Hướng dẫn chặn lời mời spam trong Calendar iCloud trên iPhone, iPad

Nếu như bạn cảm thấy những lời mời trong Calendar quá phiền toái thì bạn có thể chặn lời mời Spam trong Calendar một cách đơn giản. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được hướng dẫn chặn lời mời spam trong Calender iCloud trên iPhone, iPad nhé.

Calender (Lịch) là ứng dụng cho phép bạn theo dõi ngày, tháng, năm đồng thời đồng bộ với dữ liệu trên máy chủ của Apple sẽ thông báo cho bạn biết những sự kiện sắp tới theo khu vực của bạn. Tuy nhiên bạn sẽ gặp rắc rối khi ứng dụng này liên tục spam thông báo, vì vậy việc chặn lời mời spam trong Calender iCloud trên iPhone, iPad là việc làm cần thiết để tránh phiền toái.

Hướng dẫn chặn lời mời spam trong Calendar iCloud trên iPhone, iPad

Cách 1. Lọc thư Spam

Bước 1: Truy cập ứng dụng Lịch (Calendar) trên chiếc iPhone, iPad của bạn và kích vào Lịch (Calendar) ở thanh công cụ phía dưới màn hình.

huong dan chan loi moi spam trong calendar icloud tren iphone ipad

Bước 2: Nhấn Sửa (Edit) ở trên góc màn hình và chọn Thêm lịch... (Add calendar...) sau đó nhấn Xong (Done) sau khi bạn đã đặt tên và lựa chọn màu cho bộ lọc lịch mới.

huong dan chan loi moi spam trong calendar icloud tren iphone ipad 2

Bước 3: Quay lại trang chính của ứng dụng lịch, nhấn giữ vào mỗi sự kiện mà bạn cho là spam để di chuyển sự kiện đó vào bộ lọc bạn vừa tạo và thiết lập Cảnh báo (Alert) là không có.

huong dan chan loi moi spam trong calendar icloud tren iphone ipad 3

Cách 2. Chuyển thư, thông báo từ Calendar vào email.

Bạn có thể chuyển hướng nhận thư thông báo từ Calendar vào email thay vì thông báo trực tiếp trên máy tính. Đây là cách chặn lời mời spam trong Calendar iCloud trên iPhone, iPad khá đơn giản và hiệu quả.

Bước 1: Truy cập địa chỉ : icloud.com trên máy tính, laptop.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản iCloud mà có kết nối với iPhone, iPad của bạn.

Bước 3: Kích vào mục Lịch (Calendar) trên website.

huong dan chan loi moi spam trong calendar icloud tren iphone ipad 4

Bước 4: Tại trang lịch, kích vào Settings (biểu tượng bánh răng) góc dưới cửa sổ trình duyệt.

huong dan chan loi moi spam trong calendar icloud tren iphone ipad 5

Bước 5: Tiếp tục nhấn vào Sở thích cài đặt... (Preferences...)

huong dan chan loi moi spam trong calendar icloud tren iphone ipad 6

Bước 6: Tại hộp thoại nhỏ được hiện ra, chuyển qua mục Nâng cao (Advanced).

huong dan chan loi moi spam trong calendar icloud tren iphone ipad 7

Bước 7: Kéo xuống dưới cùng, bạn sẽ thấy một lựa chọn cho phép bạn thay đổi thông báo từ lịch, tích vào mục Email đến... để thay đổi địa chỉ nhận thông báo từ Lịch vào email thay vì nhận thông báo trên điện thoại. Sau đó nhấn Lưu (Save) để thay đổi thiết lập

huong dan chan loi moi spam trong calendar icloud tren iphone ipad 8

Trên đây là 2 cách để bạn chặn lời ời spam trong Calendar iCloud trên iPhone, iPad sẽ giúp bạn bớt phiền toái hơn mỗi khi có sự kiện, lời mời sắp tới được ứng dụng Calendar thông báo.

iPhone là một thiết bị tương đối khó dùng đối với người chưa từng sử dụng những sản phẩm đến từ Apple như iPhone, iPad,...Nếu như để nghe nhạc trên những thiết bị khác thì bạn chỉ cần kết nối với máy tính và chép nhạc vào thiết bị đó thì iPhone, iPad lại cần phải có một công cụ iTunes được phát triển bởi Apple để chép nhạc vào iPhone, iPad của bạn. Hãy tham khảo cách chép nhạc từ máy tính vào iPhone, iPad để được biết cách làm bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-chan-loi-moi-spam-trong-calendar-icloud-tren-iphone-ipad-22212n.aspx
Với những bạn đang muốn mua lại điện thoại iPhone cũ, việc kiểm tra imei iphone sẽ giúp bạn tránh mua phải hàng giả,kém chất lượng, vậy cách kiểm tra imei iphone như thế nào? các bạn đón xem bài thủ thuật trên Taimienphi để biết cách thực hiện nhé.


Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng nhập iCloud trên điện thoại iPhone,iPad
Hướng dẫn sử dụng iCloud Keychain, quản lý tài khoản, thông tin cá nhân trên iPhone, iPad
Google Calendar tự động từ chối lời mời sự kiện
Phục hồi dữ liệu từ iCloud trên iPhone, iPad
Đăng ký iCloud, tạo tài khoản iCloud trên điện thoại iPhone, iPad
Từ khoá liên quan:

chan loi moi spam trong Calendar iCloud tren iPhone iPad

, Hướng dẫn chặn lời mời spam trong Calendar iCloud trên iPhone, iPad,

SOFT LIÊN QUAN
 • Google Calendar

  Xem lịch trên điện thoại iPhone, iPad

  Google Calendar là ứng dụng xem lịch được cung cấp từ Google dành cho các thiết bị Android, cho phép bạn tra cứu ngày tháng chính xác, đồng thời có thể theo dõi các sự kiện từ Gmail nhanh chóng. Ngoài ra với Google Calendar bạn có thể tạo danh sách được việc cần làm, đồng thời đặt ra các mục tiêu cá nhân và thực hiện theo nó.

Tin Mới

 • Hướng dẫn xóa bài hát trùng lặp trên iTunes

  Bạn là người thường xuyên sử dụng iTunes để quản lý bài hát và nghe nó trên máy tính. Nhưng làm thế nào để xóa bài hát trùng lặp trên iTunes khi có quá nhiều kết quả trùng lặp được đưa vào làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Liệu có giải pháp nào để xóa bài hát trùng lặp trên iTunes hay không?

 • Cách cài trợ lý ảo Google tiếng Việt trên iPhone

  Không chỉ có các thiết bị Android mới được ưu ái sử dụng Google Assistant tiếng Việt mà hiện tại chúng ta đã có thể cài trợ lý ảo Google tiếng Việt trên iPhone với hầu hết các chức năng mà phiên bản Android có thể làm được. Tuy vậy cách thức cài trợ lý ảo Google tiếng Việt trên iPhone có đôi chút khác biệt.

 • Cách cài đặt hình nền động trên iPhone

  Thao tác cài hình nền iPhone hay hình nền động không quá khó, nếu bạn mới làm quen với thiết bị này thì vẫn có thể thay đổi từ hình nền dạng tĩnh mặc định trên thiết bị thành hình ảnh động dễ dàng bằng cách thực hiện đúng hướng dẫn mà Taimienphi chia sẻ.

 • Bình giảng bài thơ Mây và sóng

  Nhằm hỗ trợ các em học sinh trong việc bình giảng bài thơ Mây và sóng của Ta-go, chúng tôi giới thiệu bài mẫu sau đây để em tham khảo, qua đây em có thể học hỏi thêm cách diễn đạt và thể hiện cảm xúc của mình cho trọn vẹn nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá