Top phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất

Phần mềm quản lý bán hàng online là công cụ vô cùng hữu ích, đóng vai trò quan trọng trong công việc kinh doanh bán hàng giúp bạn quản lý công việc bán hàng online dễ dàng và tốt nhất, với 5 phần mềm quản lý bán hàng online dưới đây đều được khách hàng sử dụng đánh giá cao, các bạn có thể tham khảo và chọn lựa.

Nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý bán hàng online, trực tuyến tốt nhất hiện nay, vậy hãy tham khảo ngay top 5 phần mềm quản lý bán hàng online hiệu quả, tốt nhất mà Taimienphi.vn đã tổng hợp ở dưới đây.

1. Phần mềm quản lý bán hàng online Sapo

top phan mem quan ly ban hang online tot nhat

Phần mềm hỗ trợ bán hàng online Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng online Sapo có các tính năng nổi bật như là quản lý hàng hóa, chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên, kho hàng, giao hàng, quản lý tiền mặt, hỗ trợ làm báo cáo kinh doanh ... Bên cạnh đó, giao diện của phần mềm Sapo đơn giản, thân thiện giúp người dùng nhanh chóng thao tác kiểm tra tồn kho, kho hàng ngay trên màn hình, từ đó các công việc quản lý sẽ tiết kiệm được thời gian hơn và tránh được các rủi ro.

2. Phần mềm Maybanhang.net

top phan mem quan ly ban hang online tot nhat 2

Maybanhang.net, Phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất

Maybanhang.net là một trong những phần mềm quản lý bán hàng trực tuyến hiệu quả nhất hiện nay. Ưu điểm của phần mềm maybanhang là cho phép người dùng quản lý kinh doanh bán hàng như giảm giá, xuất - nhập hàng ... từ xa dựa vào bán cáo số liệu theo thời gian thực. Đặc biệt, phần mềm maybanhang.net này còn có chế độ bán hàng offline nên khi mất mạng, bạn vẫn quản lý và làm các thao tác bình thường.

3. Phần mềm quản lý bán hàng online Nhanh.vn

top phan mem quan ly ban hang online tot nhat 3

Phần mền Nhanh.vn có nhiều tính năng ưu việt

Phần mềm quản lý bán hàng online Nhanh.vn có tính năng như là quản lý sản phẩm, quản lý bán hàng, kho hàng, quản lý đơn hàng online, quản lý khuyến mại tích điểm, chăm sóc khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý website, hoạt động marketing ... Hơn nữa, phần mềm Nhanh còn hỗ trợ làm báo cáo theo thời gian thực rất chi tiết theo các mục giúp người quản lý có thể cập nhật được tình hình bán hàng nhanh chóng, hiệu quả, từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh hiệu quả.

4. Phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft

top phan mem quan ly ban hang online tot nhat 4

Dantrisoft, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn

Phần mềm Dantrisoft là phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí được nhiều người sử dụng để hỗ trợ hoạt động kinh doanh bán hàng trực tuyến của mình. Tuy là phần mềm miễn phí nhưng phần mềm quản lý bán hàng Dantrisoft này hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh, bán hàng giúp nâng cao được năng suất bán hàng cũng như năng lực quản lý hiệu quả.

5. Phần mềm quản lý bán hàng online POS365

top phan mem quan ly ban hang online tot nhat 5

Phần mềm POS365 được nhiều người sử dụng

Bên cạnh các phần mềm quản lý trên thì phần mềm quản lý bán hàng online POS365 cũng được nhiều người sử dụng hiện nay. Nhờ vào việc tích hợp điện toán đám mây nên sử dụng phần mềm này, dữ liệu của bạn sẽ luôn được đảm bảo an toàn, đồng thời cho phép bạn cập nhật tình hình bán hàng trên nhiều thiết bị thông minh khác nhau.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-quan-ly-ban-hang-online-tot-nhat-38774n.aspx
Trên đây là những phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất hiện nay, các bạn có thể tham khảo. tuy nhiên, với mỗi phần mềm có các tính năng khác nhau, nên bạn cần cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn được phần mềm phù hợp, nếu bạn có một siêu thị nhỏ, hãy tham khảo top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị tại đây để chọn được một phần mềm hỗ trợ đắc lực trong công việc kinh doanh của mình.

Tác giả: Hoài Linh     (3.9★- 20 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng nhiều người tin dùng nhất
Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng tốt nhất
Phần mềm tính tiền siêu thị mini
Top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý bán hàng online

, phan mem quan ly ban hang online, phần mềm quản lý bán hàng miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm bán hàng cửa hàng trực tuyến Online Shop Yousoft

  Quản lý bán hàng trực tuyến, theo dõi vận chuyển hàng

  Phần mềm bán hàng cửa hàng trực tuyến Online Shop Yousoft là giải pháp được áp dụng cho các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm, cửa hàng bán đồ, trang sức, cửa hàng điện dân dụng,... Các bạn có thể tham khảo để sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nhằm hỗ trợ công việc bán hàng được thực hiện đầy đủ, chính xác.

Tin Mới

 • Cách in báo cáo HTKK và TNCN qua mạng Lan

  Cách in báo cáo HTKK và TNCN qua mạng LAN như thế nào? là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Thấu hiểu điều này, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách in báo cáo HTKK và TNCN thông qua mạng LAN cụ thể và chi tiết dưới đây.

 • Hướng dẫn cài Gcafe Plus

  Với cách cài GCafe Plus cho các máy tính trong phòng chat, tiệm game người quản lý có thể dễ dàng bao quát cũng như nắm rõ tình hình hoạt động của từng máy tính, đồng thời thanh toán thu chi tiền cho khách hàng một cách chính xác, hiệu quả mà không tốn nhiều công sức và thời gian.

 • Top phần mềm quản lý sân golf tốt nhất hiện nay

  Top phần mềm quản lý sân golf đang được sử dụng phổ biến hiện nay cần kể tới như phần mềm EzGolf, phần mềm Golf Soft, i-Golf, Roman Golf, One S-Golf .... Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết sử dụng phần mềm nào để quản lý sân golf của mình hiệu quả, vậy hãy tham khảo ngay tính năng của top phần mềm quản lý sân golf dưới đây để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất.

 • Kiểm tra tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger

  Kiểm tra tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger, bạn đã bao giờ nghe nói đến tính năng này trong Facebook Messenger chưa. Đây là tính năng hay, cho phép bạn xem lại các tin nhắn lạ, spam trên facebook và bạn hoàn toàn có quyền quyết định xóa nó đi hay không.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá