Phần mềm chặn quảng cáo, Pop-up

Bằng cách sử dụng các trình, phần mềm chặn quảng cáo, Pop-up và bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim trực tuyến mà không bị làm phiền, thậm chí không lo bị các bên thứ 3 theo dõi.

Còn gì khó chịu hơn mỗi khi mở máy, lướt web đọc báo và trên màn hình hiển thị một loạt các cửa sổ pop-up quảng cáo. Với Top phần mềm chặn quảng cáo, Pop-up mà Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn ngăn chặn các quảng cáo khó chịu này.

phan mem chan quang cao pop up

Top phần mềm chặn quảng cáo hiệu quả trên máy tính

Phần mềm chặn quảng cáo, Pop-up

1. AdBlock Plus
AdBlock Plus là một trong những trình chặn quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, có sẵn dưới dạng các tiện ích mở rộng cho các trình duyệt web phổ biến bao gồm Chrome, Edge, Firefox, Opera, Safari và ứng dụng cho Android, iOS. Ưu điểm của AdBlock Plus là dễ cài đặt, các cài đặt bộ lọc ban đầu hỗ trợ chặn hầu hết các quảng cáo, phần mềm độc hại cũng như các nút liên kết với mạng xã hội.

phan mem chan quang cao pop up 2

Ngoài ra nếu muốn người dùng cũng có thể tùy chỉnh các cài đặt để chặn các quảng cáo, nội dung khác.
Tải AdBlock Plus về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Adblock Plus cho Windows

2. AdBlock
AdBlock (không phải AdBlock Plus) cũng là một trong giải pháp chặn quảng cáo, pop-up hiệu quả khi lướt web trên các trình duyệt web Chrome, Firefox, Edge và Safari.

phan mem chan quang cao pop up 3

Tiện ích sử dụng một loạt danh sách bộ lọc để tự động chặn các nội dung quảng cáo của các bên thứ 3 và máy chủ quảng cáo đã biết. Ngoài danh sách chặn quảng cáo mặc định, người dùng cũng có thể bổ sung hoặc tạo danh sách chặn mới.
Tải AdBlock về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Adblock cho Windows

 

3. AdGuard
Với những ai đang cần tìm kiếm phần mềm chặn quảng cáo, pop-up "mạnh mẽ" hơn, AdGuard là tất cả những gì họ đang cần. Phần mềm có sẵn cho cả Windows, Mac, Android và iOS.

phan mem chan quang cao pop up 4

Trong đó AdGuard cho Windows và Mac tương thích và chặn các cửa sổ pop-up quảng cáo, nội dung và các trình theo dõi, ... trên các trình duyệt web phổ biến.
Với AdGuard cho Android không yêu cầu root, hỗ trợ chặn quảng cáo trên các ứng dụng và game. AdGuard cho iOS hoạt động với trình duyệt Safari để lọc và chặn các quảng cáo trên trình duyệt.

Tải AdGuard về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải AdGuard cho Windows

4. AdLock
AdLock hoạt động như chương trình, phần mềm độc lập, được thiết kế để chặn các quảng cáo dựa trên trình duyệt web và cả quảng cáo trên các ứng dụng như Skype và game.

phan mem chan quang cao pop up 5

Theo đó AdLock sẽ chạy trên nền background, sử dụng các bộ lọc để chặn quảng cáo, cửa sổ pop-up khó chịu hiển thị trên màn hình, video tự động phát, ... . Điều này giúp tăng tốc thời gian tải trang cũng như duyệt web an toàn hơn.
Tải AdLock về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải cho AdLock cho Windows

5. Wipr
Với người dùng các thiết bị của Apple như Macbook hay iPhone, Wipr sẽ là lựa chọn lý tưởng để chặn các quảng cáo, pop-up khó chịu mỗi khi lướt web trên trình duyệt Safari.

phan mem chan quang cao pop up 6

Bên cạnh tính năng chặn quảng cáo, ứng dụng và trình theo dõi, Wipr còn chặn các công cụ khai thác tiền ảo (tiền điện tử), cookie, ... .

Tải Wipr về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Wipr cho Macboook

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-phan-mem-chan-quang-cao-pop-up-tot-nhat-2014-1071n.aspx
Trên đây là một số phần mềm chặn quảng cáo, Pop-up hiệu quả nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo. Đừng quên chia sẻ ý kiến, đánh giá của bạn cho Taimienphi.vn nhé.

Xem thêm: Tắt, chặn quảng cáo windows 10 triệt để

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chặn quảng cáo trên Skype bằng file Host
Top phần mềm chặn quảng cáo trên máy tính, trình duyệt, mobile
Hướng dẫn chặn quảng cáo phiền toái trong Skype
Cách chặn quảng cáo trên Google Chrome, tắt quảng cáo khi duyệt web trên Google Chrome
Cảnh báo quảng cáo tải xuống Chrome trên Bing tải xuống trình cài đặt phần mềm độc hại
Từ khoá liên quan:

Phần mềm chặn quảng cáo

, phần mềm chặn pop-up quảng cáo, trình chặn quảng cáo,

SOFT LIÊN QUAN
  • Pop Up Sentry Anti Spyware

    Chặn phần mềm quảng cáo

    Pop-Up Sentry Anti-Spyware là một công cụ nhỏ gọn hỗ trợ bạn trong việc ngăn chặn các phần mềm quảng cáo một cách tối đa. Phần mềm này hỗ trợ bạn xử lý các cửa sổ Popup, các biểu ngữ cũng như Flash, DHTML quảng cáo dễ dà ...

Tin Mới