Cách lấy quyền truy cập Creative Cloud miễn phí giữa đại dịch Covid-19

Ngoài các ông lớn công nghệ như Microsoft hay Google, mới đây Adobe cũng thông báo hỗ trợ người dùng sinh viên truy cập và sử dụng Creative Cloud miễn phí. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy quyền truy cập Creative Cloud miễn phí giữa đại dịch Covid-19.

Để hỗ trợ người dùng chủ yếu là sinh viên giữa đại dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, Adobe cho phép người dùng sinh viên quyền truy cập và sử dụng Creative Cloud miễn phí từ xa, bao gồm các ứng dụng PhotoshopInDesign. Để tìm hiểu cách lấy quyền truy cập Creative Cloud miễn phí giữa đại dịch Covid-19 như thế nào, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

cach lay quyen truy cap creative cloud mien phi giua dai dich covid-19

Cách lấy quyền truy cập Creative Cloud miễn phí giữa đại dịch Covid-19

Để có quyền truy cập và sử dụng các ứng dụng miễn phí, trước hết các trường, nơi mà người dùng sinh viên đang theo học phải là khách hàng của Adobe. Ngoài ra các giấy phép bản quyền tạm thời chỉ có giá trị đến tháng 5/2020.

cach lay quyen truy cap creative cloud mien phi giua dai dich covid 19

Cách lấy quyền truy cập và sử dụng Creative Cloud miễn phí giữa đại dịch Covid-19

Chỉ có các Admin IT tại các trường đại học mới có thể yêu cầu quyền truy cập và sử dụng Creative Cloud miễn phí tại nhà thông qua mẫu đơn đăng ký. Nếu là Admin IT bạn có thể truy cập tại đây để lấy mẫu đơn.

Adobe cho biết hãng sẽ đánh giá từng yêu cầu, nếu các trường nơi người dùng sinh viên đang theo học là khách hàng hiện tại và đủ điều kiện sẽ được cấp giấy phép tạm thời.

Ngoài Creative Cloud, Adobe còn hỗ trợ người dùng sử dụng Adobe Connect, giải pháp hội nghị trực tuyến thông qua nền tảng web, miễn phí đến hết ngày 1/7/2020.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-quyen-truy-cap-creative-cloud-mien-phi-giua-dai-dich-covid-19-56931n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách lấy quyền truy cập Creative Cloud miễn phí giữa đại dịch Covid-19. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Anvisoft Cloud System Booster PRO, tối ưu hệ thống
Cách lấy lại mật khẩu Zoom Meeting khi bị quên
Chia sẻ tài liệu PDF lên Foxit Cloud
Cách cài Windows 10 Cloud bằng USB, hệ điều hành rút gọn cho trường học, doanh nghiệp
(Giveaway) Bản quyền miễn phí 6 tháng Panda Cloud Antivirus Pro, diệt virus, bảo vệ USB hiệu quả từ 12/9 - 14/9
Từ khoá liên quan:

Cách lấy quyền truy cập Creative Cloud miễn phí

, đại dịch Covid-19, truy cập Creative Cloud miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Creative Cloud

  Quản lý, hỗ trợ cài đặt ứng dụng Adobe

  Adobe Creative Cloud hay Adobe CC là công cụ quản lý phần mềm của Adobe, Adobe Creative Cloud bao gồm Photoshop, Lightroom, Premiere Pro, After Effects, illustrator ... đều là những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, video c ...

Tin Mới

 • Steam tặng miễn phí game Warhammer Vermintide 2

  Bắt đầu từ ngày hôm nay kéo dài cho đến hết 2/11/2020, Steam cho phép người dùng tải và cài đặt miễn phí game Warhammer Vermintide 2 trên máy tính, cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho phép người chơi thoải mái chặt chém cùng với bạn bè.

 • Cách nhận miễn phí game Halo 5 Guardians với Monster Energy

  Game bắn súng góc nhìn thứ nhất Halo 5 Guardians hiện đang được phát miễn phí mà không có bất kỳ yêu cầu nào cả. Tất cả những gì bạn cần làm là có một địa chỉ email hợp lệ và mã sẽ được gửi cho bạn ngay lập tức, bạn có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu kép của Master Chief và Spartan Locke ngay bây giờ. Sau đây là cách nhận game Halo 5 miễn phí với Monster Energy.

 • Cách tải và chơi miễn phí game Layer of Fear 2

  Nhân dịp lễ hội Halloween sắp tới, Epic Games Store tặng miễn phí game kinh dị Layer of Fear 2 dành cho game thủ, tựa game kinh dị có góc nhìn thứ nhất kể về cuộc hành trình khám phá trên con tàu bí ẩn, nơi bóng tối ngự trị.

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá