Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất

Bài viết tổng hợp top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả nhất hiện nay, hỗ trợ người bán hàng tương tác với khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho vận nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Các tính năng, đặc điểm nổi bật của phần mềm cũng được tổng hợp chi tiết ở bài viết này của Taimienphi.vn

"Bán hàng trên Facebook" là cụm từ quen thuộc với nhiều người trong xã hội hiện đại. Bất cứ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nào cũng có thể bán hàng trên trang cá nhân hoặc tự tạo một trang Fanpage và bắt đầu kinh doanh.

Khác với suy nghĩ của nhiều người (cứ đăng bài trên facebook là khách hàng tự tìm đến), việc "bán hàng chuyên nghiệp trên facebook" cần có nhiều tố chất, kỹ năng (chạy quảng cáo, xử lý nội dung, hình ảnh, quản lý bán hàng...) và sự trợ giúp của nhiều công cụ hỗ trợ bán hàng khác nhau.

top phan mem quan ly fanpage hieu qua tot nhat

Top 5 phần mềm quản lý bán hàng trên Fanpage hiệu quả nhất

Bài viết dưới đây của Taimienphi.vn sẽ giới thiệu cho bạn "top 5 phần mềm quản lý bán hàng Facebook hiệu quả nhất hiện nay". Bài viết được tổng hợp dựa trên ý kiến đánh giá khách quan của những người bán hàng chuyên nghiệp trên Facebook từ các Group, diễn đàn khác nhau, hứa hẹn mang đến nguồn thông tin tổng quan và đa chiều cho bạn đọc về vấn đề này.

 

Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất

1. Buffer - Phần mềm quản lý các nền tảng mạng xã hội phổ biến trên thế giới

Buffer là nên tảng quản trị các MXH phổ biến trên thế giới như Facebook, Twitter, Instagram,... Các tính năng của Buffer tập trung vào việc tích hợp tất cả các MXH trên một giao diện, hỗ trợ người dùng lên kế hoạch, đặt lịch đăng bài, quản lý, trả lời tin nhắn từ khách hàng và đo lường hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo, truyền thông của mình trên MXH.

Hiện tại, Buffer đang cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 14 ngày cho khách hàng mới. Sau quá trình dùng thử, các gói sản phẩm của Buffer được bán với giá 50$/ tháng cho khách hàng cá nhân và 225$/ tháng cho khách hàng doanh nghiệp

- Truy cập Buffer tại đây.

top phan mem quan ly fanpage hieu qua tot nhat 2

Giao diện tương tác của phần mềm Buffer

2. Codon.vn

Có đơn hay codon.vn là công cụ quản lý bán hàng Fanpage cho cá nhân, chủ shop kinh doanh trên Facebook. Tuy mới ra mắt nhưng codon.vn lại mang đến trải nghiệm quản lý Fanpage, trả lời comment, inbox của khách hàng, lên đơn hàng, xử lý đơn hàng, quản lý bán hàng,quản lý hàng tồn kho, thu thập dữ liệu khách hàng, theo dõi hiệu quả kinh doanh một cách chuyên nghiệp, hiệu quả.

Sử dụng hệ thống quản lý bán hàng của codon.vn, các khâu tương tác với khách hàng, xử lý đơn hàng của shop bạn sẽ được rút ngắn, từ đó giúp tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí quản lý, vận hành mà công việc vẫn đảm bảo được công việc. Đặc biệt hơn, codon.vn cũng giúp bạn dễ dàng phân công, quản lý công việc của nhân sự làm việc tại shop, doanh nghiệp của mình.

Theo đánh giá của chúng tôi thì thị trường có nhiều phần mềm quản lý Fanpage nhưng Codon.vn đang là phần mềm có hệ thống xử lý tốt và mượt nhất.

=> Trải nghiệm phần mềm Codon tại đây: https://codon.vn.

top phan mem quan ly fanpage hieu qua tot nhat 5

 

3. Hootsuite - Nền tảng quản lý bán hàng đa kênh

Giống như Buffer , Hootsuite là nền tảng quản lý bán hàng trên các phương tiện truyền thông xã hội, cho phép quản lý và theo dõi tất cả các hoạt động trên các MXH phổ biến là Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram, Youtube, Pinterest. Tuy nhiên, thay vì phân chia thành các gói sản phẩm nhỏ với nhiều tính năng khác nhau, Hootsuite lại tổng hợp tất cả các tính năng chỉ trong một nền tảng duy nhất.

Ngoài các tính năng như đănng bài, trả lời tin nhắn tự động trên các kênh MXH, phân tích, đo lường hiệu quả của từng loại nội dung,..., Hootsuite còn giúp người dùng khám phá, thu thập những nội dung hay trên các trang MXH và tổng hợp lại trong thư viện nội dung để người dùng tham khảo và đăng lại lên các trang của mình

Hiện tại, Hootsuite đang cung cấp 4 gói sản phẩm với mức giá dao độngt ừ 19 $/tháng - 599 $/tháng. Bạn có quyền đăng ký dùng thử gói sản phẩm của Hootsuite 30 ngày trước khi dùng chính thức.

top phan mem quan ly fanpage hieu qua tot nhat 3

- Truy cập Hootsuite tại đây.

4. SAPO Go - Nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh phổ biến tại Việt Nam

Là phần mềm được tạo bởi cônng ty cổ phần công nghệ Sapo, Sapo Go mang đến giải pháp bán hàng hiệu quả, tập trung cho các tổ chức, cá nhân tham gia bán hàng trên sàn TMĐT (lazada, shoppe, tiki, Sendo,...) và Facebook.

Dùng Sapo Go, người dùng có thể dễ dàng lên đơn, kiểm soát đơn hàng, hàng tồn kho, xem hiệu suất bán hàng, lưu trữ data khách hàng,..., một cách tập trung, nhanh chóng.

Không chỉ là phần mềm quản lý nhiều tài khoản TMĐT, Fanpage Facebook, Sapo còn được tích hợp với các đơn vị vận chuyển như GHN, GHTK,.., , giúp người bán hàng lên đơn, gọi ship chỉ bằng một vài thao tác đơn giản trên hệ thống.

Hiện tại, gói sản phẩm cơ bản tại Sapo đang được bán với giá 119.000 VNĐ/tháng. Các bạn được phép dùng thử 15 ngày trước khi đăng ký dùng chính thức.

top phan mem quan ly fanpage hieu qua tot nhat 4

- Truy cập Sapo Go tại đây.

Tổng kết

- Buffer, Hootsuite là 2 phần mềm nước ngoài, hỗ trợ bán hàng trên nhiều MXH khác nhau cũng khá tố. Tuy nhiên, xét chung trong ngành bán hàng online tại Việt Nam, việc bán hàng trên một vài MXH như Twitter, Pinterest,..., không mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt hơn nữa, các phần mềm này còn có giá bán cao, chưa có phiên bản tiếng Việt nên gây ra khó khăn cho người bán hàng trong quá trình sử dụng.

- Phần mềm Codon.vn và Sapo Go hỗ trợ tiếng Việt tốt, chi phí sử dụng thấp, tiết kiệm chi phí hơn so với các phần mềm quản lý bán hàng còn lại. Theo nhận định từ Taimienphi.vn, sau 15 ngày dùng thử phần mềm quản lý bán hàng tại codon.vn, chúng tôi nhận thấy đây là hệ thống hoạt động ổn định và hiệu quả hơn so với Sapo Go. Hầu hết các vấn đề về cướp khách hàng, ẩn tin nhắn, ẩn comment trên facbook đều được xử lý kịp thời trên nền tảng Codon.vn

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-phan-mem-quan-ly-fanpage-hieu-qua-tot-nhat-53505n.aspx
Bài viết trên đây của Taimienphi.vn đã tổng hợp 5 phần mềm quản lý bán hàng trên Facebook hiệu quả nhất, tốt nhất hiện nay. Tùy thuộc vào kinh phí, kênh bán hàng hiệu quả của mình mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn những phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất, phù hợp nhất với mình. Ngoài ra, các bạn tham khảo top Phần mềm quản lý bán hàng Facebook tại đây.

Tác giả: Trấn thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý phòng khám tốt nhất
Top phần mềm quản lý du lịch tốt nhất hiện nay
Top phần mềm quản lý phòng game tốt, hiệu quả nhất
Phần mềm quản lý sản xuất hay nhất
Top phần mềm quản lý kinh doanh tốt nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

phần mềm quản lý Fanpage

, phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả nhất, top phần mềm quản lý Fanpage tốt nhất,

SOFT LIÊN QUAN
  • Buffer

    Ứng dụng quản lý tất cả tài khoản mạng xã hội trên thiết bị di động

    Buffer là ứng dụng dựa trên nền tảng web, được thiết kế để hỗ trợ người dùng quản lý tài khoản mạng xã hội thông qua các tính năng đặt lịch đăng bài trên Twitter, Facebook, Instagram & Linkedin, cũng như phân tích kết quả và gắn kết với công đồng. Buffer có bản download cho thiết bị di động Android 4.4 và iOS 11.0 trở lên.

  • Electric Fence Phát hiện các tình trạng buffer overrun trong chương trình C

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá