Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị

Bạn đang chủ quản lý của siêu thị, hệ thống siêu thị, bạn muốn tìm phần mềm quản lý bán hàng siêu thị để hỗ trợ trong việc quản lý quá trình bán hàng, quản lý nhân viên ... , với top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tốt nhất dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Công việc quản lý bán hàng ở siêu thị chưa bao giờ đơn giản cả, dù là ở siêu thị nhỏ. Do đó, nếu như không sử dụng phần mềm quản lý bán hàng siêu thị sẽ làm cho các công việc bán hàng, giao dịch trong siêu thị của bạn diễn ra khó khăn hơn, bị trì trệ công việc. Nắm bắt được nhu cầu này, Taimienphi.vn xin tổng hợp những phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tốt nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng chọn lựa. Những phần mềm này đều được người dùng sử dụng đánh giá cao.

Tổng hợp phàn mềm quản lý bán hàng siêu thị tốt nhất

1. Phần mềm Maybanhang.net

top phan mem quan ly ban hang sieu thi

Maybanhang.net, phần mềm bán hàng tạp hóa, siêu thị

Ưu điểm của phần mềm Maybanhang.net là cho phép bạn bán hàng nhanh, quản lý kho hàng hóa dễ dàng, không giới hạn điểm bán hàng, đặc biệt là có thể quản lý từ xa bằng thiết bị thông minh, từ đó sử dụng phần mềm Maybanhang sẽ tiết kiệm được chi phí quản lý, thuê nhân công cũng như nâng cao được hiệu quả kinh doanh. Do đó, điều này lý giải tại sao Maybanhang.net chính là phần mềm quản lý bán hàng siêu thị được nhiều siêu thị sử dụng hiện nay.

2. Phần mềm KiotViet

top phan mem quan ly ban hang sieu thi 2

KiotViet, phần mềm bán hàng siêu thị tốt nhất

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị KiotViet có nhiều tính năng hữu ích như tích hợp máy đọc mã vạch, kiểm kho nhanh, bán hàng ngay cả khi mạng internet gián đoạn, kết nối máy in bill nhanh chóng. Với các tính năng ưu việt này, phần mềm này cho phép người dùng nhnah chóng quản lý sản phẩm theo danh mục, thương hiệu, nắm bắt được hàng tồn để bổ sung, thanh toán nhanh và bán hàng được nhiều hơn. Hiện KiotViet là phần mềm bán hàng siêu thị miễn phí trong 10 ngày đầu tiên, nên bạn có thể dùng thử phần mềm này.

3. Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị của An Việt Soft

top phan mem quan ly ban hang sieu thi 3

Phần mềm quản lý siêu thị mini An Việt Soft

Phần mềm bán hàng siêu thị nào tốt? Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft là một trong những phần mềm quản lý bán hàng siêu thị được nhiều khách hàng đánh giá cao, tin tưởng sử dụng. Phần mềm của An Việt Soft có các ưu điểm nổi bật như là quản lý khối lượng sản phẩm lớn dễ dàng, thống kê sản phẩm bán chạy, lưu lại được lịch sử chỉnh sửa, có giao diện dễ sử dụng, đặc biệt là lưu trữ dữ liệu trong nội bộ giúp các thông tin luôn được an toàn. Do đó, tích hợp phần mềm này giúp nhà quản lý nhanh chóng nắm bắt được lượng tồn kho, tình hình hoạt động kinh doanh, từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

4. Phần mềm Misa

top phan mem quan ly ban hang sieu thi 4

Phần mềm bán hàng siêu thị Misa

Hiện nay, phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Misa đã tích hợp công nghệ điện toán đám mây cho phép người dùng có thể truy cập mọi lúc và mọi nơi, dữ liệu được an toàn và bảo mật cao. Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm Misa, người dùng còn có tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng, quản lý kho hiệu quả hơn cũng như nắm bắt được doanh số bán hàng một cách chính xác và cụ thể nhất. Do đó, phần mềm bán hàng Misa này cũng đang được nhiều siêu thị sử dụng.

5. Phần mềm Winta-Sales

top phan mem quan ly ban hang sieu thi 5

Phần mềm quản lý siêu thị mini miễn phí Winta Sales

Bên cạnh phần mềm Maybanhang.net, KiotViet ... thì Winta Sales cũng là phần mềm quản lý bán hàng siêu thị được nhiều người sử dụng. Tuy đây là phần mềm miễn phí nhưng lại có nhiều tính năng nổi bật và hữu ích cho phép người dùng có thể in hóa đơn, quản lý Nhập - Xuất - Tồn, tính hoa hồng, cảnh báo hàng tồn kho ... Như vậy, sử dụng phần mềm Winta-Sales, không những giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn nâng cao được hiệu quả trong kinh doanh.

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị đã và đang là công cụ hữu ích và đắc lực dành cho các siêu thị. Do đó, để công việc quản lý bán hàng siêu thị của mình trở nên đơn giản hơn thì hãy tích hợp ngay phần mềm quản lý bán hàng siêu thị vào trong hệ thống cửa hàng, siêu thị của mình.

Để việc quản lý bán hàng trở nên thuận tiện hơn, các chủ cửa hàng thường tìm đến những phần mềm bán hàng, được sử dụng trên máy tính giúp chủ cửa hàng có thể kiểm soát được lượng hàng hóa được bán ra, số lượng hàng hóa tồn kho mà không mất nhiều công sức, bên cạnh đó phần mềm bán hàng còn thống kê doanh thu theo từng ngày, theo tuần hay theo tháng cho người sử dụng.

Sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ 4.0 đã giúp cho mọi việc tưởng chừng phức tạp như việc quản lí khách sạn, nhà nghỉ… nay đã trở nên thật dễ dàng, đơn giản hơn với những phần mềm quản lý khách sạn nhằm hỗ trợ đắc lực việc thống kê, quản lí các thông tin liên quan đến khách sạn/ nhà nghỉ. Chỉ cần download 1 trong số các ứng dụng hay phần mềm tương ứng, là bạn có thể dễ dàng hơn trong việc kiểm tra, quản lí các thông tin đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-quan-ly-ban-hang-sieu-thi-38528n.aspx

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top Phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất
Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage
Phần mềm quản lý siêu thị
Top phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất
Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị

, phan mem quan ly ban hang sieu thi, phần mềm quản lý siêu thị mini miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
 • KiotViet

  Quản lý cửa hàng, quản lý bán buôn bán lẻ hàng hóa

  KiotViet hiện đang là một trong những phần mềm quản lý bán hàng lớn nhất tại Việt nam hiện nay, KiotViet được phát triển để phù hợp trên 15 ngành mặt hàng như thời trang, mỹ phẩm, điện thoại, hoa quả, nông sản ... tất cả đều liên quan tới sản phẩm tất yếu trong cuộc sống, bạn sẽ tìm thấy được chức năng mong muốn để quản lý mặt hàng của mình.

Tin Mới

 • Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất

  Hiện nay việc bán hàng online trở nên rất phổ biến, đặc biệt là bán hàng trên mạng xã hội facebook, tuy nhiên để bán hàng hiệu quả không phải chúng ta chỉ chăm chỉ đăng bài bán hàng mà còn cần có những phần mềm hỗ trợ hay các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và giữ uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số những phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook đang được nhiều người quan tâm hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng và bán được nhiều hàng.

 • Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất

  Bài viết tổng hợp top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả nhất hiện nay, hỗ trợ người bán hàng tương tác với khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho vận nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Các tính năng, đặc điểm nổi bật của phần mềm cũng được tổng hợp chi tiết ở bài viết này của Taimienphi.vn

 • Cách in báo cáo HTKK và TNCN qua mạng Lan

  Cách in báo cáo HTKK và TNCN qua mạng LAN như thế nào? là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách in báo cáo HTKK và TNCN thông qua mạng LAN cụ thể và chi tiết dưới đây.

 • Soạn bài Đập đá ở Côn Lôn

  Những hướng dẫn soạn bài Đập đá ở Côn Lôn trang 148 SGK Ngữ văn 8 tập 1 sẽ là những gợi ý hữu ích hỗ trợ em trong quá trình tìm hiểu giá trị nội dung tư tưởng tác phẩm đồng thời cảm nhận về hình ảnh những nhà nho yêu nước đầu thế kỉ XX với tư thế lẫm liệt, ngang tàn, hiên ngang.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá