Mẹo chơi Creative Destruction cho người mới

Creative Destruction là tựa game bắn súng sinh tồn đầy màu sắc được ví như Fortnite của Trung Quốc. Tựa game thân thiện với thiết bị cấu hình thấp này mang đến cho bạn sự phấn khích vô hạn của thể loại battle royale. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn các mẹo chơi Creative Destruction hữu ích.

Giống như các tựa game Battle Royale khác, mục tiêu duy nhất của bạn trong Creative Destruction là tiêu diệt mọi đối thủ để trở thành người sống sót cuối cùng. Trò chơi cung cấp các chế độ tuyệt vời, vũ khí tuyệt vời, khả năng tùy biến nhân vật tuyệt vời và rất nhiều tính năng tuyệt vời khác.

meo choi creative destruction cho nguoi moi

Thủ thuật chơi Creative Destruction game thủ cần biết

Khi mới đặt chân vào thế giới game, bạn sẽ đối đầu với rô bốt trong một số trận đầu tiên. Một khi bạn bắt đầu chơi với người thật, mọi thứ sẽ trở nên thực sự khó khăn. Để nâng cao cơ hội giành chiến thắng cho người mới, bạn hãy bỏ túi các mẹo chơi Creative Destruction hữu ích được chia sẻ trong bài viết sau đây.

Mẹo chơi Creative Destruction cho người mới

1. Luyện tập là cần thiết

meo choi creative destruction cho nguoi moi

Đừng quên luyện tập sử dụng tất cả mọi kỹ năng trong chế độ huấn luyện của game. Chế độ huấn luyện của Creative Destruction được thiết kế đẹp và trau chuốt. Bạn sẽ được trau dồi kỹ năng xây dựng, loot đồ, bắn súng, cách sử dụng dù và nhiều kỹ năng quan trọng khác. Tất cả đều là những điều bạn cần nắm chắc để chơi game hiệu quả và giành chiến thắng trước người chơi khác.

2. Chọn nơi hạ cánh dựa vào kinh nghiệm

Nếu đã từng chơi Battle Royale, có lẽ bạn đã có kinh nghiệm chọn điểm hạ cánh. Trong trường hợp đó, hãy nhắm vào một số địa điểm chính của bản đồ, được xác định bằng phông chữ lớn hơn. Những nơi này có nhiều vật phẩm chất lượng cao hơn và điều này có nghĩa là nhiều người chơi khác có thể cũng chọn nhảy dù xuống đó. Bạn hãy nhanh chân nhặt đồ để sẵn sàng cho bất kỳ cuộc chiến từ sớm nào.

meo choi creative destruction cho nguoi moi 2

Trong trường hợp bạn là newbie, hãy chọn những nơi ít đông đúc hơn. Điều này cũng không nhất thiết phải ở vùng ngoại ô. Bạn sẽ tìm thấy một số ngôi nhà và trang trại nhỏ nằm rải rác trên bản đồ, đây có thể là những khu vực tuyệt vời để hạ cánh và tìm một lượng chiến lợi phẩm kha khá.

3. Tận dụng công cụ tháo dỡ để thu thập tài nguyên

Khi bắt đầu game, công cụ tháo dỡ là vũ khi duy nhất bạn có. Đáng buồn thay, nó không hữu ích trong việc loại bỏ kẻ thù. Tuy nhiên, đối với khía cạnh xây dựng của trò chơi, công cụ này đặc biệt tuyệt vời. Trong suốt trận đấu, bạn sẽ cần thu thập các loại vật liệu khác nhau. Bị tập kích khi không có bất kỳ vật liệu xây dựng nào trong tay chắc chắn không phải tình huống bạn muốn gặp phải.

Chính vì vậy, trong giai đoạn đầu trận đấu, bạn nên đầu tư thời gian vào thu thập nguyên liệu. Cây cối và đá là nguồn tài nguyên tuyệt vời, nhưng bạn cũng có thể tìm kiếm tài nguyên từ bên trong các tòa nhà. Bằng cách đó, bạn sẽ không để lộ bản thân trước kẻ thù. Chỉ cần đừng quên nhanh chóng lấy súng khi bạn bắt gặp một ai đó đang rình rập.

4. Nghĩ trước những gì cần xây dựng

Sau khi thu thập đủ tài nguyên, bạn có thể xây nhiều thứ khác nhau như tường, rào chắn, đường dốc và vô số các vật thể khác. Hãy nghĩ trước về những thứ bạn có thể xây và những thứ có thể hỗ trợ bạn.

meo choi creative destruction cho nguoi moi 3

Chắc chắn, bạn sẽ muốn có một chiến lược xây dựng tuyệt vời để đánh lừa một hoặc nhiều kẻ thù rơi vào bẫy của bạn. Nếu vậy, hãy xây thật nhiều công trình ở một khu vực. Kẻ thù của bạn sẽ có xu hướng muốn phá vỡ tất cả mọi thứ bạn đã xây, nghĩ rằng bạn đang sử dụng tất cả những tòa nhà này làm nơi ẩn náu và hy vọng sẽ giết được bạn. Nhảy ra khỏi chỗ ẩn nấp của bạn ngay khi kẻ thù đang tập trung vào những gì bạn khiến họ tập trung vào và tận hưởng việc hạ gục họ. Chỉ cần không rơi vào bẫy của những người chơi khác cũng áp dụng chiến thuật tương tự.

5. Ưu tiên vùng an toàn

meo choi creative destruction cho nguoi moi 4

Như hầu hết các tựa game bắn súng sinh tồn khác, vòng bo sẽ co lại theo thời gian, do đó, chiến trường sẽ trở nên nhỏ hơn và buộc người chơi đối đầu trực tiếp với nhau trong các cuộc cận chiến. Cơn bão đi qua sẽ để lại các thiệt hại. Bạn cần tránh đi vào đó bằng mọi giá. Bạn nên tiến vào khu vực trung tâm. Điều này làm giảm đáng kể khoảng cách di chuyển đến vòng bo tiếp theo.

6. Chọn vũ khí phù hợp cho cuộc chiến tầm xa, tầm trung và cận chiến

Có rất nhiều loại vũ khí khác nhau mà bạn có thể sử dụng trong Creative Destruction. Tất cả hoàn toàn phụ thuộc vào bạn trong việc lựa chọn súng để chiến đấu. Tuy nhiên, hãy luôn tìm kiếm một khẩu súng tầm xa như súng bắn tỉa hay súng trường tấn công có ống ngắm, một vũ khí cận chiến như SMG, shotgun và một vũ khí tầm trung như súng trường tấn công. Như vậy, bạn sẽ có loại vũ khí bạn cần cho từng trường hợp khác nhau.

7. Di chuyển nhanh chóng và an toàn

Khi di chuyển từ điểm A đến điểm B, bạn cần để ý đến tốc độ và sự an toàn. Đây là 2 yếu tố quan trọng mà bạn cần để tâm. Bạn nên tránh chạy trên một đường thẳng. Nếu không, bạn rất dễ bị bắn bởi một loại vũ khí tầm xa như súng bắn tỉa. Để khiến kẻ thù khó khóa mục tiêu, bạn có thể đi theo đường ziczac.

meo choi creative destruction cho nguoi moi 5

Ngoài ra, bạn đừng di chuyển qua các vùng đất trống và các tuyến đường qua núi, thị trấn. Điều này là do những chỗ đó có ít nơi ẩn nấp nếu bạn bị tập kích.

8. Áp dụng hỏa lực đàn áp

meo choi creative destruction cho nguoi moi 6

Khi đối đầu với kẻ thù trong một cuộc chiến tầm xa, bạn sẽ thấy họ hầu như luôn xây dựng một số công trình để ẩn nấp. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để áp dụng hỏa lực đàn áp. Các đối thủ sẽ ở chế độ xây dựng và sẽ không được trang bị vũ khí, do đó, bạn sẽ có lợi thế hơn. Liên tục bắn vào mục tiêu nhằm buộc họ phải tiếp tục xây dựng lại, điều này sẽ khiến nơi ẩn náu bị giảm giá trị. Sau một vài đợt bắn áp chế tốt, đối thủ của bạn sẽ còn khá ít tài nguyên. Đây là một chiến thuật tuyệt vời để hạ gục đối thủ.

9. Chiếm lấy khu đất cao

Khi bước vào giai đoạn cuối của trận đấu, có thể sẽ có những khoản tạm dừng giữa các cuộc xung đột. Trong trường hợp đó, hãy tập trung xây dựng một căn cứ càng cao càng tốt để chiếm được lợi thế trước kẻ thù từ trên cao. Lợi thế lớn nhất của việc ở vị trí cao hơn đối thủ là bạn sẽ dễ dàng thực hiện các cú headshot hơn. Ngoài ra, tình huống như vậy sẽ khiến kẻ thù khó nhắm trúng bạn hơn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo xây dựng căn cứ ở một vị trí chiến lược. Trên các ngọn đồi và đỉnh của các tòa nhà là những nơi lý tưởng. Nó cũng giúp bạn quan sát vòng vo hiệu quả.

Các mẹo chơi Creative Destruction trên đây sẽ trang bị cho bạn những điều cần thiết để bước vào cuộc chiến sinh tử trong game. Chúng hữu ích cho mọi người chơi Creative Destruction, đặc biệt là người mới bắt đầu.

 

Kim cương là đơn vị giao dịch quan trọng trong game Creative Destruction, bạn có thể mua được nhiều vật phẩm, trang bị, vũ khí, cách nhận kim cương trong Creative Destruction cũng khá là đơn giản.
Xem thêm: Cách nhận Kim Cương trong game Creative Destruction

https://thuthuat.taimienphi.vn/meo-choi-creative-destruction-cho-nguoi-moi-62430n.aspx
Ngoài ra, nếu như bạn đang muốn chơi Fortnite mà chưa biết cách lên level nhanh, hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có những mẹo tốt nhất

Xem thêm: Mẹo lên level cực nhanh khi chơi Fortnite

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Adobe phát hành bản cập nhật Patch Tuesday sửa lỗi cho Flash Player, Creative Cloud, Connect
Cách tăng tốc độ bay trong Minecraft
Cấu hình chơi game A Total War Saga Troy trên PC
Mẹo chơi Sudoku nhanh, quy tắc giải
Mẹo chơi PUBG Mobile 2.9 Frozen Kingdom giành chiến thắng
Từ khoá liên quan:

mẹo chơi Creative Destruction cho người mới

, hướng dẫn chơi game Creative Destruction cho người mới, meo choi creative destruction cho nguoi moi,

SOFT LIÊN QUAN
  • Creative Destruction

    Game bắn súng sinh tồn giống PUBG mobile

    Creative Destruction là game bắn súng sinh tồn có lối chơi gần giống với tựa game PUBG nổi tiếng. Tham gia Creative Destruction bạn sẽ tham gia vào một chiến trường với 13 vùng đất tuyệt đẹp khác nhau, thu thập vũ khí trang thiết bị và cố gắng sống sót trong trận đối đầu 100 người.

Tin Mới