Phần mềm quản lý vận tải tốt nhất 2020

Sở hữu phần mền quản lý vận tải giúp quản lý được các thông tin về vận tải hiệu quả từ quản lý các loại xe, quản lý khách hàng đến quản lý các vấn đề về tài xế ... mang đến hiệu quả trong kinh doanh. Do đó, phần mềm quản lý vận tải đang được nhiều người sử dụng.

Hầu hết, đối với mỗi dịch vụ đều có phần mềm hỗ trợ giúp giảm tải công việc, đảm bảo công việc kinh doanh hiệu quả nhất vào trong ngành dịch vụ vận tải cũng có phần mềm hỗ trợ, vậy phần mềm quản lý vận tải nào tốt nhất hiện nay?

1. Phần mềm quản lý vận chuyển TMT

phan mem quan ly van tai

Phần mềm quản lý giao vận, vận tải TMT

Một trong những phần mềm quản lý vận tải hữu ích, được nhiều người sử dụng là phần mềm TMT.  Phần mềm quản lý vận chuyển TMT hỗ trợ quản lý được tất cả các công việc của ngành dịch vụ vận tải giúp tránh tình trạng làm thất thoát đơn hàng hay giao hàng chậm, từ đó đảm bảo được tiến độ thời gian giao hàng, tiết kiệm chi phí nhân lực nhưng công việc vẫn được thực hiện hiệu quả nhất.

2. Phần mềm quản lý vận tải TMS

phan mem quan ly van tai 2

Phần mềm quản lý vận tải bằng excel TMS

Phần mềm quản lý vận tải TMS cũng là một phần mềm được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Với tính năng như tổ chức hợp lý quy trình cung ứng với các phân hệ như quản lý đơn hàng, kho bãi ..., phần mềm quản lý vận tải TMS giúp doanh nghiệp vận tải hoạt động hiệu quả nhất.

3. Phần mềm quản lý vận tải Qtransport

phan mem quan ly van tai 3

Phần mềm quản lý Qtransport có giao diện thân thiện

Phần mềm Qtransport có rất nhiều chức năng hữu ích khác nhau như quản lý xe, vấn đề về tài xế, khách hàng, quản lý hàng hóa, công nợ, doanh thu ... Phần mềm quản lý vận tải Qtransport giúp doanh nghiệp vận tải có thể nắm bắt được tình hình hoạt động kinh doanh của mình tốt nhất, từ đó điều chỉnh, đưa ra phương pháp hoạt động phù hợp. Nếu bạn đang tim phần mềm quản lý vận tải thì có thể tham khảo phần mềm Qtransport.

4. Phần mềm quản lý vận tải BestGear

phan mem quan ly van tai 4

Phần mềm quản lý BestGear thích hợp với nhiều doanh nghiệp vận tải

Phần mềm BestGear cũng đang được nhiều doanh nghiệp vận tải sử dụng để hỗ trợ quá trình kinh doanh của mình. Phần mềm quản lý vận tải BestGear được thiết kế với giao diện theo phân hệ theo các từng bộ phân trong doanh nghiệp vận tải giúp từng bộ phận có thể quản lý được công việc của mình quản lý được khách hàng, báo giá khách hàng, nhận đơn hàng, theo dõi thực hiện đơn hàng, điều phối xe, theo dõi bảo dưỡng sửa chữa, danh sách xe ... giúp công việc của các nhân viên giảm bớt nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. Đặc biệt, phần mềm BestGear còn giúp lãnh đạo nhìn được tình hình hoạt động kinh doanh thông qua báo cáo đơn hàng, vận chuyển, doanh thu, công nợ ...

5. Phần mềm quản lý vận tải Mekongsoft.com.vn

phan mem quan ly van tai 5

Phần mềm Mekongsoft.com.vn

Bạn đang muốn tìm phần mềm quản lý vận tải có thể quản lý thông tin nhân viên, danh sách xe, tài xế, quản lý báo giá dịch vụ, chi phí vận tải, quản lý công nợ, báo cáo kế toán ... thì bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý vận tải Mekongsoft. Đặc biệt, phần mềm quan lý Mekongsoft.com.vn này có tính bảo mật cao, dữ liệu tự động sao lưu và có khả năng phân quyền theo từng cấp bậc giúp việc quản lý doanh nghiệp dễ dàng hơn.

Các phần mềm quản lý khác:

=>Phần mềm quản lý nhà sách
=>Phần mềm quản lý doanh nghiệp
=>Phần mềm quản lý bệnh viện

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-van-tai-35685n.aspx
Với top 5 phần mềm quản lý vận tải tốt nhất 2020 trên đây, bạn có thể dựa vào nhu cầu của doanh nghiệp của mình để có thể lựa chọn được phần mềm quản lý tốt nhất và phù hợp đáp ứng được các công việc trong doanh nghiệp.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý Bida, BILLIARDS tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý sản xuất hay nhất
Top phần mềm quản lý download tốt nhất
Top phần mềm quản lý bán hàng siêu thị
Toip phần mềm quản lý tài liệu hiệu quả nhất
Từ khoá liên quan:

Phần mềm quản lý vận tải

, phan mem quan ly van tai, phần mềm quản lý vận tải tms,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý vận tải BESTGEAR

  Theo dõi vận chuyển hàng hóa và phương tiện vận tải

  Phần mềm quản lý vận tải BESTGEAR là một trong số những giải pháp quản lý vận tải container hỗ trự các doanh nghiệp quản lys xe cũng như quản lý các dịch vụ hay các giao dịch thực hiện công việc hiệu quả nhất. Với phần mềm quản lý vận tải này giúp tối ưu công tác quản lý cũng như nắm bắt được tình hình nhanh chóng, đảm bảo nhà quản lý có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian cũng như kinh phí tối đa nhất.

Tin Mới

 • Top công cụ giảm dung lượng ảnh trực tuyến tốt nhất

  Bạn muốn nén ảnh trước khi upload chúng lên một trang web hoặc phục vụ cho một mục đích nào đó? Đôi khi, nếu có một số lượng ảnh lớn để chèn vào trang web, thì bạn sẽ cần tối ưu ảnh để giúp trang web tải nhanh hơn. Trong bài viết này, thuthuat.taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn những công cụ, phần mềm nén ảnh, giảm dung lượng ảnh trực tuyến hàng đầu để thực hiện công việc này.

 • Top phần mềm đọc RSS tốt nhất cho Windows

  Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi tin tức, cập nhật phần mềm, blog và thích thu thập thông tin từ các bản tin hoặc trang web thì việc có một phần mềm đọc RSS sẽ rất tiện lợi bởi vì tìm kiếm tin tức theo cách thông

 • Những công cụ hữu ích dành cho COworking

  Coworking space(không gian làm việc chung) hiểu đơn giản là không gian "văn phòng" trên mạng. Những không gian này sử dụng các công cụ công nghệ để giúp bạn làm các công việc như đặt phòng họp, lên kế hoạch sự kiện, kết

 • Cách tải file ISO Windows 10 gốc từ Microsoft

  Về cơ bản Microsoft sẽ không cho bạn tự ý tải file ISO Windows 10 gốc từ Microsoft về máy tính một cách dễ dàng mà không có được sự xác nhận từ bản quyền. Tuy nhiên vẫn có cạch giúp bạn tải file ISO Windows 10 gốc từ Microsoft mà không cần quá nhiều thủ tục.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá