Phần mềm quản lý vận tải tốt nhất 2018

Sở hữu phần mền quản lý vận tải giúp quản lý được các thông tin về vận tải hiệu quả từ quản lý các loại xe, quản lý khách hàng đến quản lý các vấn đề về tài xế ... mang đến hiệu quả trong kinh doanh. Do đó, phần mềm quản lý vận tải đang được nhiều người sử dụng.

Hầu hết, đối với mỗi dịch vụ đều có phần mềm hỗ trợ giúp giảm tải công việc, đảm bảo công việc kinh doanh hiệu quả nhất vào trong ngành dịch vụ vận tải cũng có phần mềm hỗ trợ, vậy phần mềm quản lý vận tải nào tốt nhất hiện nay?

1. Phần mềm quản lý vận chuyển TMT

phan mem quan ly van tai

Phần mềm quản lý giao vận, vận tải TMT

Một trong những phần mềm quản lý vận tải hữu ích, được nhiều người sử dụng là phần mềm TMT.  Phần mềm quản lý vận chuyển TMT hỗ trợ quản lý được tất cả các công việc của ngành dịch vụ vận tải giúp tránh tình trạng làm thất thoát đơn hàng hay giao hàng chậm, từ đó đảm bảo được tiến độ thời gian giao hàng, tiết kiệm chi phí nhân lực nhưng công việc vẫn được thực hiện hiệu quả nhất.

2. Phần mềm quản lý vận tải TMS

phan mem quan ly van tai 2

Phần mềm quản lý vận tải bằng excel TMS

Phần mềm quản lý vận tải TMS cũng là một phần mềm được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Với tính năng như tổ chức hợp lý quy trình cung ứng với các phân hệ như quản lý đơn hàng, kho bãi ..., phần mềm quản lý vận tải TMS giúp doanh nghiệp vận tải hoạt động hiệu quả nhất.

3. Phần mềm quản lý vận tải Qtransport

phan mem quan ly van tai 3

Phần mềm quản lý Qtransport có giao diện thân thiện

Phần mềm Qtransport có rất nhiều chức năng hữu ích khác nhau như quản lý xe, vấn đề về tài xế, khách hàng, quản lý hàng hóa, công nợ, doanh thu ... Phần mềm quản lý vận tải Qtransport giúp doanh nghiệp vận tải có thể nắm bắt được tình hình hoạt động kinh doanh của mình tốt nhất, từ đó điều chỉnh, đưa ra phương pháp hoạt động phù hợp. Nếu bạn đang tim phần mềm quản lý vận tải thì có thể tham khảo phần mềm Qtransport.

4. Phần mềm quản lý vận tải BestGear

phan mem quan ly van tai 4

Phần mềm quản lý BestGear thích hợp với nhiều doanh nghiệp vận tải

Phần mềm BestGear cũng đang được nhiều doanh nghiệp vận tải sử dụng để hỗ trợ quá trình kinh doanh của mình. Phần mềm quản lý vận tải BestGear được thiết kế với giao diện theo phân hệ theo các từng bộ phân trong doanh nghiệp vận tải giúp từng bộ phận có thể quản lý được công việc của mình quản lý được khách hàng, báo giá khách hàng, nhận đơn hàng, theo dõi thực hiện đơn hàng, điều phối xe, theo dõi bảo dưỡng sửa chữa, danh sách xe ... giúp công việc của các nhân viên giảm bớt nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Đặc biệt, phần mềm BestGear còn giúp lãnh đạo nhìn được tình hình hoạt động kinh doanh thông qua báo cáo đơn hàng, vận chuyển, doanh thu, công nợ ...

5. Phần mềm quản lý vận tải Mekongsoft.com.vn

phan mem quan ly van tai 5

Phần mềm Mekongsoft.com.vn

Bạn đang muốn tìm phần mềm quản lý vận tải có thể quản lý thông tin nhân viên, danh sách xe, tài xế, quản lý báo giá dịch vụ, chi phí vận tải, quản lý công nợ, báo cáo kế toán ... thì bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý vận tải Mekongsoft. Đặc biệt, phần mềm quan lý Mekongsoft.com.vn này có tính bảo mật cao, dữ liệu tự động sao lưu và có khả năng phân quyền theo từng cấp bậc giúp việc quản lý doanh nghiệp dễ dàng hơn.

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý nhà sách
=>Phần mềm quản lý doanh nghiệp
=>Phần mềm quản lý bệnh viện

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-van-tai-35685n.aspx
Với top 5 phần mềm quản lý vận tải tốt nhất 2018 trên đây, bạn có thể dựa vào nhu cầu của doanh nghiệp của mình để có thể lựa chọn được phần mềm quản lý tốt nhất và phù hợp đáp ứng được các công việc trong doanh nghiệp.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý sản xuất hay nhất
Top 5 phần mềm quản lý, giám sát kết nối mạng tốt nhất
Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị
Toip phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý vận tải

, phan mem quan ly van tai, phần mềm quản lý vận tải tms,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý vận tải BESTGEAR

  Theo dõi vận chuyển hàng hóa và phương tiện vận tải

  Phần mềm quản lý vận tải BESTGEAR là một trong số những giải pháp quản lý vận tải container hỗ trự các doanh nghiệp quản lys xe cũng như quản lý các dịch vụ hay các giao dịch thực hiện công việc hiệu quả nhất. Với phần mềm quản lý vận tải này giúp tối ưu công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình nhanh chóng, đảm bảo nhà quản lý có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian cũng như kinh phí tối đa nhất.

Tin Mới

 • Top phần mềm FTP chuyển file lên web domain

  Bạn đã biết về đám mây và các phương thức cơ bản để cập nhật dữ liệu lên máy chủ hoặc bộ lưu trữ nào đó. Nhưng làm thế nào để chuyển file đến những nơi này? Một cách khá phổ biến là sử dụng giao thức truyền file hay

 • Top ứng dụng nhắc uống nước tốt nhất

  Với nhiều người bận rộn, ứng dụng nhắc uống nước sẽ là công cụ tuyệt vời để nhắc nhở việc bổ sung nước đầy đủ và thường xuyên để duy trì trạng thái sức khỏe tốt nhất, nếu như đây cũng là chủ đề mà bạn quan tâm thì hãy

 • Top ứng dụng lịch dành cho Windows 10

  Đã qua rồi những ngày bạn phải sử dụng lịch giấy để theo dõi công việc, ngày đặc biệt, lịch hẹn, ... Nhờ vào sự phát triển của điện thoại thông minh và máy tính cá nhân, bây giờ, bạn có thể theo dõi thời gian từ ứng dụng lịch có sẵn trên thiết bị hoặc tự mình tải xuống một ứng dụng lịch. Nó tiện lợi hơn, và có thể hỗ trợ bạn trong rất nhiều công việc khác nhau. Vậy, đâu mới là ứng dụng lịch tốt nhất dành cho Windows 10, hãy cùng theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây của Taimienphi.vn nhé!

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá