Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị

Bạn đang chủ quản lý của siêu thị, hệ thống siêu thị, bạn muốn tìm phần mềm quản lý bán hàng siêu thị để hỗ trợ trong việc quản lý quá trình bán hàng, quản lý nhân viên ... , với top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tốt nhất dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Công việc quản lý bán hàng ở siêu thị chưa bao giờ đơn giản cả, dù là ở siêu thị nhỏ. Do đó, nếu như không sử dụng phần mềm quản lý bán hàng siêu thị sẽ làm cho các công việc bán hàng, giao dịch trong siêu thị của bạn diễn ra khó khăn hơn, bị trì trệ công việc. Nắm bắt được nhu cầu này, Taimienphi.vn xin tổng hợp những phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tốt nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng chọn lựa. Những phần mềm này đều được người dùng sử dụng đánh giá cao.

Tổng hợp phàn mềm quản lý bán hàng siêu thị tốt nhất

1. Phần mềm Maybanhang.net

top phan mem quan ly ban hang sieu thi

Maybanhang.net, phần mềm bán hàng tạp hóa, siêu thị

Ưu điểm của phần mềm Maybanhang.net là cho phép bạn bán hàng nhanh, quản lý kho hàng hóa dễ dàng, không giới hạn điểm bán hàng, đặc biệt là có thể quản lý từ xa bằng thiết bị thông minh, từ đó sử dụng phần mềm Maybanhang sẽ tiết kiệm được chi phí quản lý, thuê nhân công cũng như nâng cao được hiệu quả kinh doanh. Do đó, điều này lý giải tại sao Maybanhang.net chính là phần mềm quản lý bán hàng siêu thị được nhiều siêu thị sử dụng hiện nay.

2. Phần mềm KiotViet

top phan mem quan ly ban hang sieu thi 2

KiotViet, phần mềm bán hàng siêu thị tốt nhất

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị KiotViet có nhiều tính năng hữu ích như tích hợp máy đọc mã vạch, kiểm kho nhanh, bán hàng ngay cả khi mạng internet gián đoạn, kết nối máy in bill nhanh chóng. Với các tính năng ưu việt này, phần mềm này cho phép người dùng nhnah chóng quản lý sản phẩm theo danh mục, thương hiệu, nắm bắt được hàng tồn để bổ sung, thanh toán nhanh và bán hàng được nhiều hơn. Hiện KiotViet là phần mềm bán hàng siêu thị miễn phí trong 10 ngày đầu tiên, nên bạn có thể dùng thử phần mềm này.

3. Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị của An Việt Soft

top phan mem quan ly ban hang sieu thi 3

Phần mềm quản lý siêu thị mini An Việt Soft

Phần mềm bán hàng siêu thị nào tốt? Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft là một trong những phần mềm quản lý bán hàng siêu thị được nhiều khách hàng đánh giá cao, tin tưởng sử dụng. Phần mềm của An Việt Soft có các ưu điểm nổi bật như là quản lý khối lượng sản phẩm lớn dễ dàng, thống kê sản phẩm bán chạy, lưu lại được lịch sử chỉnh sửa, có giao diện dễ sử dụng, đặc biệt là lưu trữ dữ liệu trong nội bộ giúp các thông tin luôn được an toàn. Do đó, tích hợp phần mềm này giúp nhà quản lý nhanh chóng nắm bắt được lượng tồn kho, tình hình hoạt động kinh doanh, từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

4. Phần mềm Misa

top phan mem quan ly ban hang sieu thi 4

Phần mềm bán hàng siêu thị Misa

Hiện nay, phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Misa đã tích hợp công nghệ điện toán đám mây cho phép người dùng có thể truy cập mọi lúc và mọi nơi, dữ liệu được an toàn và bảo mật cao. Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm Misa, người dùng còn có tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng, quản lý kho hiệu quả hơn cũng như nắm bắt được doanh số bán hàng một cách chính xác và cụ thể nhất. Do đó, phần mềm bán hàng Misa này cũng đang được nhiều siêu thị sử dụng.

5. Phần mềm Winta-Sales

top phan mem quan ly ban hang sieu thi 5

Phần mềm quản lý siêu thị mini miễn phí Winta Sales

Bên cạnh phần mềm Maybanhang.net, KiotViet ... thì Winta Sales cũng là phần mềm quản lý bán hàng siêu thị được nhiều người sử dụng. Tuy đây là phần mềm miễn phí nhưng lại có nhiều tính năng nổi bật và hữu ích cho phép người dùng có thể in hóa đơn, quản lý Nhập - Xuất - Tồn, tính hoa hồng, cảnh báo hàng tồn kho ... Như vậy, sử dụng phần mềm Winta-Sales, không những giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn nâng cao được hiệu quả trong kinh doanh.

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị đã và đang là công cụ hữu ích và đắc lực dành cho các siêu thị. Do đó, để công việc quản lý bán hàng siêu thị của mình trở nên đơn giản hơn thì hãy tích hợp ngay phần mềm quản lý bán hàng siêu thị vào trong hệ thống cửa hàng, siêu thị của mình.

Để việc quản lý bán hàng trở nên thuận tiện hơn, các chủ cửa hàng thường tìm đến những phần mềm bán hàng, được sử dụng trên máy tính giúp chủ cửa hàng có thể kiểm soát được lượng hàng hóa được bán ra, số lượng hàng hóa tồn kho mà không mất nhiều công sức, bên cạnh đó phần mềm bán hàng còn thống kê doanh thu theo từng ngày, theo tuần hay theo tháng cho người sử dụng.

Sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ 4.0 đã giúp cho mọi việc tưởng chừng phức tạp như việc quản lí khách sạn, nhà nghỉ… nay đã trở nên thật dễ dàng, đơn giản hơn với những phần mềm quản lý khách sạn nhằm hỗ trợ đắc lực việc thống kê, quản lí các thông tin liên quan đến khách sạn/ nhà nghỉ. Chỉ cần download 1 trong số các ứng dụng hay phần mềm tương ứng, là bạn có thể dễ dàng hơn trong việc kiểm tra, quản lí các thông tin đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-quan-ly-ban-hang-sieu-thi-38528n.aspx

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top Phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất
Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage
Phần mềm quản lý siêu thị
Top phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất
Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị

, phan mem quan ly ban hang sieu thi, phần mềm quản lý siêu thị mini miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
 • KiotViet

  Quản lý cửa hàng, quản lý bán buôn bán lẻ hàng hóa

  KiotViet hiện đang là một trong những phần mềm quản lý bán hàng lớn nhất tại Việt nam hiện nay, KiotViet được phát triển để phù hợp trên 15 ngành mặt hàng như thời trang, mỹ phẩm, điện thoại, hoa quả, nông sản ... tất cả đều liên quan tới sản phẩm tất yếu trong cuộc sống, bạn sẽ tìm thấy được chức năng mong muốn để quản lý mặt hàng của mình.

Tin Mới

 • Top công cụ quản lý dự án hiệu quả

  Quản lý dự án tốt đòi hỏi phải tuân thủ đúng lịch trình, kết hợp cùng lúc nhiều dự án khác nhau và quản lý thời gian cũng như ngân sách hiệu quả. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn một số công cụ, phần mềm quản lý dự án hiệu quả nhất mà bạn nên cân nhắc sử dụng trong năm 2020 tới đây.

 • Top công cụ phân tích dữ liệu hữu ích nhất

  Các doanh nghiệp hoạt động dựa trên dữ liệu, nhưng tất cả dữ liệu thô đều cần được xử lý, phân tích. Việc quản lý tất cả chúng theo cách thủ công có thể tốn thời gian và xuất hiện sai sót, do đó, các công cụ phân tích

 • Top công cụ cộng tác trực tuyến tốt nhất để tăng hiệu suất công việc

  Trước đây, nếu muốn quản lý dự án hoặc công việc nói chung thì các doanh nghiệp thường sử dụng phương pháp trao đổi trực tiếp hoặc qua điện thoại và email. Với sự gia tăng của các nhóm ảo làm việc từ xa và xuyên biên

 • Biệt danh hay cho bạn gái

  Gọi tên nhau bằng biệt danh cũng là cách thể hiện tình cảm của mình dành cho bạn gái, giúp gắn kết nhau hơn. Với những biệt danh hay dành cho con gái đảm bảo người bạn gái của bạn sẽ rất thích thú. Nếu bạn vẫn chữa nghĩ ra được biệt danh hay cho bạn gái thì đừng bỏ lỡ bài viết đưới đây của Taimienphi.vn nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá