phòng bệnh còn hơn chữa bệnh " phải không. 

Tải về Avira Antivirus Free tại đây : Download Avira Antivirus Free

phan mem mien phi tot nhat

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-mien-phi-tot-nhat-cho-sinh-vien-nam-2017-21974n.aspx
Trên đây là top phần mềm miễn phí tốt nhất năm 2017 dành cho sinh viên, những người có túi tiền eo hẹp. Khi bạn sử dụng những phần mềm này bạn sẽ thay đổi suy nghĩ "của rẻ là của ôi" khi những phần mềm miễn phí này đều cung cấp những tính năng tuyệt vời không thua kém những phần mềm trả phí. Khi bạn sử dụng trình duyệt để lướt web thì sẽ có rất nhiều những quảng cáo được hiện ra, vì thế mà bạn cần cài đặt những phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất để ngăn chặn những quảng cáo phiền nhiễu, hình ảnh xấu được hiển thị trên máy tính của bạn. Chúc các bạn tìm được những phần mềm phù hợp với bản thân !

Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Đánh giá Avira Free Antivirus 2020
Avira Free Antivirus 15.0.2003.1821 - Phần mềm diệt virus đáng tin cậy
Gỡ bỏ Avira Free, xóa bỏ hoàn toàn Avira Free khỏi máy tính
Avira Free AntiVirus - Bảo vệ các thiết lập bằng mật khẩu
Có nên cài Antivirus cho Windows 10?
Từ khoá liên quan:

phần mềm miễn phí tốt nhất cho sinh viên

, phần mềm cho sinh viên miễn phí, phần mềm miễn phí cho sinh viên,

SOFT LIÊN QUAN
  • Avira Free AntiVirus

    Phần mềm diệt virus và loại bỏ phần tử độc hại

    Avira Free AntiVirus là phần mềm diệt virus và ngăn chặn phần mềm độc hại hiệu quả trên nền tảng PC và Mac giúp bạn bảo vệ và giữ gìn sự riêng tư cho các dữ liệu hệ thống. Avira Free AntiVirus mang đến nhiều chế độ quét theo yêu cầu, lên lịch để quét tự động, chặn gián điệp và các phần mềm lừa đảo trực tuyến để người dùng yên tâm hơn khi duyệt web.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá