Top 5 ứng dụng lịch tốt nhất cho Mac 2020

Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng lịch cho Mac, để lên và quản lý lịch trình của mình cũng như thêm các thông tin sự kiện, ... . Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

Mặc dù macOS được tích hợp sẵn ứng dụng lịch, ứng dụng Calendar. Tuy nhiên hạn chế của ứng dụng này là không được tích hợp các tính năng giúp "đơn giản hóa" quá trình tạo và quản lý các sự kiện, ...Dưới đây là một số Ứng dụng lịch tốt nhất cho Mac 2020 mà bạn có thể tham khảo và sử dụng.

top 5 ung dung lich tot nhat cho mac 2020

Tổng hợp các ứng dụng lịch dành cho Mac

Top 5 ứng dụng lịch tốt nhất cho Mac 2020

1. Fantastical 2
Fantastical 2 được đánh giá là ứng cử viên "sáng giá" nhất trong số các ứng dụng lịch tốt nhất cho Mac. Điểm cộng của ứng dụng Fantastical 2 là giao diện đơn giản, dễ sử dụng, cho phép người dùng tạo phím tắt cho các thao tác. Ngoài ra ứng dụng còn cho phép đồng bộ với các tài khoản Google, iCloud, Microsoft Exchange và Yahoo.

Tải Fantastical 2 về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Fantastical 2 cho Mac

top 5 ung dung lich tot nhat cho mac 2020 2

2. Busy Cal 3
Cũng giống với Fantastical 2, Busy Cal 3 này cũng có khả năng truy cập và thêm các sự kiện một cách dễ dàng. Người dùng có thể xem, chỉnh sửa thông tin ghi chú lịch trình của một ngày dễ dàng và đầy đủ trong tab thông tin phía bên phải giao diện chính bằng cách click vào ngày đó.
Ngoài ra, Busy Cal 3 cho phép người dùng tạo một danh sách việc cần làm và tạo những lời nhắc dựa trên danh sách đó, dữ liệu trên ứng dụng sẽ tự động đồng bộ với Remiders trên máy Mac.

top 5 ung dung lich tot nhat cho mac 2020 3

Tải Busy Cal 3 về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Busy Cal 3

3. InstaCal
Các tính năng nổi bật của InstaCal bao gồm: được trang bị đầy đủ các chức năng cơ bản của ứng dụng dịch, dễ sử dụng và cho phép người dùng tạo phím tắt để thao tác nhanh hơn, khả năng đồng bộ thông tin từ tài khoản iCloud hoặc Google. Nếu đang cần tìm ứng dụng lịch với những chức năng cơ bản, InstaCal sẽ là một lựa chọn tốt dành cho bạn.

Tải InstaCal về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải InstaCal cho Mac

4. Blotter
Khác với các ứng dụng lịch khác được đề cập trong bài viết này, Blotter hoạt động dưới dạng phần mềm wallpaper engine, hiển thị bảng chứa các thông tin ngày tháng năm, danh sách công việc cần làm, ... trên màn hình desktop. Bằng cách này, người dùng vừa có thể theo dõi lịch trình làm việc của mình, vừa có thể làm việc với các ứng dụng khác. Bên cạnh đó, Blotter cũng tự động đồng bộ với Calendar, điều này đồng nghĩa với việc mọi thông tin sự kiện hay lịch trình trên Blotter cũng sẽ được thêm vào Calendar.

ung dung lich tot nhat cho macbook

Tải Blotter về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Blotter cho Mac

5. Calendar 366 Plus

Calendar 366 Plus được trang bị hầu hết các tính năng trên Fantastical 2 như cho phép tạo lời nhắc bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, khả năng tạo lối tắt để truy cập nhanh cũng như tạo, thêm và chỉnh sửa những events hay lời nhắc. Đặc biệt ứng dụng còn cho phép người dùng bổ sung các thông tin GPS địa điểm diễn ra các sự kiện. Tuy nhiên, hiện tại Calendar 366 Plus chỉ cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu từ iCloud, có nghĩa rằng, người dùng sẽ phải liên kết với những ứng dụng thứ ba nếu muốn sử dụng dữ liệu được lưu trên tài khoản Google hay Exchange.

Tải Calendar 366 Plus về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Calendar 366 Plus

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-ung-dung-lich-tot-nhat-cho-mac-2020-60802n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã giới thiệu đến bạn đọc top 5 ứng dụng lịch hữu ích nhất cho người dùng macOS, nếu bạn biết những ứng dụng tương tự và cảm thấy chúng hữu ích và thú vị, hãy chia sẻ với chúng tôi dưới phần bình luận bên dưới bài viết nhé. Ngoài ra, nếu đang dùng Windows 10, các bạn cũng không thể bỏ qua những ứng dụng lịch tốt nhất được nhiều người lựa chọn

Xem thêm: Top ứng dụng lịch cho Windows 10

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí ArtPlus Calendar Designer PRO, tạo lịch trên máy tính từ 12/4
Top 5 ứng dụng xem phim HD đỉnh nhất năm 2013
Bitdefender có phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2020 và đang được giảm giá lúc này
Đánh giá Norton AntiVirus Plus 2020
Microsoft bổ sung giao diện Fluent Design cho Mail và Calendar trên Windows 10
Từ khoá liên quan:

ứng dụng lịch cho Mac

, ứng dụng lịch, ứng dụng xem lịch cho Mac,

SOFT LIÊN QUAN
 • Calendar 366 Plus

  Ứng dụng lịch hiện đại trên máy Mac

  Calendar 366 Plus là ứng dụng xem lịch với giao diện thanh lịch, thiết kế đẹp mắt, nhiều chế độ xem và nhiều chủ để phù hợp cho nhu cầu người dùng, bổ sung tính năng tạo lời mời và tệp đính kèm. Calendar 366 Plus sẽ giúp bạn tạo các kế hoạch công việc, dễ dàng, trực quan trong việc sao chép và di chuyển các cuộc hẹn và lời nhắc bằng cách kéo và thả, tich hợp với các dịch vụ lịch khác trên máy Mac.

Tin Mới

 • Top 5 ứng dụng bấm giờ tốt nhất cho Android 2020

  Ngoài Visual Timer, Stopwatch Timer, còn có rất nhiều ứng dụng bấm giờ cho Android khác trên cửa hàng Play Store. Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi tiết.

 • Top công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG

  Bạn đang cần đến sự trợ giúp của các ứng dụng, công cụ chuyển đổi định dạng ảnh .HEIC sang .JPG để đổi đuôi, chèn ảnh cho dự án, bài thuyết trình của mình, ... . Đứng trước vô vàn sự lựa chọn, nên chọn công nào

 • Top ví Ethereum (ETH) an toàn và bảo mật nhất

  Trước khi có thể giao dịch Ethereum, bạn cần một nơi để lưu trữ nó. Trong thế giới tiền điện tử, nơi đó được gọi là ví. Về cơ bản, nó là một phần mềm cho phép bạn lưu trữ tiền của mình, dễ dàng thực hiện các giao dịch và kiểm tra số dư bất cứ khi nào bạn cần. Và đây là top ví Ethereum uy tín và bảo mật nhất hiện nay.

 • 40 stt vui vẻ về cuộc sống

  Cuộc sống của bạn đang đối mặt với khá nhiều khó khăn, thách thức? Và bạn đang tìm kiếm những cách nghĩ tích cực để thay đổi và vượt qua nó? Danh sách những stt vui vẻ về cuộc sống, cap vui vẻ về cuộc sống trong bài viết dưới đây sẽ mang đến nhiều gợi ý thú vị để bạn tìm lại niềm vui, sự hy vọng cho bản thân và những người xung quanh. Hãy đọc và thưởng thức nhé!


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá