Top phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại

Bài viết sau đây tổng hợp các phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại tốt nhất hiện nay giúp bạn đọc nhanh chóng tìm được cho mình phần mềm hữu ích nhất để giúp công việc kinh doanh cửa hàng điện thoại trở nên thuận lợi, gia tăng thu nhập.

Việc quản lý cửa hàng điện thoại không phải là việc đơn giản, nhưng nếu sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại thì công việc khó ấy cũng trở nên đơn giản hơn và việc kinh doanh hiệu quả hơn.

1. Phần mềm Softpro

phan mem quan ly cua hang dien thoai

Phần mềm Softpro quản lý sản phẩm chính xác

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại tốt nhất cần kể tới phần mềm Softpro. Phần mềm này được thiết kế gồm nhiều phân hệ khác nhau như quản lý kho, nhập hàng, bán hàng phân phối, bán lẻ, giá toàn hệ thống, công nợ, tài chính ... Do đó, phần mềm Softpro cho phép người dùng theo dõi được các sản phẩm, thời gian bảo hành, báo cáo cụ thể ..., từ đó giảm thiểu được thất thoát, gian lận ở trong kinh doanh, tiết kiệm đến 90% thời gian làm báo cáo và 50% chi phí về quản lý.

Xem thêm Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại di động SoftPro tại đây.

2. Phần mềm KiotViet

phan mem quan ly cua hang dien thoai 2

KiotViet quản lý hàng hóa, sản phẩm theo imei/Serial

KiotViet cũng là một phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại tốt nhất hiện nay. Phần mềm KiotViet được tích hợp tính năng quản lý hàng hóa bằng imei/Serial nên chủ quản lý dễ dàng quản lý cửa hàng, tìm kiếm sản phẩm và thiết lập được chế độ bảo hàng sau bán. Ngoài ra, phần mềm KiotViet còn có tính năng quản lý khách hàng, kho hàng, bảo hành đổi trả điện thoại. Với phần mềm này, cửa hàng điện thoại của bạn sẽ nâng cao độ uy tín, được khách hàng tin tưởng.

Xem thêm Phần mềm quản lý bán hàng Điện Thoại Điện Máy KiotViet tại đây.

3. Phần mềm Maybanhang

phan mem quan ly cua hang dien thoai 3

Phần mềm Maybanhang quản lý kho hàng chính xác

Giống như phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại KiotViet, phần mềm Maybanhang cũng tích hợp tính năng quản lý điện thoại theo mã EMEI, quản lý kho hàng chính xác nên khi bạn bán hàng chỉ cần quét mã vạch là đã biết được sản phẩm là gì, tên giá sản phẩm và giúp bạn biết được chính xác sản phẩm có ở trong kho. Ngoài ra, phần mềm KiotViet còn giúp bạn gửi email marketing đến cho khách hàng nhằm kích cầu. Đặc biệt, phần mềm này quản lý mọi thứ theo thời gian thực nên bạn có thể quản lý công việc bán hàng mọi lúc và mọi nơi.

Xem thêm Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại Maybanhang tại đây.

4. Phần mềm Suno

phan mem quan ly cua hang dien thoai 4

Phần mềm Suno, phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại miễn phí trong 7 ngày

Phần mềm Suno là một trong những phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại đang được nhiều người lựa chọn và sử dụng. Phần mềm này được thiết kế với giao diện thân thiện, có thể kết nối với website, máy đọc mã vạch, máy in hóa đơn ... giúp công việc bán hàng, quản lý cửa hàng điện thoại trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, phần mềm Suno còn có tính năng cảnh báo sản phẩm sắp hết, sản phẩm tồn kho lâu và hỗ trợ chủ quản lý cửa hàng điện thoại chăm sóc khách hàng giúp giữ chân khách hàng ở lại với cửa hàng lâu dài, từ đó tăng doanh thu.

Xem thêm Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại Suno tại đây.

5. Phần mềm Sapo

phan mem quan ly cua hang dien thoai 5

Phần mềm Sapa thích hợp cho mọi quy mô cửa hàng điện thoại

Ngoài phần mềm Suno, KiotViet, Maybanhang, phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại Sapo cũng được nhiều người yêu thích, sử dụng. Phần mềm Sapo có các tính năng hữu ích như quản lý hàng hóa, kho, bán hàng, thu chi, công nợ, người dùng .. Hơn nữa, phần mềm Sapo còn cho phép người dùng lào báo cáo chi tiết dưới bảng biểu để dễ dàng nắm bắt được tình hình kinh doanh của cửa hàng.

Xem thêm Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại Sapo tại đây.

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý phòng thí nghiệm
=>Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng
=>Phần mềm quản lý phân phối thuốc thú y

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-cua-hang-dien-thoai-36644n.aspx
Trên đây là 5 phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại được nhiều người đánh giá cao, sử dụng. Nếu bạn đang gặp rắc rối khi quản lý cửa hàng điện thoại hãy chọn cho mình một phần mềm tốt nhất để phục vụ và hỗ trợ cho việc kinh doanh, quản lý cửa hàng nhé. Bên cạnh đó, còn rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng khác dành cho bạn nếu kinh doanh nhiều mặt hàng ngoài điện thoại, với những phần mềm quản lý bán hàng này, bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn trong việc quản lý sản phẩm của mình.

Tác giả: Duy Vinh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị
Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook, fanpage
Phần mềm quản lý vận tải tốt nhất 2018
Top phần mềm quản lý khách hàng, CRM 2019
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại

, phan mem quan ly cua hang dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại di động SoftPro

  Quản lý hoạt động kinh doanh cửa hàng điện thoại di động

  Phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại di động SoftPro là phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với các cửa hàng điện thoại di động, hỗ trợ việc quản lý, bán hàng cũng như giúp việc tăng trưởng các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin về cửa hàng cũng như có khả năng kiểm soát toàn bộ hoạt động kinh doanh nhanh chóng, chính xác và đem lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Tin Mới

 • Top ứng dụng lịch dành cho Windows 10

  Đã qua rồi những ngày bạn phải sử dụng lịch giấy để theo dõi công việc, ngày đặc biệt, lịch hẹn, ... Nhờ vào sự phát triển của điện thoại thông minh và máy tính cá nhân, bây giờ, bạn có thể theo dõi thời gian từ ứng dụng lịch có sẵn trên thiết bị hoặc tự mình tải xuống một ứng dụng lịch. Nó tiện lợi hơn, và có thể hỗ trợ bạn trong rất nhiều công việc khác nhau. Vậy, đâu mới là ứng dụng lịch tốt nhất dành cho Windows 10, hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

 • Top phần mềm máy chủ DLNA

  Máy chủ DLNA là loại máy chủ đa phương tiện thường được sử dụng để truyền phát hoặc chia sẻ thông tin trên nhiều thiết bị khác nhau mà không cần phải thiết lập thủ công. Cho dù đó là điện thoại iPhone, máy chơi game, hay điện thoại Android, máy chủ DLNA đều có thể thiết lập kết nối và cho phép bạn chia sẻ nhiều định dạng thông tin đa phương tiện.

 • Top phần mềm tạo Beat dành cho Windows 10 và Mac

  Trên Internet có hàng ngàn phần mềm tạo Beat, làm nhạc karaoke cũng như sản xuất nhạc miễn phí nhưng không phải phần mềm nào cũng có thể đáp ứng được yêu cầu công việc của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm tạo Beat hiệu quả để phục vụ cho công việc sản xuất âm nhạc của mình, hãy tham khảo những phần mềm được Taimienphi.vn giới thiệu dưới đây. Chúng đều là những phần mềm hiệu quả nhất và tốt nhất dành cho Windows 10 và Mac, đã được nhiều DJ và nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng khuyên dùng.

 • Giá xe Isuzu MuX, DMax

  Cập nhật bảng giá xe Isuzu mới nhất 2019, giá xe các dòng bán tải Isuzu D-max, ISUZU D-MAX 2019, xe tải Isuzu, Isuzu Mu-X 7 chỗ ... đều trong bài


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá