Tổng hợp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong việc quản lý các giai đoạn nhập - xuất hàng, lưu trữ thông tin sản phẩm, chăm sóc khách hàng… Nếu đang tìm kiếm những phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất hiện nay thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

Nếu bạn có một công việc kinh doanh phát đạt, với doanh số lớn, chắc hẳn bạn sẽ rất vất vả để quản lý toàn bộ quá trình bán hàng bao gồm, kho hàng, tồn kho, thu chi, khách hàng, doanh số, nhân viên... những công việc này bạn có thể sử dụng sổ sách, hoặc công cụ excel để lưu trữ tuy nhiên việc tra cứu, thống kê chắc chắn gặp rất nhiều khó khăn bởi vậy cần những phần mềm quản lý bàn hàng chuyên dụng cho phép quản lý dễ dàng mọi đầu việc, đảm bảo giúp ích quá trình kinh doanh với chi phí rẻ nhất.

Công việc quản lý bán hàng chưa bao giờ là đơn giản đặc biệt đối với những cửa hàng có lượng giao dịch lớn, nếu không áp dụng các phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, rất có thể mọi giao dịch sẽ bị trì trệ. Tuy nhiên hiện nay đa số các phần mềm quản lý bán hàng đều có chi phí sử dụng khá lớn, do đó, các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí mặc dù không quá đầy đủ mọi chức năng nhưng chắc chắn sẽ giúp ích rất lớn cho các cửa hàng hoặc siêu thị nhỏ.

Có nhiều phần mềm quản lý bán hàng được nhiều người sử dụng tuy nhiên bài này chúng tôi tổng hợp những phần mềm quản lý bán hàng được miễn phí, giúp bạn tiết kiệm khi sử dụng, nếu nhu cầu cao hơn và muốn hữu ích hơn, bạn có thể lựa chọn những phần mềm có phí như Suno, Ki ốt Việt hay Sapo.

phan mem quan ly ban hang mien phi

Tổng hợp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất

1. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí VshopPlus

VshopPlus là một phần mềm quản lý bán hàng miễn phí, tuy nhiên vẫn đáp ứng được gần như toàn bộ nhu cầu của các chủ cửa hàng hiện nay mà nhiều phần mềm khác hoặc không có hoặc hạn chế.

 top phan mem quan ly ban hang mien phi tot nhat

Như hình trên chúng ta có thể thấy phần mềm quản lý bán hàng miễn phí VshopPlus cung cấp hệ thống chức năng khá đầy đủ, đa dạng các phân hệ, bao gồm quản lý nhân viên, sản phẩm, khách hàng, nhân viên, kho hàng và hỗ trợ lập các báo cáo tồn kho và phân tích tình hình kinh doanh.

2. Ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí Sapo

Sapo đã là cái tên quá quen thuộc trong lĩnh vực quản lý bán hàng. Bên cạnh các gói dịch vụ trả phí, Sapo cũng cung cấp 1 ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí trọn đời cho các chủ shop chưa có nhu cầu đầu tư ngân sách cho một phần mềm quản lý bán hàng

fdjfdjfnjd

Ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí Sapo.vn

Mặc dù miễn phí nhưng ứng dụng Sapo lại không giới hạn về tính năng, thời gian sử dụng hay có ràng buộc điều kiện gì. 

Ứng dụng Sapo sẽ biến chiếc điện thoại của bạn trở thành một thiết bị bán hàng vô cùng tiện lợi, dễ dàng. Bạn có thể bán hàng trực tiếp, quét mã vạch, lên đơn online, quản lý tất cả về hàng hóa, tồn kho, khách hàng, nhân viên, báo cáo doanh thu, lãi lỗ chi tiết…

Đặc biệt, ứng dụng Sapo có kết nối với các đơn vị vận chuyển uy tín như Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, Viettel Post, Vietnam Post, Boxme, Grab, Ahamove…. bạn có thể tạo đơn trên app, so sánh giá ship và đẩy đơn tự động sang các đơn vị này rất nhanh chóng, đồng thời quản lý tập trung mọi trạng thái giao nhận và đối soát. Ngoài ra, Sapo còn có riêng cổng vận chuyển giá rẻ Sapo Express hỗ trợ cho người dùng ứng dụng đẩy đơn qua các đơn vị ship uy tín giá rẻ hơn tới 30-40%. 

Bạn có thể tải về và dùng ngay ứng dụng quản lý bán hàng Sapo miễn phí trên App Store và Google Play tại đây.

3. Phần mềm quản lý bán hàng TPos

Để nói đến phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp nhất thì không thể không nhắc đến TPos - phần mềm quản lý bán hàng được đánh giá là sát với thực tế nhất ở thời điểm hiện tại. 

phan me quan ly ban hang tpos

Về quản lý bán hàng, TPos hoàn toàn có thể giúp người dùng tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và chi phí hiệu quả nhất khi có thể quản lý mọi hoạt động kinh doanh ngay trên thiết bị di động của mình. Quản lý hàng hóa xuất nhập tồn kho, quản lý hoạt động bán hàng của nhân viên cũng như cho bạn hàng loạt những mẫu báo cáo thống kê riêng biệt về doanh thu, lãi lỗ, công nợ,... 

Bên cạnh đó, TPos còn được biết đến như một phần mềm quản lý bán hàng livestream ưu việt nhất. Giúp bạn chốt đơn hàng livestream tự động; tự in hóa đơn có đầy đủ thông tin khách hàng; tổ chức mini game trên thiết bị di động khi đang livestream. Ngoài ra, phần mềm giúp người dùng quản lý COD và đối soát thông tin độc lập với đơn vị vận chuyển. 

4. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Dantrisoft

Bất kỳ các chủ cửa hàng nào khi tìm kiếm phần mềm quản lý bán hàng miễn phí như Dantrisoft đều có chung một mục đích đó là tiết giảm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh, đặc biệt Dantrisoft rất phù hợp cho những cửa hàng và siêu thị với quy mô nhỏ. 

Nhìn chung phần mềm bán hàng Dantrisoft có giao diện thân thiện với màu xanh chủ đạo, các menu quản lý được thể hiện bằng icon minh hoa rõ ràng, điều này có thể giúp bạn dễ dàng thao tác và sử dụng, 

phan mem quan ly ban hang tot nhat

Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft cung cấp danh mục quản lý các mặt hàng đa dạng, cùng với đó lợi thế bán hàng offline và online giúp các chủ cửa hàng có thể dễ dàng quản lý mọi lúc mọi nơi. Dantrisoft tạo một danh sách bảng giá, chức năng quản lý chiết khấ, báo cáo kinh doanh, khuyến mãi và thông tin khách hàng có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng.

5. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Toko tech

Giải pháp phần mềm bán hàng miễn phí ToKo Tech mang tới một bộ giải pháp các chức năng giúp chủ cửa hàng, nhân viên có thể bán hàng, phục vụ khách hàng và quản lý cửa hàng đơn giản, hiệu quả hơn.

Về phân hệ báo cáo thống kê, phần mềm quản lý bán hàng Toko tech hiển thị đồ họa khá thân thiện và trực quan, giúp chủ cửa hàng dễ dàng thấy được tình hình kinh doanh của cửa hàng, đơn vị mình.

nhung phan mem quan ly ban hang tot nhat

Toko tech tích hợp chức năng quản lý bán hàng tại quầy (POS), thậm chí là bán hàng qua Internet và di động. Tất cả đơn hàng, tình trạng giao hàng, quản lý kho đều được hỗ trợ sẵn trong phần mềm. Hệ thống báo cáo, quản lý điểm bán và ứng dụng mã vạch trong quản lý sản phẩm cũng góp phần giúp Toko tech trở nên đặc biệt hơn so với nhiều phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hiện nay.

6. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Winta-Sales

Những cửa hàng, siêu thị nhỏ, kho hàng…hoàn toàn có thể sử dụng Winta Sales như một công cụ quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng miễn phí, giúp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu suất kinh doanh.

phan mem quan ly ban hang hieu qua nhat Winta-sales

Một trong những điểm mạnh của phần mềm quản lý bán hàng Winta-Sales là tuy Miễn phí, nhưng phần mềm này không hạn chế tính năng, không cần key để kích hoạt và tích hợp những tính năng in hóa đơn, hỗ trợ cài đặt, cập nhật miễn phí chắc chắn là những ưu điểm lớn nhất của Winta-Sales ngoài các chức năng chính như quản lý Nhập-Xuất-Tồn, doanh thu, công nợ, hợp đồng, tính hoa hồng và cảnh báo hàng tồn kho,…Phần mềm khi được kết hợp với các phần mềm kế toán như MISA, 3S Accounting, Fast Accounting sẽ góp phần thúc đẩy doanh thu bán hàng tốt hơn.

7. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí An Việt Soft

Phần mềm quản lý bán hàng An Việt soft có lợi thế lớn về giao diện thuần Việt, thân thiện, các chủ cửa hàng có thể quản lý hàng hóa, hàng tồn kho, quản lý hoạt động kinh doanh, nhân viên và hỗ trợ chăm sóc khách hàng.

top phan mem quan ly ban hang hieu qua nhat

Ngay cả khi bạn có nhiều chuỗi cửa hàng, Phần mềm quản lý bán hàng An Việt soft cũng sẽ giúp bạn hệ thống hoạt động của tất cả các chuỗi cửa hàng đó, ngoài ra, chức năng phân quyền người dùng và báo cáo các nghiệp vụ và thống kê doanh thu sẽ giúp chủ cửa hàng nhanh chóng xác định được hướng đi và phát triển cho cửa hàng của mình.

Các phần mềm quản lý bán hàng trên đây đều có chung một đặc điểm, đó là tiết kiệm được đáng kể chi phí quản lý cửa hàng, bên cạnh đó, những phần mềm này góp phần tăng hiệu quả quản lý rất lớn cho nhiều phần mềm kế toán, phần mềm quản lý tài chính hay quản lý công việc của các cửa hàng. Mặc dù không có nhiều tính năng như các phần mềm quản lý bán hàng trả phí như KiotViet, Sapo, mRic hay Perfect Sale nhưng vừa đủ dùng cho các yêu cầu bán hàng ở mức vừa phải.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang-mien-phi-13245n.aspx
Với các cửa hàng có quy mô không quá lớn nhưng có lượng giao dịch hàng ngày nhiều, những phần mềm kế toán, hay phần mềm quản lý tài chính sẽ giúp đơn giản hóa và tiện lợi hơn rất nhiều công việc quản lý bán hàng, tổng hợp tình hình tài chính, kiểm đếm kho, thống kê tình hình kinh doanh đặc biệt trong những mùa kinh donah thu hút khách hàng lớn.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.8★- 35 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage
Bệnh viện Nhân dân 115 TP. HCM
Cách bố trí dân trong đế chế AOE
Top phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất
Phí sử dụng phần mềm quản lý bán hàng hàng tháng, hàng năm có đắt không?
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly ban hang mien phi

, top phan mem quan ly ban hang mien phi tot nhat, phan mem quan ly ban hang tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm quản lý bán hàng Dân Trí

    Quản lý bán hàng, tích hợp mã vạch

    Dân Trí Soft là phần mềm quản lý bán hàng sử dụng cho các siêu thị nhỏ, các cửa hàng, shop thời trang, bằng công nghệ lập trình tiên tiến mang lại nhiều nghiệp vụ quản lý để tăng năng suất bán hàng. Phần mềm quản lý bán hàng Dân Trí được tích hợp với các thiết bị phần cứng khác như máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn giúp thanh toán hàng hóa nhanh chóng khi nhập hàng hóa và giá cả bằng mã vạch.

Tin Mới