Top phần mềm quản lý download tốt nhất

Đến thời điểm hiện tại, sử dụng trình duyệt web để tải file về từ Internet đã là một cách quá lỗi thời. Quá trình tải xuống vô cùng chậm chạp và rủi ro bị gián đoạn có thể xảy ra bất kỳ lúc nào. Đó là lý do vì sao bạn cần một ứng dụng hỗ trợ download. Và bài viết sau đây sẽ giới thiệu top phần mềm quản lý download tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo và sử dụng.

Một phần mềm hỗ trợ download tốt không chỉ mang đến tốc độ tải xuống nhanh hơn mà còn cho phép người dùng tạm dừng và tiếp tục quá trình download bất kỳ lúc nào. Nó cũng đi kèm với khả năng download nhiều file đồng thời và đặt thứ tự ưu tiên cho chúng. Do đó, đã đến lúc để chuyển từ cách download bằng trình duyệt web sang một trình quản lý download hữu dụng với top phần mềm quản lý download tốt nhất hiện nay sau đây.

top phan mem quan ly download tot nhat

Tổng hợp phần mềm quản lý download tốt nhất
 

Mục Lục bài viết:
1. JDownloader.
2. Internet Download Manager.
3. Ninja Download Manager.
4. Free Download Manager.
5. EagleGet.
6. uGet.
7. Xtreme Download Manager.
8. iDownload Manager.

1. JDownloader

top phan mem quan ly download tot nhat

JDownloader là một trong những công cụ quản lý download tốt nhất mà bạn có thể có cho máy tính. Quan trọng là, đây là phần mềm mã nguồn mở và hoàn toàn miễn phí, không chứa quảng cáo. Về tính năng, nó cho phép người dùng bắt đầu, dừng hoặc tạm dừng download, thiết lập giới hạn băng thông, tự động giải nén, tải xuống nhiều file cùng một lúc, hỗ trợ các trang nội dung phổ biến như Vimeo và YouTube... Vốn đã là một phần mềm quản lý download mạnh mẽ, nhưng bạn còn có thể nâng cấp sức mạnh cho JDownloader với hơn 300 plugin bổ sung khác.

- Tải phần mềm text tại đây: Download JDownloader

2. Internet Download Manager

top phan mem quan ly download tot nhat 2

Internet Download Manager được biết đến với cái tên IDM, có lẽ là một trong những phần mềm hỗ trợ download nổi tiếng nhất trên thị trường. Tính năng lớn nhất của IDM có lẽ là khả năng tích hợp với tất cả trình duyệt web chính. Các tính năng khác của Internet Download Manager bao gồm khả năng tạm dừng và tiếp tục quá trình download, hỗ trợ download đồng thời nhiều file, tốc độ tải xuống nhanh và nhiều hơn nữa. IDM còn đi kèm với một công cụ tăng tốc download thông minh, với tính năng phân đoạn tệp tiên tiến và công nghệ tải xuống nhiều phần an toàn để tăng tốc download của bạn. Điều này còn đảm bảo rằng thậm chí khi máy tính gặp sự cố giữa quá trình download, thì IDM vẫn sẽ có thể tiếp tục tải mà không phải bắt đầu lại từ đầu.

- Tải phần mềm text tại đây: Download IDM

3. Ninja Download Manager

top phan mem quan ly download tot nhat 3

Ninja Download Manager có giao diện người dùng đẹp mắt, trông giống như một ứng dụng Windows 10 hiện đại. Phần mềm sử dụng nhiều kết nối đồng thời, mà về cơ bản là phân chia toàn bộ file thành nhiều phần nhỏ và sử dụng các điểm server khác nhau để download từng phần, nhờ đó tăng tốc độ tải xuống. Các tính năng khác như tạm dừng và tiếp tục tải xuống, lên lịch tải xuống, download nhiều file...

Ngoài ra tính năng tải xuống theo tuần tự của Ninja Download Manager đảm bảo rằng các file của bạn được tải xuống từ đầu đến cuối, do đó, cho phép bạn xem trước mọi bản tải xuống của mình ngay cả trước khi hoàn thành. Nó thực sự tiện dụng khi download các tệp video lớn, vì bạn có thể kiểm tra xem chất lượng file có tốt hay không trước khi lãng phí thời gian và dữ liệu để tải toàn bộ tệp.

- Tải phần mềm text tại đây: Download Download Ninja

4. Free Download Manager

top phan mem quan ly download tot nhat 4

Free Download Manager hay FDM cũng là phần mềm hỗ trợ download mã nguồn mở mạnh mẽ cho Windows. Giống như các công cụ cùng thể loại khác, FDM tăng tốc độ download bằng cách chia file thành nhiều phần khác nhau và download liền mạch những phần đó. Nó cũng hỗ trợ tạm dừng và tiếp tục tải, thậm chí khi quá trình tải nào đó bị gián đoạn đột ngột. Một trong những tính năng độc đáo của FDM là khả năng hỗ trợ file torrent và quản lý băng thông.

- Tải phần mềm text tại đây: Download Free Download Manager

5. EagleGet

top phan mem quan ly download tot nhat 5

Phần mềm quản lý download miễn phí EagleGet có thể được tích hợp với Chrome, IE, Firefox, Opera, hỗ trợ giao thức HTTP, HTTPS, FTP, MMS và RTSP. Điều này có nghĩa là phần mềm có thể tự động bắt các liên kết tải xuống từ những trình duyệt được đề cập ở trên, do đó cho phép bạn download các tệp mà không gặp sự cố nào. EagleGet cũng sử dụng công nghệ đa luồng tiên tiến để tăng tốc download và bao gồm những tính năng tuyệt vời như tải xuống nhiều file, tạm dừng và tiếp tục download, điều chỉnh mức độ ưu tiên download file, phân bổ băng thông..., trong đó còn có công cụ kiểm tra phần mềm độc hại có sẵn và công cụ xác minh tính toàn vẹn của tệp.

- Tải phần mềm text tại đây: Download EagleGet

6. uGet

top phan mem quan ly download tot nhat 6

Cũng là một phần mềm mã nguồn mở, uGet hoàn toàn miễn phí và đi kèm với nhiều tính năng hữu ích như download nhiều file, tăng tốc độ tải bằng cách chia nhỏ file, khả năng tạm dừng và tiếp tục download mà không phải bắt đầu tải xuống từ đầu, công cụ quản lý clipboard theo dõi clipboard của bạn cho bất kỳ liên kết tải xuống được sao chép nào và hỏi bạn có muốn tải xuống các tệp đó không, tích hợp với trình duyệt với Chrome, Firefox, Chromium, Opera và Vivaldi. Ngoài ra, uGet còn có thể tự động điều chỉnh giao diện của mình dựa trên chủ đề màu sắc và biểu tượng của hệ điều hành trên máy tính. Bên cạnh chủ đề sáng và tối thông thường, uGet cũng bao gồm nhiều chủ đề khác nhau làm cho nó trở nên nổi bật so với những phần mềm khác.

- Tải phần mềm text tại đây: Download Uget for Linux

7. Xtreme Download Manager

top phan mem quan ly download tot nhat 7

Xtreme Download Manager hoạt động với nhiều loại file và là lựa chọn tuyệt vời để tải xuống các video nội dung vì nó hỗ trợ link phân tích cho tất cả các nền tảng video chính bao gồm YouTube, Dailymotion, Facebook, Vimeo, Google Video và hơn 1000 trang web khác. Bên cạnh các tính năng giống với mọi trình quản lý download khác như khả năng tạm dừng và tiếp tục tải xuống, lên lịch thời gian tải xuống bằng công cụ lập lịch thông minh có sẵn, công cụ giới hạn tốc độ giúp quản lý phân bổ băng thông, hỗ trợ máy chủ proxy, thuật toán xác thực, Xtreme Download Manager còn có khả năng download toàn bộ playlist từ YouTube mà không phải dán link cho từng video, cũng như tích hợp với Google Chrome, Mozilla Firefox Quantum, Opera, Vivaldi và các trình duyệt web dựa trên Chromium và Firefox khác.

- Tải phần mềm text tại đây: Download Xtreme Download Manager

8. iDownload Manager

top phan mem quan ly download tot nhat 8

iDownload Manager là tiện ích quản lý download nhỏ mà mạnh mẽ cho Windows. Điều tuyệt vời nhất về iDownload Manager là nó có sẵn trên Windows Store, do đó bạn không phải trải qua quá trình thiết lập hay bất cứ điều gì. Chỉ cần click vào link cài đặt và nó sẽ được cài đặt trên máy tính của bạn. iDownload Manager bao gồm mọi tính năng cần có của một phần mềm hỗ trợ download tốt như hỗ trợ tốc độ tải xuống nhanh bằng cách chia tệp, download hàng loạt file, ưu tiên download, phân bổ băng thông, tạm dừng và tiếp tục tải xuống, và một hệ thống quản lý tệp cho phép người dùng phân bổ các vị trí download khác nhau cho những loại tệp khác nhau.

- Tải phần mềm text tại đây: Download iDownload Manager

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-quan-ly-download-tot-nhat-54742n.aspx
Bạn đang sử dụng phần mềm hỗ trợ download nào? Nếu bạn vẫn phụ thuộc vào trình duyệt web để tải file, thì đã đến lúc để thay thế bằng một phương thức hiện đại và tiện ích hơn như một trình hỗ trợ download tuyệt vời. Và trên đây là những gợi ý tốt nhất để bạn lựa chọn.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đổi giao diện IDM, thay theme cho IDM
Cách tăng tốc độ download file của IDM bản tiếng Việt
Bật/tắt IDM CC trên Firefox, Google Chrome
Taimienphi.vn tặng độc giả 100 bản quyền IDM - Internet Download Manager
Điểm mới trong IDM 6.35 Build 9
Từ khoá liên quan:

phần mềm quản lý download

, top phần mềm hỗ trợ quản lý tốt nhất, top phần mềm quản lý download,

SOFT LIÊN QUAN
  • Internet Download Manager (IDM)

    Phần mềm download nhanh cho máy tính

    Internet Download Manager 6.42 Build 3 (IDM 6.42 Build 3) mang đến cải tiến trong việc nhận diện video trên một số trang web, tối ưu hóa trải nghiệm tải xuống. Sửa lỗi hiệu quả giúp người dùng trải nghiệm tốt nhất. IDM 6 ...

Tin Mới