Top phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất

Phần mềm quản lý bán hàng online là công cụ vô cùng hữu ích, đóng vai trò quan trọng trong công việc kinh doanh bán hàng giúp bạn quản lý công việc bán hàng online dễ dàng và tốt nhất, với các phần mềm quản lý bán hàng online dưới đây đều được khách hàng sử dụng đánh giá cao, các bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

Mới đây, các chuyên gia của chuyên trang đánh giá sản phẩn, dịch vụ Xephang.net phối hợp cùng Taimienphi.vn đã có bài đáng giá về các phần mềm quản lý bán hàng online, trực tuyến tốt nhất trên thị trường, mời độc giả cùng theo dõi.

1. Phần mềm quản lý bán hàng Fanpage Codon.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quản lý bán hàng online tốt thì Codon là lựa chọn thích hợp. Với tính năng ẩn số điện thoại, thông tin khách hàng nhanh, Codon.vn giúp khắc phục tình trạng shop bị đối thủ chơi xấu, cướp khách. Đặc biệt, bạn sẽ không cần lo lắng các đơn hàng bị ẩn, lỗi hệ thống bởi phần mềm này có tốc độ hoạt động ổn định, quá trình xử lý đơn hàng, gửi hàng tiết kiệm thời gian, hỗ trợ người dùng tăng tương tác để giữ chân khách hàng tiềm năng.

=> Trải nghiệm phần mềm Codon tại đây: https://codon.vn.

phan mem quan ly ban hang online facebook fanpage codon
Hơn nữa, để quá trình tư vấn bán hàng đạt kết quả cao, Codon.vn còn có thể lấy thông tin khách hàng dễ dàng, giúp các shop có những kế hoạch tiếp cận, thu hút người tiêu dùng sử dụng sản phẩm phù hợp. Không những vậy, Codon.vn có khả năng đưa ra những bảng thống kê, báo cáo kinh doanh doanh thu, lợi nhuận, chi phí, giá mặt hàng chi tiết, rõ ràng, chủ cửa hàng sẽ biết mặt hàng nào bán chạy hay tồn kho để có chiến lược điều chỉnh kịp thời.

2. Phần mềm quản lý bán hàng online Sapo

top phan mem quan ly ban hang online tot nhat

Phần mềm hỗ trợ bán hàng online Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng online Sapo có các tính năng nổi bật như là quản lý hàng hóa, chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên, kho hàng, giao hàng, quản lý tiền mặt, hỗ trợ làm báo cáo kinh doanh ... Bên cạnh đó, giao diện của phần mềm Sapo đơn giản, thân thiện giúp người dùng nhanh chóng thao tác kiểm tra tồn kho, kho hàng ngay trên màn hình, từ đó các công việc quản lý sẽ tiết kiệm được thời gian hơn và tránh được các rủi ro.

3. Phần mềm Maybanhang.net

top phan mem quan ly ban hang online tot nhat 2

Maybanhang.net, Phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất

Maybanhang.net là một trong những phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Ưu điểm của phần mềm maybanhang là cho phép người dùng quản lý kinh doanh bán hàng như giảm giá, xuất - nhập hàng ... từ xa dựa vào bán cáo số liệu theo thời gian thực. Đặc biệt, phần mềm maybanhang.net này còn có chế độ bán hàng offline nên khi mất mạng, bạn vẫn quản lý và làm các thao tác bình thường.

4. Phần mềm quản lý bán hàng online Nhanh.vn

top phan mem quan ly ban hang online tot nhat 3

Phần mền Nhanh.vn có nhiều tính năng ưu việt

Phần mềm quản lý bán hàng online Nhanh.vn có tính năng như là quản lý sản phẩm, quản lý bán hàng, kho hàng, quản lý đơn hàng online, quản lý khuyến mại tích điểm, chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý website, hoạt động marketing ... Hơn nữa, phần mềm Nhanh còn hỗ trợ làm báo cáo theo thời gian thực rất chi tiết theo các mục giúp người quản lý có thể cập nhật được tình hình bán hàng nhanh chóng, hiệu quả, từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả.

5. Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft

top phan mem quan ly ban hang online tot nhat 4

Dantrisoft, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn

Phần mềm Dantrisoft là phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí được nhiều người sử dụng để hỗ trợ hoạt động kinh doanh bán hàng trực tuyến của mình. Tuy là phần mềm miễn phí nhưng phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft này hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh, bán hàng giúp nâng cao được năng suất bán hàng cũng như năng lực quản lý hiệu quả.

6. Phần mềm quản lý bán hàng online POS365

top phan mem quan ly ban hang online tot nhat 5

Phần mềm POS365 được nhiều người sử dụng

Bên cạnh các phần mềm quản lý trên thì phần mềm quản lý bán hàng online POS365 cũng được nhiều người sử dụng hiện nay. Nhờ vào việc tích hợp điện toán đám mây nên sử dụng phần mềm này, dữ liệu của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn, đồng thời cho phép bạn cập nhật tình hình bán hàng trên nhiều thiết bị thông minh khác nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-quan-ly-ban-hang-online-tot-nhat-38774n.aspx
Trên đây là những phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo. tuy nhiên, với mỗi phần mềm có các tính năng khác nhau, nên bạn cần cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được phần mềm phù hợp, nếu bạn có một siêu thị nhỏ, hãy tham khảo top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tại đây để chọn được một phần mềm hỗ trợ đắc lực trong công việc kinh doanh của mình.

Tác giả: Xuân Bắc     (3.9★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất
Top phần mềm quản lý bán hàng nhiều người tin dùng nhất
Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng tốt nhất
Phần mềm tính tiền siêu thị mini
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý bán hàng online

, phan mem quan ly ban hang online, phần mềm quản lý bán hàng fanpage facebook miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm bán hàng cửa hàng trực tuyến Online Shop Yousoft

  Quản lý bán hàng trực tuyến, theo dõi vận chuyển hàng

  Phần mềm bán hàng cửa hàng trực tuyến Online Shop Yousoft là giải pháp được áp dụng cho các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, cửa hàng bán đồ, trang sức, cửa hàng điện dân dụng,... Các bạn có thể tham khảo để sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nhằm hỗ trợ công việc bán hàng được thực hiện đầy đủ, chính xác.

Tin Mới

 • Top công cụ quản lý dự án hiệu quả

  Quản lý dự án tốt đòi hỏi phải tuân thủ đúng lịch trình, kết hợp cùng lúc nhiều dự án khác nhau và quản lý thời gian cũng như ngân sách hiệu quả. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn một số công cụ, phần mềm quản lý dự án hiệu quả nhất mà bạn nên cân nhắc sử dụng trong năm 2020 tới đây.

 • Top công cụ phân tích dữ liệu hữu ích nhất

  Các doanh nghiệp hoạt động dựa trên dữ liệu, nhưng tất cả dữ liệu thô đều cần được xử lý, phân tích. Việc quản lý tất cả chúng theo cách thủ công có thể tốn thời gian và xuất hiện sai sót, do đó, các công cụ phân tích

 • Top công cụ cộng tác trực tuyến tốt nhất để tăng hiệu suất công việc

  Trước đây, nếu muốn quản lý dự án hoặc công việc nói chung thì các doanh nghiệp thường sử dụng phương pháp trao đổi trực tiếp hoặc qua điện thoại và email. Với sự gia tăng của các nhóm ảo làm việc từ xa và xuyên biên

 • Bình giảng bài thơ Mây và sóng

  Nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc bình giảng bài thơ Mây và sóng của Ta-go, chúng tôi giới thiệu bài mẫu sau đây để em tham khảo, qua đây em có thể học hỏi thêm cách diễn đạt và thể hiện cảm xúc của mình cho trọn vẹn nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá