Top 4 phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất nên dùng

Việc ghi nhớ mật khẩu của nhiều tài khoản khác nhau khiến cho bạn luôn đau đầu, do vậy để đơn giản hóa cũng như tránh được tình trạng mất mật khẩu bạn có thể sử dụng các ứng dụng, các phần mềm chuyên quản lý mật khẩu, giúp cho bạn không phải cố công ghi chép, hay cố gắng ghi nhớ mật khẩu mỗi khi có nhu cầu sử dụng. Top các phần mềm quản lý mật khẩu dưới đây sẽ giúp cho bạn dễ dàng ghi nhớ được các loại mật khẩu khác nhau.

Các tài khoản trực tuyến hiện nay đều được bảo mật bằng tên người dùng và mật khẩu. Đối với mỗi tài khoản khác nhau chúng ta nên sử dụng các mật khẩu khác nhau, chẳng hạn như tài khoản ngân hàng, tài khoản facebook, địa chỉ email... nếu cơ sở dữ liệu của trang web bị tấn công và mật khẩu bị đánh cắp hoặc đơn giản là mật khẩu của bạn bị đánh cắp, tin tặc có thể truy cập vào tất cả tài khoản của bạn. Đây là lý do chính mà bạn nên sử dụng mật khẩu khác nhau cho mỗi tài khoản.

top 4 phan mem quan ly mat khau tot nhat nen dung

Top 4 phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất nên dùng

Có mật khẩu khác nhau cho mỗi tài khoản có nghĩa là bạn không thể nhớ tất cả chúng và bạn cần lưu trữ nó trong một tệp (ví dụ: Excel) hoặc tốt hơn trong một ứng dụng chuyên biệt có tên là trình quản lý mật khẩu.

Dưới đây là danh sách với 4 trình quản lý mật khẩu miễn phí tốt nhất.

1. LastPass

Một ứng dụng phổ biến không chỉ lưu trữ mật khẩu và thông tin đăng nhập mà còn tăng năng suất của bạn bằng cách tự động điền chi tiết đăng nhập khi phát hiện trang web có hồ sơ được lưu trên tài khoản LastPass của bạn. Bạn có thể nhập mật khẩu từ một chương trình khác, nếu trước đó bạn đã sử dụng trình quản lý mật khẩu. Bao gồm trình tạo mật khẩu, được cập nhật liên tục và có giao diện và khái niệm hiện đại.

2. KeePass

Một chương trình phổ biến dễ sử dụng bởi bất cứ ai, hãy nhớ chỉ một mật khẩu sẽ cấp quyền truy cập vào tất cả các mật khẩu từ cơ sở dữ liệu của nó. Cho phép nhập dữ liệu từ các tệp khác, bao gồm CSV, nó có trình tạo mật khẩu và bạn có thể dễ dàng sao chép và dán thông tin xác thực để sử dụng nó tại trang đăng nhập của các dịch vụ khác nhau, bất kể loại trang web hoặc công nghệ nào

3. Password Safe

Công cụ này bao gồm bàn phím ảo để đảm bảo mức bảo mật cao cho mật khẩu chính của bạn, nó có trình tạo mật khẩu, tùy chọn trực quan và dễ truy cập để chỉnh sửa hoặc sử dụng tên người dùng hoặc mật khẩu được lưu trữ.

4. PINs

Mật khẩu chính sẽ bảo vệ quyền truy cập vào toàn bộ chương trình sẽ không được lưu trên máy tính của bạn và bạn có thể chắc chắn rằng mật khẩu đó không bị lấy cắp từ các tệp cấu hình chương trình. Giao diện khá cũ, nhưng chương trình có thể được sử dụng để quản lý cơ bản mật khẩu và các thông tin đăng nhập khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-4-phan-mem-quan-ly-mat-khau-tot-nhat-nen-dung-36297n.aspx
Trên đây là top những phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất và hoàn toàn miễn phí mà các bạn nên dùng, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách quản lý mật khẩu trên Chrome qua bài viết hướng dẫn mà Taimienphi.vn đã chia sẽ nhé.

Tác giả: Nguyễn Thành Nam - NTN     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm tạo mật khẩu
Top phần mềm quản lý đầu tư tốt nhất
Top phần mềm quản lý nhà sách được dùng nhiều nhất
Top phần mềm quản lý download tốt nhất
Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly mat khau

, quản lý mật khẩu, phần mềm quản lý password,

Tin Mới

 • Cách cài mật khẩu Win 10, đặt password cho máy tính Windows 10

  Tiến hành cài mật khẩu Win 10 giúp chúng ta bảo vệ dữ liệu, thông tin được lưu trữ trên máy tính tốt hơn, việc đăng nhập vào hệ thống máy tính chạy Windows 10 sẽ được bảo mật thêm một lớp trước khi bạn hay ai khác có thể làm việc, chơi game hay lướt web.

 • Có nên sử dụng ứng dụng lột quần áo DeepNude?

  Ngay từ khi ra mắt, ứng dụng lột quần áo DeepNude đã đạt được thành công về số lượt download, nhưng ngay sau đó, nhà phát triển lại nhanh chóng gỡ ứng dụng khỏi website. Nhà phát triển sợ ứng dụng bị lạm dụng hay vì lý

 • Cách kiểm tra mật khẩu tài khoản của bạn có bị rò rỉ hay không?

  Nếu bạn lo lắng về một mật khẩu mà bạn dùng để đăng nhập vào internet đã bị lộ, nhất là khi đang có một loại virus hay mã độc nào đó đang hoành hành thì các trang web được đề cập đến trong bài viết hôm nay của

 • Cài Cốc Cốc vào Facebook, tải video Youtube

  Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc sẽ tải và cài đặt trình duyệt download Coc Coc về máy để sử dụng chưa? Hiện nay rất nhiều người dùng Việt bắt đầu quan tâm đến Cốc Cốc nhiều hơn bởi những tính năng hữu ích và thú vị mà nó mang lại.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá