Top 4 phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất nên dùng

Việc ghi nhớ mật khẩu của nhiều tài khoản khác nhau khiến cho bạn luôn đau đầu, do vậy để đơn giản hóa cũng như tránh được tình trạng mất mật khẩu bạn có thể sử dụng các ứng dụng, các phần mềm chuyên quản lý mật khẩu, giúp cho bạn không phải cố công ghi chép, hay cố gắng ghi nhớ mật khẩu mỗi khi có nhu cầu sử dụng. Top các phần mềm quản lý mật khẩu dưới đây sẽ giúp cho bạn dễ dàng ghi nhớ được các loại mật khẩu khác nhau.

Các tài khoản trực tuyến hiện nay đều được bảo mật bằng tên người dùng và mật khẩu. Đối với mỗi tài khoản khác nhau chúng ta nên sử dụng các mật khẩu khác nhau, chẳng hạn như tài khoản ngân hàng, tài khoản facebook, địa chỉ email... nếu cơ sở dữ liệu của trang web bị tấn công và mật khẩu bị đánh cắp hoặc đơn giản là mật khẩu của bạn bị đánh cắp, tin tặc có thể truy cập vào tất cả tài khoản của bạn. Đây là lý do chính mà bạn nên sử dụng mật khẩu khác nhau cho mỗi tài khoản.

top 4 phan mem quan ly mat khau tot nhat nen dung

Top 4 phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất nên dùng

Có mật khẩu khác nhau cho mỗi tài khoản có nghĩa là bạn không thể nhớ tất cả chúng và bạn cần lưu trữ nó trong một tệp (ví dụ: Excel) hoặc tốt hơn trong một ứng dụng chuyên biệt có tên là trình quản lý mật khẩu.

Dưới đây là danh sách với 4 trình quản lý mật khẩu miễn phí tốt nhất.

1. LastPass

Một ứng dụng phổ biến không chỉ lưu trữ mật khẩu và thông tin đăng nhập mà còn tăng năng suất của bạn bằng cách tự động điền chi tiết đăng nhập khi phát hiện trang web có hồ sơ được lưu trên tài khoản LastPass của bạn. Bạn có thể nhập mật khẩu từ một chương trình khác, nếu trước đó bạn đã sử dụng trình quản lý mật khẩu. Bao gồm trình tạo mật khẩu, được cập nhật liên tục và có giao diện và khái niệm hiện đại.

phan mem luu mat khau tren may tinh

Link tải LastPass mới nhất:

=> Link tải LastPass cho Windows

=> Link tải LastPass cho Linux

=> Link tải LastPass cho Mac

=> Link tải LastPass cho Android

=> Link tải LastPass cho iPhone

2. KeePass

Một chương trình phổ biến dễ sử dụng bởi bất cứ ai, hãy nhớ chỉ một mật khẩu sẽ cấp quyền truy cập vào tất cả các mật khẩu từ cơ sở dữ liệu của nó. KeePass còn cho phép nhập dữ liệu từ các tệp khác, bao gồm CSV, nó có trình tạo mật khẩu và bạn có thể dễ dàng sao chép và dán thông tin xác thực để sử dụng nó tại trang đăng nhập của các dịch vụ khác nhau, bất kể loại trang web hoặc công nghệ nào.

phan mem quan ly mat khau

Download KeePass cho máy tính:

=> Link tải KeePass cho Windows

=> Link tải KeePass cho Linux

=> Link tải KeePass cho Mac

=> Link tải KeePass cho Android

3. Password Safe

Công cụ này bao gồm bàn phím ảo để đảm bảo mức bảo mật cao cho mật khẩu chính của bạn, Password Safe còn có trình tạo mật khẩu, tùy chọn trực quan và dễ truy cập để chỉnh sửa hoặc sử dụng tên người dùng hoặc mật khẩu được lưu trữ.

trinh quan ly mat khau cho may tinh

Tải phần mềm quản lý mật khẩu Password Safe:

=> Link tải Password Safe cho Windows

=> Link tải Password Safe cho Linux

=> Link tải Password Safe cho Android

=> Link tải Password Safe cho iPhone

4. PINs

Mật khẩu chính sẽ bảo vệ quyền truy cập vào toàn bộ chương trình sẽ không được lưu trên máy tính của bạn và bạn có thể chắc chắn rằng mật khẩu đó không bị lấy cắp từ các tệp cấu hình chương trình. Pins có giao diện khá cũ, nhưng chương trình có thể được sử dụng để quản lý cơ bản mật khẩu và các thông tin đăng nhập khác.

ung dung quan ly mat khau tot nhat

Download PINs mới nhất:

=> Link tải PINs cho Windows

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách quản lý mật khẩu trên Chrome qua bài viết hướng dẫn mà Taimienphi.vn đã chia sẽ nhé.

Xem thêm: Quản lý mật khẩu lưu trên trình duyệt Google Chrome.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-4-phan-mem-quan-ly-mat-khau-tot-nhat-nen-dung-36297n.aspx
Trên đây là top những phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất và hoàn toàn miễn phí mà các bạn nên dùng. Chúc các bạn lựa chọn dược phần mềm tốt nhất nhé.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý trung tâm đào tạo
Top phần mềm quản lý Trung tâm ngoại ngữ
Top phần mềm tạo mật khẩu
Cách hiển thị mật khẩu dạng dấu sao trên trình duyệt web
Top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly mat khau

, quản lý mật khẩu, phần mềm quản lý password,

Tin Mới

 • Danh sách phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn nhất

  Khi lựa chọn cài đặt và sử dụng phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bất kỳ, điều quan trọng là cần cân nhắc kỹ nhu cầu và mục đích cụ thể của bạn là gì. Điều này là bởi lẽ một số phần mềm được thiết kế với mục đích chỉ để xóa tan rào cản ngôn ngữ khi đi du lịch, số khác thì tập trung vào giúp người dùng học ngôn ngữ mới tốt hơn.

 • 3 Phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn

  Với phần mềm dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn được chia sẻ trong bài viết dưới đây bạn đọc sẽ dễ dàng sử dụng để giao tiếp, trò chuyện với những người nước ngoài hoặc phục vụ cho công việc của mình.

 • Top 5 phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại

  Ghép ảnh là một trong những cách để tạo lên các bức ảnh độc đáo, mới lạ và thu hút được nhiều người quan tâm hơn. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm ghép ảnh trên máy tính và điện thoại chính vì thế bạn cần phải cân nhắc trước khi tải các phần mềm. Và không để mất thời gian của các bạn Taimienphi.vn đã tổng hợp lại top phần mềm chỉnh sửa, ghép ảnh tốt nhất cho máy tính và điện thoại để bạn có thể tài và cài đặt.

 • Giải bài tập trang 18, 19 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Giải bài tập trang 18, 19 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo: Em làm được những gì? là tài liệu cung cấp lời giải chi tiết hữu ích dành cho các em học sinh lớp 3. Ngoài ôn lại lý thuyết, các em hãy làm bài tập để có thể nắm chắc kiến thức đã học nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá