Hướng dẫn cài Gcafe Plus

Với cách cài GCafe Plus cho các máy tính trong phòng chat, tiệm game người quản lý có thể dễ dàng bao quát cũng như nắm rõ tình hình hoạt động của từng máy tính, đồng thời thanh toán thu chi tiền cho khách hàng một cách chính xác, hiệu quả mà không tốn nhiều công sức và thời gian.

Như đã biết, phần mềm tính tiền Gcafe Plus là một bộ công cụ gồm 2 phần. Gcafe Server cài đặt trên máy chủ được người quản lý sử dụng để giám sát hoạt động, tính tiền. Gcafe client được cài trên các máy tính trạm làm nhiệm vụ ghi chép.

huong dan cai gcafe plus

Hướng dẫn cài Gcafe Plus

Trong bài viết này, Taimienphi sẽ thực hiện hướng dẫn cài Gcafe Plus trên máy chủ và máy chạm để giúp bạn quản lý và điều hành phòng game, tiệm net hiệu quả hơn.

Hướng dẫn cài Gcafe Plus trên máy chủ và máy trạm

Trước khi bắt tay vào cài đặt, bạn cần tải phần mềm Gcafe Plus về máy tính của mình. Liên kết tải Gcafe Plus phiên bản mới nhất đã được Taimienphi chia sẻ ngay bên dưới.

- Tải phần mềm Gcafe Plus tại đây: Download Gcafe Plus

Để giúp quá trình cài đặt Gcafe Plus thuận lợi, bạn nên chú ý tạm thời tắt tính năng của Firewall Windows và đồng thời cài đặt NetFramework 3.5 trên máy tính.

Hướng dẫn cài Gcafe+ Server cho máy chủ

Bước 1: Trước tiên, bạn mở thư mục phần mềm Gcafe Plus vừa tải. Tại đây, bạn nhấn vào tệp tin GBillingServer-1.7.10.c130-VN-P để tiến hành cài đặt;

huong dan cai gcafe plus 2

Bước 2: Một cửa sổ chào mừng người dùng hiện ra, bạn nhấn Next ;

huong dan cai gcafe plus 3

Bước 3: Trong màn hình tiếp theo, Gcafe+ Server sẽ đưa ra một điều khoản khi sử dụng phần mềm. Hãy chọn dòng I accept the terms of the License Agreement và nhấn Next để đồng ý với thỏa thuận;

huong dan cai gcafe plus 4

Bước 4: Bạn nhấn Browse để thiết lập thư mục cài đặt Gcafe+ Server trên thiết bị hoặc đặt theo mặc định và nhấn Next ;

huong dan cai gcafe plus 5

Bước 5: Hệ thống yêu cầu bạn tạo lỗi tắt cho Gcafe+ Server trong Start Menu. Bạn có thể chỉnh sửa lại theo ý muốn và nhấn Install để tiến hành cài đặt;

huong dan cai gcafe plus 6

Sau khi đã quá trình cài đặt diễn ra thành công, Gcafe+ Server sẽ hiện hộp thoại thông báo như sau.

huong dan cai gcafe plus 7

Hướng dẫn cài Gcafe+ Client cho máy trạm

Tương tự nhu khi cài Gcafe+ Server cho máy chủ thì thao tác Gcafe+ Client cho máy trạm cũng có nhiều nét tương đồng.

Bước 1: Bạn mở tệp tin cài đặt GBillingClient-1.7.10.c130-VN-P trên máy tính trạm;

Bước 2: Một cửa sổ chào mừng người dùng cài Gcafe+ Client hiện ra, bạn nhấn Next;

huong dan cai gcafe plus 8

Bước 3: Trong cửa sổ điều khoản sử dụng, bạn cũng chọn I accept the terms of the License Agreement và nhấn Next ;

huong dan cai gcafe plus 9

Bước 4: Tại cửa sổ thiết lập vị trí cài đặt, bạn cũng có thể nhấn Browse để sắp xếp theo ý muốn hoặc nhấn Install ngay.

huong dan cai gcafe plus 10

Bước 5: Ở bước này, bạn cần điền địa chỉ IP của máy chủ vào, sau đó nhấn Next;

huong dan cai gcafe plus 11

Kết thúc quá trình cài đặt, màn hình máy tính sẽ hiển thị một thông báo như sau.

huong dan cai gcafe plus 12

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-gcafe-plus-53319n.aspx
Vậy là Taimienphi đã hướng dẫn xong các bước cần thiết để giúp bạn cài Gcafe Plus trên máy chủ và máy trạm tại các quán net, phòng chat. Nhờ công cụ hỗ trợ thông mình này mà bạn có thể tiết kiệm được công sức mà vẫn kiểm soát thu chi chính xác và quản lý hiệu quả. Ngoài ra, còn có rất nhiều phần mềm quản lý phòng game tốt mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình công cụ quản lý phòng máy chơi game tốt nhất.

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

(Giveaway) Bản quyền miễn phí Text Edit Plus, phần mềm chỉnh sửa văn bản
Cách cài GameTV Plus, chơi đế chế online không cần Garena
Cách đăng ký GameTV, tạo tài khoản GameTV Plus
Cách chơi Đế Chế AOE trên GameTV Plus
Quên mật khẩu GameTV Plus khôi phục lại như thế nào?
Từ khoá liên quan:

cài Gcafe Plus

, cai Gcafe Plus, cài gcafe server,

SOFT LIÊN QUAN
 • GCafe Plus

  Quản lý quán chat, phòng máy

  Phần mềm GCafe Plus là giải pháp hoàn hảo dành cho những ai đang quản lý quán chat, phòng máy, giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Với phần mềm GCafe Plus, bạn có thể lưu thông tin của khách hàng của mình dễ dàng, quản lý danh sách website đen cấp truy cập.

Tin Mới

 • Cách đăng ký sử dụng Codon.vn để quản lý inbox, comment

  Chỉ mất chưa đến 1 phút đăng ký sử dụng Codon.vn, bạn đã có ngay trong tay một công cụ hỗ trợ quản lý Fanpage, inbox, comment, chăm sóc khách hàng toàn diện, đồng thời bạn cũng cắt giảm được tối đa các bước, thời gian làm việc lại nâng cao được hiệu quả, lợi nhuận kinh doanh.

 • Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất

  Hiện nay việc bán hàng online trở nên rất phổ biến, đặc biệt là bán hàng trên mạng xã hội facebook, tuy nhiên để bán hàng hiệu quả không phải chúng ta chỉ chăm chỉ đăng bài bán hàng mà còn cần có những phần mềm hỗ trợ hay các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và giữ uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số những phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook đang được nhiều người quan tâm hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng và bán được nhiều hàng.

 • Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất

  Bài viết tổng hợp top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả nhất hiện nay, hỗ trợ người bán hàng tương tác với khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho vận nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Các tính năng, đặc điểm nổi bật của phần mềm cũng được tổng hợp chi tiết ở bài viết này của Taimienphi.vn

 • Biển số xe máy, ô tô 64 tỉnh thành Việt Nam

  Thông tin về biển số xe ô tô, xe máy của 64 tỉnh thành phố Việt Nam dưới đây sẽ giúp bạn nắm được biển số xe các tỉnh Hải Dương, Hưng Yên, Đồng Nai, Cà Mau ... cho tới biển số xe các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá