Top 4 trình quản lý cửa sổ ứng dụng tốt nhất cho Mac

Các phần mềm, trình quản lý cửa sổ ứng dụng cho Mac được thiết kế giúp tối ưu hóa quá trình quản lý và tùy chỉnh các ứng dụng trên màn hình. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết nhé.

Thay vì phải thao tác bằng tay để tùy chỉnh kích thước, vị trí các cửa sổ ứng dụng trên màn hình, vừa mất thời gian là vừa mất công, nhất là trong trường hợp nếu đang thao tác và sử dụng nhiều ứng dụng.

top 4 trinh quan ly cua so ung dung tot nhat cho mac

Ứng dụng quản lý các cửa sổ trên máy Mac

Top 4 trình quản lý cửa sổ ứng dụng tốt nhất cho Mac

1. BetterSnapTool
BetterSnapTool hoạt động với cả bàn phím và trackpad, cho phép người dùng thay đổi kích thước cửa sổ ứng dụng trên màn hình bằng cách click vào kéo một trong số các góc cửa sổ để thu nhỏ.

top trinh quan ly cua so ung dung tot nhat cho mac

Để chia đôi màn hình, tất cả những gì bạn cần làm là kéo cửa sổ ứng dụng sang 2 bên màn hình, hoặc kéo lên góc trên cùng để trở lại chế độ toàn màn hình ban đầu. Ngoài ra, trong BetterSnapTool, bạn cũng có thể sử dụng phím tắt tùy chỉnh để thực hiện các thao tác tương tự.
Duy điểm trừ lớn nhất của trình quản lý cửa sổ ứng dụng này là thiếu tùy chọn chụp khu vực cụ thể.

Để tải BetterSnapTool về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải BetterSnapTool Cho Mac

2. Magnet
Magnet là trình quản lý cửa sổ tin cậy và linh hoạt nhất trong số các phần mềm được liệt kê trong danh sách này. Với Magnet, bạn có thể sử dụng phím tắt hoặc trackpad để thay đổi kích thước cửa sổ ứng dụng hiển thị trên màn hình.

phan me quan ly cua so ung dung tot nhat cho mac

Tải Magnet về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Magnet Cho Mac

3. Spectacle
Spectacle là trình quản lý cửa sổ ứng dụng miễn phí, mã nguồn mở. Khác với các phần mềm khác, Spectacle chỉ cho phép người dùng thay đổi kích thước các cửa sổ ứng dụng bằng phím tắt tùy chỉnh, không hỗ trợ tính năng kéo và thả.

ung dung quan ly cua so ung dung cho may mac

Mặc dù vẫn còn thiếu một vài tính năng quan trọng, nhưng nếu đang cần tìm kiếm phần mềm, trình quản lý cửa sổ miễn phí cho Mac, Spectacle cũng là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Tải Spectacle về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Spectacle Cho Mac

4. Window Tidy
Trình quản lý cửa sổ ứng dụng cuối cùng mà Taimienphi.vn muốn giới thiệu cho bạn có tên Window Tidy. Khác với các trình, phần mềm quản lý cửa sổ khác, Window Tidy hoạt động bằng cách hiển thị các tùy chọn thay đổi kích thước và vị trí cửa sổ khi người dùng giữ và kéo cửa sổ ứng dụng cụ thể.

Ngoài ra nếu muốn, bạn cũng có thể tự thêm các giá trị kích thước và vị trí tùy chỉnh. Nhược điểm lớn nhất của Window Tidy là không hỗ trợ phím tắt sắp xếp các cửa sổ ứng dụng.

trinh quan ly cua so ung dung tot nhat cho mac

Tải Window Tidy về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Window Tidy cho Mac

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-4-trinh-quan-ly-cua-so-ung-dung-tot-nhat-cho-mac-60814n.aspx
Bạn có đang cài đặt và sử dụng trình quản lý cửa sổ ứng dụng nào trên máy Mac của mình? Nhớ chia sẻ đánh giá của bạn cho Taimienphi.vn nhé. Ngoài ra, còn có rất nhiều phần mềm soạn thảo văn bản hiệu quả trên máy Mac mà các bạn có thể tham khảo để chọn ra cho mình công cụ tốt nhất

Xem thêm: Top 4 phần mềm soạn thảo văn bản cho Mac

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý Tuyển sinh
Cách thu tất cả cửa sổ đang mở trên Windows 10 thành một
Top phần mềm quản lý cửa hàng điện thoại
Top phần mềm quản lý trung tâm đào tạo
Top phần mềm quản lý thư viện miễn phí tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Top 4 trình quản lý cửa sổ ứng dụng tốt nhất cho Mac

, trình quản lý cửa sổ ứng dụng, trình quản lý cửa sổ cho Mac,

SOFT LIÊN QUAN
 • Spectacle

  Quản lý cửa sổ, các tiến trình đang chạy trên Mac

  Spectacle là trình quản lý cửa sổ ứng dụng cho Mac giúp bạn di chuyển và thay đổi kích thước màn hình trên máy Mac dễ dàng, rất hữu ích với những người thường xuyên phải mở và làm việc với nhiều cửa sổ. Spectacle là cách đơn giản để bạn có thể sắp xếp và tìm kiếm chúng một cách nhanh chóng, có thể kết hợp với các tổ hợp phím đơn giản để tùy chỉnh cách hoạt động.

Tin Mới

 • Top 5 ứng dụng bấm giờ tốt nhất cho Android 2020

  Ngoài Visual Timer, Stopwatch Timer, còn có rất nhiều ứng dụng bấm giờ cho Android khác trên cửa hàng Play Store. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Top công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG

  Bạn đang cần đến sự trợ giúp của các ứng dụng, công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG để đổi đuôi, chèn ảnh cho dự án, bài thuyết trình của mình, ... . Đứng trước vô vàn sự lựa chọn, nên chọn công nào

 • Top ví Ethereum (ETH) an toàn và bảo mật nhất

  Trước khi có thể giao dịch Ethereum, bạn cần một nơi để lưu trữ nó. Trong thế giới tiền điện tử, nơi đó được gọi là ví. Về cơ bản, nó là một phần mềm cho phép bạn lưu trữ tiền của mình, dễ dàng thực hiện các giao dịch và kiểm tra số dư bất cứ khi nào bạn cần. Và đây là top ví Ethereum uy tín và bảo mật nhất hiện nay.

 • Phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy

  Các em học sinh cùng phân tích bài thơ Đò Lèn của Nguyễn Duy để hiểu hơn về những năm tháng tuổi thơ đầy vất vả, đói nghèo nhưng vô cùng đáng nhớ của nhân vật trong tác phẩm cũng như thêm trân trọng tình cảm bà cháu chân thành, tha thiết cũng như nhắc nhớ con người luôn luôn nhớ về cội nguồn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá