Thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar

Thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar, một ứng dụng phổ biến trên Google mà bất cứ người dùng nào cũng có thể truy cập đến cho dù đang sử dụng PC hay điện thoại và người dùng chỉ cần đồng bộ sau khi thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar.

Google Calendar là là ứng dụng có cả trên máy tính lẫn trên di động và đây là một loại lịch online của Google giúp người dùng có thể xem lịch, các hoạt động hay ghi chú riêng của mình. Với cách thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng theo dõi bóng đá và không bỏ lỡ bất cứ trận đấu World Cup 2018 nào.

them lich thi dau world cup 2018 vao google calendar

Trước khi thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar bạn đọc cũng cần phải biết được đâu là nơi bạn có thể xem World Cup miễn phí trên máy tính hay điện thoại. Không cần phải tìm xâu xa vì ngay tại Taimienphi.vn chúng ta đã có đầy đủ mọi thứ cho bạn. Tham khảo cách xem World Cup miễn phí trên máy tính, điện thoại tại đây và sau đó nhớ thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar nhé.

 

Hướng dẫn thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar

1. Thêm lịch thi đấu World Cup 2018 trên máy tính.

Bước 1: Để thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar trên máy tính các bạn cần phải tải file lịch thi đấu World Cup 2018 TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi tải được file lịch thi đấu World Cup 2018 chúng ta truy cập VÀO ĐÂYvà tiến hành đăng nhập tài khoản Gmail của bạn.

them lich thi dau world cup 2018 vao google calendar 2

Bước 3: Tiếp đó bạn vào phần thêm lịch sử của bạn bè bằng cách nhấn vào dấu +.

them lich thi dau world cup 2018 vao google calendar 3

Bước 4: Một menu hiện lên chúng ta chọn tiếp phần Nhập và tiến hành thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar.

them lich thi dau world cup 2018 vao google calendar 4

Bước 5: Tại đây bạn chọn "chọn tệp từ máy tính" để tiến hành nhập file vừa tải ở trên.

them lich thi dau world cup 2018 vao google calendar 5

Tiến hành chọn file đuôi ics và nhấn vào Open để mở.

them lich thi dau world cup 2018 vao google calendar 6

Bước 6: Sau khi thêm file chúng ta nhấn vào nhập để tiến hành thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar.

them lich thi dau world cup 2018 vao google calendar 7

Khi có thông báo đã nhập các sự kiện chúng ta tắt cái bảng nó đi và ra xem lịch.

them lich thi dau world cup 2018 vao google calendar 8

Bạn sẽ thấy lịch đấu World Cup 2018 của các đội bóng, hãy bấm vào đó để xem chi tiết hơn về thời gian các trận đấu.

them lich thi dau world cup 2018 vao google calendar 9

2. Thêm lịch thi đấu World Cup 2018 trên điện thoại Android.

Nếu như bạn đã thực hiện theo các cách ở trên khi thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar trên máy tính thì khi thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar trên điện thoại Android sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Lưu ý: Ban chỉ cần thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar vào đúng tài khoản Gmail mà bạn sử dụng trên cùng điện thoại Android. Hệ thống sẽ tự động đồng bộ. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần truy cập vào các ứng dụng lịch co sẵn trên máy của mình và tiến hành đồng bộ lại.

them lich thi dau world cup 2018 vao google calendar 10

Ở đây bạn chỉ cần nhấn vào đồng bộ ngay để hệ thống tự động đồng bộ trên Gmail mà bạn đã thêm vào ở trên.

them lich thi dau world cup 2018 vao google calendar 11

Như vậy việc thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar trên điện thoại đã hoàn tất.

3. Thêm lịch thi đấu World Cup 2018 trên điện thoại iPhone.

Với các thiết bị iPhone, việc thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar vô cùng đơn giản và chúng tôi đã có hướng dẫn trong một bài viết trước đó. Khác với các thiết bị Android hay trên máy tính khi chúng ta chỉ cần đồng bộ thì trên iPhone chúng ta sẽ phải làm một cách khác, tuy nhiên các cách này không hề khó khăn cho người dùng và bạn đọc có thể tham khảo cách thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào iPhone với liên kết tại đây, hướng dẫn thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào iPhone và làm theo hướng dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-lich-thi-dau-world-cup-2018-vao-google-calendar-35382n.aspx
Trên đây là những cách giúp bạn thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar áp dụng cho những ai đang sử dụng máy tính hay điện thoại. Với cách trên sẽ giúp cho bạn không bỏ lỡ bất cứ trận đấu World Cup 2018 nào, giải đấu bóng đá 4 năm mới có một lần. Còn nếu không muốn sử dụng lằng nhắng bất cứ ứng dụng nào cũng không thành vấn đề vì bạn chỉ càn lưu lại liên kết sau hoặc chụp màn hình để biết được lịch thi đấu World Cup 2018 chuẩn nhất được biên soạn bởi chúng tôi, truy cập ngay danh sách lịch thi đấu World Cup 2018 chính thức tại Taimienphi.vn.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảng xếp hạng World Cup 2018 sau khi kết thúc vòng bảng
Cách thêm lịch thi đấu World Cup 2022 trên iPhone
Lịch phát sóng World Cup 2018 của VTV
Cách xem trực tiếp World Cup 2018
Cách xem live stream World Cup 2018 trên iPhone, iPad và Mac
Từ khoá liên quan:

then lich thi dau world cup 2018 vào Google Calendar

, them lich thi dau world cup tren dien thoai, them lich di dap world cup tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • 2018 FIFA World Cup Russia

  Cập nhật tin tức giải bóng đá vô địch thế giới 2018

  2018 FIFA World Cup Russia là ứng dụng giúp người dùng theo dõi thông tin của giải bóng đá vô địch thế giới 2018 đang diễn ra tại Nga một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Thông qua 2018 FIFA World Cup Russia, bạn được cập nhật các tin tức mới nhất về giải đấu, tìm hiểu lịch sử của giải đấu qua các video cũng như theo dõi lịch thi đấu của tất cả 64 trận đấu đang diễn ra.

Tin Mới

 • Tên TikTok hay, ID Tik Tok Cute cho Nam, Nữ

  Bạn lập tài khoản TikTok nhưng mãi không nghĩa ra được cái tên TikTok nào hay cho mình để thu hút và gây tò mò cho mọi người. Nếu bạn dùng tài khoản TikTok để xem các video mọi người, bạn có thể đặt theo tên của mình, còn để kinh doanh hoặc làm muốn trở thành TikToker thì tùy vào lĩnh vực mà bạn đang làm có thể đặt tên khác nhau. Cùng xem gợi ý dưới đây để có ý tưởng nhé.

 • 1 giờ bằng bao nhiêu giây, cách đổi ngày, giờ, phút ra giây

  Câu hỏi 1 giờ bằng bao nhiêu giây là kiến thức về thời gian mà chúng ta đã được học ở bậc tiểu học. Mặc dù khá đơn giản tuy nhiên khi bất ngờ được hỏi nhiều người vẫn ấp úng, không thể trả lời được. Gỡ rối cho bạn, Taimienphi.vn đã tổng hợp cách đổi ngày, giờ, phút ra đơn vị giây và các ví dụ cụ thể. Cùng tìm hiểu nhé!

 • 1 byte bằng bao nhiêu bit, cách đổi Byte sang Bit nhanh, chính xác

  Byte và Bit là các đơn vị đo thông tin lưu trữ máy tính khác nhau. Vậy 1 byte bằng bao nhiêu bit? Làm thế nào để đổi nhanh từ byte sang bit và ngược lại? Hãy cùng tìm hiểu cách đổi byte thành bit qua bài viết sau đây của Taimienphi.vn.

 • Cảm nhận về nhân vật Lý Thông trong truyện Thạch Sanh

  Trái ngược với Thạch Sanh, Lý Thông là người vô cùng tham lam, độc ác và ích kỉ. Hãy tham khảo bài Cảm nhận về nhân vật Lý Thông trong truyện Thạch