Top phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất

Phần mềm quản lý bán hàng online là công cụ vô cùng hữu ích, đóng vai trò quan trọng trong công việc kinh doanh bán hàng giúp bạn quản lý công việc bán hàng online dễ dàng và tốt nhất, với các phần mềm quản lý bán hàng online dưới đây đều được khách hàng sử dụng đánh giá cao, các bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

Mới đây, các chuyên gia của chuyên trang đánh giá sản phẩn, dịch vụ Xephang.net phối hợp cùng Taimienphi.vn đã có bài đáng giá về các phần mềm quản lý bán hàng online, trực tuyến tốt nhất trên thị trường, mời độc giả cùng theo dõi.

1. Phần mềm quản lý bán hàng Fanpage Codon.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý bán hàng online tốt thì Codon là lựa chọn thích hợp. Với tính năng ẩn số điện thoại, thông tin khách hàng nhanh, Codon.vn giúp khắc phục tình trạng shop bị đối thủ chơi xấu, cướp khách. Đặc biệt, bạn sẽ không cần lo lắng các đơn hàng bị ẩn, lỗi hệ thống bởi phần mềm này có tốc độ hoạt động ổn định, quá trình xử lý đơn hàng, gửi hàng tiết kiệm thời gian, hỗ trợ người dùng tăng tương tác để giữ chân khách hàng tiềm năng.

=> Trải nghiệm phần mềm Codon tại đây: https://codon.vn.

phan mem quan ly ban hang online facebook fanpage codon

Tương tác nhanh với khách hàng khi khách hàng bình luận, inbox sẽ giúp giữ chân, tạo niềm tin với các khách hàng. Nhưng nếu như Fanpage của bạn không có ai trực thì bạn có thể tạo câu trả lời tự động quen thuộc trên Codon.vn để khi có khách hàng vào bình luận/inbox, Codon.vn sẽ trả lời thay cho bạn nhanh chóng. Điều này không chỉ giúp bạn giữ chân được khách hàng mà còn tiết kiệm thuê nhân viên trực Fanpge. 

Codon.vn còn tích hợp đa dạng các đơn vị giao hàng, vận chuyển lớn, uy tín như là Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, VNPOST, AhaMove ... giúp các chỉ cần bấm vào "Kết nối" với đơn vị giao hàng là có thể lựa chọn được đơn vị giao hàng mong muốn. 

Hơn nữa, để quá trình tư vấn bán hàng đạt kết quả cao, Codon.vn còn có thể lấy thông tin khách hàng dễ dàng, giúp các shop có những kế hoạch tiếp cận, thu hút người tiêu dùng sử dụng sản phẩm phù hợp. Không những vậy, Codon.vn có khả năng đưa ra những bảng thống kê, báo cáo kinh doanh doanh thu, lợi nhuận, chi phí, giá mặt hàng chi tiết, rõ ràng, chủ cửa hàng sẽ biết mặt hàng nào bán chạy hay tồn kho để có chiến lược điều chỉnh kịp thời. Trước khi quyết định mua, các bạn có thể dùng thử Codon.vn miễn phí trong 30 ngày để quản lý Fanpage của mình hiệu quả. 
 

Lợi ích khi sử dụng phần mềm Codon như: 
 
- Xây dựng được thương hiệu bán hàng uy tín
- Quản lý cùng lúc hàng trăm fanpage khác nhau
- Tự động ẩn bình luận tránh các đối thủ cướp khách. 
- Lên đơn khi đang chat với khách.
- Tự động nhận diện SĐT trong comment/inbox
- Hoạt động mượt và ổn định, dù trong giờ cao điểm
- Gắn tag, phân loại các khách hàng
- Tổ chức kho ảnh khoa học
- Hỗ trợ trả lời khách hàng nhanh
- Quản lý kho hàng dễ dàng
- Tích hợp vận chuyển giao hàng
- Dùng thử miễn phí

2. Phần mềm quản lý bán hàng online Sapo

top phan mem quan ly ban hang online tot nhat sapo

Phần mềm hỗ trợ bán hàng online Sapo

Nếu bạn là người kinh doanh trên Fanpage và các sàn TMĐT thì phần mềm quản lý bán hàng online Sapo GO là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Sapo GO được đánh giá là sản phẩm mang lại sự tiện lợi cho chủ shop trong tối ưu quy trình quản lý sản phẩm, tồn kho, nhân viên, khách hàng, giao hàng, lợi nhuận…

Về giao diện sử dụng, Sapo GO có thiết kế đơn giản, thân thiện trong thao tác cho chủ shop và nhân viên, đặc biệt các bước kết nối với gian hàng sàn và Fanpage được tự động hóa giúp các nhà bán hàng thao tác nhanh và không mất nhiều thời gian. Về tính năng, Sapo GO hỗ trợ đầy đủ từ các tính năng cơ bản như tồn kho, đơn hàng, khách hàng, nhân viên...cho đến tính năng nâng cao như quản lý đơn hàng khi livestream trên Fanpage. 

Khi bán hàng livestream Facebook, Sapo GO hỗ trợ tự động hóa việc chốt đơn, trả lời comment, inbox, tạo đơn hàng khi livestream, thanh toán online, đẩy đơn qua các đơn vị vận chuyển, báo cáo bán hàng chi tiết…. Dựa trên các từ khóa có sẵn Sapo GO sẽ tạo đơn hàng tự động mà không cần check trên từng comment hoặc làm thủ công. Đồng thời, tạo các comment/inbox tự động tới khách hàng để biến thông tin đơn hàng đã được chốt thành công. Đặc biệt, tính năng ẩn comment chứa thông tin khách hàng được tự động nên chủ shop hạn chế mất thông tin khách hàng cho đối thủ. 

Riêng với thanh toán online, Sapo GO hỗ trợ thanh toán qua cổng VNPay mang lại nhiều lựa chọn thanh toán cho khách hàng. Đồng thời, Sapo GO đang liên kết với các đơn vị vận chuyển uy tín như: VNPost, Grab Express, Sapo Express,...giúp tự động tính chi phí giao hàng, so sánh chi phí giữa các bên và đẩy đơn hàng qua các đơn vị. 

Với kênh sàn TMĐT, Sapo Go đang kết nối với kênh sàn lớn như Lazada, Shopee, SENDO và Tiki để quản lý tồn kho tập trung, đồng bộ thông tin sản phẩm tự động, quản lý bán hàng trên nhiều gian hàng khác nhau trong cùng một phần mềm quản lý bán hàng. Nổi bật nhất là tính năng theo dõi chính xác tình trạng đơn hàng trên sàn. Sapo GO tự động cập nhật tình trạng đơn hàng như đang giao hàng, giao hàng thành công hoặc hủy giao trên một trang quản trị, người bán hàng chỉ cần theo dõi tập trung và xử lý các phát sinh trên đơn hàng. 

Điểm đặc biệt làm Sapo GO khác với các phần mềm khác để trở thành công cụ toàn diện nhất đó là việc quản lý tập trung. Các thông tin sản phẩm, đơn hàng và các báo cáo trên cả Fanpage và Sàn TMĐT đều về trang quản trị chung của Sapo GO, khi này nhà bán hàng chỉ cần vào trang quản trị để theo dõi mọi hoạt động giúp tiết kiệm tối đa thời gian quản lý và tối ưu về quy trình vận hành.

3. Phần mềm Maybanhang.net

top phan mem quan ly ban hang online tot nhat 2

Maybanhang.net, Phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất

Maybanhang.net là một trong những phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Ưu điểm của phần mềm maybanhang là cho phép người dùng quản lý kinh doanh bán hàng như giảm giá, xuất - nhập hàng ... từ xa dựa vào bán cáo số liệu theo thời gian thực. Đặc biệt, phần mềm maybanhang.net này còn có chế độ bán hàng offline nên khi mất mạng, bạn vẫn quản lý và làm các thao tác bình thường.

4. Phần mềm quản lý bán hàng online Nhanh.vn

top phan mem quan ly ban hang online tot nhat 3

Phần mền Nhanh.vn có nhiều tính năng ưu việt

Phần mềm quản lý bán hàng online Nhanh.vn có tính năng như là quản lý sản phẩm, quản lý bán hàng, kho hàng, quản lý đơn hàng online, quản lý khuyến mại tích điểm, chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý website, hoạt động marketing ... Hơn nữa, phần mềm Nhanh còn hỗ trợ làm báo cáo theo thời gian thực rất chi tiết theo các mục giúp người quản lý có thể cập nhật được tình hình bán hàng nhanh chóng, hiệu quả, từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả.

5. Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft

top phan mem quan ly ban hang online tot nhat 4

Dantrisoft, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn

Phần mềm Dantrisoft là phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí được nhiều người sử dụng để hỗ trợ hoạt động kinh doanh bán hàng trực tuyến của mình. Tuy là phần mềm miễn phí nhưng phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft này hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh, bán hàng giúp nâng cao được năng suất bán hàng cũng như năng lực quản lý hiệu quả.

6. Phần mềm quản lý bán hàng online POS365

top phan mem quan ly ban hang online tot nhat 5

Phần mềm POS365 được nhiều người sử dụng

Bên cạnh các phần mềm quản lý trên thì phần mềm quản lý bán hàng online POS365 cũng được nhiều người sử dụng hiện nay. Nhờ vào việc tích hợp điện toán đám mây nên sử dụng phần mềm này, dữ liệu của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn, đồng thời cho phép bạn cập nhật tình hình bán hàng trên nhiều thiết bị thông minh khác nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-quan-ly-ban-hang-online-tot-nhat-38774n.aspx
Trên đây là những phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo. tuy nhiên, với mỗi phần mềm có các tính năng khác nhau, nên bạn cần cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được phần mềm phù hợp, nếu bạn có một siêu thị nhỏ, hãy tham khảo top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tại đây để chọn được một phần mềm hỗ trợ đắc lực trong công việc kinh doanh của mình.

Tác giả: Trấn thành     (3.9★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại
Top phần mềm quản lý bán hàng nhiều người tin dùng nhất
Top phần mềm tính tiền siêu thị mini
Top phần mềm quản lý khách hàng, CRM tốt nhất
Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý bán hàng online

, phan mem quan ly ban hang online, phần mềm quản lý bán hàng fanpage facebook miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm bán hàng cửa hàng trực tuyến Online Shop Yousoft

    Quản lý bán hàng trực tuyến, theo dõi vận chuyển hàng

    Phần mềm bán hàng cửa hàng trực tuyến Online Shop Yousoft là giải pháp được áp dụng cho các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, cửa hàng bán đồ, trang sức, cửa hàng điện dân dụng,... Các bạn có thể tham khảo để sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nhằm hỗ trợ công việc bán hàng được thực hiện đầy đủ, chính xác.

Tin Mới