Hướng dẫn chơi game Coin Master trên điện thoại

Chỉ sau vài ngày ra mắt, game xây dựng cướp biển Coin Master đã trở thành trò chơi có lượt tải nhiều nhất trên hệ thống App Store. Và bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chơi game Coin Master sao cho hiệu quả nhất.

Tham gia cùng bạn bè của bạn trên Facebook và hàng triệu người chơi khắp Thế Giới với những cuộc tấn công Coin Master, quay và cướp bóc để xây dựng ngôi làng của mình trở nên lộng lẫy nhất. Bạn có thể du hành xuyên thời gian đến với những vùng đất ma thuật khi chơi game Coin Master, chiến đấu để trở thành cướp biển, chiến binh, viking ...

huong dan choi game coin master

Coin Master - Game Mobile có tính giải trí cực cao

Hướng dẫn chơi game Coin Master cho người mới

Mô tả cách chơi:
- Người chơi cần xây dựng làng của mình bằng cách mua các công cụ mà tùy từng làng yêu cầu
- Mua đồ bằng Vàng. Khi có đủ vàng thì game sẽ hiển thị các dấu tích trong màu đỏ để bạn biết mà mua
- Vàng lấy ở các lượt quay (gọi là Spin). Nếu quay vào ô vàng hoặc hũ vàng thì bạn sẽ có vàng trực tiếp, nếu quay cả 3 ô có hình mặt chú heo thì bạn "đi cướp" của nhà bạn bè hoặc cướp của người chơi bất kỳ do hệ thống đẩy vào (random).
- Khi vào game bạn sẽ được tặng 50 lượt spin.
- Nếu quay spin vào khiên thì bạn sẽ nhận được khiên (shield), sau này người chơi khác tấn công làng của bạn thì khiên sẽ bảo vệ bạn. (có tối đa được nhận 3 lần khiên). Nếu đã đủ 3 khiên, khi quay lần thứ 4 nhận được khiên thì game sẽ tự động trả lại khiên cho hệ thống game và bạn được quay lại 1 lần nữa.
- Nếu quay 3 ô vào búa như của Thor thì bạn sẽ đi đánh phá nhà người khác. Tùy vào nhà của người mà bạn đánh phá đang ở ngôi làng nào thì bạn sẽ đánh ở làng đó.
- Nếu bạn kết nối tài khoản Facebook thì bạn sẽ nhận được thêm lượt quay và bạn có thể đi đánh phá nhà của bạn bè Facebook nếu quay vào 3 ô búa
- Xây làng ở màn 1 rất nhanh, chắc chỉ chơi vài phút là xong làng 1.
- Ở màn hình chính, bạn vuốt lên là đến phần vòng quay, vuốt xuống là xem làng của mình hiện tại.
- Cả cướp, đánh đối phương, bạn đều nhận được vàng.

Mẹo chơi:
- Do quay rất nhiều lần nên bạn bấm và giữ phím Spin sao cho nó chìm xuống 1 tý thì nó sẽ tự động quay. Nếu là vào ô vàng thì nó sẽ tự động quay tiếp. Nếu vào ô "cướp" thì bạn sang nhà người khác "đào", "cướp" vàng. Nếu vào ô búa thì bạn đi đánh
- Thêm vòng quay bằng nhiều cách, bạn xem các hướng dẫn trong các bài viết sau:
=>Link nhận Spin Coin Master miễn phí
=>Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí
=>Cách nhận Free 3000 vòng quay spins Coin Master mỗi ngày
=>Cách nhận miễn phí spin Coin Master hàng ngày với tính năng Reward Calendar
=>Cách nhận spin Coin Master miễn phí mỗi ngày
=>Cách nhận spin miễn phí Coin Master với Diamond Heist


Chi tiết cách cài và chơi game
 

Bước 1: Tải và cài đặt game Coin Master trên thiết bị di động của bạn, lưu ý nên chọn lựa hệ điều hành phù hợp trước khi click liên kết bên dưới.

=> Link tải Coin Master cho Android

=> Link tải Coin Master cho iPhone

Bước 2: Khởi động game sau khi cài đặt thành công, đồng ý với các chính sách và điều khoản chơi game Coin Master => click Confirm.

huong dan choi game coin master 2

Bước 3: Coin Master cho phép người chơi đăng nhập thông qua 2 hình thức bao gồm tài khoản Facebook hoặc Guest (tài khoản khách chơi ngay mà không cần điền thông tin). Taimienphi khuyên bạn nên sử dụng hình thức đăng nhập Facebook.

huong dan choi game coin master 3

Bước 4: Đầu tiên các bạn được hệ thống hướng dẫn xây dựng nhà như thế nào, giá của mỗi công trình được hiển thị ngay phía bên phải của chúng.

huong dan choi game coin master 4

Bước 5: Lúc này bạn mới được phép đặt tên nhân vật chơi game Coin Master, chọn ảnh đại diện => click Save sau khi hoàn tất..

huong dan choi game coin master 5

Bước 6: Thực hiện thao tác vuốt màn hình xuống, bạn được đưa tới một vòng quay. Mỗi khi click Spin bạn sẽ tiêu tốn một lượt quay để tấn công hoặc cướp bóc ngôi làng khác, kiếm Coin (vàng) để xây dựng ngôi làng của mình. Các bạn tham khảo Cách kiếm Spin Coin Master tại đây để nhận được nhiều lượt quay hơn.
- Cứ sau 40 phút: Người chơi nhận 5 lượt quay Vòng Quay miễn phí

huong dan choi game coin master 6

Nếu may mắn quay vào 3 biểu tượng như hình bên dưới, bạn sẽ được phép tấn công thẳng vào công trình của người chơi khác => lựa chọn vị trí tấn công và sau đó nhận tiền thưởng.

huong dan choi game coin master 7

Khi bạn tích góp được một số vàng nhất định, hãy sử dụng chúng để xây dựng hoặc nâng cấp các công trình ngay lập tức, tránh tình trạng bị kẻ gian cướp mất.

huong dan choi game coin master 8

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-choi-game-coin-master-58369n.aspx
Có thể thấy lối chơi game Coin Master rất giống với Plunder Pirates, game cướp biển đã từng làm mưa làm gió một thời trên điện thoại cách đây vài năm. Nếu bạn đọc muốn hồi tưởng lại những màn bắn phá đảo đẹp mắt thì hãy tải Plunder Pirates ngay bây giờ.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

App nhận Spin và Vàng game Coin Master miễn phí tốt nhất
Hướng dẫn chơi game Coin Master hiệu quả nhất
Link Coin Master Free Spin ngày 11/6/2020, 55 spins và 3 triệu Coin
Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí
Cách nhận Spin Coin Master ngày 10/12/2023 miễn phí mới nhất
Từ khoá liên quan:

huong dan choi game Coin Master

, download game Coin Master, tai va cai dat game Coin Master,

SOFT LIÊN QUAN
  • Coin Master Spins

    Game quay thưởng và nhận xu

    Coin Master Spins là ứng dụng hỗ trợ người chơi game Coin Master rất hữu ích, trong đó bạn sẽ nhận được những vòng quay, tiền xu, phần thưởng và cập nhật liên tục về những vật phẩm này. Tải ứng dụng Coin Master Spins ngay bây giờ và nhận phần thưởng cập nhật tin tức và kho báu của bạn ở một nơi duy nhất.

Tin Mới