Adobe giới thiệu Creative Cloud 2018, nhiều phần mềm thiết kế được cập nhật

Tại Hội nghị Adobe MAX, Adobe giới thiệu Creative Cloud 2018, nhiều phần mềm thiết kế được cập nhật đi kèm như Lightroom CC, Photoshop CC, Illustrator CC, và Premiere Pro. Đồng thời Adobe cũng đang có kế hoạch tăng giá các gói Creative Cloud ở khu vực Bắc Mỹ trong tương lai gần

3 ứng dụng Adobe có sẵn ở dạng phiên bản beta chính thức được ra mắt, bao gồm Adobe XD CC dành cho thiết kế giao diện người dùng, Adobe Dimension CC chuyển ảnh 2D sang 3D và Adobe Character Animator CC cho các nhân vật hoạt hình 2D.

Đồng thời Adobe cũng giới thiệu ứng dụng Lightroom CC mới được tích hợp tính năng lưu trữ đám mây, công bố các tính năng mới được cập nhật cho Photoshop CC, Illustrator CC, và Premiere Pro.

adobe gioi thieu creative cloud 2018

Adobe giới thiệu Creative Cloud 2018, nhiều phần mềm thiết kế được cập nhật

Bryan Lamkin, Phó chủ tịch cấp cao của Digital Media tại Adobe cho biết: “Adobe vẫn tiếp tục dẫn đầu cuộc cách mạng sáng , thúc đẩy hiện đại hóa và đổi mới nhằm đẩy mạnh quá trình sáng tạo trên tất cả các nền tảng và thiết bị”.

“Hôm nay chúng tôi chính thức cho ra mắt thế hệ Creative Cloud mới, với nhiều tính năng: từ trải nghiệm thiết kế mới, hoạt hình 2D và ứng dụng dựng hình 3D và dịch vụ ảnh dựa trên nền tảng đám mây mới. Các công cụ này cho phép các chuyên gia sáng tạo và những người đam mê thể hiện bản thân và tiếp cận khả năng sáng tạo tiềm ẩn của họ vào bất cứ khi nào, ở bất cứ nơi đâu, trên bất kỳ các thiết bị”.

Với việc mua lại KyleBrush.com, Photoshop CC có đến 1.400 brush, ngoài ra Adobe cũng giới thiệu và cung cấp hướng dẫn mới được thiết kế để hỗ trợ người dùng tìm hiểu và sử dụng các tác vụ cơ bản Photoshop CC trong thời gian đầu, hướng dẫn này có sẵn trong Learn Panel mới.

adobe gioi thieu creative cloud 2018 2

Adobe giới thiệu Creative Cloud 2018

Adobe hiện đang tích hợp Lightroom Cloud Catalog trong Photoshop để truy cập ảnh trong Lightroom nhanh hơn, bổ sung các công cụ chỉnh sửa ảnh Panorama 360 độ mới, và Range Masks mới để điều chỉnh ảnh dễ dàng hơn.

Công cụ Brush của Photoshop CC cũng được cải tiến, tự động lấy nét, công cụ lựa chọn và mask tốt hơn, công cụ Curvature Pen mới, cải thiện hiệu suất vẽ và trải nghiệm vẽ đối xứng để tạo các nét vẽ theo trục đối xứng.

adobe gioi thieu creative cloud 2018 3

Adobe giới thiệu Creative Cloud 2018

Illustrator CC cập nhật không gian làm việc Essentials với Properties Panel mới cung cấp khả năng truy cập động bảng điều khiển và tổ chức bảng điều khiển tốt hơn để giảm bớt đống lộn xộn trong không gian làm việc, ngoài ra Illustrator CC cũng hỗ trợ nhiều Artboard (lên đến con số 1000), tùy chọn để vô hiệu hóa Zoom to Selection, hỗ trợ nhiều font chữ, và màu sắc.

InDesign CC hỗ trợ endnote annotation (chú thích), cải tiến các kiểu đối tượng, đường viền và tùy chọn để quản lý text trong Creative Cloud Libraries.

Các thông tin chi tiết cập nhật cho Premiere Pro CC và After Effects CC được công bố hồi đầu năm tại IBC cũng được phát hành vào hôm nay. Adobe Stock, bộ sưu tập ảnh và video của Adobe được cập nhật thêm các mẫu đồ họa chuyển động mới cho Premiere Pro và After Effects, TypeKit sử dụng công nghệ dựa trên Adobe Sensei cho tính năng mới cho phép người dùng tìm kiếm font chữ bằng cách sử dụng hình ảnh.

Trên đây mới chỉ là số ít các tính năng mới mà Adobe giới thiệu vào hôm nay. Thông tin chi tiết về tất cả các bản cập nhật trong phạm vi các ứng dụng của Adobe có sẵn trên trang web của Adobe.

Adobe cũng đang có kế hoạch tăng giá các gói Creative Cloud ở khu vực Bắc Mỹ trong tương lai gần. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 hoặc khi hợp đồng được gian hạn, việc định giá trên tất cả các gói sẽ tăng. Ví dụ gói Adobe CC cung cấp quyền truy cập tất cả các ứng dụng sẽ có giá 52.99 USD chứ không phải là 49.99 USD như trước. Thông tin về giá có sẵn trên trang web thành viên Creative Cloud của Adobe.

https://thuthuat.taimienphi.vn/adobe-gioi-thieu-creative-cloud-2018-28882n.aspx
Sau khi Adobe giới thiệu Creative Cloud 2018, bao gồm một số phần mềm như Photoshop, After Effect, Illustrato,...được cập nhật. Nếu bạn là một người dùng mới chưa nắm rõ những kĩ năng sử dụng photoshop, thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn sử dụng Photoshop CC dành cho người mới của Taimienphi.vn để nhanh chóng làm quen với công cụ thiết kế tuyệt vời này nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách ghép, tạo ảnh Panorama bằng Photoshop
Photoshop - Cách tạo chữ uốn lượn độc đáo, hấp dẫn
Cách ghép ảnh bằng Photoshop CC 2020
Xóa logo trong Photoshop CS6
Bạn có thực sự biết hết về phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop?
Từ khoá liên quan:

Creative Cloud 2018

, Adobe, Adobe giới thiệu Creative Cloud 2018,

SOFT LIÊN QUAN
 • Photoshop Shortcuts

  Ứng dụng ghi chú phím tắt của Photoshop

  Photoshop Shortcuts là ứng dụng hỗ trợ cho Photoshop cung cấp cho bạn những mô tả chi tiết cũng như hướng dẫn sử dụng tất cả các phím tắt, tổ hợp phím điều khiển các công cụ có trong phần mềm biên tập, chỉnh sửa hình ảnh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Bạn sẽ không cần phải vất vả học thuộc lòng tất cả những tổ hợp phím phức tạp cho từng chức năng.

Tin Mới

 • Firefox Nightly trên Windows 10 khởi động nhanh hơn với Skeleton UI mới

  Mozilla đã triển khai một tính năng mới trong Firefox Nightly trên Windows 10 được gọi là Skeleton UI, với ý tưởng là khi bạn mở trình duyệt trong lần khởi động máy tính đầu tiên, Firefox Nightly sẽ hiển thị một cửa sổ chỉ để cho biết nó đang load. Công ty chia sẻ thay đổi này sẽ cung cấp cho người dùng một dấu hiệu trực quan về việc trình duyệt tải nhanh hơn so với bình thường.

 • Windows 10 sẽ sớm có giao diện tối nhất quán hơn

  Một trong những bản cập nhật giao diện lớn nhất sắp đến với Windows 10 có tên mã là "Sun Valley", sẽ thay thế thiết kế vuông thành sắc cạnh của những khu vực cốt lõi với các góc bo tròn mềm mại, đồng thời Dark Mode dự kiến sẽ hỗ trợ chủ đề tối hơn để cung cấp giao diện người dùng nhất quán.

 • Microsoft Edge sẽ có thêm hệ thống cảnh báo mật khẩu bị xâm phạm

  Microsoft vừa công bố một số tính năng mới cho trình duyệt web Edge của mình, trong đó nổi bật nhất trong Microsoft Edge là hệ thống cảnh báo người dùng nếu thông tin đăng nhập mà họ đã lưu bị xâm phạm.

 • Những câu đố vui hại não

  Với danh sách những câu đố vui hại não kèm đáp án như câu đố hại não cấm nghĩ bậy, câu đố hại não khó cho tới những câu đố vui trí tuệ. Các bạn tha hồ lựa chọn để đố vui mọi người, đưa vào trong chương trình chào mừng ngày lễ nào đó để tạo không khí vui nhộn, gắn kết mọi người với nhau.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá