Google Calendar tự động từ chối lời mời sự kiện

Bằng cách lên kế hoạch và sắp xếp lịch trình hợp lý trong ứng dụng, khi có ai đó gửi cho bạn lời mời tham dự sự kiện, cuộc họp, ... Google Calendar sẽ tự động từ chối lời mời sự kiện đó

Người dùng có thể thiết lập các thông báo tùy biến trên Google Calendar để thông báo cho người khác biết được họ đang đi du lịch, hay đã có lịch tham dự sự kiện nào đó, ... và Google Calendar tự động từ chối lời mời sự kiện, cuộc họp, ... được gửi tới sau đó. AI của Google cũng sẽ cố gắng chọn lọc các sự kiện được gắn nhãn ngoài giờ hành chính dựa trên tiêu đề và thay đổi loại sự kiện đó cho người dùng.

google calendar tu dong tu choi loi moi su kien

Google Calendar tự động từ chối lời mời sự kiện

Ngoài ra Calendar cũng cho phép người dùng kiểm soát các cài đặt liên quan đến giờ làm việc nhiều hơn. Bên cạnh việc thiết lập lịch làm việc tất cả các ngày trong tuần, bản cập nhật ứng dụng mới còn cho phép người dùng thiết lập các khung giờ khác nhau cho từng ngày cụ thể. Google sẽ sử dụng múi giờ và lịch sử sự kiện để xác định giờ làm việc cho người dùng. Nếu muốn, người dùng cũng có thể điều chỉnh lịch trình được đề xuất.

=>Thêm lịch thi đấu World Cup 2018 vào Google Calendar

Bản cập nhật Google Calendar mới hiện được triển khai cho người dùng G Suite, và sẽ sớm được triển khai cho tất cả người dùng.

Nếu bạn là người hay quên việc, hãy sử dụng một phần mềm nhắc lịch nào đó, sẽ giúp bạn không bao giờ quên được khi ngồi trước máy tính, tham khảo top phần mềm nhắc việc tại đây dành cho nhân viên văn phòng, mọi người nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/google-calendar-tu-dong-tu-choi-loi-moi-su-kien-36038n.aspx
Hiện nay, Windows Defender đánh dấu file hợp lệ là Trojan:Win32/Bluteal.B!rfn có thể sẽ gây hoang mang cho người dùng, khiến họ tưởng lầm rằng máy tính của họ đang bị trojan tấn công. Nhưng không, đây chỉ là một lỗi cảnh báo nhỏ trên Windows Defender và Microsoft đã khác phục trên phiên bản mới nhất.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách bật kiểm tra chính tả tự động trên Google Docs
Microsoft bổ sung giao diện Fluent Design cho Mail và Calendar trên Windows 10
Cách nhận miễn phí spin Coin Master hàng ngày với tính năng Reward Calendar
Cách sử dụng Google Pay
Tạo lịch tết, năm mới 2015 ấn tượng độc đáo với Photo Calendar Creator
Từ khoá liên quan:

Google Calendar tự động từ chối lời mời sự kiện

, bản cập nhật Google Calendar, Google Calendar,

SOFT LIÊN QUAN
  • Google Calendar

    Xem lịch trên điện thoại iPhone, iPad

    Google Calendar là ứng dụng xem lịch được cung cấp từ Google dành cho các thiết bị Android, cho phép bạn tra cứu ngày tháng chính xác, đồng thời có thể theo dõi các sự kiện từ Gmail nhanh chóng. Ngoài ra với Google Calendar bạn có thể tạo danh sách được việc cần làm, đồng thời đặt ra các mục tiêu cá nhân và thực hiện theo nó.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá