Top 4 phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất nên dùng

Việc ghi nhớ mật khẩu của nhiều tài khoản khác nhau khiến cho bạn luôn đau đầu, do vậy để đơn giản hóa cũng như tránh được tình trạng mất mật khẩu bạn có thể sử dụng các ứng dụng, các phần mềm chuyên quản lý mật khẩu, giúp cho bạn không phải cố công ghi chép, hay cố gắng ghi nhớ mật khẩu mỗi khi có nhu cầu sử dụng. Top các phần mềm quản lý mật khẩu dưới đây sẽ giúp cho bạn dễ dàng ghi nhớ được các loại mật khẩu khác nhau.

Các tài khoản trực tuyến hiện nay đều được bảo mật bằng tên người dùng và mật khẩu. Đối với mỗi tài khoản khác nhau chúng ta nên sử dụng các mật khẩu khác nhau, chẳng hạn như tài khoản ngân hàng, tài khoản facebook, địa chỉ email... nếu cơ sở dữ liệu của trang web bị tấn công và mật khẩu bị đánh cắp hoặc đơn giản là mật khẩu của bạn bị đánh cắp, tin tặc có thể truy cập vào tất cả tài khoản của bạn. Đây là lý do chính mà bạn nên sử dụng mật khẩu khác nhau cho mỗi tài khoản.

top 4 phan mem quan ly mat khau tot nhat nen dung

Top 4 phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất nên dùng

Có mật khẩu khác nhau cho mỗi tài khoản có nghĩa là bạn không thể nhớ tất cả chúng và bạn cần lưu trữ nó trong một tệp (ví dụ: Excel) hoặc tốt hơn trong một ứng dụng chuyên biệt có tên là trình quản lý mật khẩu.

Dưới đây là danh sách với 4 trình quản lý mật khẩu miễn phí tốt nhất.

1. LastPass

Một ứng dụng phổ biến không chỉ lưu trữ mật khẩu và thông tin đăng nhập mà còn tăng năng suất của bạn bằng cách tự động điền chi tiết đăng nhập khi phát hiện trang web có hồ sơ được lưu trên tài khoản LastPass của bạn. Bạn có thể nhập mật khẩu từ một chương trình khác, nếu trước đó bạn đã sử dụng trình quản lý mật khẩu. Bao gồm trình tạo mật khẩu, được cập nhật liên tục và có giao diện và khái niệm hiện đại.

2. KeePass

Một chương trình phổ biến dễ sử dụng bởi bất cứ ai, hãy nhớ chỉ một mật khẩu sẽ cấp quyền truy cập vào tất cả các mật khẩu từ cơ sở dữ liệu của nó. Cho phép nhập dữ liệu từ các tệp khác, bao gồm CSV, nó có trình tạo mật khẩu và bạn có thể dễ dàng sao chép và dán thông tin xác thực để sử dụng nó tại trang đăng nhập của các dịch vụ khác nhau, bất kể loại trang web hoặc công nghệ nào

3. Password Safe

Công cụ này bao gồm bàn phím ảo để đảm bảo mức bảo mật cao cho mật khẩu chính của bạn, nó có trình tạo mật khẩu, tùy chọn trực quan và dễ truy cập để chỉnh sửa hoặc sử dụng tên người dùng hoặc mật khẩu được lưu trữ.

4. PINs

Mật khẩu chính sẽ bảo vệ quyền truy cập vào toàn bộ chương trình sẽ không được lưu trên máy tính của bạn và bạn có thể chắc chắn rằng mật khẩu đó không bị lấy cắp từ các tệp cấu hình chương trình. Giao diện khá cũ, nhưng chương trình có thể được sử dụng để quản lý cơ bản mật khẩu và các thông tin đăng nhập khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-4-phan-mem-quan-ly-mat-khau-tot-nhat-nen-dung-36297n.aspx
Trên đây là top những phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất và hoàn toàn miễn phí mà các bạn nên dùng, ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm cách quản lý mật khẩu trên Chrome qua bài viết hướng dẫn mà Taimienphi.vn đã chia sẽ nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách hiển thị mật khẩu dạng dấu sao trên trình duyệt web
Top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất
Cách kiểm tra xem mật khẩu của bạn có bị lộ hay không
Top ứng dụng quản lý mật khẩu tốt nhất trên Macbook
Top phần mềm quản lý Trung tâm tiếng Anh
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly mat khau

, quản lý mật khẩu, phần mềm quản lý password,

Tin Mới

 • Top phần mềm sao chép DVD tốt nhất 2020

  Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm sao chép DVD để sao chép đĩa DVD âm nhạc, phim ảnh nhưng chưa biết chọn phần mềm nào giữa một kho phần mềm? Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu nhé.

 • Top phần mềm truyền tải dữ liệu tốt nhất 2020

  Bạn đang cần tìm kiếm giải pháp phần mềm truyền tải an toàn, tin cậy và hiệu quả cho doanh nghiệp của mình nhưng chưa biết lựa chọn phần mềm nào? Vậy hãy cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của

 • Top 5 phần mềm hỗ trợ copy tốt nhất 2020

  Bạn đang cần tìm kiếm phần mềm hỗ trợ copy tốc độ nhanh và hiệu quả để sao chép các file từ ổ đĩa hay thư mục nào đó? Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của Taimienphi.vn để tìm hiểu chi

 • Sử dụng Fotorus trên máy tính, ghép ảnh hậu duệ mặt trời

  Sử dụng Fotorus trên máy tính, phần mềm ghép ảnh phong cách phim “ Hậu Duệ Mặt Trời” đang rất hot hiện nay. Fortorus hiện tại chỉ hỗ trợ cho iOS và Android tuy nhiên nếu bạn vẫn có thể sử dụng Fotorus trên máy tính và Sau đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Fotorus trên máy tính để ghép ảnh hậu duệ mặt trời nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá