Phần mềm quản lý vận tải tốt nhất hiện nay

Một trong những cách tốt nhất để tận dụng những cơ hội hay đối phó với thách thức trong ngành vận tải là sử dụng những phần mềm và công nghệ thích hợp để hỗ trợ hoạt động kinh doanh mang lại giá trị mỗi ngày. Tuy nhiên đâu mới là phần mền quản lý vận tải tốt nhất mà các chủ doanh nghiệp cần có. Hãy cùng điểm qua danh sách dưới đây.

Hầu hết, đối với mỗi dịch vụ đều có phần mềm hỗ trợ giúp giảm tải công việc, đảm bảo công việc kinh doanh hiệu quả nhất vào trong ngành dịch vụ vận tải cũng có phần mềm hỗ trợ, vậy phần mềm quản lý vận tải nào tốt nhất hiện nay?

phan mem quan ly van tai

Top phần mềm quản lý vận tải được sử dụng nhiều nhất

1. Phần mềm quản lý vận chuyển TMT

phan mem quan ly van tai winta logistics

Phần mềm quản lý giao vận, vận tải TMT

Một trong những phần mềm quản lý vận tải hữu ích, được nhiều người sử dụng là phần mềm TMT.  Phần mềm quản lý vận chuyển TMT hỗ trợ quản lý được tất cả các công việc của ngành dịch vụ vận tải giúp tránh tình trạng làm thất thoát đơn hàng hay giao hàng chậm, từ đó đảm bảo được tiến độ thời gian giao hàng, tiết kiệm chi phí nhân lực nhưng công việc vẫn được thực hiện hiệu quả nhất.

=> Link tải Phần mềm quản lý vận chuyển TMT

2. Phần mềm quản lý vận tải Winta Logistics

Phần mềm quản lý vận tải, dịch vụ vận chuyển giao nhận Winta Logistics là giải pháp ERP quản lý chuỗi cung ứng logistics, đáp ứng được mọi hoạt động quản lý dành cho tất cả phòng ban và chỉ chạy trên một thiết bị với duy nhất một sản phẩm. Phần mền được thiết kế dựa trên cơ sở dữ liệu SQL-Server 2008-2017 trên hệ điều hành Micorosoft, sử dụng ngôn ngữ .NET 2008-2019, và Crystal Report cho phép xử lý nhanh trên số lượng dữ liệu lớn. 

phan mem quan ly van tai 2

Phần mềm Winta Logistics được áp dụng cho đa dạng loại phương tiện vận tải, bao gồm vận tải đường bộ, đường biển, đường hàng không, đường sắt và có thể áp dụng cho vận tải quốc tế. Ngoài ra nó còn áp dụng cho các dịch vụ như dịch vụ hải quan thuế, dịch vụ cho thuê kho bãi, dịch vụ quản lý xuất nhập container,…

=> Link tải Winta Logistics

3. Phần mềm quản lý vận tải TMS

phan mem quan ly van tai 3

Phần mềm quản lý vận tải bằng excel TMS

Phần mềm quản lý vận tải TMS cũng là một phần mềm được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Với tính năng như tổ chức hợp lý quy trình cung ứng với các phân hệ như quản lý đơn hàng, kho bãi ..., phần mềm quản lý vận tải TMS giúp doanh nghiệp vận tải hoạt động hiệu quả nhất.

=> Link tải Phần mềm quản lý vận tải TMS

4. Phần mềm quản lý vận tải Qtransport

top phan mem quan ly van tai

Phần mềm quản lý Qtransport có giao diện thân thiện

Phần mềm Qtransport có rất nhiều chức năng hữu ích khác nhau như quản lý xe, vấn đề về tài xế, khách hàng, quản lý hàng hóa, công nợ, doanh thu ... Phần mềm quản lý vận tải Qtransport giúp doanh nghiệp vận tải có thể nắm bắt được tình hình hoạt động kinh doanh của mình tốt nhất, từ đó điều chỉnh, đưa ra phương pháp hoạt động phù hợp. Nếu bạn đang tim phần mềm quản lý vận tải thì có thể tham khảo phần mềm Qtransport.

=> Link tải Qtransport

5. Phần mềm quản lý vận tải BestGear

phan mem quan ly van tai

Phần mềm quản lý BestGear thích hợp với nhiều doanh nghiệp vận tải

Phần mềm BestGear cũng đang được nhiều doanh nghiệp vận tải sử dụng để hỗ trợ quá trình kinh doanh của mình. Phần mềm quản lý vận tải BestGear được thiết kế với giao diện theo phân hệ theo các từng bộ phân trong doanh nghiệp vận tải giúp từng bộ phận có thể quản lý được công việc của mình quản lý được khách hàng, báo giá khách hàng, nhận đơn hàng, theo dõi thực hiện đơn hàng, điều phối xe, theo dõi bảo dưỡng sửa chữa, danh sách xe ... giúp công việc của các nhân viên giảm bớt nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Đặc biệt, phần mềm BestGear còn giúp lãnh đạo nhìn được tình hình hoạt động kinh doanh thông qua báo cáo đơn hàng, vận chuyển, doanh thu, công nợ ...

=> Link tải BestGear

6. Phần mềm quản lý vận tải Mekongsoft.com.vn

phan mem quan ly van tai 4

Phần mềm Mekongsoft.com.vn

Bạn đang muốn tìm phần mềm quản lý vận tải có thể quản lý thông tin nhân viên, danh sách xe, tài xế, quản lý báo giá dịch vụ, chi phí vận tải, quản lý công nợ, báo cáo kế toán ... thì bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý vận tải Mekongsoft. Đặc biệt, phần mềm quan lý Mekongsoft.com.vn này có tính bảo mật cao, dữ liệu tự động sao lưu và có khả năng phân quyền theo từng cấp bậc giúp việc quản lý doanh nghiệp dễ dàng hơn.

=> Link tải Mekongsoft

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý nhà sách
=>Phần mềm quản lý doanh nghiệp
=>Phần mềm quản lý bệnh viện

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-van-tai-35685n.aspx
Với top 5 phần mềm quản lý vận tải tốt nhất trên đây, bạn có thể dựa vào nhu cầu của doanh nghiệp của mình để có thể lựa chọn được phần mềm quản lý tốt nhất và phù hợp đáp ứng được các công việc trong doanh nghiệp.

Tác giả: Cao Toàn Mỹ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phần mềm quản lý nổi bật ngày 16/5/2017, quản lý văn bản, trường học, vận chuyển
Top phần mềm quản lý quán Bar tốt nhất
Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý sản xuất hay nhất
Top phần mềm quản lý download tốt nhất
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý vận tải

, phan mem quan ly van tai, phần mềm quản lý vận tải tms,

SOFT LIÊN QUAN
  • Phần mềm quản lý vận tải BESTGEAR

    Theo dõi vận chuyển hàng hóa và phương tiện vận tải

    Phần mềm quản lý vận tải BESTGEAR là một trong số những giải pháp quản lý vận tải container hỗ trự các doanh nghiệp quản lys xe cũng như quản lý các dịch vụ hay các giao dịch thực hiện công việc hiệu quả nhất. Với phần mềm quản lý vận tải này giúp tối ưu công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình nhanh chóng, đảm bảo nhà quản lý có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian cũng như kinh phí tối đa nhất.

Tin Mới