Top phần mềm quản lý xuất khẩu lao động tốt nhất

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn phần mềm quản lý xuất khẩu lao động, nếu như bạn đang làm trong công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động nên lựa chọn cho doanh nghiệp mình sản phẩm hữu ích này.

Việc quản lý xuất khẩu lao động không phải là việc làm đơn giản, dễ dàng mà công việc này đòi hỏi mọi người am hiểu về công việc. Để giúp doanh nghiệp giải quyết khâu quản lý xuất khẩu lao động dễ dàng, hiệu quả, Taimienphi.vn xin giới thiệu với quý bạn đọc các phần mềm quản lý xuất nhập khẩu lao động.

1. Phần mềm quản lý xuất khẩu lao động Facework

phan mem quan ly xuat khau lao dong 2

Phần mềm quản lý xuất khẩu lao động Facework quản lý được tình hình của các lao động

Phần mềm quản lý xuất khẩu lao động Facework được thiết kế với giao diện thân thiện, phân chia ra nhiều module khác nhau giúp người dùng nhanh chóng làm quen. Thông qua Phần mềm quản lý xuất khẩu lao động Facework, người dùng quản lý tuyển lao động, xếp lớp đào tạo, quản lý nhân viên, lao động, cán bộ giảng dạy, quản lý đào tạo cho tới quản lý nhân sự tính lương, thu chi nhanh chóng, hiệu quả. Do đó, nếu bạn đang tìm phần mềm quản lý xuất khẩu lao động, Phần mềm quản lý xuất khẩu lao động Facework chính là gợi ý dành cho bạn.

Xem thêm Phần mềm quản lý xuất khẩu lao động Facework tại đây

2. Phần mềm Bizsoft

phan mem quan ly xuat khau lao dong 3

Phần mềm Bizsoft có nhiều tính năng, chức năng hữu ích

Nói tới phần mềm quản lý xuất khẩu lao động, bạn có thể kể tới phần mềm Bizsoft. Bên cạnh việc quản lý người lao động như hồ sơ cá nhân, quan hệ gia đình, quá trình học tập, quá trình công tác, phần mềm Bizsoft còn có chức năng về tài chính kế toán, quản lý đối tác, đào tạo, quản lý đơn hàng, làm báo cáo .... Do đó, với sự hỗ trợ của phần mềm Bizsoft thì các công việc quản lý xuất khẩu lao động của công ty bạn sẽ dễ dàng, hiệu quả hơn.

Xem thêm Phần mềm quản lý xuất khẩu lao động Bizsoft tại đây.

3 Phần mềm TTS 2.0

phan mem quan ly xuat khau lao dong 4

Công việc quản lý tu nghiệp sinh sẽ đơn giản hơn khi có phần mềm TTS 2.0

Ngoài phần mềm quản lý xuất nhập khẩu lao động TiT, Bizsoft ..., phần mềm TTS 2.0 cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Phần mềm hỗ trợ biên/phiên dịch form tu nghiệp sinh, hợp đồng ra ngôn ngữ tương ứng, hạn chế các sai xót khi làm hồ sơ, tự động hóa quy trình vận hành ... Hơn nữa, với giao diện thân thiện, người dùng dễ dàng truy xuất các thông tin, đồng nhất và kiểm soát chặt chẽ dữ liệu.

Xem thêm Phần mềm quản lý xuất khẩu lao động TTS tại đây.

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý tiệm vàng
=>Phần mềm quản lý thi đua khen thưởng
=>Phần mềm quản lý bể bơi

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-xuat-khau-lao-dong-36640n.aspx
Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các phần mềm quản lý xuất khẩu lao động ở trên đây thì bạn có thể để lại bình luận dưới bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp những vấn đề mà bạn vẫn còn thắc mắc nhanh và tốt nhất.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý tuyển dụng tốt nhất hiện nay
Top phần mềm quản lý bất động sản, nhà đất
Top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất
(Giveaway) Efficient Password Manager Pro - Quản lý mật khẩu tài khoản
Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý xuất khẩu lao động

, phan mem quan ly xuat khau lao dong,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý xuất khẩu lao động Facework

  Quản lý tuyển lao động đi xuất khẩu

  Phần mềm quản lý xuất khẩu lao động Facework được xây dựng với mục tiêu là nâng cao chất lượng quản lý, hỗ trợ hoàn thành công việc nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Phần mềm ứng dụng hầu hết các công tác quản lý hoạt ...

Tin Mới

 • Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhiều nơi dùng

  Sở hữu một phần mềm quản lý doanh nghiệp sẽ giúp việc quản lý các quy trình tại công ty, doanh nghiệp của mình được vận hành một cách trơn tru nhất, khi nhìn vào công cụ quản trị doanh nghiệp này, các bạn sẽ nắm được nội dung, số lượng công việc mà các phòng ban, từng con người đang làm những gì và tiến độ ra sao.

 • Top phần mềm tạo sách điện tử miễn phí tốt nhất cho Windows

  Sách điện tử(Ebook) đang ngày càng trở thành công cụ hữu hiệu để truyền tải nội dung và mang lại nhiều lợi ích cho cả độc giả và nhà xuất bản. Vì vậy, ngày nay có rất nhiều phần mềm tạo sách điện tử được phát hành mỗi ngày. Nếu không muốn mất phí, bạn hãy tham khảo các phần mềm tạo sách điện tử tốt nhất cho Windows mà Taimienphi.vn tổng hợp dưới đây nhé!

 • Top công cụ quản lý dự án hiệu quả

  Quản lý dự án tốt đòi hỏi phải tuân thủ đúng lịch trình, kết hợp cùng lúc nhiều dự án khác nhau và quản lý thời gian cũng như ngân sách hiệu quả. Trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu tới các bạn một số công cụ, phần mềm quản lý dự án hiệu quả nhất mà bạn nên cân nhắc sử dụng trong năm 2020 tới đây.

 • Bổ sung thư viện vào thư mục Home trong Windows 10

  Khi truy cập vào This PC trên phiên bản Windows 10 bạn không thấy xuất hiện thư mục thư viện để sử dụng như các phiên bản Windows trước đó. Qua bài viết này bạn sẽ biết cách bổ sung thư viện vào thư mục Home trong Windows 10.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá