Thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar

Thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar, một ứng dụng phổ biến trên Google mà bất cứ người dùng nào cũng có thể truy cập đến cho dù đang sử dụng PC hay điện thoại và người dùng chỉ cần đồng bộ sau khi thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar.

Google Calendar là là ứng dụng có cả trên máy tính lẫn trên di động và đây là một loại lịch online của Google giúp người dùng có thể xem lịch, các hoạt động hay ghi chú riêng của mình. Với cách thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar sẽ giúp cho người dùng có thể dễ dàng theo dõi bóng đá và không bỏ lỡ bất cứ trận đấu World Cup 2018 nào.

them lich thi dau world cup 2018 vao google calendar

Trước khi thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar bạn đọc cũng cần phải biết được đâu là nơi bạn có thể xem World Cup miễn phí trên máy tính hay điện thoại. Không cần phải tìm xâu xa vì ngay tại Taimienphi.vn chúng ta đã có đầy đủ mọi thứ cho bạn. Tham khảo cách xem World Cup miễn phí trên máy tính, điện thoại tại đây và sau đó nhớ thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar nhé.

 

Hướng dẫn thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar

1. Thêm lịch thi đấu World Cup 2018 trên máy tính.

Bước 1: Để thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar trên máy tính các bạn cần phải tải file lịch thi đấu World Cup 2018 TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi tải được file lịch thi đấu World Cup 2018 chúng ta truy cập VÀO ĐÂYvà tiến hành đăng nhập tài khoản Gmail của bạn.

them lich thi dau world cup 2018 vao google calendar 2

Bước 3: Tiếp đó bạn vào phần thêm lịch sử của bạn bè bằng cách nhấn vào dấu +.

them lich thi dau world cup 2018 vao google calendar 3

Bước 4: Một menu hiện lên chúng ta chọn tiếp phần Nhập và tiến hành thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar.

them lich thi dau world cup 2018 vao google calendar 4

Bước 5: Tại đây bạn chọn "chọn tệp từ máy tính" để tiến hành nhập file vừa tải ở trên.

them lich thi dau world cup 2018 vao google calendar 5

Tiến hành chọn file đuôi ics và nhấn vào Open để mở.

them lich thi dau world cup 2018 vao google calendar 6

Bước 6: Sau khi thêm file chúng ta nhấn vào nhập để tiến hành thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar.

them lich thi dau world cup 2018 vao google calendar 7

Khi có thông báo đã nhập các sự kiện chúng ta tắt cái bảng nó đi và ra xem lịch.

them lich thi dau world cup 2018 vao google calendar 8

Bạn sẽ thấy lịch đấu World Cup 2018 của các đội bóng, hãy bấm vào đó để xem chi tiết hơn về thời gian các trận đấu.

them lich thi dau world cup 2018 vao google calendar 9

2. Thêm lịch thi đấu World Cup 2018 trên điện thoại Android.

Nếu như bạn đã thực hiện theo các cách ở trên khi thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar trên máy tính thì khi thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar trên điện thoại Android sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Lưu ý: Ban chỉ cần thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar vào đúng tài khoản Gmail mà bạn sử dụng trên cùng điện thoại Android. Hệ thống sẽ tự động đồng bộ. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần truy cập vào các ứng dụng lịch co sẵn trên máy của mình và tiến hành đồng bộ lại.

them lich thi dau world cup 2018 vao google calendar 10

Ở đây bạn chỉ cần nhấn vào đồng bộ ngay để hệ thống tự động đồng bộ trên Gmail mà bạn đã thêm vào ở trên.

them lich thi dau world cup 2018 vao google calendar 11

Như vậy việc thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar trên điện thoại đã hoàn tất.

3. Thêm lịch thi đấu World Cup 2018 trên điện thoại iPhone.

Với các thiết bị iPhone, việc thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar vô cùng đơn giản và chúng tôi đã có hướng dẫn trong một bài viết trước đó. Khác với các thiết bị Android hay trên máy tính khi chúng ta chỉ cần đồng bộ thì trên iPhone chúng ta sẽ phải làm một cách khác, tuy nhiên các cách này không hề khó khăn cho người dùng và bạn đọc có thể tham khảo cách thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào iPhone với liên kết tại đây, hướng dẫn thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào iPhone và làm theo hướng dẫn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/them-lich-thi-dau-world-cup-2018-vao-google-calendar-35382n.aspx
Trên đây là những cách giúp bạn thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar áp dụng cho những ai đang sử dụng máy tính hay điện thoại. Với cách trên sẽ giúp cho bạn không bỏ lỡ bất cứ trận đấu World Cup 2018 nào, giải đấu bóng đá 4 năm mới có một lần. Còn nếu không muốn sử dụng lằng nhắng bất cứ ứng dụng nào cũng không thành vấn đề vì bạn chỉ càn lưu lại liên kết sau hoặc chụp màn hình để biết được lịch thi đấu World Cup 2018 chuẩn nhất được biên soạn bởi chúng tôi, truy cập ngay danh sách lịch thi đấu World Cup 2018 chính thức tại Taimienphi.vn.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảng xếp hạng World Cup 2018 sau khi kết thúc vòng bảng
Lịch phát sóng World Cup 2018 của VTV
Cách xem trực tiếp World Cup 2018
Google cập nhật lịch thi đấu World Cup
Cách xem live stream World Cup 2018 trên iPhone, iPad và Mac
Từ khoá liên quan:

then lich thi dau world cup 2018 vào Google Calendar

, them lich thi dau world cup tren dien thoai, them lich di dap world cup tren may tinh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lịch thi đấu World Cup

  Thời gian, địa điểm thi đấu cup bóng đá thế giới

  Giải bóng đá World Cup sẽ khởi tranh từ ngày 14/6/2018 đến 15/7/2018 tại 10 sân cỏ nước Nga, gồm 32 đội tuyển tham dự vòng chung kết. Tải miễn phí xin gửi đến các bạn lịch thi đấu cụ thể để độc giả và những người hâm mộ ...

Tin Mới

 • Rối loạn tiền đình Nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị

  Bạn đã nghe nói rất nhiều đến rối loạn tiền đình nhưng vẫn chưa thực sự hiểu rối loạn tiền đình là gì, đâu là nguyên nhân và làm thế nào để điều trị dứt điểm căn bệnh này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới

 • Sapiosexual là gì?

  Sapiosexual là một xu hướng tình dục ra đời trên thế giới từ năm 1998 nhưng vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Những người theo xu hướng Sapiosexual bị hấp dẫn bởi những người có trí thông minh cao hoặc có kiến thức vượt

 • Sạc nhanh Quick Charge 3.0 là gì?

  Còn nhớ và cuối năm 2015, Qualcomm cho ra mắt công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 mới với nhiều cải tiến. Để tìm hiểu chi tiết sạc nhanh Quick Charge 3.0 là gì? Bạn đọc cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn.

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá