Google mở rộng chức năng tìm kiếm, tiện cho người dùng theo dõi lịch thi đấu World Cup

Chỉ còn ít ngày nữa giải bóng đá vô địch thế giới World Cup 2018 được tổ chức tại Nga sẽ chính thức diễn ra. Gã khổng lồ tìm kiếm Google cũng đang có kế hoạch mở rộng chức năng tìm kiếm, tiện cho người dùng theo dõi lịch thi đấu World Cup 2018 năm nay.

Google mở rộng chức năng tìm kiếm, tiện cho người dùng theo dõi lịch thi đấu World Cup 2018. Theo đó khi người dùng tìm kiếm trên Google đội bóng yêu thích và lịch thi đấu, Google tìm kiếm sẽ hiển thị đầy đủ chi tiết, bao gồm ngày, giờ diễn ra trận đấu, đội hình thi đấu, ... .

google theo doi lich thi dau world cup

Google mở rộng chức năng tìm kiếm, tiện cho người dùng theo dõi lịch thi đấu World Cup

Ngoài ra Google tìm kiếm cũng được bổ sung thêm video recap từ các đơn vị phát sóng World Cup được lựa chọn trong vòng 30 phút, tóm tắt các bàn thắng, các pha ghi bàn nổi bật trong trận đấu cho người dùng. Với từng trận đấu, Google sẽ thông báo cho người dùng có thể xem trực tiếp hoặc theo dõi hình ảnh trực tiếp, số liệu thống kê các bàn thắng, ....

Nếu không thể theo dõi hết trận đấu, người dùng có thể ghim trên màn hình các thiết bị di động hoặc ứng dụng Google cho Android để theo dõi kết quả bàn thắng trong khi chuyển đổi giữa các ứng dụng

Ngoài những thay đổi trên cho ứng dụng Google, gã khổng lồ tìm kiếm cũng bổ sung thêm những thay đổi mới cho Google News (tin tức), bao gồm tính năng cho phép người dùng xem điểm số, kết quả và lịch thi đấu trực tiếp.

Người dùng cũng có thể xem các trận cầu đỉnh cao ngay trên YouTube và Google News. Tính năng này sẽ có sẵn cho người dùng ở Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Anh, Braxin, Mexico, Argentina, Peru và Colombia.

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo nhiều cách xem trực tiếp World Cup 2018 trên máy tính hoặc điện thoại, chi tiết cách xem trực tiếp World Cup 2018 tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-theo-doi-lich-thi-dau-world-cup-35656n.aspx
Adobe Flash Player được đánh giá là một tiện ích đang tồn tại khá nhiều lỗ hổng, nhà phát triển Adobe đã tung ra không ít bản cập nhật để đảm bảo an toàn cho người dùng của họ. Mới đây, Adobe phát hành Flash Player 30.0.0.113 bản vá lỗ hổng Zero-Day trong lần thứ 2 trong năm có tên gọi là CVE-2018-5002. Bạn hãy nhanh chóng cập nhật Adobe Flash Player để được vá lỗ hổng nhé.

Tác giả: Lộc Ngô     (4.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách xem live stream World Cup 2018 trên iPhone, iPad và Mac
Lịch phát sóng World Cup 2018 của VTV
Thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Microsoft Calendar trên Windows 10
Thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào iPhone
Theo dõi lịch thi đấu U20 World Cup 2017
Từ khoá liên quan:

Google mở rộng chức năng tìm kiếm

, Google mở rộng chức năng theo dõi lịch thi đấu World Cup, lịch thi đấu World Cup 2018,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lịch thi đấu World Cup

    Thời gian, địa điểm thi đấu cup bóng đá thế giới

    Giải bóng đá World Cup sẽ khởi tranh từ ngày 14/6/2018 đến 15/7/2018 tại 10 sân cỏ nước Nga, gồm 32 đội tuyển tham dự vòng chung kết. Tải miễn phí xin gửi đến các bạn lịch thi đấu cụ thể để độc giả và những người hâm mộ ...

Tin Mới