Top phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất

Hệ thống phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả nhất được Taimienphi.vn tổng hợp trong bài viết này sẽ đem đến cho những người dùng cụ thể là những nhà quản lý nhân sự một trong những lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu quản lý nhân viên tại công ty.

Trước mỗi một dự án của nhà đầu tư, công ty hoặc tổ chức đều phải có một kế hoạch hết sức chỉn chu được vạch ra thông qua các bộ phần mềm quản lý dự án, quản lý tài chính, phần mềm kế toán.

phan mem quan ly nhan su
Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự tối ưu nhất?

Mặc dù vậy, nhân sự vốn là một trong những yếu tố không thể thiếu ở mỗi công ty, dự án, do đó để quản lý dự án thành công, ngoài việc sử dụng hệ thống phần mềm quản lý dự án, phần mềm quản lý tài chính hay phần mềm kế toán, bất kỳ nhà quản trị nào cũng cần trang bị thêm những phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả tùy theo quy mô công ty.
 

Top phần mềm quản lý nhân sự, nhân viên hiệu quả nhất
 

1. Giải pháp Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả HRIS (EMS CORPORATION)

- Là một trong những hệ thống phần mềm nhân sự tổng thể mới trong vài năm trở lại đây ở phân khúc High-Class nhưng là sự lựa chọn của hầu hết các Công ty, Tập đoàn lớn trong việc thay thế những giải pháp phần mềm nhân sự không hiệu quả bởi tính đáp ứng và nền tảng công nghệ mới trên Web-base/Clouds & Mobile Apps.

- Với nhiều phiên bản phần mềm nhân sự và hỗ trợ nhiều tính năng đặc thù cho mỗi lĩnh vực khác nhau, hệ thống phần mềm quản lý nhân sự HRIS của EMS CORPORATION đã chinh phục được sự hài lòng của Coteccons Group (Lĩnh vực Xây Dựng), An Cường Group (Lĩnh vực sản xuất Gỗ, nội thất), Hải Nam Seafoods (Lĩnh vực sản xuất-chế biến thủy hải sản), TMI Group, Elite Garment (đối tác Adidas trong lĩnh vực may mặc xuất khẩu) và rất nhiều khách hàng trong lĩnh vực thương mại – dịch vụ - sản xuất khác như Tập đoàn Daesang Korea (thương hiệu xúc xích Đức Việt và Miwon), Tập đoàn Andros Asia (Pháp), Bệnh viện Tai Mũi Họng SG, ….

phan mem

Hệ thống phần mềm nhân sự HRIS

- Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự phát triển sản phẩm & triển khai dự án của EMS CORPORATION là một trong những điểm mạnh khác biệt với hầu hết các nhà cung cấp khác trên thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm triển khai cho hàng trăm dự án lớn, đội ngũ triển khai dự án sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc chuẩn hóa tài liệu, biểu mẫu, quy trình trong quá trình triển khai để gia tăng hiệu quả khi triển khai phần mềm.

Truy cập trang Web: https://emsc.vn/
 

2. Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM

Phần mềm Perfect HRM cung cấp cho người dùng hệ thống quản lý nhân sự công ty hiệu quả về các thông tin liên quan đến nhân viên, tiền lương, bảo hiểm xã hội, thuế, và gần như tất cả mọi thông tin liên quan đến mỗi một người lao động như hồ sơ cá nhân, thuế, quỹ khen thưởng, chức vụ,…

phan mem quan ly nhan su

Phần mềm quản lý nhân sự Perfect HRM

Khá thú vị là Perfect HRM còn hỗ trợ kết nối với máy chấm công bằng vân tay để đễ dàng quản lý bảng lương của toàn công ty. Đây là một trong những tính năng nổi bật của Perfect HRM so với các phần mềm như SV.HIRS, HR Manager, Fast HRM Online.

- Ưu điểm: Công cụ quản lý nhân sự, báo cáo, thống kê biến động nhân sự, phân quyền người dùng thông minh.

3. Phần mềm quản lý nhân sự Tanca

phan mem quan ly nhan su tanca

Phần mềm quản lý nhân sự Tanca

Tanca là nền tảng quản lý công việc và nhân sự thế hệ mới chạy trên Đám mây (Cloud). Tanca ứng dụng các công nghệ hàng đầu như chấm công điện thoại qua định vị vị trí, chấm công qua Camera giám sát bằng trí tuệ nhân tạo, kết nối các thiết bị trong văn phòng. Sử dụng Tanca sẽ giúp tự động hóa 70% nghiệp vụ nhân sự, 90% giấy tờ doanh nghiệp được số hóa và phê duyệt điện tử đa cấp,quản lý công việc của nhân viên và quản lý nhân viên bất kỳ đâu… Tanca cho phép khách hàng mua theo tính năng sử dụng, số lượng nhân viên mà khách hàng không cần quan tâm đến nâng cấp phần mềm hay quản lý máy chủ. Tanca dễ dàng triển khai trong các doanh nghiệp và chạy đa nền tảng trên web, ứng dụng...

Link truy cập: https://tanca.io
 

4. Phần mềm quản lý nhân viên HR Manager

Phần mềm quản lý nhân sự HR Manager được trang bị khá đầy đủ các chức năng và công cụ chuyên về quản lý nhân sự, tiền lương trong công ty, đặc biệt nhiều tính năng khá chuyên nghiệp so với TCSOFT HRM Pro, Attend HRM, Lotus Pro.

 top phan mem quan ly nhan su tot nhat

Phần mềm quản lý nhân viên HR Manager

Thông qua việc sử dụng HR Manager, các quản trị viên nhân sự có thể nắm bắt được biến động nhân sự, giúp theo dõi, quản lý hoạt động phỏng vấn, tuyển dụng, đồng thời giám sát và quản lý bảng chấm công cho nhân viên.

5. LV sureHCS

Hơn 25 năm phát triển, Lạc Việt là đơn vị phát triển phần mềm Việt với Giải pháp Quản trị Nguồn Nhân Lực (LV sureHCS http://surehcs.com) phát hành ra thị trường sớm nhất Việt Nam ngay từ những năm đầu 1998 và là Giải pháp phần mềm áp dụng các kỹ thuật công nghệ phát triển hiện đại, tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.Giải pháp được xây dựng tuân thủ các yêu cầu về Quản trị chất lượng và Nguyên tắc Bảo mật quy định theo tiêu chuẩn quốc tế CMMI Level3, ISO 9001:2015, ISO27001:2013. 

phan mem quan ly nha su tot nhat

Phần mềm LV sureHCS

Giải pháp Quản trị Nguồn Nhân Lực hiện đại và là giải pháp duy nhất trên thị trường đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản trị tại Bộ phận Quản trị Nguồn Nhân lực về việc Quản lý vòng đời một nhân viên từ lúc là Người tìm việc đến khi được chọn là Ứng viên và tuyển dụng thành Nhân viên với các dịch vụ/quy trình thực hiện trực tuyến. Hệ thống đáp ứng toàn diện Mô hình Quản trị Nguồn Nhân lực với toàn bộ các vai trò như sau:

Dành cho Bộ phận Nhân sự: Hệ thống hỗ trợ quản trị toàn bộ công tác từ Thu hút-Tuyển chọn-Hội nhập đến Duy trì Chính sách Phúc Lợi-Hoạch định Tài năng-Lộ trình Nghề nghiệp-Đào tạo và Phát triển Nguồn Nhân lực.

Dành cho Nhân viên-Quản lý: Hệ thống cung cấp Dịch vụ Nhân sự từ Nhân viên mới Hội Nhập công ty - Quy trình Chính sách Phúc Lợi – Giao chỉ tiêu công việc-Đánh giá công việc- Đánh giá Năng lực- Hoạch định Nghề nghiệp-Đào tạo-Huấn luyện trực tuyến đến Quy trình Nghỉ việc và các hoạt động Quyết toán thôi việc,

Dành cho Lãnh đạo: Hệ thống cung cấp Báo cáo phân tích điều hành (HR Dashborad) dành cho lãnh đạo ra quyết định mọi lúc, mọi nơi

 

6. Phần mềm quản trị nhân sự HrmCloud

HrmCloud chính là cái tên hàng đầu về phần mềm nhân sự hiện nay với đầy đủ các tính năng thiết lập lịch làm việc, chấm công, tính lương, thuế TNCN, bảo hiểm, đánh giá thành tích, khảo sát sự hài lòng của nhân viên,…

phần mềm quản trị nhân sự hrmcloud

Phần mềm quản trị nhân sự HrmCloud

Doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và giảm đến 40% khối lượng công việc nhờ những tính năng vượt trội của HrmCloud mang lại như tự động hóa các quy trình quản lý nhân viên, quản lý chấm công, tuyển dụng, đào tạo,...

Doanh nghiệp không cần đầu tư cơ sở hạ tầng, nguồn lực IT lên tới hàng trăm triệu đồng. Với phần mềm nhân sự online HrmCloud, chi phí đầu tư bằng 0, doanh nghiệp chỉ cần đường truyền Internet đã có thể dễ dàng quản lý từ xa, sử dụng mọi lúc, mọi nơi trên máy tính, thiết bị di động, máy tính bảng.

HrmCloud cung cấp và tư vấn giải pháp quản trị nhân sự hiệu quả 24/7 thay vì chỉ cung cấp phần mềm, cam kết là sự lựa chọn tốt nhất cho các Doanh nghiệp hiện nay.

Link truy cập tại đây: https://hrmcloud.vn/
 

7. Phần mềm quản lý nhân sự SV.HRIS

Trong số các phần mềm quản lý nhân viên hiện nay, phần mềm quản lý nhân sự SV.HRIS là một trong những phần mềm hỗ trợ rất tốt cho các khâu quản lý, kiểm soát nhân sự công ty.

phan mem quan ly nhan su tot nhat

Phần mềm quản trị nhân sự SV.HRIS

Phần mềm SV.HRIS cung cấp gần như đầy đủ bảng biểu, quản lý hồ sơ cá nhân, bảng chấm công hàng tháng, cũng từ phần mềm, người dùng có thể truy xuất được nhiều thông tin quản lý nhân sự quan trọng và dễ dàng chia sẻ thông qua các file Office.

- Ưu điểm: Một trong những ưu điểm của phần mềm quản lý nhân viên SV.HRIS chính là thiết kế trực quan với hệ thống biểu đồ minh họa trực quan và cung cấp các công cụ quản lý hồ sơ nhân viên tổng hợp.

8. Phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7

Điểm nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7 nằm ở 3 chức năng: Quản lý chấm công, Quản lý lương, Quản lý đánh giá. Có thể nói rằng, nếu chỉ tính riêng 3 chức năng này, phần mềm quản lý nhân sự HRPRO7 tỏ ra vượt trội hoàn toàn so với các sản phẩm hiện nay trên thị trường.

- Ở module quản lý chấm công, nhờ vào kinh nghiệm triển khai nhiều khách hàng, HRPRO7 có khả năng xử lý công tự động cho hầu như tất cả các loại ca kíp tại Việt Nam, đặc biệt là trong các ngành “khó” như ngành sản xuất, dịch vụ lưu trú, dịch vụ ăn uống …

- Ở module tính lương, công thức lương mở cho phép người dùng tự thiết lập và mở rộng, có thể đáp ứng nhiều mô hình tính lương hiện nay.

- Ở module đánh giá, người dùng cũng có thể tự thiết lập và tổ chức hoạt động đánh giá cho nhiều hình thức, từ đánh giá KPI, đánh giá năng lực, đánh giá công việc, cho đến các hoạt động đánh giá hàng ngày.

- Phần mềm cho phép người dùng trải nghiệm thử bằng cách đăng ký thông tin tại trang giới thiệu phần mềm nhân sự HRpro7 tại đây: https://giaiphaptinhhoa.com/

 phan mem quan ly nhan su

Phần mềm quản lý nhân viên HRPRO7
 

9. Phần mềm quản lý nhân sự OOS.GHR

OOS.GHR là mang đến giải pháp tổng thể, tối ưu, chuyên nghiệp phục vụ quản trị nhân sự dành cho các doanh nghiệp vừa và lớn. OOS.GHR xử lý toàn bộ vòng đời của một nhân sự thông qua một quy trình khép kín từ khâu tuyển dụng đến khi thôi việc hoặc nghỉ hưu hoặc chuyển công tác.

tong hop phan mem quan ly nhan su tot nhat

Phần mềm quản trị nhân sự OOS.GHR

Thông tin về nhân viên sẽ luôn được cập nhật liên tục theo thời gian thực. Ngoài ra, OOS.GHR cũng tích hợp rất nhiều giải pháp khác nhau để quản lý lương, thực hiện chấm công, báo cáo và đánh giá nhân sự.

- Ưu điểm: Giải pháp quản lý nhân sự chuyên sâu, đưa ra được những lời giải về nhân sự phức tạp ở các công ty có quy mô lớn. Hệ thống báo cáo, quản lý nhân sự và giao diện người dùng trực quan và phù hợp cho tất cả người dùng.
 

10. Phần mềm quản lý nhân sự trực tuyến Fast HRM Online

Phần mềm quản lý nhân sự Fast HRM Online tổng hợp rất nhiều công cụ quản lý nhân viên, cập nhật thông tin nhân viên, quản lý tình trạng hiện tại hoặc tra cứu nhân viên theo phân tầng cấu trúc doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

dach sach phan mem quan ly nhan su tot nhat

Phần mềm quản lý trực tuyến Fast HRM Online

Fast HRM Online cung cấp một hệ thống báo cáo đa dạng và khá đầy đủ về nhân lực công ty. Bên cạnh đó, Fast HRM Online cũng kết nối với hệ thống chấm lương để quản lý tiền lương nhân viên. Giống như các phần mềm Perfect HRM, SV.HRIS, OOS.GHR, người dùng hoàn toàn có thể kết xuất dữ liệu để tiện đọc và chia sẻ qua Excel với các phần mềm kế toán chuyên ngành.

- Ưu điểm: Công cụ quản lý nhân sự trực quan, hệ thống báo cáo đa dạng để đánh giá nhân viên, quản lý đào tạo nhân viên và thống kế tổng thể.

Tổng hợp phần mềm quản lý nhân vên trên đây là những lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ nhà quản trị nhân sự nào hiện nay. Tùy theo nhu cầu và việc nắm bắt được các tính năng, ưu điểm tốt nhất của các phần mềm như Perfect HRM, TVS HR, TCSOFT HRM Pro, Attend HRM, Lotus Pro, HR Manager, Fast HRM Online, các nhà quản lý có thể lựa chọn các phần mềm quản lý nhân sự phù hợp nhất với quy mô và điều lệ công ty.

11. Phần mềm quản lý nhân sự CoreHRM

Là phần mềm chạy 100% trên nền tảng web, được thiết kế trực quan gần gũi với người dùng, linh hoạt và tùy biến cao, đáp ứng sử dụng tới +10 năm, tham khảo các công ty và tập đoàn đang sử dụng phần mềm tại đây: https://saigonpoint.vn/khach-hang/

phan mem quan ly nhan su

Quản lý phép thường niên

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý nhân sự CoreHRM:
- Quản lý toàn bộ hồ sơ nhân sự, lịch sử công việc của nhân viên
- Chấm công: cung cấp khả năng nhận dạng ca tự động, cho phép đi các linh hoạt
- Lương: cấu hình linh động, định nghĩa thông tin đầu vào, định nghĩa điều khoản lương và tất cả phụ cấp, định nghĩa công thức tính, định nghĩa thêm các thuộc tính khác cho bảng lương, thiết lập mẫu in và gửi mail phiếu lương hàng loạt
- Thiết lập quy trình tuyển dụng, quản lý đào tạo, đánh giá nhân viên theo tiêu chí, thang điểm…
- Portal (Dịch vụ cá nhân): đăng ký và duyệt nghỉ phép, đăng ký ca làm việc – lịch công tác online
- Tạo lập báo cáo quản lý tình hình nhân sự, tiền lương
- Đảm bảo an toàn với Web API, công nghệ token based và SSL Hosting, tổ chức phân quyền sử dụng chặt chẽ đến từng chức năng, từng loại dữ liệu.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-nhan-su-13190n.aspx
Trong đó, các phần mềm quản lý nhân sự thường sẽ đi kèm với hệ thống quản lý chấm công, do đó những nhà quản lý cũng cần sử dụng các phần mềm quản lý tài chính, quản lý kế toán tương thích với phần mềm quản lý nhân viên để đảm bảo phối hợp hài hòa giữa các bộ phận trong công ty.
- MST: 0109353571

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (3.7★- 32 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Task Manager là gì? Cách sử dụng Task Manager
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Chica Password Manager, quản lý mật khẩu
Sự khác nhau giữa Window Manager và Desktop Environment
AnVir Task Manager - Ứng dụng thay thế Task Manager bạn nên thử
Link tải Football Manager 2021 Mobile mới nhất
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly nhan su

, phần mềm quản lý nhân viên, top phan mem quan ly nhan su tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
 • HR Paradise Vietinsoft

  Theo dõi, điều hành công tác nhân sự

  HR_Paradise Vietinsoft giúp doanh nghiệp quản lý nhân sự chuyên nghiệp hơn, với nhiều tính năng ưu việt như nhắc nhở ngày sinh nhật của nhân viên, thiết kế kế hoạch tuyển dụng nhân sự mới, chấm công và tính lương cho nhâ ...

Tin Mới

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.

 • Top 3 phần mềm tập gõ cho Giáo viên tốt nhất 2024

  Để nâng cao kỹ năng đánh máy, giáo viên cần đến những phần mềm tập gõ hiệu quả và thân thiện. Bài viết này Taimienphi giới thiệu Top 3 phần mềm tập gõ cho giáo viên được thiết kế và sử dụng nhiều nhất, giúp họ dễ dàng theo dõi tiến bộ và cải thiện tốc độ cũng như luyện gõ 10 ngón nhanh và chính xác mà không cần nhìn bán phím.

 • Top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại

  Đưa bức ảnh của bạn lên một tầm cao mới với phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu. Dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ, chúng tôi cung cấp các công cụ tùy chỉnh mà bạn cần để biến ý tưởng thành hiện thực. Với giao diện thân thiện, bạn sẽ trở thành một nghệ sĩ chỉnh sửa ảnh mà không cần kỹ năng chuyên môn

 • Code Zombies Boom mới nhất tháng 7/2024

  Zombies Boom là game mobile chiến thuật bắn xác sống mặc dù ra mắt đã lâu nhưng vẫn thu hút lượng lớn người chơi mới, chính vì thế nhà phát triển