Top phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại

Bài viết sau đây tổng hợp các phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại tốt nhất hiện nay giúp bạn đọc nhanh chóng tìm được cho mình phần mềm hữu ích nhất để giúp công việc kinh doanh cửa hàng điện thoại trở nên thuận lợi, gia tăng thu nhập.

Việc quản lý cửa hàng điện thoại không phải là việc đơn giản, nhưng nếu sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại thì công việc khó ấy cũng trở nên đơn giản hơn và việc kinh doanh hiệu quả hơn.

phan mem quan ly cua hang dien thoai tot nhat hien nay

Các phần mềm hỗ trợ quản lý cửa hàng điện thoại

1. Phần mềm Softpro

phan mem quan ly cua hang dien thoai mien phi tot nhat

Phần mềm Softpro quản lý sản phẩm chính xác

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại tốt nhất cần kể tới phần mềm Softpro. Phần mềm này được thiết kế gồm nhiều phân hệ khác nhau như quản lý kho, nhập hàng, bán hàng phân phối, bán lẻ, giá toàn hệ thống, công nợ, tài chính ... Do đó, phần mềm Softpro cho phép người dùng theo dõi được các sản phẩm, thời gian bảo hành, báo cáo cụ thể ..., từ đó giảm thiểu được thất thoát, gian lận ở trong kinh doanh, tiết kiệm đến 90% thời gian làm báo cáo và 50% chi phí về quản lý.

Xem thêm Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại di động SoftPro tại đây.

2. Phần mềm KiotViet

quan ly cua hang dien thoai

KiotViet quản lý hàng hóa, sản phẩm theo imei/Serial

KiotViet cũng là một phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại tốt nhất hiện nay. Phần mềm KiotViet được tích hợp tính năng quản lý hàng hóa bằng imei/Serial nên chủ quản lý dễ dàng quản lý cửa hàng, tìm kiếm sản phẩm và thiết lập được chế độ bảo hàng sau bán. Ngoài ra, phần mềm KiotViet còn có tính năng quản lý khách hàng, kho hàng, bảo hành đổi trả điện thoại. Với phần mềm này, cửa hàng điện thoại của bạn sẽ nâng cao độ uy tín, được khách hàng tin tưởng.

Xem thêm Phần mềm quản lý bán hàng Điện Thoại Điện Máy KiotViet tại đây.

 

3. Phần mềm Maybanhang

quan ly cua hang dien thoai tot nhat 2020

Phần mềm Maybanhang quản lý kho hàng chính xác

Giống như phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại KiotViet, phần mềm Maybanhang cũng tích hợp tính năng quản lý điện thoại theo mã EMEI, quản lý kho hàng chính xác nên khi bạn bán hàng chỉ cần quét mã vạch là đã biết được sản phẩm là gì, tên giá sản phẩm và giúp bạn biết được chính xác sản phẩm có ở trong kho. Ngoài ra, phần mềm KiotViet còn giúp bạn gửi email marketing đến cho khách hàng nhằm kích cầu. Đặc biệt, phần mềm này quản lý mọi thứ theo thời gian thực nên bạn có thể quản lý công việc bán hàng mọi lúc và mọi nơi.

Xem thêm Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại Maybanhang tại đây.

4. Phần mềm CHViet

Nếu bạn đang là chủ cửa hàng điện thoại thì không thể bỏ qua phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại ChViet. Đây là phần mềm chuyên biệt được thiết kế dành riêng cho đối tượng là các cửa hàng điện thoại nên các chức năng đều rất gần gũi với "dân trong nghề".

phan mem quan ly cua hang dien thoai tot nhat 2020

Khả năng quản lý sản phẩm theo IMEI, hỗ trợ in và quét mã vạch để bán hàng nhanh.

Một số tính năng của phần mềm ChViet có thể kể đến như: Quản lý tồn kho, cảnh báo sản phẩm sắp hết; Quản lý công nợ của khách hàng và nhà cung cấp, hỗ trợ thanh toán trả góp; Quản lý sửa chữa điện thoại, trừ kho và lập hóa đơn các linh kiện dùng để sửa chữa; Quản lý bảo hành sau bán và sau sửa chữa; Quản lý hợp đồng Cầm Đồ dành cho các cửa hàng điện thoại có làm thêm dịch vụ này . . .

Bạn có thể trải nghiệm nhanh các tính năng của phần mềm trong chế độ demo mà không cần đăng ký tài khoản tại đây: http://demo.chviet.com

Xem thêm chi tiết về phần mềm quản lý cửa hàng tại đây: https://chviet.com

5. Phần mềm Suno

phan mem quan ly cua hang dien thoai tot nhat

Phần mềm Suno, phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại miễn phí trong 7 ngày

Phần mềm Suno là một trong những phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại đang được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Phần mềm này được thiết kế với giao diện thân thiện, có thể kết nối với website, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn ... giúp công việc bán hàng, quản lý cửa hàng điện thoại trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, phần mềm Suno còn có tính năng cảnh báo sản phẩm sắp hết, sản phẩm tồn kho lâu và hỗ trợ chủ quản lý cửa hàng điện thoại chăm sóc khách hàng giúp giữ chân khách hàng ở lại với cửa hàng lâu dài, từ đó tăng doanh thu.

Xem thêm Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại Suno tại đây.

6. Phần mềm Sapo

phan mem quan ly ban hang sapo

Phần mềm Sapa thích hợp cho mọi quy mô cửa hàng điện thoại

Ngoài phần mềm Suno, KiotViet, Maybanhang, phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại Sapo cũng được nhiều người yêu thích, sử dụng. Phần mềm Sapo có các tính năng hữu ích như quản lý hàng hóa, kho, bán hàng, thu chi, công nợ, người dùng .. Hơn nữa, phần mềm Sapo còn cho phép người dùng lào báo cáo chi tiết dưới bảng biểu để dễ dàng nắm bắt được tình hình kinh doanh của cửa hàng.

Xem thêm Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại Sapo tại đây.

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý phòng thí nghiệm
=>Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng
=>Phần mềm quản lý phân phối thuốc thú y

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-cua-hang-dien-thoai-36644n.aspx
Trên đây là 5 phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại được nhiều người đánh giá cao, sử dụng. Nếu bạn đang gặp rắc rối khi quản lý cửa hàng điện thoại hãy chọn cho mình một phần mềm tốt nhất để phục vụ và hỗ trợ cho việc kinh doanh, quản lý cửa hàng nhé. Bên cạnh đó, còn rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng khác dành cho bạn nếu kinh doanh nhiều mặt hàng ngoài điện thoại, với những phần mềm quản lý bán hàng này, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc quản lý sản phẩm của mình.

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị
Top phần mềm quản lý shop quần áo tốt nhất
Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Phí sử dụng phần mềm quản lý bán hàng hàng tháng, hàng năm có đắt không?
Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly cua hang dien thoai

, Phần mềm quản lý cho cửa hàng điện thoại, Top phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại di động SoftPro

  Quản lý hoạt động kinh doanh cửa hàng điện thoại di động

  Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại di động SoftPro là phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với các cửa hàng điện thoại di động, hỗ trợ việc quản lý, bán hàng cũng như giúp việc tăng trưởng các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin về cửa hàng cũng như có khả năng kiểm soát toàn bộ hoạt động kinh doanh nhanh chóng, chính xác và đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Tin Mới

 • Top 5 phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính

  Nếu bạn đang gặp khó khăn khi không thể xóa tệp tin triệt để ra khỏi máy tính theo cách thông thường, có lẽ đã đến lúc để sử dụng một công cụ bên thứ 3 và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn top phần mềm xóa file cứng đầu trên máy tính được đánh giá cao nhất hiện nay.

 • Top 10 máy tính online tốt nhất

  Máy tính bỏ túi là người bạn đồng hành thân thiết của mọi học sinh, sinh viên và những người làm việc liên quan đến tính toán. Tuy nhiên, trong trường hợp không có chiếc máy tính cầm tay này bên cạnh, bạn vẫn có thể

 • Top 5 ứng dụng học online miễn phí tốt nhất

  Top ứng dụng học online miễn phí tốt nhất được Taimienphi.vn giới thiệu sau đây là những lựa chọn lý tưởng hỗ trợ việc giảng dạy và học tập trực tuyến. Vậy danh sách bao gồm những cái tên nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm

 • Cách sửa lỗi cài đặt Zoom 10003

  Bạn đang gặp lỗi cài đặt Zoom 10003, bạn đừng quá lo vì bài viết này sẽ chia sẻ cách sửa lỗi. Lỗi cài đặt Zoom 10003 rất hiếm khi xảy ra, tuy nhiên trong một số trường hợp vì lý do nào đó mà lỗi ZOOM Cloud Meetings này vẫn xảy ra.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá