Cách nhận miễn phí spin Coin Master hàng ngày với tính năng Reward Calendar

Tính năng Reward Calendar cuối cùng đã hiện diện trên Coin Master. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu cách nhận miễn phí spin Coin Master hàng ngày với tính năng Reward Calendar.

Sau vài tháng thử nghiệm, cuối cùng tính năng Reward Calendar đã có mặt trên Coin Master và người chơi đã có thêm một Cách kiếm Spin Coin Master nữa, trong bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách nhận miễn phí spin Coin Master hàng ngày với tính năng Reward Calendar.

Cach nhan mien phi spin trong coin master voi tinh nang reward calendar

Hướng dẫn cách nhận lượt Spin trong Coin Master

Tải Coin Master về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Coin Master cho Android

=> Link tải Coin Master cho iPhone

1. Cách nhận miễn phí spin Coin Master hàng ngày với tính năng Reward Calendar

Với tính năng Reward Calendar trong Coin Master, người chơi sẽ nhận được mỗi ngày một món quà miễn phí trong vòng 30 ngày, bao gồm các đồng xu, spin (vòng quay) , xp, hoặc rương. Món quà cuối cùng là chiếc hộp bí ẩn.

Tuy nhiên để nhận miễn phí spin Coin Master hàng ngày với tính năng Reward Calendar yêu cầu người chơi phải đăng nhập game hàng ngày.

huong dan nhan mien phi spin coin master hang ngay voi tinh nang reward calendar

2. Phần thưởng bao gồm những gì?

Phần thưởng mà bạn nhận được phụ thuộc vào ngôi làng mà bạn đang ở hiện tại. Làng được xây dựng càng to, phần thưởng càng cao.

nhan mien phi spin coin master hang ngay voi tinh nang reward calendar don gian

3. Tính năng Reward Calendar

Có 2 loại phần thưởng trong Reward Calendar:

- 1 phần thưởng cho ngày thứ 2 liên tiếp và phần thưởng cho ngày thứ 7 liên tiếp là phần thưởng lớn nhất.
- 1 phần thưởng vào các ngày 8, 15, 22 và 30. Đừng quên tính số ngày để đăng nhập game và nhận thưởng. Trong đó phần thưởng trong ngày thứ 30 là chiếc rương bí ẩn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-mien-phi-spin-coin-master-hang-ngay-voi-tinh-nang-reward-calendar-58722n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa hướng dẫn bạn cách nhận miễn phí spin Coin Master hàng ngày với tính năng Reward Calendar. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết đã có trên Taimienphi.vn để tìm hiểu thêm Cách nhận spin Coin Master miễn phí mỗi ngày nhé.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Link Spin Coin Master miễn phí ngày 13/7/2020
Link Coin Master Free Spin ngày 24/6/2020
Link nhận miễn phí Spin Coin Master ngày 10/7/2020
Link Coin Master Free Spin ngày 16/6/2020, 85 Spins, 33 triệu Coin
Link Collect Spin Coin Master Free ngày 02/7/2020
Từ khoá liên quan:

nhan mien phi spin coin master hang ngay voi tinh nang reward calendar

, Cách nhận miễn phí spin Coin Master hàng ngày với tính năng Reward Calendar, nhận miễn phí spin Coin Master,

SOFT LIÊN QUAN
 • Coin Master Spins

  Game quay thưởng và nhận xu

  Coin Master Spins là ứng dụng hỗ trợ người chơi game Coin Master rất hữu ích, trong đó bạn sẽ nhận được những vòng quay, tiền xu, phần thưởng và cập nhật liên tục về những vật phẩm này. Tải ứng dụng Coin Master Spins ngay bây giờ và nhận phần thưởng cập nhật tin tức và kho báu của bạn ở một nơi duy nhất.

Tin Mới

 • Link Free Spin Coin Master Free ngày 15/7/2020

  Chỉ cần nhấn vào Link Free Spin Coin Master ngày 15/7/2020, mỗi người chơi sẽ đều có cơ hội được nhận các phần thú vị, hấp dẫn như Coin - Xu vàng hay Spins - vòng quay may mắn giúp bạn nâng cao khả năng nhận được vật phẩm cực kỳ giá trị trong trò chơi.

 • Link Free Spin Coin Master Free ngày 14/7/2020

  Không cần làm nhiệm vụ, nhấn vào Link Free Spin Coin Master giúp người chơi dễ dàng sở hữu ngay cho mình hàng loạt các phần thưởng gồm Coin, Spin hấp dẫn, Link Free Spin Coin Master chỉ hạn sử dụng duy nhất trong ngày

 • Mọi thứ bạn cần biết về hệ thống xếp hạng của CSGO

  Hệ thống xếp hạng CSGO là một phần quan trọng của Counter-Strike: Global Offensive. Nó hỗ trợ người chơi bằng cách trước tiên hiểu cấp độ chơi của họ và sau đó nó gán các nhóm kỹ năng với đồng đội và đối thủ ở cùng cấp độ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về mọi thứ mà bạn cần biết về hệ thống ranking của CSGO.

 • Phân tích hành động cởi trói của Mị trong Vợ chồng A Phủ của Tô Hoài

  Em hãy phân tích hành động cởi trói của Mị trong Vợ chồng A Phủ của Tô Hoài để hiểu hơn về quá trình chuyển hóa trong nhận thức của nhân vật cũng như thấy được dụng ý nghệ thuật của nhà văn trong việc dựng lên chi tiết nghệ thuật này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá