Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master 2021 miễn phí

Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.

Cách thực hiện này cho phép bạn:
- Nhận vòng quay Spins miễn phí hiệu quả khi chơi game Coin Master.
- Có link tải game về máy mới nhất.

Khi bắt đầu chơi game Coin Master bạn chỉ nhận được 10 lượt vòng quay spins miễn phí, sau mỗi khoảng thời gian nhất định, bạn có thể nhận thêm các vòng quay nhưng đối với người cần tiến cấp (vượt đảo) thì điều đó là không đủ. Chính vì vậy Taimienphi mang đến một số thủ thuật game giúp bạn nhận vòng quay, spins game Coin Master nhiều hơn.

cach nhan vong quay spins game coin master mien phi

Các cách nhận Spin, chạy spin Coin Master

Link download game Coin Master mới nhất

=> Link tải Coin Master cho Android

=> Link tải Coin Master cho iPhone

 

Link Spins Coin Master 2021 miễn phí mới nhất

NgàyLink nhậnSpin & Coin miễn phí
17/2/2021Bấm Để Nhận25 spins
17/2/2021Bấm Để Nhận10 spins, 1 million coins
17/2/2021Bấm Để NhậnBalloon Frenzy
17/2/2021Bấm Để Nhận2 million coins
17/2/2021Bấm Để Nhận10 spins, 25 million coins
16/2/2021Bấm Để Nhận25 spins
16/2/2021Bấm Để Nhận10 spins, 1 million coins
16/2/2021Bấm Để Nhận2 million coins
16/2/2021Bấm Để Nhận25 million coins
16/2/2021Bấm Để Nhận25 spins
15/2/2021Bấm Để Nhận10 spins, 1 million coins
15/2/2021Bấm Để Nhận40 spins, 25 million coins
15/2/2021Bấm Để Nhận25 spins
15/2/2021Bấm Để Nhận10 spins, 1 million coins
15/2/2021Bấm Để Nhận35 spins
14/2/2021Bấm Để Nhận25 spins
14/2/2021Bấm Để Nhận25 spins
14/2/2021Bấm Để Nhận25 spins
14/2/2021Bấm Để Nhận10 spins, 1 million coins
14/2/2021Bấm Để NhậnCoin Craze
14/2/2021Bấm Để Nhận10 spins, 25 million coins

Cách nhận vòng quay spins game Coin Master 2021 miễn phí

1. Nhận Free vòng quay spins Coin Master qua link Levvvel

Bước 1: Đầu tiên truy cập vào link spins Coin Master Levvvel tại đây

Bước 2: Tại đây bạn sẽ thấy một bảng thống kê bao gồm ngày giờ, phần thưởng spins và vàng bạn có thể nhận =>click nút Collect ở cột Daily Link để nhận Free vòng quay spins Coin Master.

Bước 3: Hệ thống yêu cầu bạn mở Coin Master, click Mở và chờ đợi trong ít phút để nhận phần thưởng spins Coin Master qua link Levvvel

 

2. Cách nhận vòng quay Coin Master miễn phí bằng cách chạy spins Facebook

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần xóa App Messenger trên điện thoại (tải app Messenger Lite về dùng để nhắn tin) => sau đó đăng nhập tài khoản Facebook trên app Messenger Lite.

=> Link tải Messenger Lite cho iPhone

=> Link tải Messenger Lite cho Android

Bước 2: Truy cập Facebook nhập từ khóa chạy spins Coin Master, có rất nhiều Fanpage và Group chạy spins trên Facebook. Tại đây không chỉ Admin mà cả những người khác cũng thường hay post đường link kết bạn chạy spin (chúng chỉ tồn tồn tại hoặc hoạt động ở mốc giờ cố định) thế nên bạn cần kết bạn với họ ngay lập tức
- Link group chạy Spins Facebook tại đây
- Link Fanpage chạy Spins Coin Master tại đây

Bước 3: Đợi xác nhận lời mời kết bạn thành công, sau đó vào game đến bảng Meunu => Invite Friends và mời người đã kết bạn ở Bước 2. Việc còn lại bây giờ bạn chỉ cần chờ tài khoản đó kích hoạt chạy spins Coin Master mà thôi.

 

3. Nhận link Coin Master Free Spin trên nhóm Zalo

Ngoài việc chạy spins nhóm trên Facebook ra thì người chơi cũng có thể nhận link kết bạn spin Coin Master trên nhóm Zalo, dưới đây Taimienphi sẽ cung cấp cho bạn group Zalo đang hoạt động chạy spin Coin Master. Tất nhiên cách chạy Spins link Coin Master tại Group Zalo cũng tương tự như trên Facebook vậy.
- Group Zalo chạy Spins link Coin Master tại đây

4. Nhận vòng quay spins Coin Master từ bạn bè
Sau khi đăng nhập thành công bằng bằng tài khoản Facebook, bạn có thể gửi yêu cầu nhận vòng quay đến từ người chơi khác, mỗi người sẽ cho bạn 1 vòng quay miễn phí. Thủ thuật game này giúp bạn thu thập tối đa 100 vòng spins Coin Master miễn phí mỗi ngày.

5. Nhận spins Coin Master từ việc giới thiệu người chơi, mời bạn bè
Cách này không khả dụng trên chế độ Guest, bạn phải kết nối trò chơi với tài khoản Facebook để nhận miễn phí vòng quay spins Coin Master sau khi giới thiệu, mời bạn bè của bạn chơi Coin Master với mình. Sau khi bạn bè của bạn tham gia trò chơi, Coin Master thưởng cho bạn 40 vòng quay, tối đa của việc mời này là 150 Vòng mỗi ngày.

6. Liên kết tài khoản Facebook, Link Coin Master với Facebook
Đối với những người chơi bằng tài khoản Guest thì có thể nhận vòng quay spins Coin Master miễn phí bằng một cách khác, liên kết tài khoản Guest với Facebook sẽ nhận được thêm 50 Vòng Quay, tất nhiên thủ thuật này chỉ áp dụng với những ai sử dụng tài khoản Khách mà thôi, mỗi tài khoản chỉ được một lần duy nhất.

cach nhan vong quay spins game coin master mien phi 3

7. Nhận Free Spins Coin Master từ sự kiện Event
Đôi khi, phần thưởng từ những sự kiện Event có thể là những Vòng Quay Spins Coin Master miễn phí, chính vì vậy bạn cần tham gia đầy đủ các hoạt động hoặc sự kiện, nếu không nhận được vòng quay thì sẽ là một phần thưởng giá trị hấp dẫn, chắc chắn có thể giúp bạn tốt hơn.

8. Xem video quảng cáo nhận spins link Coin Master
Tính năng này chỉ xuất hiện khi số vòng quay Coin Master của người chơi dưới 10, khi đó bạn có thể thấy một cửa sổ bật lên phía bên trái trò chơi. Bạn có thể thu thập tối đa 5 vòng quay bằng cách xem video quảng cáo. Mặc dù Spins Coin Master ít nhưng đôi khi nó rất hữu ích khi bạn đang ở trong tình huống hoàn thành có thể tiến lên đảo tiếp theo.

cach nhan vong quay spins game coin master mien phi 2

 

9. Quay để nhận vòng quay miễn phí
Nếu nhận được 3 biểu tượng viên năng lượng, bạn sẽ nhận được kha khá vòng quay, spins miễn phí. Bạn có thể thử vận may của mình bằng cách quay xem sao.
 
10. Lên cấp làng để nhận vòng quay
Có thể bạn chưa biết, mỗi khi nâng cấp làng của mình, bạn cũng sẽ nhận được một loạt các vòng quay miễn phí đấy. Tuy nhiên nhược điểm của cách này là tốn kém và không dễ làm.
 
11. Thu thập bộ thẻ đổi vòng quay
Bằng cách mở rương, hoặc lên cấp làng của mình là bạn có thể thu thập được thẻ. Nếu đủ một bộ sưu tập thẻ, bao gồm 9 thẻ là bạn sẽ nhận được các vòng quay miễn phí, thậm chí là cả phần thưởng đi kèm.
 
 
12. Đăng ký email nhận quà
Nếu đăng ký email nhận quà tặng, bạn sẽ nhận được một số vòng quay miễn phí hàng ngày. Đây cũng là cách đơn giản nhất để nhận vòng quay miễn phí trong Coin Master. 
 
13. Chờ, chờ và chờ để nhận vòng quay miễn phí 
Cứ sau 1 giờ là người chơi sẽ nhận được 5 vòng quay miễn phí. Điều đó có nghĩa là cứ sau 10 giờ bạn sẽ nhận được 50 vòng quay. Nhược điểm lớn nhất của cách này là bạn phải chờ, và mất nhiều thời gian. 

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-vong-quay-spins-game-coin-master-mien-phi-58370n.aspx
Trên đây là toàn bộ những phương pháp về cách vòng quay, spins game Coin Master miễn phí đơn giản nhất. Nếu bạn còn thủ thuật game khác, đừng ngần ngại mà hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới để tất cả mọi người cùng biết nhé.

Tác giả: Đỗ Bá Hưng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Danh sách các loại thẻ Card Hiếm trong game Coin Master
Cách quay sự kiện Heo Hồng Coin Master thành công 100%
Link Coin Master Free Spin ngày 11/6/2020, 55 spins và 3 triệu Coin
Danh sách App kiếm Vàng và spins Coin Master miễn phí
Cách liên kết tài khoản Facebook với game Coin Master
Từ khoá liên quan:

nhan vong quay chay spins game Coin Master

, get free spins link Coin Master, mien phi vong quay chay spins game Coin Master,

SOFT LIÊN QUAN
 • Coin Master Spins

  Game quay thưởng và nhận xu

  Coin Master Spins là ứng dụng hỗ trợ người chơi game Coin Master rất hữu ích, trong đó bạn sẽ nhận được những vòng quay, tiền xu, phần thưởng và cập nhật liên tục về những vật phẩm này. Tải ứng dụng Coin Master Spins ngay bây giờ và nhận phần thưởng cập nhật tin tức và kho báu của bạn ở một nơi duy nhất.

Tin Mới

 • Cách nhận miễn phí Gems Super Hit Baseball

  Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn một số cách kiếm gem miễn phí trong game bóng chày Super Hit Baseball. Bằng cách áp dụng các phương pháp này, bạn sẽ kiếm được những viên đá quý giá trị để mua vật phẩm trong game mà không phải bỏ tiền túi.

 • Cách nhận Kim Cương trong game Creative Destruction

  Kim cương trong Creative Destruction được sử dụng để mua vật phẩm như dù hay trang phục và đây là loại tiền cao cấp được mua bằng tiền thật. Vậy ngoài nạp kim cương bằng tiền, còn có cách nào để nhận kim cương trong Creative Destruction không? Bài viết dưới đây sẽ đưa cho bạn câu trả lời cụ thể.

 • Cách tải và chơi game Global Offensive Mobile

  Tựa game bắn súng chiến thuật Global Offensive Mobile là một trong những trò chơi được cộng đồng gamer nhắc tới nhiều nhất, không chỉ bởi đồ họa đẹp và âm thanh chất, Global Offensive Mobile còn được ví như một phiên bản CSGO trên điện thoại, nếu không tin thì bạn hãy thử tải và cài đặt xem sao nhé.

 • Cách gỡ cài đặt Zoom Meetings khỏi máy tính

  Nếu không còn như cầu sử dụng, gỡ cài đặt Zoom Meetings là điều cần thiết để bạn giải phóng bớt dung lượng bộ nhớ cho máy tính, đồng thời tránh được các sự cố bị rò rỉ thông tin cá nhân qua các lỗ hổng bảo mật được cộng đồng người dùng phát hiện trong thời gian gần đây.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá