Tổng hợp phần mềm tính tiền thông dụng nhất hiện nay

Hiện nay, phần mềm tính tiền đang được nhiều người sử dụng, nhất là dùng trong các cửa hàng, siêu thị, tuy nhiên, không phải ai cũng biết chọn phần mềm tính tiền tốt nhất, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Nếu bạn đang tìm phần mềm tính tiền tốt nhất hiện nay thì hãy tham khảo bài viết sau đây.

Bạn muốn tiết kiệm chi phí khi thuê nhân viên và muốn tính tiền chính xác, nhanh chóng nhất thì phần mềm tính tiền chính là giải pháp hữu ích dành cho bạn. Sau đây, Taimienphi.vn sẽ tổng hợp và chia sẻ top 5 phần mềm tính tiền tốt nhất giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình phần mềm phù hợp và tốt nhất.
 

Top 5 phần mềm tính tiền tốt nhất

1. Phần mềm tính tiền Sapo POS

Sapo POS - phần mềm quản lý bán hàng tại cửa hàng được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo. Sapo POS hỗ trợ tối ưu hoạt động quản lý bán hàng tại cửa hàng với một quy trình chuẩn, từ khâu nhập liệu hàng hóa sử dụng mã SKU hoặc mã vạch đến việc kiểm kho, bán hàng tính tiền tại quầy và báo cáo bán hàng chuẩn nhất.

phan mem tinh tien tot nhat sapo

Phần mềm tính tiền tốt nhất Sapo POS

Sapo POS có trường thông tin chi tiết như: thương hiệu, loại hàng hóa, nhóm sản phẩm, theo quy cách đóng gói, đơn vị đóng gói, chuẩn hóa giữa lon, lốc, thùng, màu sắc, size...đáp ứng mọi mô hình kinh tại cửa hàng. Ngoài ra, các tính năng tạo combo khác nhau cũng được Sapo POS hỗ trợ để quản lý tồn kho chính xác trên từng sản phẩm trong kho.

Từ đó, khi phục vụ khách hàng tại cửa hàng, chủ shop chỉ cần sử dụng máy quét mã vạch để tìm ra thông tin sản phẩm đã có đầy đủ về tên, thương hiệu và giá bán, sau đó chỉ cần in bill và xuất kho cho khách hàng. Đặc biệt, Sapo đang cung cấp 2 dòng máy tính tiền máy tính tiền cảm ứng Sapo S2 và máy bán hàng cầm tay SM phục vụ đầy đủ quy trình bán hàng cơ bản nhưng thao tác nhanh hơn nhờ màn hình cảm ứng. Dưới khía cạnh của chủ shop, Sapo POS xuất báo cáo bán hàng theo từng ngày, tuần, tháng, quý...phục vụ cho nhu cầu theo dõi và kiểm soát doanh thu bán hàng. Sapo được đánh giá là một phần mềm tính tiền hiệu quả bởi tính chính xác và minh bạch, khi có hỗ trợ đa dạng các hình thức thanh toán như tiền mặt, chuyển khoản, quét mã QR. Phần mềm tính tiền Sapo cũng được nhiều người yêu thích. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tính tiền, Sapo.vn chính là gợi ý hay dành cho bạn.

2. Phần mềm tính tiền Dân Trí Soft

phan mem tinh tien

Phần mềm tính tiền miễn phí dantrisoft

Phần mềm tính tiền Dân Trí Soft là một trong những phần mềm tính tiền miễn phí được nhiều người sử dụng. Phần mềm tính tiền Dân Trí Soft được thiết kế với giao diện thân thiện, có tính năng tạo dữ liệu, tạo các danh mục hàng hóa, giá cả, in phiếu thanh toán, tính tiền, nhập - xuất - tồn, báo cáo kho hàng, quản lý thu chi, quản lý các khuyến mãi ... giúp cho người sử dụng tiết kiệm được các khâu làm việc và tính tiền một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nếu sử dụng phần mềm miễn phí thì Phần mềm tính tiền Dân Trí Soft chỉ phần quyền cho một tài khoản.

3. Phần mềm tính tiền posapp.vn

phan mem tinh tien 2

Phần mềm tính tiền trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng posapp.vn

Với chức năng là tự nhập mã phiếu, chức năng mã phiếu giảm dần, ghi chú thực đơn các món ăn, làm báo cáo, quản lý kho, tích hợp sổ kế toán thu chi, quản lý nhân viên - chuỗi cửa hàng - khách hàng ... giúp người dùng dễ dàng thao tác hủy bàn, gộp phần, tách hóa đơn cho bàn, xem báo cáo ... nên phần mềm posapp.vn thích hợp sử dụng cho các cửa hàng ăn, quán karaoke, khách sạn ... Bên cạnh đó, phần mềm posapp.vn còn được tích hợp cả trên máy tính bảng, điện thoại nên bạn dễ dàng quản lý, xem báo cáo và điều khiển từ xa.

4. Phần mềm tính tiền Vietbill

phan mem tinh tien 3

Vietbill.vn là một trong những phần mềm tính tiền cafe bằng excel hữu ích

Nếu nhắc đến phần mềm tính tiền miễn phí thì không thể không nhắc tới phần mềm tính tiền Vietbill. Đây là phần mềm thích hợp dành cho quán cafe, có giao diện rõ ràng, thân thiện giúp tính tiền nhanh chóng. Ngoài ra, phần mềm Vietbill.vn còn cho phép in hóa đơn, làm báo cáo hàng ngày, thống kê tháng, xuất báo cáo sang file excel giúp người dùng dễ dàng nắm bắt được tình hình hoạt động kinh doanh trong một ngày và tháng. Giống như phần mềm posapp.vn thì phần mềm Vietbill.vn cũng được tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp quản lý việc từ xa dễ dàng hơn.

5. Phần mềm tính tiền nhà hàng HNPOS

phan mem tinh tien 5

Hoàng Nhật HNPOS, phần mềm tính tiền karaoke, quán ăn ...

Bên cạnh phần mềm Sapo.vn, posapp.vn, Vietbill.vn, dantrisoft thì Phần mềm tính tiền nhà hàng HNPOS cũng là một phần mềm tính tiền ưu việt, tốt nhất hiện nay. Phần mềm tính tiền nhà hàng HNPOS được người dùng đánh giá cao bởi không chỉ tiết kiệm được thời gian cho các nhân viên, lập hóa đơn chính xác, giảm thiểu rủi ro tình trạng thất thoát doanh số, xem thống kê báo cáo được mọi lúc và mọi nơi .

Trên đây là top 5 phần mềm tính tiền tốt nhất hiện nay, chúng đều có đặc điểm là tiết kiệm được thời gian và chi phí cho cửa hàng, quán cà phê ... Tuy nhiên, mỗi phần mềm có ưu và nhược điểm riêng, bạn cần tham khảo kỹ lưỡng để có thể chọn ra được sản phẩm thích hợp nhất với việc kinh doanh của mình. Bạn cũng có thể tham khảo các phần mềm chấm công để theo dõi thái độ làm việc của các bộ, công nhân viên trong công ty mình nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-tinh-tien-35438n.aspx
Cùng với phần mềm tính tiền, Taimienphi.vn còn tổng hợp và chia sẻ những phần mềm dự toán công trình giúp các bạn đọc đang có nhu cầu dễ dàng lựa chọn được phần mềm dự toán công trình tốt và phù hợp nhất.

Tác giả: Lê Thị Thuỷ     (3.3★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tổng hợp phần mềm tạo mã vạch tốt nhất
Tổng hợp các phần mềm lập gia phả tốt nhất
Phần mềm quản lý hợp đồng
Top phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý trà sữa hiệu quả nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

Phần mềm tính tiền

, phan mem tinh tien, phần mềm tính tiền miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
  • Link download

    Tổng hợp phần mềm trên máy tính

    Hiện nay có rất nhiều phần mềm ứng dụng nhiều mặt trong cuộc sống, vì thế, đây sẽ là nơi mà Taimienphi.vn tổng hợp và cung cấp các link tải phần mềm chính xác nhất tới các bạn.

Tin Mới