Top ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất trên Macbook

Top ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất trên Macbook được tổng hợp trong bài viết của Taimienphi sẽ giúp bạn kiểm soát các mật khẩu và các thông tin nhạy cảm tốt hơn, tham khảo để có được lựa chọn tốt nhất cho bản thân bạn nhé!

Khi sử dụng Macbook hay bất kỳ thiết bị nào khác, mật khẩu có lẽ là một cái gì đó khiến người dùng phải bận tâm rất nhiều vì nếu đặt ngắn và đơn giản thì dữ liệu dễ bị người khác xâm phạm nhưng nếu đặt dài quá thì bạn sẽ dễ bị quên rồi phải đặt lại, khôi phục mật khẩu - một công việc không hề dễ dàng. Không chỉ vậy, sử dụng một mật khẩu cho tất cả email, ngân hàng và các tài khoản quan trọng khác thì lại chẳng khác gì "mời gọi" các tin tặc/hacker.

ung dung quan ly mat khau tot nhat tren Macbook

Top ứng dụng quản lý mật khẩu trên Macbook

Do vậy, để đề phòng những rủi ro có thể xảy ra với bạn thì bạn nên sử dụng ngay một phần mềm quản lý mật khẩu. Với thiết bị Macbook, thuthuat.taimienphi.vn đã nghiên cứu và tổng hợp top các ứng dụng kiểm soát mật khẩu tốt nhất để bạn có thể tham khảo và lựa chọn trong bài viết dưới đây.

Nội dung bài viết:
1. iCloud Keychain.
2. Dashlane.
3. 1Password 7.
4. Keeper.
5. LastPass.
6. KeePassXC
7. Secrets
8. Bitwarden

Ứng dụng quản lý mật khẩu trên Macbook

1. iCloud Keychain

ứng dụng quản lý mật khẩu trên Macbook

iCloud Keychain là ứng dụng miễn phí có sẵn do Apple phát hành dành cho các thiết bị Macbook. Với ứng dụng này, bạn có thể truy cập mật khẩu trên toàn hệ thống khi đồng bộ hóa iCloud. Không chỉ vậy, Bạn có thể lưu trữ thông tin đăng nhập trên các trang web, thông tin thẻ tín dụng, mật khẩu ví điện tử, địa chỉ và nhiều loại mật khẩu khác. Được tích hợp với Safari, ứng dụng giúp việc sắp xếp tên người dùng, mật khẩu và biểu mẫu dễ dàng hơn và tự động.

2. Dashlane

quản lý mật khẩu trên Macbook

Trình quản lý mật khẩu Dashlane không chỉ giúp bảo mật và lưu trữ mật khẩu của bạn mà còn cho bạn những tính năng hữu ích như tạo mật khẩu tự động, dễ dàng reset, theo dõi tình trạng mật khẩu, xác thực hai yếu tố, cảnh báo vi phạm an ninh và VPN.

Hơn nữa, bạn còn được cung cấp báo cáo về bảo mật hàng quý từ nhà phát triển ứng dụng. Với ứng dụng miễn phí Dashlane, bạn có thể lưu tối đa 50 mật khẩu còn với gói cao cấp, bạn có thể lưu lượng mật khẩu không giới hạn. Điểm hay nhất là bạn sẽ truy cập Dashlane bằng một mật khẩu duy nhất và mật khẩu này sẽ không được lưu lại hoặc truyền đi đâu.

- Download Dashlane for Mac tại đây.

3. 1Password 7

phần mềm quản lý mật khẩu trên Macbook

Như cái tên của ứng dụng đã gợi ý, tất cả những gì bạn phải làm là nhớ một mật khẩu khi sử dụng ứng dụng này. Với các tính năng tuyệt vời, ứng dụng sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu mật khẩu của bạn từ việc phát hiện mật khẩu yếu hoặc trùng lặp cho đến cảnh báo bảo mật khi dữ liệu của bạn bị xâm phạm.

Ứng dụng 1Password 7 cũng có chế độ Travel thông minh giúp ẩn/xóa dữ liệu nhạy cảm trong khi bạn đi xa thiết bị Macbook của mình. Bạn có thể sử dụng Touch ID trên Mac và Face ID trên iOS để mở khóa ứng dụng. 1Password 7 thực sự là một ứng dụng hoàn hảo cho các gia đình và các thành viên trong nhóm vì mỗi người dùng có thể chia sẻ mật khẩu. Bạn có thể dùng thử ứng dụng miễn phí 30 ngày.

- Download 1Password For Mac tại đây.

4. Keeper

công cụ quản lý mật khẩu trên Macbook

Là một ứng dụng khá giống như lưu trữ đám mây (cloud), Keeper có thể giúp bạn lưu trữ mật khẩu, ảnh, video và các tệp bí mật của bạn. Tuy nhiên, không giống như cloud, dữ liệu của bạn được lưu trữ trong một kho mã hoá. Tuy các bạn có thể truy cập các tài liệu đã được mã hoá của mình từ bất cứ thiết bị nào nhưng các mã hoá này sẽ chỉ được giải mã bởi bạn.

Với ứng dụng Keeper, bạn có thể dùng nhận dạng bằng vân tay hoặc gương mặt như một mật khẩu thay thế để truy cập Keeper. Keeper còn có tính năng thường xuyên kiểm tra các mật khẩu đã lỗi thời hoặc yếu. Trong những trường hợp khẩn cấp hoặc không may xảy ra, Keeper cung cấp cho bạn một tính năng độc đáo cho phép bạn chia sẻ tài khoản với 5 người mà bạn tin tưởng.

- Download Keeper for Mac tại đây.

5. LastPass

quản lý mật khẩu trên Mac OS

LastPass là một trong những ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất trên Macbook. Nếu với các ứng dụng quản lý mật khẩu miễn phí khác bạn thường sẽ chỉ được cho phép truy cập vào một thiết bị thì LastPass lại cho phép bạn truy cập trên tất cả các thiết bị của mình, trong đó có cả điện thoại và máy tính bảng.

Kho vault mã hoá của LastPass giúp bảo vệ các hình ảnh, ghi chú, PDF, membership, ID, mật khẩu của các phần mềm và dữ liệu nhạy cảm khác. Với các tiện ích mở rộng cho Safari và Google Chrome, LastPass sẽ hỗ trợ người dùng điền vào form đăng nhập và tự động đăng nhập lần sau.

- Download LastPass For Mac tại đây.

6. KeePassXC

ứng dụng quản lý mật khẩu trên máy Macbook

KeePassXC là một phần mềm mã nguồn mở miễn phí mã hoá các mật khẩu và các thông tin nhạy cảm khác và lưu chúng trên chính máy Mac của bạn. Với giao diện khá đơn giản, bạn có thể chuyển cơ sở dữ liệu của mình sang đám mây để truy cập các file trên các thiết bị khác. Với các tiện ích mở rộng dành riêng cho Google Chrome, Firefox, Vivaldi và Chromium, bạn có thể tự do chọn trình duyệt ưa thích của mình.

- Download KeePassXC cho Mac tại đây.

7. Secrets

ứng dụng quản lý mật khẩu trên Macbook

Ứng dụng Secrets giống như một chiếc ví điện tử có thể lưu trữ tất cả các mật khẩu, thẻ tín dụng, thông tin ngân hàng và các thông tin cá nhân khác của bạn một cách an toàn. Ứng dụng sử dụng iCloud và đồng bộ hóa các dữ liệu "bí mật" của bạn trên toàn hệ thống. Secrets có giao diện tìm kiếm thông minh cho phép bạn tìm dữ liệu nhanh chóng. Hơn nữa, bạn có thể tạo mật khẩu đăng nhập một lần cho các ứng dụng bằng cách xác thực hai yếu tố.

- Download Secrets cho Mac tại đây.

8. Bitwarden

ung dung quan ly mat khau tot nhat tren Macbook

Bitwarden là một phần mềm mã nguồn mở mà ở đó bạn có thể đồng bộ hóa thông tin đăng nhập của bạn trên tất cả các thiết bị của bạn. Vì tất cả dữ liệu được lưu trong kho mã hoã an toàn nên chỉ bạn mới có thể truy cập các dữ liệu này. Bitwarden sử dụng công nghệ mã hoá thông minh và mạnh mẽ AES-256 bit, PBKDF2 SHA-256 nên không ai có thể truy cập để đọc dữ liệu của bạn.

- Download Bitwarden cho Mac tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-ung-dung-quan-ly-mat-khau-tot-nhat-tren-macbook-56399n.aspx
Qua nội dung bài viết, Taimienphi đã giới thiệu đến bạn top những ứng dụng quản lý mật khẩu trên Macbook tốt nhất, được nhiều người sử dụng. Nếu chưa sử dụng bất cứ công cụ nào để quản lý mật khẩu tài khoản của mình thì bạn hãy dùng thử một công cụ để trải nghiệm sự tiện dụng nhé!

Tác giả: Chipu     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền UltraCollage for Mac, ghép ảnh vào khung độc đáo từ 29/7
(Giveaway) Nhận bản quyền AnyMP4 PDF Converter for Mac, chuyển đổi file PDF trên hệ điều hành Mac từ 1/7
(Giveaway) Cài đặt bản quyền popCalendar for Mac, xem lịch vạn niên trên desktop từ 21/6
(Giveaway) Nhận bản quyền Pure Weather for Mac, dự báo thời tiết trên desktop từ 7/7
(Giveaway) Bản quyền miễn phí Video Converter Pro for Mac. chuyển đổi video chuyên nghiệp từ 17/7
Từ khoá liên quan:

Ứng dụng quản lý mật khẩu trên Macbook

, app kiểm soát password, ứng dụng quản lý password cho Macbook,

SOFT LIÊN QUAN
 • 1Password For Mac

  Quản lý mật khẩu trên Mac

  1Password For Mac là ứng dụng quản lý mật khẩu trên hệ điều hành Mac với khả năng ghi nhớ các thông tin đăng nhập vào các ứng dụng hay trang Web của bạn. Phần mềm này sẽ bảo vệ cho dữ liệu của bạn được an toàn, tăng cườn ...

Tin Mới

 • Cách cài máy in Canon 2900 cho Macbook

  Canon 2900 là một dòng máy in đời cũ nhưng vẫn được sử dụng tương đối phổ biến. Ưu điểm của Canon 2900 là tương thích với nhiều loại máy tính và hệ điều hành khác nhau. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài máy in Canon 2900 cho các dòng Macbook.

 • Cách kiểm tra xuất xứ Macbook M1, M2, Pro...

  Đa số các dòng sản phẩm công nghệ được sản xuất bởi táo khuyết đều rất đắt đỏ. Do đó, bạn cần phải kiểm tra thật kỹ Macbook, tránh mua phải các sản phẩm giả mạo tràn lan trên thị trường. Hãy tham khảo ngay bài viết được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây để tìm hiểu cách kiểm tra xuất xứ Macbook nhé.

 • Cách kiểm tra SSD Macbook M2

  Trên các phiên bản Macbook M2, SSD đang là vấn đề nhận được nhiều sự quan tâm vì hiệu năng không ổn định. Dù ổ SSD hay bất kỳ thiết bị điện tử nào cũng bị suy giảm hiệu năng theo thời gian nhưng chất lượng của dòng Macbook M2 hiện đang đáng báo động. Nếu như bạn muốn kiểm tra ổ SSD của mình, hãy tham khảo cách kiểm tra SSD Macbook M2 dưới đây.

 • Top 10 App học tiếng Anh giao tiếp, từ vựng miễn phí trên Mobile

  Top 10 ứng dụng học tiếng Anh giao tiếp cho bé, học từ vựng tiếng Anh cho người mất gốc miễn phí trên PC & Mobile hiệu quả nhất. Với hơn 1000 bài