Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị

Bạn đang chủ quản lý của siêu thị, hệ thống siêu thị, bạn muốn tìm phần mềm quản lý bán hàng siêu thị để hỗ trợ trong việc quản lý quá trình bán hàng, quản lý nhân viên ... , với top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tốt nhất dưới đây sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Công việc quản lý bán hàng ở siêu thị chưa bao giờ đơn giản cả, dù là ở siêu thị nhỏ. Do đó, nếu như không sử dụng phần mềm quản lý bán hàng siêu thị sẽ làm cho các công việc bán hàng, giao dịch trong siêu thị của bạn diễn ra khó khăn hơn, bị trì trệ công việc. Nắm bắt được nhu cầu này, Taimienphi.vn xin tổng hợp những phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tốt nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng chọn lựa. Những phần mềm này đều được người dùng sử dụng đánh giá cao.

Tổng hợp phàn mềm quản lý bán hàng siêu thị tốt nhất

1. Sapo - Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tốt nhất

Nhắc đến phần mềm quản lý bán hàng siêu thị, không thể không nhắc đến Sapo (Sapo.vn). Sapo được đánh giá là phần mềm quản lý bán hàng dễ dùng và tiện lợi nhất hiện nay, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về bán hàng và quản lý cho nghiệp vụ bán lẻ với chi phí thấp chỉ từ 119k/tháng cho các siêu thị từ quy mô chuỗi siêu thị cho tới các siêu thị mini. 
 

tong hop phan mem quan ly ban hàng sieu thi tot nhat

Sapo - Phần mềm quản lý siêu thị tốt nhất

Mối quan tâm đầu tiên của các siêu thị khi tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng đó là sự tiện lợi, sử dụng dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm quản lý bán hàng Sapo có giao diện hiện đại, dễ nhìn, dễ thao tác, giúp tạo nhiều hóa đơn nhanh chóng, đơn giản. 

Với Sapo, bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng xuất, nhập, tồn của từng mặt hàng, được cảnh báo mặt hàng sắp hết hoặc tồn nhiều để có kế hoạch nhập hoặc xả hàng phù hợp. Đặc biệt phần mềm Sapo còn tích hợp các đơn vị vận chuyển uy tín và các hình thức thanh toán phổ biến ngay trên hệ thống, toàn bộ quy trình đẩy đơn sang các đơn vị vận chuyển, quản lý, đối soát, thanh toán đều được tự động trên Sapo.

Một trong những ưu điểm lớn nhất của Sapo đó chính là khả năng quản lý bán hàng đa kênh, dù bạn đang bán tại cửa hàng, trên facebook, website hay các sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Sendo… Sapo sẽ kết nối tập trung về về tồn kho, sản phẩm, khách hàng, đơn hàng cũng như báo cáo doanh thu lợi nhuận... 

Không chỉ sử dụng trên máy bán hàng hay máy tính, Sapo có ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại, bạn có thể quản lý từ xa tất cả hoạt động của cửa hàng một cách dễ dàng. Sapo cung cấp hệ thống hơn 20 báo cáo trực quan, giúp bạn theo dõi báo cáo doanh thu, lợi nhuận một cách chi tiết. 

Sapo cho phép người dùng dùng thử miễn phí 15 ngày, bạn hãy trải nghiệm xem có phù hợp với nhu cầu của mình không nhé.

Website: https://www.sapo.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang.html

2. Phần mềm Maybanhang.net

top phan mem quan ly ban hang sieu thi

Maybanhang.net, phần mềm bán hàng tạp hóa, siêu thị

Ưu điểm của phần mềm Maybanhang.net là cho phép bạn bán hàng nhanh, quản lý kho hàng hóa dễ dàng, không giới hạn điểm bán hàng, đặc biệt là có thể quản lý từ xa bằng thiết bị thông minh, từ đó sử dụng phần mềm Maybanhang sẽ tiết kiệm được chi phí quản lý, thuê nhân công cũng như nâng cao được hiệu quả kinh doanh. Do đó, điều này lý giải tại sao Maybanhang.net chính là phần mềm quản lý bán hàng siêu thị được nhiều siêu thị sử dụng hiện nay.

3. Phần mềm KiotViet

top phan mem quan ly ban hang sieu thi 2

KiotViet, phần mềm bán hàng siêu thị tốt nhất

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị KiotViet có nhiều tính năng hữu ích như tích hợp máy đọc mã vạch, kiểm kho nhanh, bán hàng ngay cả khi mạng internet gián đoạn, kết nối máy in bill nhanh chóng. Với các tính năng ưu việt này, phần mềm này cho phép người dùng nhnah chóng quản lý sản phẩm theo danh mục, thương hiệu, nắm bắt được hàng tồn để bổ sung, thanh toán nhanh và bán hàng được nhiều hơn. Hiện KiotViet là phần mềm bán hàng siêu thị miễn phí trong 10 ngày đầu tiên, nên bạn có thể dùng thử phần mềm này.

4. Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị của An Việt Soft

top phan mem quan ly ban hang sieu thi 3

Phần mềm quản lý siêu thị mini An Việt Soft

Phần mềm bán hàng siêu thị nào tốt? Phần mềm quản lý bán hàng An Việt Soft là một trong những phần mềm quản lý bán hàng siêu thị được nhiều khách hàng đánh giá cao, tin tưởng sử dụng. Phần mềm của An Việt Soft có các ưu điểm nổi bật như là quản lý khối lượng sản phẩm lớn dễ dàng, thống kê sản phẩm bán chạy, lưu lại được lịch sử chỉnh sửa, có giao diện dễ sử dụng, đặc biệt là lưu trữ dữ liệu trong nội bộ giúp các thông tin luôn được an toàn. Do đó, tích hợp phần mềm này giúp nhà quản lý nhanh chóng nắm bắt được lượng tồn kho, tình hình hoạt động kinh doanh, từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp.

5. Phần mềm Misa

top phan mem quan ly ban hang sieu thi 4

Phần mềm bán hàng siêu thị Misa

Hiện nay, phần mềm quản lý bán hàng siêu thị Misa đã tích hợp công nghệ điện toán đám mây cho phép người dùng có thể truy cập mọi lúc và mọi nơi, dữ liệu được an toàn và bảo mật cao. Bên cạnh đó, sử dụng phần mềm Misa, người dùng còn có tốc độ xử lý giao dịch nhanh chóng, quản lý kho hiệu quả hơn cũng như nắm bắt được doanh số bán hàng một cách chính xác và cụ thể nhất. Do đó, phần mềm bán hàng Misa này cũng đang được nhiều siêu thị sử dụng.

6. Phần mềm Winta-Sales

top phan mem quan ly ban hang sieu thi 5

Phần mềm quản lý siêu thị mini miễn phí Winta Sales

Bên cạnh phần mềm Maybanhang.net, KiotViet ... thì Winta Sales cũng là phần mềm quản lý bán hàng siêu thị được nhiều người sử dụng. Tuy đây là phần mềm miễn phí nhưng lại có nhiều tính năng nổi bật và hữu ích cho phép người dùng có thể in hóa đơn, quản lý Nhập - Xuất - Tồn, tính hoa hồng, cảnh báo hàng tồn kho ... Như vậy, sử dụng phần mềm Winta-Sales, không những giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn nâng cao được hiệu quả trong kinh doanh.

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị đã và đang là công cụ hữu ích và đắc lực dành cho các siêu thị. Do đó, để công việc quản lý bán hàng siêu thị của mình trở nên đơn giản hơn thì hãy tích hợp ngay phần mềm quản lý bán hàng siêu thị vào trong hệ thống cửa hàng, siêu thị của mình.

Để việc quản lý bán hàng trở nên thuận tiện hơn, các chủ cửa hàng thường tìm đến những phần mềm bán hàng, được sử dụng trên máy tính giúp chủ cửa hàng có thể kiểm soát được lượng hàng hóa được bán ra, số lượng hàng hóa tồn kho mà không mất nhiều công sức, bên cạnh đó phần mềm bán hàng còn thống kê doanh thu theo từng ngày, theo tuần hay theo tháng cho người sử dụng.

Sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghệ 4.0 đã giúp cho mọi việc tưởng chừng phức tạp như việc quản lí khách sạn, nhà nghỉ… nay đã trở nên thật dễ dàng, đơn giản hơn với những phần mềm quản lý khách sạn nhằm hỗ trợ đắc lực việc thống kê, quản lí các thông tin liên quan đến khách sạn/ nhà nghỉ. Chỉ cần download 1 trong số các ứng dụng hay phần mềm tương ứng, là bạn có thể dễ dàng hơn trong việc kiểm tra, quản lí các thông tin đó.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-quan-ly-ban-hang-sieu-thi-38528n.aspx

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm tính tiền siêu thị mini
Top Phần mềm tính tiền nhà hàng tốt nhất
Luật An toàn thực phẩm 2010, Luật số 55/2010/QH12 của quốc hội
Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage
Top phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị

, phan mem quan ly ban hang sieu thi, phần mềm quản lý siêu thị mini miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
 • KiotViet Salon

  Phần mềm quản lý Hair Salon, Nails, Massage & Spa

  Mới đây, KiotViet đã tung ra KiotViet Salon - phần mềm các dịch vụ làm đẹp như Hair Salon, Nails, Massage & Spa giúp các trung tâm, địa chỉ làm đẹp có thể quản lý dịch vụ tốt nhất cũng như chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm.

Tin Mới

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.

 • Top 3 phần mềm tập gõ cho Giáo viên tốt nhất 2024

  Để nâng cao kỹ năng đánh máy, giáo viên cần đến những phần mềm tập gõ hiệu quả và thân thiện. Bài viết này Taimienphi giới thiệu Top 3 phần mềm tập gõ cho giáo viên được thiết kế và sử dụng nhiều nhất, giúp họ dễ dàng theo dõi tiến bộ và cải thiện tốc độ cũng như luyện gõ 10 ngón nhanh và chính xác mà không cần nhìn bán phím.

 • Top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại

  Đưa bức ảnh của bạn lên một tầm cao mới với phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu. Dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ, chúng tôi cung cấp các công cụ tùy chỉnh mà bạn cần để biến ý tưởng thành hiện thực. Với giao diện thân thiện, bạn sẽ trở thành một nghệ sĩ chỉnh sửa ảnh mà không cần kỹ năng chuyên môn

 • Code Hành Trình AFK mới nhất

  Hành Trình AFK (AFK Journey) là game RPG giả tưởng đưa người chơi đến thế giới kì diệu đầy ma thuật, để phiêu lưu qua những cánh đồng lúa vàng rực rỡ