Top phần mềm quản lý shop quần áo tốt nhất

Danh sách top phần mềm quản lý shop quần áo dưới đây sẽ giúp các chủ cửa hàng quần áo quản lý các sản phẩm của mình một cách hiệu quả. Hướng đến khách hàng và cung cấp trải nghiệm mua hàng của họ tốt hơn.

Các chủ shop quần áo hiện nay đã có thể áp dụng các phần mềm quản lý shop quần áo hiệu quả để thúc đẩy doanh số bán hàng và mở rộng quy mô cửa hàng. Đặc biệt các phần mềm quản lý shop quần áo hiện nay đều có chung một đặc điểm với nhiều phần mềm quản lý bán hàng, quản lý tài chính hiện nay đó là khả năng bao quát tình hình kinh doanh, ngành hàng, đơn hàng rộng lớn.

phan mem quan ly shop quan ao

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại, máy tính

Thậm chí nhiều phần mềm còn kiêm thêm chức năng quản lý bán buôn giúp các chủ shop quần áo dễ dàng hoạch định chiến lược phân phối nguồn hàng và mở rộng quy mô shop.

Top phần mềm quản lý shop quần áo tốt nhất

1. Phần mềm quản lý shop quần áo Sapo

Sapo là phần mềm quản lý shop quần áo đa năng với việc tích hợp rất nhiều tính năng quan trọng trong việc quản lý hàng trăm mã hàng hóa, tính lượng tồn kho của shop. Trong quy trình quản lý nhân viên, Sapo còn cung cấp hệ thống quản lý nhân viên khoa học, mỗi người đều được phân quyền hạn và trách nhiệm để giảm thiểu thất thoát nguồn lực.

phan mem quan ly shop quan ao Sapo

Phần mềm quản lý cửa hàng quần áo Sapo

Sapo cũng cho phép quản lý khách hàng trên quy mô lớn, bạn sẽ không còn lo vấn đề chăm sóc khách hàng ngay cả khi shop có rất đông khách cả mới lẫn quen. Cuối cùng báo cáo tình hình kinh doanh được cập nhật liên tục sẽ là công cụ hoàn hảo để người dùng quản lý shop quần áo tốt nhất.

=> Link tải Sapo cho Windows

2. Phần mềm quản lý shop quần áo TC-QLTTR

Đứng thứ hai trong danh sách là phần mềm quản lý shop thời trang TC-QLTTR với hệ thống quản lý toàn diện từ bán hàng, doanh thu, phân phối lương, quản lý kho vật tư, đơn hàng cho shop.

Giao diện của TC-QLTTR được phân cấp dành cho người dùng quản lý và nhân viên. Trong đó, nhân viên hay quản lý đều có thể tham gia vào các khâu như quản lý mẫu mã, đơn hàng, giá bán, trích xuất báo cáo thống kê, doanh số bán hàng, doanh thu bán hàng. Chỉ một số tính năng quan trọng liên quan đến báo cáo giám sát hàng tồn kho, công nợ, quản lý quy trình bán hàng sẽ do chủ cửa hàng nắm rõ.

=> Link tải TC-QLTTR cho Windows

3. BMPOS – Nền tảng quản lý bán hàng chuyên nghiệp nhất Việt Nam

BMPOS là phần mềm tối ưu cho lĩnh vực bán hàng online. Với khả năng quản lý tồn kho và xuất kho tiện lợi, độ xác thực tồn kho tới 100%, phần mềm quản lý bán hàng BMPOS giúp giải quyết bài toán khó trong quản lý hàng hóa. 

Khắc phục nhiều vấn đề trong các phần mềm quản lý bán hàng khác trên thị trường, BMPOS có giao diện đơn giản dễ sử dụng. Phần mềm có khả năng lên đơn rất nhanh, quy trình vận hành mượt mà, có thể đáp ứng được với số lượng khách hàng lên tới hàng triệu.  

phan mem quan ly ban quan ao bmpos

Phần mềm quản lý shop quần áo BMPOS

Ngoài ra, BMPOS hỗ trợ tới 3 loại báo cáo (tài chính, hàng hóa, khách hàng). Các loại báo cáo đều được thống kê đầy đủ, đơn giản và dễ hiểu từ đó đưa ra một cái nhìn tổng quan chi tiết và rõ ràng hơn cho đơn vị kinh doanh.

BMPOS có khả năng phát triển trên nhiều nền tảng, kết nối quản lý fanpage, đồng  thời kết nối với nhiều sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. Từ đó phần mềm hỗ trợ tối đa việc bán hàng online đa kênh.

=> Link tải BMPOS cho Windows

4. Phần mềm quản lý shop thời trang Suno

Suno là phần mềm quản lý shop thời trang đơn giản và hiệu quả dành riêng cho các cửa hàng thời trang. Phần mềm quản lý shop quần áo Suno cung cấp hình thức quản lý shop thời trang trên mọi thiết bị từ máy tính tới di động thông qua kết nối Internet và cả offline. Nhờ đó, người quản lý có thể giám sát quy trình bán hàng ngay từ xa và khi không có Internet.

phan mem quan ly shop quan ao thoi trang Suno

Phần mềm quản lý Suno

Thông qua Suno, chủ cửa hàng có thể quản lý các chủng loại hàng hóa, tính tiền hàng, tạo chương trình khuyến mãi hay cung cấp các giải pháp chăm sóc khách hàng, theo dõi tình trạng hàng hóa hiện tại. Hệ thống báo cáo kinh doanh chi tiết cũng là một điểm nổi bật của Suno khi so sánh với Sapo hay HTsoft BizMan.NET.

5. Phần mềm quản lý shop thời trang iZiSell 

Sử dụng phần mềm quản lý cửa hàng thời trang iZiSell cho phép người quản lý có thể cung cấp hệ thống thanh toán đa dạng từ tiền mặt tới thẻ tín dụng, nâng trải nghiệm khách hàng. Phần mềm ngoài chức năng chính là quản lý hàng hóa theo thuộc tính, quy cách sản phẩm, bán hàng đa kênh thông qua Facebook, website, tối ưu doanh thu và lợi nhuận còn có thể tự xây dựng chương trình khuyến mãi, quản lý khách hàng chuyên nghiệp.

phan mem quan ly shop quan ao iZeSell

Phần mềm quản lý iZiSell

Khi dùng iZiSell, bạn sẽ được tự tay thiết kế cửa hàng online, bán hàng offline, kiểm kho và quản lý đơn hàng chính xác.

=> Link tải iZiSell cho Windows

6. Phần mềm quản lý shop quần áo HTsoft BizMan.NET

HTsoft BizMan.NET là một bộ phần mềm đa dụng phổ biến, trong đó có phần mềm quản lý cửa hàng thời trang. Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang HTsoft BizMan.NET sẽ giúp các nhà quản lý giám sát tổng thể  từ quản lý kho, bán hàng, nhân sự, phân quyền, thông tin khách hàng.

phan mem quan ly shop thoi trang HTsoft BizMan.net

Phần mềm HTsoft BizMan.NET

Phần mềm hỗ trợ quản lý hàng hóa theo mã hàng, kết hợp với size số, màu sắc, kiểu dáng, cả bán lẻ và bán sỉ, cửa hàng thời trang cao cấp, thời trang công sở,… Làm việc đồng bộ dữ liệu, thời gian thực tốc độ cao trên cả di động và web, minh bạch tài chính trên hệ thống đa chi nhánh. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng.

=> Link tải HTsoft BizMan.NET cho Windows

Hy vọng những phần mềm quản lý shop quần áo trên đây của Taimienphi.vn đã góp phần cung cấp cho bạn đọc những công cụ tốt nhất, hiệu quả nhất trong công việc quản lý shop quần áo, một lĩnh vực khá đặc thù trong số nhiều hình thức kinh doanh.

Do tính chất đặc thù là hàng hóa nên các chủ shop quần áo ngoài việc sử dụng các phần mềm quản lý shop quần áo, phần mềm quản lý bán hàng trên còn dùng kết hơp thêm với phần mềm quản lý tài chính, quản lý công việc và bộ phần mềm quản lý kho vật tư để phục vụ cho việc điều tiết nguồn hàng giữa các shop và cửa hàng khác nhau.

Xem thêm: Top phần mềm quản lý bán hàng nhiều người dùng nhất

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-shop-quan-ao-13241n.aspx
Thật dễ dàng đối với các quản lí/ chủ khách sạn, nhà nghỉ khi đã có các phần mềm quản lý khách sạn với những thao tác vô cùng thuận tiện, dễ dàng cho việc kiểm tra, quản lí mọi công việc của khách sạn. Tải ngay các phần mềm này về máy tính để việc quản lí khách sạn, nhà nghỉ trở nên đơn giản hơn.

Xem thêm: Top phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất

Tác giả: Trọng Tâm     (4.1★- 31 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất
Top phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ
Phần mềm quản lý sản xuất hay nhất
Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly shop quan ao

, phan mem quan ly shop thoi trang, phan mem quan ly shop quan ao thoi trang,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm tạo mã vạch HTsoft BizMan.NET

  Tạo và in mã vạch sản phẩm

  Phần mềm tạo mã vạch HTsoft BizMan.NET là công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp dành cho các công ty, doanh nghiệp trong việc tạo và in mã vạch miễn phí. Hiện phần mềm tạo mã vạch đang được các doanh nghiệp đánh giá cao, chắc chắn là một gợi ý lý tưởng dành cho mọi người.

Tin Mới

 • Top 5 phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại

  Ghép ảnh là một trong những cách để tạo lên các bức ảnh độc đáo, mới lạ và thu hút được nhiều người quan tâm hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại chính vì thế bạn cần phải cân nhắc trước khi tải các phần mềm. Và không để mất thời gian của các bạn Taimienphi.vn đã tổng hợp lại top phần mềm chỉnh sửa, ghép ảnh tốt nhất cho máy tính và điện thoại để bạn có thể tài và cài đặt.

 • Top 5 phần mềm chứng khoán tốt nhất hiện nay

  Phần mềm chứng khoán là một trong những công cụ giúp các nhà đầu tư có thể theo dõi biến động của thị trường ngay trên chiếc điện thoại của mình. Việc lựa chọn và sử dụng phần mềm chứng khoán tốt nhất, uy tín nhất hiện

 • Top 6 App đi bộ kiếm tiền uy tín

  App đi bộ kiếm tiền không chỉ giúp người dùng rèn luyện sức khỏe mà còn giúp kiếm thêm thu nhập, tạo động lực để rèn luyện thân thể. Hiện nay, có rất nhiều App đi bộ kiếm tiền tuy nhiên để tìm được một app chất lượng, uy tín thì không phải ai cũng biết.

 • Code Thợ Săn Quỷ Gamota mới nhất

  Code Thợ Săn Quỷ Gamota, VIP 10 và 10K Kim Cương là những ưu đãi của NPH Gamota dành tặng game thủ nhân dịp game Thợ Săn Quỷ ra mắt chính thức, trò chơi đã gây chấn động tại nhiều thị trường quốc tế nay đã xuất hiện trên Google Play và App Store tại Việt Nam.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá