Cách lấy quyền truy cập Creative Cloud miễn phí giữa đại dịch Covid-19

Ngoài các ông lớn công nghệ như Microsoft hay Google, mới đây Adobe cũng thông báo hỗ trợ người dùng sinh viên truy cập và sử dụng Creative Cloud miễn phí. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy quyền truy cập Creative Cloud miễn phí giữa đại dịch Covid-19.

Để hỗ trợ người dùng chủ yếu là sinh viên giữa đại dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, Adobe cho phép người dùng sinh viên quyền truy cập và sử dụng Creative Cloud miễn phí từ xa, bao gồm các ứng dụng PhotoshopInDesign. Để tìm hiểu cách lấy quyền truy cập Creative Cloud miễn phí giữa đại dịch Covid-19 như thế nào, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

cach lay quyen truy cap creative cloud mien phi giua dai dich covid-19

Cách lấy quyền truy cập Creative Cloud miễn phí giữa đại dịch Covid-19

Để có quyền truy cập và sử dụng các ứng dụng miễn phí, trước hết các trường, nơi mà người dùng sinh viên đang theo học phải là khách hàng của Adobe. Ngoài ra các giấy phép bản quyền tạm thời chỉ có giá trị đến tháng 5/2020.

cach lay quyen truy cap creative cloud mien phi giua dai dich covid 19

Cách lấy quyền truy cập và sử dụng Creative Cloud miễn phí giữa đại dịch Covid-19

Chỉ có các Admin IT tại các trường đại học mới có thể yêu cầu quyền truy cập và sử dụng Creative Cloud miễn phí tại nhà thông qua mẫu đơn đăng ký. Nếu là Admin IT bạn có thể truy cập tại đây để lấy mẫu đơn.

Adobe cho biết hãng sẽ đánh giá từng yêu cầu, nếu các trường nơi người dùng sinh viên đang theo học là khách hàng hiện tại và đủ điều kiện sẽ được cấp giấy phép tạm thời.

Ngoài Creative Cloud, Adobe còn hỗ trợ người dùng sử dụng Adobe Connect, giải pháp hội nghị trực tuyến thông qua nền tảng web, miễn phí đến hết ngày 1/7/2020.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-quyen-truy-cap-creative-cloud-mien-phi-giua-dai-dich-covid-19-56931n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách lấy quyền truy cập Creative Cloud miễn phí giữa đại dịch Covid-19. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Chia sẻ tài liệu PDF lên Foxit Cloud
Link tải Zoom Cloud Meetings và cách sử dụng Zoom
Cách cài Windows 10 Cloud bằng USB, hệ điều hành rút gọn cho trường học, doanh nghiệp
(Giveaway) Bản quyền miễn phí 6 tháng Panda Cloud Antivirus Pro, diệt virus, bảo vệ USB hiệu quả từ 12/9 - 14/9
Cách tải Zoom về máy tính, PC
Từ khoá liên quan:

Cách lấy quyền truy cập Creative Cloud miễn phí

, đại dịch Covid-19, truy cập Creative Cloud miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Creative Cloud

  Quản lý, hỗ trợ cài đặt ứng dụng Adobe

  Adobe Creative Cloud hay Adobe CC là công cụ quản lý phần mềm của Adobe, Adobe Creative Cloud bao gồm Photoshop, Lightroom, Premiere Pro, After Effects, illustrator ... đều là những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, video c ...

Tin Mới

 • Tải và chơi game Totally Reliable Delivery Service miễn phí

  Hiên nay, Totally Reliable Delivery Service đang được phát hành miễn phí trên hệ thống phân phối bản quyền Epic Games Store, sự kiện bắt đầu từ hôm nay cho đến 23h ngày 08/04/2020 theo giờ Việt Nam. Totally Reliable Delivery Service thích hợp dành để giải trí sau những giờ làm việc mết mỏi, học tập căng thẳng.

 • Steam phát hành miễn phí game MMORPG The Elder Scrolls Online

  Nếu bạn bị mắc kẹt ở nhà mà không có nhiều việc phải làm và đang tìm kiếm một trò chơi trực tuyến để tham gia ? The Elder Scrolls Online của Bethesda hiện đang mở cửa cho phép người chơi nhận miễn phí trên hệ nền tảng Steam bắt đầu từ hôm nay.

 • Steam tặng miễn phí game giải đố Drawful 2

  Ngay lúc này, game giải đố Drawful 2 đang được Steam phát hành miễn phí, điều đó có nghĩa là nếu bạn có thể bổ sung thêm nó vào bộ sưu tập trò chơi trong tài khoản của mình trước ngày 11 tháng 4 vĩnh viễn. Drawful 2 là một liều thuốc giải tốt nhất để giảm thiểu căng thẳng, mệt mỏi hiện nay.

 • Cách tạo phòng học trên Zoom

  Trước tình hình học sinh, sinh viên phải nghỉ học dài ngày để phóng tránh dịch COVID-19 (Dịch cúm Corona) thì dạy học trực tuyến là một giải pháp tình thế cho giáo viên, giảng viên và học sinh trong thời điểm khó khăn này, Zoom là một phần mềm tổ chức các cuộc họp, hội nghị và học trực tuyến tương thích hầu hết các nền tảng máy tính và điện thoại, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách tạo phòng học trên Zoom trong bài viết sau đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá