NukeViet CMS 4.0 phần mềm quản lý website của người Việt

NukeViet CMS 4.0 là phần mềm mã nguồn mở của Việt Nam được phát triển và thử nghiệm trong suốt 2 năm, đây là bộ phần mềm quản lý và điều hành website với rất nhiều tính năng mới từ trong lõi ra ngoài. Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu thêm về các tính năng có trong NukeViet CMS 4.0 nhé.

Tải phần mềm NukeViet CMS bản mới nhất:: Download NukeViet CMS

NukeViet CMS 4.0 là bước cải tiến lớn nhất về quản lý, điều hành cũng như cho phép thiết kế website trực tiếp. Phần mềm được cải tiền từ nhân hệ thống của NekeViet cho đến những gói tiện ích đi kèm . Hỗ trợ nhiều các thư viện nguồn mở PHP hay các gói cơ sữ dữ liệu mới trên SQL. Đặc biệt là hỗ trợ thiết kế website theo phương thức nhúng trực tiếp các module riêng.

nukeviet cms 40 phan mem quan ly website cua nguoi viet

Thêm vào đó là các gói đi kèm trong NukeViet cho phép thay đổi thệ thống quản lý tệp tin, nhúng trực tiếp và cho phép chỉnh sửa hình ảnh ngay lập tức qua phương pháp trực tuyến, ngoải ra điểm mới nhất là bạn được phép chỉnh sửa website trực tiếp mà không cần thông qua website NukeViet như trước nữa.

Phần giao diện trong phiên bản NukeViet CMC 4.0 đã cho phép cấu hình lựa chọn sử dụng 1 hoặc nhiều giao diện, được phép tùy biến cho máy tính hay giao diện tùy biến cho điện thoại hoặc các loại máy tính bảng khác. Ngoài ra còn fix một vài lỗi nhỏ liên quan đến giao diện mặc định như các phiên bản trước. Một điểm cải tiến nữa là giao diện mobile trên NukeViet CMC 4.0 được fixx lỗi hoàn toàn, không còn hiện tượng lag và giật như trước nũa.

nukeviet cms 40 phan mem quan ly website cua nguoi viet

Với các Module về tin tức cũng được tối ưu về danh sách các bài viết  để đảm bảo cấp hình thấp nhất vẫn có thể chạy được 800.000 bài viết, tuy nhiên nếu số bài viết trên trang nhiều hơn mức cho phép  bạn phải sử dụng các công cụ khác tối ưu và hiệu quả hơn như elasticsearch.

Đối với các Module tài khoản sẽ được nâng cấp tính năng quản lý theo nhóm các thành viên, trưởng nhóm có quyền quản lý và tạo tài khoản cho các thành viên trong nhóm đó, đây là tính năng được nâng cao và sử dụng cho các doanh nghiệp. Ngoài ra loại bỏ hoàn toàn tính năng xác nhận đăng nhập lại với các thành viên mức quản trị, giúp người quản trị tránh được tình trạng time-out cho mỗi phiên làm việc trên website. Sửa lỗi đăng nhập tài khoản bằng facebook, sẽ có thông báo hiển thị rõ ràng khi tải khoản facebook sử dụng đăng nhập không có email đăng nhập hệ thống.

nukeviet cms 40 phan mem quan ly website cua nguoi viet

NukeViet CMS 4.0 chỉ hỗ trợ trên môi trường PHP 5.5, tối ưu hơn cho các thiết bị di động, các loại màn hình di động. Với các phiên bản trước kia hỗ trợ trên mọi loại hệ điều hành như Windows là Linux thì nay  đã cải tiên thêm cho di động. Với phiên bản 4.0 yêu cầu PHP 5.5 nên người dùng cũng phải sử dụng SQL phiên bản 5.5 trở lên để hỗ trợ và sử dụng được 100%. Về phía người tương tác được hỗ trợ chuẩn HTML5 và CSS3 lầm chuẩn cho website.

nukeviet cms 40 phan mem quan ly website cua nguoi viet

NukeViet CMS 4.0 được coi là phần mềm đầu tiên hỗ trợ tất các các hình thức để tương thích với các thiets bị di động, phát huy được rất nhiều thế mạnh cũng như khắc phục được các hạn chế ở các phiên bản trước. Ngoài ra được tích hợp sâu với các mạng xã hội nổi tiếng hiện nay, tối ưu hóa tìm kiếm trên Google. Với các chứng năng tối ưu SEO cho người sử dụng đụng sẽ giúp website của bạn leo top nhanh hơn, nội dung được đề xuất tối ưu hơn thông thường rất nhiều lần.

Và điểm đổi mới cuối cùng trong NukeViet CMS 4.0  đó là tương thích được với rất nhiều loại hosting/server , đẩm bảo độ tương thích cao với rất nhiều hosting và có thể triển khai áp dụng ngay trên thực tế. hơn nữa trong phiên bản lần này NukeViet CMS 4.0 cũng đã nghiên cứu và sử dụng Ipv6, giúp người dùng làm quen hơn với Ipv6 ở Việt Nam.

Trên đây là nhứng cảm nhận và đánh giá ban đầu về NukeViet CMS 4.0 của Taimienphi.vn, vẫn còn rất nhiều sự thay đổi cũng như tính năng hữu ích mà  NukeViet CMC 4.0 đem lại mà chưa khai thác được hết. Hẹn gặp lại bạn đọc trong những bài phân tích kế tiếp.

Ngoài ra bạn đọc đã biết đến cách đăng ký website trên công cụ tìm kiếm bing chưa, việc đăng ký website trên bing sẽ giúp website của bạn nhanh chóng lên top hơn trên công cụ nổi tiếng này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nukeviet-cms-40-phan-mem-quan-ly-website-cua-nguoi-viet-7084n.aspx
Và thêm nữa nếu bạn muốn tối ưu website của mình hơn nữa thì SEO PowerSuite là lựa chọn tối ưu của bạn, phần mềm SEO PowerSuite hỗ trợ tối ưu hóa website, thứ hạng của website của bạn.


Tác giả: Thuỳ Dương     (4.0★- 26 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý bãi đỗ xe hiệu quả
Cách sử dụng FileZilla sao lưu dữ liệu website của bạn
Phần mềm quản lý doanh nghiệp nhiều nơi dùng
Top phần mềm quản lý nhà sách được dùng nhiều nhất
Top phần mềm quản lý Trung tâm du học
Từ khoá liên quan:

NukeViet CMS 4.0

, phần mềm quản lý webiste , phần mềm điều hành website,

SOFT LIÊN QUAN
  • NukeViet CMS

    Xây dựng và vận hành website

    NukeViet CMS là phần mềm mã nguồn mở do nhóm phát triển NukeViet cùng với Công ty cổ phần phát triển nguồn mở Việt Nam phát hành với mục đích xây dựng, vận hành website và trang tin điện tử. Phiên bản mới nhất của phần m ...

Tin Mới