Phần mềm quản lý hợp đồng

Bạn đang tìm cho mình phần mềm quản lý hợp đồng tốt, dễ sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Taimienphi.vn đã tổng hợp top 5 phần mềm quản lý hợp đồng tốt nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng tham khảo và chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất.

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, nhất là doanh nghiệp lớn, tập đoàn thì phần mềm quản lý hợp đồng chính là công cụ cần thiết và rất hữu ích giúp các doanh nghiệp không chỉ quản lý hợp đồng không bị thất lạc, hư hỏng mà còn dễ dàng tìm thấy hợp đồng.

Sau đây là top 5 phần mềm quản lý hợp đồng tốt nhất hiện nay đã và đang được các nhà quản lý doanh nghiệp yêu thích, tìm kiếm.

 

Top 5 phần mềm quản lý hợp đồng

1. Phần mềm quản lý hợp đồng Conna

phan mem quan ly hop dong

Công cụ quản lý hợp đồng Conna

Phần mềm quản lý hợp đồng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn, đó là phần mềm quản lý hợp đồng Conna. Phần mềm quản lý hợp đồng Conna chính là phần mềm giúp kết nối các thông tin của các phòng ban trong công ty với nhau. Conna có các chức năng như là hỗ trợ quản lý chi tiết hợp đồng, quản lý công tác giao khoán nội bộ, quản lý thanh và quyết toán từng hạng mục ... giúp nhà quản lý dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt được các thông tin cần thiết về hợp đồng.

Ưu điểm: Conna phân chia các chức năng theo từng danh mục, bảo toàn dữ liệu và có tính bảo mật cao.

2. Phần mềm quản lý hợp đồng iBom.PM

phan mem quan ly hop dong 2

Phần mềm quản lý hợp đồng hiệu quả iBom.PM

Phần mềm iBom.PM - Phần mềm quản lý hợp đồng trên phần mềm quản lý thi công xây dựng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý hai hợp đồng, đó là nhận thầu, hợp đồng giao khoán thi công thích hợp sử dụng ở công ty, doanh nghiệp xây dựng, lắp đặt công trình. Phần mềm quản lý hợp đồng iBom.PM giúp nhà quản lý thực hiện quy trình hợp đồng khép kín từ hợp đồng nhận thầu, giao thầu, lập phụ lục hợp đồng ... theo dõi doanh thu, sản lượng và tình hình giao khoán.

Ưu điểm: Phần mềm iBom.PM có tính năng rà soát toàn bộ vòng đời của dự án xây dựng giúp nhà quản lý nắm bắt được tình hình của dự án diễn ra như thế nào, bảo đảm dự án thực hiện đúng tiến độ, chất lượng cao và tiết kiệm chi phí nhất. Đặc biệt, iBom.PM cho người dùng sử dụng phần mềm quản lý hợp đồng miễn phí.

3.  Phần mềm hợp đồng phi long 

Phần mềm quản lý hợp đồng Phi Long

Chức năng chính của phần mềm:

- Quản lý hợp đồng kinh tế

- Quản lý hợp đồng bảo trì

- Quản lý xuất bán , xuất bán theo hợp đồng

- Quản lý Công nợ theo hợp đồng, công nợ theo xuất bán

- Báo cáo nhắc nhở hợp đồng hết hạn

- Nhắc hợp đồng đến hạn thanh toán

- Nhắc đơn hàng đến hạn thanh toán

- Quản lý mua hàng, công nợ mua hàng

- Quản lý kho hàng, nhập xuất tồn

- Quản lý thu tiền

- Quản lý chi tiền

- Quản lý tồn quỹ

- Báo cáo chi phí

- Báo cáo lãi lỗ theo từng hợp đồng

4. Phần mềm quản lý hợp đồng SmartContract

 

phan mem quan ly hop dong 3

SmartContract, hần mềm quản lý hợp đồng xây dựng

Giống như phần mềm iBom.PM, phần mềm SmartContract thích hợp sử dụng trong doanh nghiệp thi công công trình. Với tính năng lập kế hoạch, điều hành, quản lý tài chính, kiểm soát toàn bộ công trình, tích hợp dữ liệu trên phần mềm, SmartContact mang tới cho nhà quản lý cái nhìn tổng quát nhất về tiến độ thi công của công trình, tình hình kinh doanh ...

Ưu điểm: Giao diện phần mềm SmartContract thân thiện, dễ sử dụng.

5. MISA SME.NET 2012

phan mem quan ly hop dong 4

MISA SME.NET 2012, phần mềm quản lý hợp đồng bằng Excel

 

Nếu bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ và đang tìm phần mềm quản lý hợp đồng để hỗ trợ trong quá trình quản lý thì MISA SME.NET 2012 chính là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Thông qua phần mềm MISA SME.NET 2012, nhà quản lý dễ dàng nắm bắt được tình trạng hợp đồng, số lượng hàng đã giao cho mỗi hợp đồng và biết được tình hình thu và chi của từng hợp đồng.

Ưu điểm: Quản lý hợp đồng mọi lúc và mọi nơi chỉ cần kết nối với mạng Internet.

6. Phần mềm quản lý hợp đồng Tất Thành

Bên cạnh phần mềm Conna, Misa, iBom.MP, SmartContract thì phần mềm quản lý hợp đồng Tất Thành cũng là phần mêm quản lý hợp đồng tốt nhất hiện nay. Thông qua phần mềm này, người dùng nhanh chóng theo dõi được tiến độ thực hiện trong hợp đồng. Với tính năng quản trị hợp đồng thông minh tiện lợi đơn giản, quản lý từ xa, nhập xuất dữ liệu chính xác, nhanh chóng, có tính phân quyền, bảo mật cao ... phần mềm quản lý hợp đồng Tất Thành đang là một trong những phần mềm yêu thích của nhiều doanh nghiệp.

Ưu điểm: Phần mềm quản lý hợp đồng Tất Thành có giao diện thân thiện, người mới sử dụng nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt là có nhiều tính năng thông minh hữu ích.

Trên đây, Taimienphi.vn đã tổng hợp 5 phần mềm quản lý hợp đồng tốt nhất năm 2018, hi vọng, bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng chọn lựa được cho doanh nghiệp của mình phần mềm phù hợp nhất để quản lý hợp đồng.

Cùng với phần mềm quản lý hợp đồng, Taimienphi.vn còn tổng hợp các phần mềm quản lý siêu thị giúp các bạn đọc dễ dàng tìm kiếm được cho mình phần mềm quản lý siêu thị tốt nhất để sử dụng trong công việc, hỗ trợ việc quản lý siêu thị hiệu quả cao nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-hop-dong-35089n.aspx

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý tòa nhà nhiều người dùng
Phần mềm quản lý trà sữa hiệu quả nhất hiện nay
Phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất 2020
Phần mềm quản lý siêu thị
Tổng hợp các phần mềm quản lý máy tính trong mạng LAN
Từ khoá liên quan:

Phan mem quan ly hop dong

, phần mềm quản lý hợp đồng miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý hợp đồng iBom.PM

  Quản lý, theo dõi hợp đồng giao nhận thầu

  Phần mềm quản lý hợp đồng iBom.PM được xem là công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp và đơn vị trong việc theo dõi tình hình thực hiện hợp đồng của dự án, công trình xây dựng. Điều này nhằm đảm bảo cho dự án được triển khai theo đúng tiến độ, không vi phạm các điều khoản được ký kết. Chưc năng chính của phần mềm quản lý hợp đồng này là giúp lập danh mục hợp đồng, phụ lục hợp đồng, quản lý chênh lệch dự toán và thương thảo hợp đồng, lập phiếu xác nhận khối lượng hoàn thành, lập hồ sơ thanh toán...

Tin Mới

 • Cách cài MISA, setup phần mềm kế toán

  MISA là phần mềm kế toán đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ quản trị tài chính kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp, thuộc mọi lĩnh vực. MISA nổi bật với giao diện thân thiện, chức năng được sắp xếp tuần tự trực quan dễ hiểu đồng thời cách cài đặt MISA cũng khá đơn giản và dễ dàng đối với mọi người dùng.

 • Top phần mềm tính tiền siêu thị mini

  Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng và tính tiền là một lợi thế giành cho các siêu thị bây giờ, đặc biệt là đối với siêu thi Mini. Dưới đây là Top phần mềm tính tiền siêu thị mini đang được nhiều người sử dụng nhất.

 • Tổng đài chữ ký số Viettel CA

  Chữ ký số (chữ ký điện tử) là giải pháp công nghệ hữu ích cho các cá nhân, công ty trên môi trường internet. Nếu đã và đang sử dụng các gói dịch vụ chữ ký điện tử USB Token, Sim CA của Viettel CA, các bạn cần nắm được

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá