Phần mềm quản lý hợp đồng

Bạn đang tìm cho mình phần mềm quản lý hợp đồng tốt, dễ sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu đó, Taimienphi.vn đã tổng hợp top 5 phần mềm quản lý hợp đồng tốt nhất hiện nay giúp bạn dễ dàng tham khảo và chọn cho mình phần mềm phù hợp nhất.

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, nhất là doanh nghiệp lớn, tập đoàn thì phần mềm quản lý hợp đồng chính là công cụ cần thiết và rất hữu ích giúp các doanh nghiệp không chỉ quản lý hợp đồng không bị thất lạc, hư hỏng mà còn dễ dàng tìm thấy hợp đồng.

Sau đây là top 5 phần mềm quản lý hợp đồng tốt nhất hiện nay đã và đang được các nhà quản lý doanh nghiệp yêu thích, tìm kiếm.

Top 5 phần mềm quản lý hợp đồng

1. Phần mềm quản lý hợp đồng Conna

phan mem quan ly hop dong

Công cụ quản lý hợp đồng Conna

Phần mềm quản lý hợp đồng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn, đó là phần mềm quản lý hợp đồng Conna. Phần mềm quản lý hợp đồng Conna chính là phần mềm giúp kết nối các thông tin của các phòng ban trong công ty với nhau. Conna có các chức năng như là hỗ trợ quản lý chi tiết hợp đồng, quản lý công tác giao khoán nội bộ, quản lý thanh và quyết toán từng hạng mục ... giúp nhà quản lý dễ dàng và nhanh chóng nắm bắt được các thông tin cần thiết về hợp đồng.

Ưu điểm: Conna phân chia các chức năng theo từng danh mục, bảo toàn dữ liệu và có tính bảo mật cao.

2. Phần mềm quản lý hợp đồng iBom.PM

phan mem quan ly hop dong 2

Phần mềm quản lý hợp đồng hiệu quả iBom.PM

Phần mềm iBom.PM - Phần mềm quản lý hợp đồng trên phần mềm quản lý thi công xây dựng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý hai hợp đồng, đó là nhận thầu, hợp đồng giao khoán thi công thích hợp sử dụng ở công ty, doanh nghiệp xây dựng, lắp đặt công trình. Phần mềm quản lý hợp đồng iBom.PM giúp nhà quản lý thực hiện quy trình hợp đồng khép kín từ hợp đồng nhận thầu, giao thầu, lập phụ lục hợp đồng ... theo dõi doanh thu, sản lượng và tình hình giao khoán.

Ưu điểm: Phần mềm iBom.PM có tính năng rà soát toàn bộ vòng đời của dự án xây dựng giúp nhà quản lý nắm bắt được tình hình của dự án diễn ra như thế nào, bảo đảm dự án thực hiện đúng tiến độ, chất lượng cao và tiết kiệm chi phí nhất. Đặc biệt, iBom.PM cho người dùng sử dụng phần mềm quản lý hợp đồng miễn phí.

3. Phần mềm quản lý hợp đồng SmartContract

 

phan mem quan ly hop dong 3

SmartContract, hần mềm quản lý hợp đồng xây dựng

Giống như phần mềm iBom.PM, phần mềm SmartContract thích hợp sử dụng trong doanh nghiệp thi công công trình. Với tính năng lập kế hoạch, điều hành, quản lý tài chính, kiểm soát toàn bộ công trình, tích hợp dữ liệu trên phần mềm, SmartContact mang tới cho nhà quản lý cái nhìn tổng quát nhất về tiến độ thi công của công trình, tình hình kinh doanh ...

Ưu điểm: Giao diện phần mềm SmartContract thân thiện, dễ sử dụng.

4. MISA SME.NET 2012

phan mem quan ly hop dong 4

MISA SME.NET 2012, phần mềm quản lý hợp đồng bằng Excel

 

Nếu bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ và đang tìm phần mềm quản lý hợp đồng để hỗ trợ trong quá trình quản lý thì MISA SME.NET 2012 chính là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Thông qua phần mềm MISA SME.NET 2012, nhà quản lý dễ dàng nắm bắt được tình trạng hợp đồng, số lượng hàng đã giao cho mỗi hợp đồng và biết được tình hình thu và chi của từng hợp đồng.

Ưu điểm: Quản lý hợp đồng mọi lúc và mọi nơi chỉ cần kết nối với mạng Internet.

5. Phần mềm quản lý hợp đồng Tất Thành

Bên cạnh phần mềm Conna, Misa, iBom.MP, SmartContract thì phần mềm quản lý hợp đồng Tất Thành cũng là phần mêm quản lý hợp đồng tốt nhất hiện nay. Thông qua phần mềm này, người dùng nhanh chóng theo dõi được tiến độ thực hiện trong hợp đồng. Với tính năng quản trị hợp đồng thông minh tiện lợi đơn giản, quản lý từ xa, nhập xuất dữ liệu chính xác, nhanh chóng, có tính phân quyền, bảo mật cao ... phần mềm quản lý hợp đồng Tất Thành đang là một trong những phần mềm yêu thích của nhiều doanh nghiệp.

Ưu điểm: Phần mềm quản lý hợp đồng Tất Thành có giao diện thân thiện, người mới sử dụng nhanh chóng và dễ dàng, đặc biệt là có nhiều tính năng thông minh hữu ích.

Trên đây, Taimienphi.vn đã tổng hợp 5 phần mềm quản lý hợp đồng tốt nhất năm 2018, hi vọng, bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng chọn lựa được cho doanh nghiệp của mình phần mềm phù hợp nhất để quản lý hợp đồng.

Cùng với phần mềm quản lý hợp đồng, Taimienphi.vn còn tổng hợp các phần mềm quản lý siêu thị giúp các bạn đọc dễ dàng tìm kiếm được cho mình phần mềm quản lý siêu thị tốt nhất để sử dụng trong công việc, hỗ trợ việc quản lý siêu thị hiệu quả cao nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phan-mem-quan-ly-hop-dong-35089n.aspx

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phần mềm quản lý tòa nhà nhiều người dùng
Phần mềm quản lý bảo hành tốt nhất hiện nay
Phần mềm quản lý trà sữa hiệu quả nhất hiện nay
Phần mềm quản lý bệnh viện tốt nhất 2019
Phần mềm quản lý siêu thị
Từ khoá liên quan:

Phan mem quan ly hop dong

, phần mềm quản lý hợp đồng miễn phí,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý hợp đồng iBom.PM

  Quản lý, theo dõi hợp đồng giao nhận thầu

  Phần mềm quản lý hợp đồng iBom.PM được xem là công cụ đắc lực cho các doanh nghiệp và đơn vị trong việc theo dõi tình hình thực hiện hợp đồng của dự án, công trình xây dựng. Điều này nhằm đảm bảo cho dự án được triển khai theo đúng tiến độ, không vi phạm các điều khoản được ký kết. Chưc năng chính của phần mềm quản lý hợp đồng này là giúp lập danh mục hợp đồng, phụ lục hợp đồng, quản lý chênh lệch dự toán và thương thảo hợp đồng, lập phiếu xác nhận khối lượng hoàn thành, lập hồ sơ thanh toán...

Tin Mới

 • Cách đăng ký sử dụng Codon.vn để quản lý inbox, comment

  Chỉ mất chưa đến 1 phút đăng ký sử dụng Codon.vn, bạn đã có ngay trong tay một công cụ hỗ trợ quản lý Fanpage, inbox, comment, chăm sóc khách hàng toàn diện, đồng thời bạn cũng cắt giảm được tối đa các bước, thời gian làm việc lại nâng cao được hiệu quả, lợi nhuận kinh doanh.

 • Top Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả nhất

  Hiện nay việc bán hàng online trở nên rất phổ biến, đặc biệt là bán hàng trên mạng xã hội facebook, tuy nhiên để bán hàng hiệu quả không phải chúng ta chỉ chăm chỉ đăng bài bán hàng mà còn cần có những phần mềm hỗ trợ hay các công cụ bán hàng cần thiết để vừa tiết kiệm thời gian, vừa tăng được số lượng đơn hàng và giữ uy tín nhanh chóng và hiệu quả nhất. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số những phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook đang được nhiều người quan tâm hi vọng sẽ giúp bạn sử dụng dễ dàng và bán được nhiều hàng.

 • Top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả, tốt nhất

  Bài viết tổng hợp top phần mềm quản lý Fanpage hiệu quả nhất hiện nay, hỗ trợ người bán hàng tương tác với khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý kho vận nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, chi phí. Các tính năng, đặc điểm nổi bật của phần mềm cũng được tổng hợp chi tiết ở bài viết này của Taimienphi.vn

 • Cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại iPhone, Android

  Mạng xã hội Facebook hiện nay đã có hơn 1 tỷ người dùng, nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng mạng xã hội Facebook nữa hay nhận thấy Facebook tiềm tàng nhiều nguy hiểm thì bạn có thể thực hiện xóa tài khoản Facebook trên điện thoại vĩnh viễn hoặc tạm thời để đảm bảo sự riêng tư và bảo mật thông tin cá nhân.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá