Top 5 phần mềm chặn quảng cáo, Pop-up được đánh giá cao 2014

Trong quá trình sử dụng internet để truy cập các trang web bạn thường bị các banner, pop-up quảng cáo gây phiền nhiễu và phải tắt liên tục nhưng vẫn hiện thị. Vậy giải pháp nào dành cho bạn lúc này? Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một số phần mềm chặn quảng cáo, phần mềm độc hại hiệu quả.

Hiện nay xuất hiện khá nhiều các phần mềm chặn quảng cáo, pop-up và phần mềm độc hại. Thế nhưng phần mềm nào hiệu quả và tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là 5 phần mềm chặn quảng cáo, pop-up được đánh giá tốt nhất năm 2014 được tạp chí uy tín toptenreviews.com đánh giá, cùng theo dõi nhé.

Top 5 phần mềm chặn quảng cáo, Pop-up được đánh giá cao năm 2014

1. Super Ad Blocker

Đứng đầu trong danh sách phải kể đến là Super Ad Blocker, đây là công cụ tuyệt vời giúp bạn phát hiện và ngăn chặn tất cả các hình thức quảng cáo qua mạng như ly-in, slide-in, flash, rich media, pop-ups, pop-unders, spyware ads, messenger ads,… đồng thời chặn cả những phần mềm độc hạy như virus, Spyware, ... đi kèm quảng cáo này, tránh phiễn nhiễu cho người dùng và bảo vệ máy tính an toàn.

.

Xem chi tiết và tải bản mới nhất của phần mềm tại đây: Download Super Ad Blocker

2. Popup Ad Smasher

Tiếp theo là Popup Ad Smasher, tiện ích cung cấp cho người dùng các công cụ nhằm phát hiện và ngăn chặn các quảng cáo xuất hiện khi bạn truy cập vào các trang Web khác nhau, xóa bỏ mọi phiền phức phát sinh khi bạn tiếp cận nội dung mình cần. Đặc biệt phần mềm còn cho phép ngăn ngừa các dạng pop up quảng cáo, quảng cáo trượt và động, quảng cáo flash, quảng cáo đếm thời gian, ....

Xem chi tiết và tải bản mới nhất của phần mềm tại đây: Download Popup Ad Smasher

3. AdsGone Popup Killer

Sử dụng AdsGone Popup Killer bạn có thể tránh được các phiền toán quảng cáo gây ra khi truy cập vào nhiều Website khác nhau. Với chế độ chặn linh hoạt cho phép bạn vô hiệu quá các popup và banner quảng cáo nguy hiểm, mở những quảng cáo bạn muốn, chặn quảng cáo của các dịch vụ nhắn tin và các hộp thoại của trang web.

Xem chi tiết và tải bản mới nhất của phần mềm tại đây :Download AdsGone Popup Killer

4. Popup Purger Pro

Popup Purger Pro sử dụng thuật toán lọc thông minh giúp người dùng phát hiện các nội dung quảng cáo thông qua từ khóa, màu sắc, ... và tự động loại bỏ chúng ra khỏi trình duyệt web. Bên cạnh đó, Popup Purger Pro còn có khả năng phát hiện và loại bỏ các phần mềm gián điệp và lừa đảo, phần tử độc hại có thể gây nguy hiểm cho hệ thống của bạn.

Xem chi tiết và tải bản mới nhất của phần mềm tại đây: Download Popup Purger Pro

5. AdShield

Đứng ở vị trí cuối cùng phải kể đến là AdShield. Phần mềm cũng rất mạnh mẽ trong việc phát hiện và ngăn chặn các hộp thoại quảng cáo xuất hiện khi bạn mở các trang Web. AdShield còn có khả năng vô hiệu hóa chức năng tự động tải về các ứng dụng từ Internet Explorer, các biểu ngữ, hình ảnh động hoặc bất kỳ một thành phần nào khác trên Website của bạn.

Xem chi tiết và tải bản mới nhất của phần mềm tại đây  Download AdShield

https://thuthuat.taimienphi.vn/5-phan-mem-chan-quang-cao-pop-up-tot-nhat-2014-1071n.aspx
Trên đây là 5 trong số nhiều phần mềm chặn quảng cáo, pop-up và phần mềm độc hại hiệu quả, hi vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn tốt nhất. Bạn cũng có thể tìm và download thêm các phần mềm chặn pop-up khác trên taimienphi.vn


Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Đăng ký bản quyền Ashampoo AntiVirus 2016, diệt virus máy tính từ 13/10
Top 10 phần mềm quay video game được đánh giá cao nhất hiện nay
Top 5 phần mềm chuyển đổi Video YouTube sang MP4 tốt nhất 2014
Top 5 phần mềm chuyển đổi Audio được đánh giá cao nhất 2014
Top 10 phần mềm Internet Security được đánh giá cao nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

chặn quảng cáo

, chặn pop-up, phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất 2014,

Tin Mới

 • Chặn quảng cáo trên Chrome hiệu quả hơn với Adblock for Chrome

  Adblock for Chrome là tiện ích mở rộng sử dụng để chặn những quảng cáo không mong muốn trên trình duyệt google chrome. Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng chúng để loại bỏ những quảng cáo trên trình duyệt

 • Cách tắt Adblock, disable, ẩn

  Adblock là tiện ích cho phép người dùng chặn các quảng cáo trên trình duyệt, tuy vậy bạn nên cách tắt Adblock đi và không nên lạm dụng nó quả bởi đôi khi quảng cáo cũng đem lại rất nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

 • Cách tắt, chặn quảng cáo trên Avira Free AntiVirus

  Phiên bản mới của phần mềm diệt virus Avira Free AntiVirus thường đi kèm khá nhiều quảng cáo mỗi khi bạn sử dụng, điều này rất khó chịu vì bạn phải tốn thời gian tắt những quảng cáo này đi. taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tắt, chặn quảng cáo trên Avira Free AntiVirus phiền nhiễu này.

 • Loại thành viên ra khỏi nhóm Facebook

  Để loại bỏ thành viên ra khỏi nhóm Facebook mà bạn đang quản trị không phải là điều bạn muốn làm nhưng có nhiều thành viên lợi dụng nhóm để spam


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá