5 ứng dụng quản lý điện thoại tốt nhất

Những Ứng dụng quản lý điện thoại cho Android giúp cho thiết bị của bạn hoạt động mượt mà hơn, tránh tình trạng treo, giật hay đơ máy khi sử dụng. Tuy nhiên, không phải ứng dụng quản lý điện thoại nào cũng thực sự hoạt động hiệu quả. Để tìm hiểu kỹ hơn về chủ đề này, mời bạn tham khảo nội dung dưới đây.

Vấn đề lớn nhất của các điện thoại Android là thường xuyên bị đầy bộ nhớ tạm thời - RAM. Chính vì thế, hầu hết các ứng dụng quản lý điện thoại trên Android thường chỉ tập trung vào một tính năng duy nhất là giải phóng bộ nhớ cho RAM. Tuy nhiên, người dùng cần thêm nhiều tiện ích hơn nữa cho một phần mềm quản lý điện thoại hơn là một công cụ chỉ để dọn dẹp. Top 5 ứng dụng quản lý điện thoại tốt nhất cho Android mà Taimienphi sẽ chia sẻ đã và đang làm rất tốt điều này.

ung dung quan ly dien thoai tot nhat

Top 5 ứng dụng quản lý điện thoại tốt nhất

Top 5 ứng dụng quản lý điện thoại tốt nhất cho Android

1. Advanced Task Manager

Advanced Task Manager nằm trong Top ứng dụng quản lý điện thoại phổ biến trên điện thoại Android. Bên cạnh tính năng cơ bản là dọn dẹp hệ thống, ứng dụng này tối ưu hệ thống, giúp chiếc điện thoại của bạn hoạt động mượt mà và ổn định hơn.

ung dung quan ly dien thoai tot nhat 2

Ứng dụng Advanced Task Manager cho phép người dùng can thiệp sâu vào hệ thống và xác sạch tận gốc các tệp tin khi bạn muốn gỡ bỏ một chương trình trên điện thoại. Hiện nay có phiên bản Advanced Task Manager trên Google Play. Phiên bản miễn phí với những tính năng cơ bản và phiên bản trả phí nâng cao với giá là 2,99$.

- Download Advanced Task Manager cho Android

2. Greenify và Servicely

Greenify và Servicely là bộ đôi ứng dụng quản lý điện thoại luôn đi cùng với nhau. Chúng sẽ giúp bạn xác định những ứng dụng nào đang hoạt động ngầm, vừa lượng tài nguyên bị chiếm dụng. Nhờ vậy mà bạn có thể sớm phát hiện, hạn chế hoặc tắt hẳn những ứng dụng không cần thiết. Nhờ vậy, máy của bạn sẽ hoạt động hiệu quả và tiết kiệm pin hơn.

ung dung quan ly dien thoai tot nhat 3

Bạn có thể cài đặt Greenify mà không cần root máy, tuy nhiên điều này sẽ làm ứng dụng này bị hạn chế đi nhiều tính năng. Còn với Servicely bạn bắt buộc cần phải root máy để có thể sử dụng.

Nếu bạn quan tâm có thể sử dụng phiên bản miễn phí cả bộ đôi phần mềm này để trải nghiệm trước khi quyết định bỏ ra 13,99 $ để mua phiên bản cao cấp.

- Dowwnload Greenify cho Android

3. Simple System Monitor

Đúng như tên gọi của mình, Simple System Monitor là một ứng dụng quản lý điện thoại đơn giản. Điều này được thể hiện rõ từ thiết kế giao diện bên ngoài và các tính năng bên trong. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng xem số liệu thống kê hoạt động của hệ thống như: RAM, CPU, GPU, dữ liệu mạng,...

ung dung quan ly dien thoai tot nhat 4

Bên cạnh việc kiểm tra hiệu suất hoạt động của máy , Simple System Monitor cũng có trình quản lý tác vụ, công cụ dọn bộ nhớ đệm và các tính năng nâng cao riêng để tối ưu hệ thống. Phiên bản miễn phí của phần mềm đã cung cấp đầy đủ những tính năng cơ bản, tuy nhiên nếu muốn khám phá những tính năng bổ sung, bạn sẽ mất 1,99$ khi kích hoạt gói cao cấp.

- Download Simple System Monitor cho Android

4. SystemPanel 2

Hầu hết các ứng dụng quản lý điện thoại hiện nay đều cho phép người dùng tối ưu, dọn dẹp điện thoại của mình chỉ bằng một lần nhấn. Tuy nhiên, bạn không thể làm điều này khi sử dụng SystemPanel 2.

ung dung quan ly dien thoai tot nhat 5

Với SystemPanel 2 người dùng sẽ chỉ thấy các chỉ số thông tin một cách chi tiết. Bạn sẽ được biết thời gian sử dụng một ứng dụng trong ngày, trong tuần là bao lâu. Chúng chiếm bao nhiêu dung lượng của bộ nhớ, chiếm bao nhiêu RAM khi đang hoạt động,... Tất cả những thông tin này, bạn đều được tạo thành các báo cáo. Bạn có thể sao lưu hoặc trích xuất tập tin này nếu muốn. Ở phiên bản root, bạn có thể sử dụng thêm một số chức năng nâng cao nữa với mức giá là 1,99$.

- Download SystemPanel 2 cho Android

5. Taskmanager

Taskmanager có đầy đủ tất cả những tính năng cần có cho một ứng dụng quản lý điện thoại. Dọn dẹp tệp tin rác và giải phóng bộ nhớ là những tính năng cơ bản. Những tính năng nâng cao của Taskmanager là khả năng tắt nhanh các ứng dụng chạy ngầm và gỡ sạch những tập tin cứng đầy tồn tại trên điện thoại. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể khám phá những số liệu chạy ngầm của các chương trình đang hoạt động.

ung dung quan ly dien thoai tot nhat 6

Cuối cùng, điều đặc biệt hấp dẫn của Taskmanager là chỉ có duy nhất một phiên bản và hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người.

- Download TaskManager Cho Android

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-quan-ly-dien-thoai-50515n.aspx
Trên đây là danh sách Top 5 ứng dụng quản lý điện thoại Android nổi bật mà Taimienphi đã tổng hợp được. Để tìm hiểu thêm về các ứng dụng quản lý điện thoại cho hệ điều hành khác, mời bạn đón đọc những bài viết tiếp theo nhé! Nếu thích kiếm tiền trên điện thoại, các bạn tham khảo top ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại tại đây.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

4 Cách mở Task Manager Windows 11
Đổi thông số giá trị ổ cứng, RAM sang phần trăm trên Task Manager
Kiểm tra, phân tích ứng dụng bị treo trên máy tính bằng Task Manager
Task Manager là gì? Cách sử dụng Task Manager
Cách ghim Task Manager vào Taskbar và Start Menu trên Win 10
Từ khoá liên quan:

ứng dụng quản lý điện thoại

, ứng dụng quản lý điện thoại tốt nhất, ung dung quan ly dien thoai,

SOFT LIÊN QUAN
 • Advanced Task Manager cho Android

  Ứng dụng quản lý tác vụ, tăng tốc điện thoại miễn phí

  Advanced Task Manager cho Android là ứng dụng giúp điện thoại của bạn chạy nhanh hơn bằng cách tắt bớt các task khi đã làm việc xong. Với Advanced Task Manager cho Android, bạn có thể tiết kiệm pin cũng như tiết kiệm ...

Tin Mới

 • Link tải Mmlive Mod APK mở khóa phòng VIP, xem livestream

  Download Mmlive Mod APK bản mới nhất giúp người dùng tiếp cận với những tính năng, chức năng VIP như mở khóa phòng không cần chờ, xem Idol livestream thách đấu và chơi nhiều trực tuyến một cách dễ dàng nhất.

 • Cách mở nhiều giả lập LDPlayer chơi game cùng lúc

  LDPlayer cho phép người dùng mở nhiều giả lập cùng một lúc trên máy tính, tạo điều kiện cho trải nghiệm đa nhiệm hoàn hảo hơn. Bạn có thể mở nhiều giả lập LDPlayer và chơi nhiều game cùng một lúc, hoặc sử dụng các ứng dụng khác nhau mà không gặp phải trở ngại nào.

 • Cách cài và sử dụng LDPlayer trên máy tính cấu hình yếu

  Cài đặt LDPlayer là bước đi khởi đầu cho một trải nghiệm chơi game hoàn hảo trên PC. Với việc hỗ trợ đa nền tảng, bạn có thể chơi game mobile yêu thích của mình mọi lúc, mọi nơi trên máy tính, chỉ cần có LDPlayer và kết

 • Cách tìm bạn quanh đây trên Zalo mới nhất 2024

  Cách tìm bạn quanh đây trên Zalo mới nhất sẽ được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết dưới đây. Các bạn muốn kết bạn với những người ở xung quanh mình thì hãy áp dụng để tìm và kết bạn với đối tượng phù hợp, nhanh chóng nhé.