Cách lấy quyền truy cập Creative Cloud miễn phí giữa đại dịch Covid-19

Ngoài các ông lớn công nghệ như Microsoft hay Google, mới đây Adobe cũng thông báo hỗ trợ người dùng sinh viên truy cập và sử dụng Creative Cloud miễn phí. Trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lấy quyền truy cập Creative Cloud miễn phí giữa đại dịch Covid-19.

Để hỗ trợ người dùng chủ yếu là sinh viên giữa đại dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, Adobe cho phép người dùng sinh viên quyền truy cập và sử dụng Creative Cloud miễn phí từ xa, bao gồm các ứng dụng PhotoshopInDesign. Để tìm hiểu cách lấy quyền truy cập Creative Cloud miễn phí giữa đại dịch Covid-19 như thế nào, bạn đọc tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

cach lay quyen truy cap creative cloud mien phi giua dai dich covid-19

Cách lấy quyền truy cập Creative Cloud miễn phí giữa đại dịch Covid-19

Để có quyền truy cập và sử dụng các ứng dụng miễn phí, trước hết các trường, nơi mà người dùng sinh viên đang theo học phải là khách hàng của Adobe. Ngoài ra các giấy phép bản quyền tạm thời chỉ có giá trị đến tháng 5/2020.

cach lay quyen truy cap creative cloud mien phi giua dai dich covid 19

Cách lấy quyền truy cập và sử dụng Creative Cloud miễn phí giữa đại dịch Covid-19

Chỉ có các Admin IT tại các trường đại học mới có thể yêu cầu quyền truy cập và sử dụng Creative Cloud miễn phí tại nhà thông qua mẫu đơn đăng ký. Nếu là Admin IT bạn có thể truy cập tại đây để lấy mẫu đơn.

Adobe cho biết hãng sẽ đánh giá từng yêu cầu, nếu các trường nơi người dùng sinh viên đang theo học là khách hàng hiện tại và đủ điều kiện sẽ được cấp giấy phép tạm thời.

Ngoài Creative Cloud, Adobe còn hỗ trợ người dùng sử dụng Adobe Connect, giải pháp hội nghị trực tuyến thông qua nền tảng web, miễn phí đến hết ngày 1/7/2020.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-lay-quyen-truy-cap-creative-cloud-mien-phi-giua-dai-dich-covid-19-56931n.aspx
Bài viết trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách lấy quyền truy cập Creative Cloud miễn phí giữa đại dịch Covid-19. Ngoài ra nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào cần giải đáp, bạn đọc có thể để lại ý kiến của mình trong phần bình luận bên dưới bài viết nhé.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách lấy Role ID Cloud Song Vân Thành Chi Ca VNG
Cách tăng tốc độ bay trong Minecraft
Cách chuyển class, nghề hệ nhân vật trong Cloud Song VNG
Cách tải và chơi Cloud Song VNG bản Quốc Tế
Link tải Zoom Cloud Meetings và cách sử dụng Zoom
Từ khoá liên quan:

Cách lấy quyền truy cập Creative Cloud miễn phí

, đại dịch Covid-19, truy cập Creative Cloud miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
 • Adobe Creative Cloud

  Quản lý, hỗ trợ cài đặt ứng dụng Adobe

  Adobe Creative Cloud hay Adobe CC là công cụ quản lý phần mềm của Adobe, Adobe Creative Cloud bao gồm Photoshop, Lightroom, Premiere Pro, After Effects, illustrator ... đều là những phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, video c ...

Tin Mới

 • Cách tải và chơi Fall Guys miễn phí trên PC

  Tin vui dành cho những ai đang định mua Fall Guys, hiện tại Epic Games Store đang tặng miễn phí game nhập vai Fall Guys vui nhộn, game thủ có thể tải và chơi Fall Guys trên máy tính PC ngay sau khi nhận từ cửa hàng Epic Games Store.

 • Cách tải và chơi Maneater miễn phí trên PC

  Trò chơi sinh tồn thế giới mở Maneater có sẵn để tải miễn phí trên Epic Games Store trong tuần này, bắt đầu từ 10/6 đến 16/6/2022. Nếu bạn thêm nó vào bộ sưu tập của mình, bạn sẽ sở hữu Maneater vĩnh viễn và có thể chơi Maneater miễn phí trên PC bất cứ khi nào mình muốn.

 • Cách tải và chơi Wolfenstein The New Order miễn phí

  Được phát triển bởi MachineGames, Wolfenstein The New Order đưa người chơi đến với cuộc chiến chống phát xít Đức qua góc nhìn thứ nhất của nhân vật Blazkowicz. Trò chơi được cộng đồng đánh giá tích cực và hiện đang được Epic Games tặng Free, game thủ có thể tải và chơi Wolfenstein The New Order miễn phí trên PC chỉ với vài thao tác.

 • Cúng tết Đoan Ngọ vào thời gian nào? Sáng, Trưa hay Tối?

  Cúng tết Đoan Ngọ vào thời gian nào? Sáng, Trưa hay Tối? Theo quan niệm, cúng Tết Đoan Ngọ vào thời gian phù hợp sẽ mang lại suôn sẻ, cuộc sống may


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá