Top phần mềm quản lý phòng game tốt, hiệu quả nhất

Top phần mềm quản lý phòng game tốt, hiệu quả nhất hiện nay mang tới cho những chủ quản lý quán net những lựa chọn tốt nhất để dễ dàng quản lý phòng net cá nhân, đồng thời dễ dàng hoạch định các kế hoạch tăng doanh thu cho phòng net.

Nếu như các phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý dự án hay quản lý tài chính cung cấp hệ thống các thông tin quản lý cho cả một doanh nghiệp thì với phần mềm quản lý phòng máy, người dùng không chỉ theo dõi tình trạng máy trạm mà còn có thể tính toán doanh thu và nhiều thông tin khác của hệ thống phòng net.

phan mem quan ly phong may

Do đó, danh sách các phần mềm quản lý phòng máy trong bài viết này sẽ góp phần hỗ trợ các chủ quán có thể quản lý phòng game tốt nhất.

Top phần mềm quản lý phòng game tốt, hiệu quả nhất

1. Phần mềm quản lý phòng game Gcafe Plus

Phần mềm GCafe Plus là bộ phần mềm quản lý Internet công cộng, giúp kiểm soát các thông tin liên quan đến máy khách như thời gian sử dụng dịch vụ, dịch vụ đi kèm, đặc biệt là hệ thống cung cấp tính năng lưu trữ thông tin tài khoản người dùng để quản lý tài khoản mỗi lần đăng nhập và sử dụng Internet.

phan mem quan ly phong game

Do hoạt động như một máy chủ kiểm soát toàn bộ hoạt động của các máy khách nên Gcafe Plus hỗ trợ kiểm soát website và chặn những web đen kịp thời. Đặc biệt, Gcafe Plus cũng là một công cụ quản lý chi tiêu và hạch toán kinh doanh tích hợp sẵn cho mỗi một phòng máy.

- Ưu điểm: phần mềm quản lý quán net, quản lý phòng máy GCafe Plus có ưu điểm bảo mật cao, tích hợp sẵn công cụ quản lý máy khách và hạch toán tiền.

2. Phần mềm quản lý phòng nét CMSboot

CMSboot là một công cụ quản lý phòng máy miễn phí hàng đầu cho các chủ quản lý phòng net hiện nay. Đặc biệt, CMSboot là phần mềm mã nguồn mở do chính người Việt sáng tạo, miễn phí và giúp giảm chi phí bản quyền và quản lý phòng máy cho tất cả người dùng.

top phan mem quan ly phong game tot nhat

CMSboot hỗ trợ máy trạm từ Windows XP trở lên, đa dạng cấu hình, cho phép tận dụng RAM chưa dùng làm cache, hạ tần suất truy cập máy chủ, tránh quả tải. Ngoài ra, CMSboot còn cho phép phân chia phòng máy theo từng khu vực và tự động cập nhật game trên tất cả máy trạm.

- Ưu điểm: Là phần mềm quản lý quán net miễn phí, hỗ trợ đủ cấu hình, hệ điều hành, tối ưu hệ thống tránh quá tải máy chủ tốt và luôn cập nhật ứng dụng đáp ứng nhu cầu người dùng.

3. Phần mềm quản lý phòng game NETCAFE

Phần mềm NETCAFE cùng với rất CMSboot hiện đang là một trong những phần mềm quản lý phòng net miễn phí hàng đầu, cung cấp cách thức quản lý truy cập Internet công cộng hiệu quả và chuyên nghiệp, đặc biệt giúp tiết giảm chi phí tới mức tối đa cho tất cả các các chủ phòng net.

phan mem quan ly phong game tot nhat

NETCAFE hỗ trợ chặn các trang web đen, hỗ trợ cập nhật phần mềm gián tiếp hay điều khiển máy trạm từ xa. Tích hợp trong phần mềm NETCAFE là bộ công cụ hỗ trợ quản lý doanh thu, hạch toán kinh doanh cho các chủ quán net, đồng thời đưa ra những thông tin so sánh hữu ích để tăng doanh thu.

- Ưu điểm: miễn phí, hệ thống quản lý máy trạm trực quan giúp người quản lý phòng máy dễ dàng lên kế hoạch kinh doanh hiệu quả hơn

4. Phần mềm quản lý phòng máy ISMPro

ISMPro là một phần mềm quản lý phòng máy được rất nhiều chủ các phòng máy tại Việt Nam ưa chuộng nhờ tính năng cho phép máy trạm có thể hoạt động bằng ổ cứng hoặc không ổ cứng. Giao diện IMSPro để phân loại game khá trực quan dựa theo cấu hình và loại game, tất cả game cũng được cập nhật tự động từ máy chủ.

tong hop phan mem quan ly phong game tot nhat

Ngoài ra, người dùng còn được hệ thống bảo mật tránh khỏi những hiểm họa như virus, trojan có hại .

- Ưu điểm: Thích hợp cho các phòng máy lớn có cấu hình cao và đông khác do cơ chế giám sát và quản lý máy trạm rộng.

5. Phần mềm quản lý quán internet Cyber Station Manager

Cuối cùng là Cyber Station manager (CSM), một trong những phần mềm quản lý phòng máy được các phòng máy tại Việt Nam tin tưởng không kém iNetman, Gcafe Plus, NetCafe, IMSPro, NETCAFE, OneNet. Công cụ CSM cung cấp khả năng tính tiền tự động động, quản lý dữ liệu máy trạm ngay cả khi máy trạm reset lại.

danh sach phan mem quan ly phong game tot nhat

Khả năng bảo mật của CSM cũng rất mạnh giúp ngăn chặn web đen, virus, keylogger cài cắm vào hệ thống máy trạm.

- Ưu điểm: Hệ thống tính tiền tự động, quản lý phòng máy quy mô lớn và quy tình thanh toán được đơn giản hóa tối đa

Trong rất nhiều hệ thống phần mềm quản lý dự án, phần mềm quản lý tài chính, quản lý kế toán,…cùng nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý khác, phần mềm quản lý phòng game hay quán net có thể coi là một đặc thù rất riêng. Bởi người dùng ở đây là các chủ quán net, người sẽ trực tiếp hạch toán và quản lý mọi thu chi thông qua các bộ phần mềm quản lý phòng máy như iNetman, Gcafe Plus, NetCafe, Cyber Station Manager, OneNet, Gcafe Plus.

Đó cũng là lý do, các phần mềm quản lý phòng game luôn được cập nhật rất đầy đủ, giao diện đơn giản, dễ dùng, thậm chí đa số là miễn phí để hầu hết các chủ phòng net có thể tiếp cận. Hy vọng tổng hợp phần mềm quản lý phòng net trên đây sẽ giúp bạn đọc có được cho mình một sự lựa chọn phù hợp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-phong-game-13188n.aspx
Ngoài ra, nếu bạn là chủ cửa hàng hoặc doanh nghiệp, để quản lý nhân sự tốt hơn, các bạn tham khảo top phần mềm quản lý nhân sự để lựa chọn ra phần mềm quản lý nhân viên của mình nhé


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lấy lại biểu tượng Boot Camp trên thanh Taskbar
Tạo USB boot Windows 10, 8.1, 8, 7 bằng USB HDD Boot
Cách tạo USB BOOT bằng DLC Boot 2017, cài Windows 10, 8.1, 7
Hướng dẫn chỉnh sửa menu boot win 7, Xóa boot Win 7
Cách Tạo USB BOOT Phân Vùng Ẩn Với 1 Click
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly phong game

, top phan mem quan ly phong game tot nhat, phan mem quan ly phong game tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
  • CMS Boot

    Phần mềm quản lý phòng máy

    CMS Boot được đánh giá là giải pháp quản lý phòng game, internet tối ưu hiện này dành cho người Việt với những tính năng vượt trội, phù hợp với người dùng Việt. Những tính năng nổi bật nhất của CMS Boot có thể kể tới là chạy trên tất cả các hệ điều hành, hỗ trợ nhiều game và cập nhật game nhanh chóng, thích hợp với cả những phòng máy có nhiều máy chủ cùng với đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Tin Mới