Top phần mềm quản lý kho, vật tư tốt nhất hiện nay

Quản lý kho là việc rất quan trọng giúp bạn có thể nhập hàng, tránh thất thoát, tồn dư hàng, đồng thời có thể đưa ra chiến lược phù hợp. Để việc quản lý kho dễ dàng hơn, phần mềm quản lý kho đã ra đời. Sau đây là các phần mềm quản lý kho, vật tư tốt nhất và miễn phí, các bạn cùng tham khảo.

Tổng hợp phần mềm quản lý kho vật tư với các phần mềm là Vinemacc, WPRO, Maybanhang.net, SoftPro Inventory, BS Silver và Perfect Warehouse là những phần mềm tốt nhất hiện nay trong số rất nhiều các lựa chọn mà người dùng có thể lựa chọn để quản lý kho vật tư của doanh nghiệp.

phan mem quan ly khi vat tu

Có rất nhiều phần mềm quản lý kho vật tư, vậy đâu là phần mềm đáng dùng nhất?

Tuy nhiên tùy theo quy mô kho hàng, cách thức quản lý kho theo phương thức nhập-xuất nào mà người dùng có thể lựa chọn các phần mềm quản lý kho đúng như mong muốn.

Top phần mềm quản lý kho, vật tư tốt nhất hiện nay

1. Phần mềm quản lý kho Sapo

Sapo là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực công nghệ quản lý bán hàng. Với thế mạnh về nghiệp vụ quản lý kho, vật tư, trong bài viết này, Sapo là một phần mềm xứng đáng đứng đầu bảng. Phần mềm quản lý kho Sapo phù hợp với nhiều quy mô cửa hàng, kho khác nhau, từ nhỏ tới chuỗi các cửa hàng, bên cạnh những tính năng hỗ trợ bán hàng và quản lý cửa hàng chuyên nghiệp, Sapo sẽ giúp bạn quản lý hàng hóa xuất - nhập - tồn một cách chính xác và kịp thời, dù bạn đang bán hàng trên nhiều kênh khác nhau.

phan mem quan ly kho sapo

Một số tính năng về quản lý kho, vật tư của Sapo:
- Hiển thị số lượng tồn kho, lượng hàng có thể bán, hàng bán chạy... một cách chi tiết và chính xác.
- Quản lý chính xác lượng hàng tồn, giá vốn hàng lưu kho, có hỗ trợ nhập, xuất dữ liệu qua excel.
- Thông tin chi tiết vị trí đặt sản phẩm: Với trường thông tin về vị trí kho, Sapo giúp người thủ kho thao tác lấy hàng dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn khi biết rõ chính xác món hàng đó nằm tại vị trí nào.
- Quản lý chuyển kho chính xác, tự động: Với các doanh nghiệp có nhiều kho bãi việc điều chỉnh hàng từ kho hàng này sang kho hàng khác diễn ra thường xuyên, nhưng lại hay gặp tình huống: sản phẩm xuất đã trừ kho A nhưng chưa có ở kho B. Việc quản lý tự động trên phần mềm Sapo sẽ giúp thủ kho nắm bắt số lượng, đơn nào đã chuyển và chưa nhập kho tránh thiếu sót hàng.
- Kiểm kho dễ dàng, chuyên nghiệp: Định kỳ kiểm kho sẽ giúp thủ kho biết chính xác tồn kho có đúng chính xác với thực tế hay không. Sapo có các trường ghi chú nhằm giúp thủ kho ghi nhận lý do vì sao lệch kho để kiểm soát chi tiết và minh bạch đồng thời cân bằng kho một cách chuyên nghiệp nhất. Với Sapo, việc kiểm kho cũng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn khi có thể dùng điện thoại, máy quét mã vạch để kiểm kho.
- Công nghệ điện toán đám mây của Sapo đảm bảo số liệu kho hàng luôn được cập nhật liên tục, hạn chế rủi ro mất dữ liệu. Bán hàng ngay cả khi mất mạng, lượng hàng xuất, hàng tồn… vẫn được cập nhật ngay khi có mạng.
- Điểm đặc biệt của Sapo đó là Sapo hoàn toàn có thể quản lý kho hàng ngay cả khi bạn bán hàng trên nhiều kênh khác nhau như facebook, Shopee, Lazada, website... Số lượng hàng hóa sẽ tự động được cập nhật tập trung tại 1 chỗ khi các đơn hàng trên các kênh khác được thực hiện và hàng được xuất kho đi giao hàng.

Sapo là phần mềm quản lý kho phù hợp với các chủ doanh nghiệp và chủ shop kinh doanh giúp giảm thiểu chi phí vận hành kho, đồng thời rất minh bạch và chính xác, hạn chế sai sót. Đồng thời, với các tính năng trên, nhưng chi phí sở hữu một giải pháp này đang có giá khá cạnh tranh trên thị trường, chỉ từ 119k/tháng.

Link truy cập: www.sapo.vn/phan-mem-quan-ly-kho.html

2. Adaline

Với thời gian gần 10 năm xây dựng và phát triển, phần mềm Adaline ngày hôm nay mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích như:

- Thời hạn sử dụng miễn phí là Mãi Mãi
- Phần mềm có nhiều phiên bản phù hợp nhiều ngành nghề kinh doanh khác nhau từ tạp hóa, vật liệu xây dựng – nhôm kính, nội thất, mỹ phẩm… tới nhà hàng, café, karaoke, khách sạn. Nếu bạn chưa tìm thấy mô hình nào phù hợp, hãy liên hệ với Adaline, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phần mềm phù hợp nhất.

phan mem quan ly kho

- Phần mềm cực kỳ ổn định, tính năng đa dạng, phù hợp với tất cả các dòng máy in, máy quét trên thị trường, tích hợp mạnh mẽ với Word, Excel… đáp ứng hầu hết các yêu cầu thông thường của chủ kinh doanh.

quan ly vat tu

- Đội ngũ hỗ trợ thân thiệt, nhiệt tình, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ, chúng tôi vẫn sẵn sàng cài phần mềm cho khách hàng, nhập giúp menu, lên danh sách hàng hóa – khách hàng – người bán, set up theo yêu cầu, … và giải đáp các thắc mắc khác hoàn toàn miễn phí.

phan mem quan lý

- Sẵn sàng customize, phát triển thêm tính năng theo yêu cầu đặc thù của khách hàng với chi phí cực rẻ.

3. Vinemacc

Phần mềm quản lý kho vật tư cho doanh nghiệp Vinemacc cho phép quản lý sản phẩm dựa theo mã vạch, dễ dàng phân chia sản phẩm, hàng hóa theo nhiều trường khác nhau. Người dùng có thể tự tạo mã vạch, in mã vạch để tiện quản lý trong trường hợp có nhiều loại hàng. Phần mềm Vinemacc có thể tương tác với Excel.

phan mem quan ly khi vat tu

Hàng hóa đã hết hạn sử dụng hoặc bị lỗi được thông báo kịp thời để có các biện pháp xử lý, ngoài ra phần mềm sẽ đưa ra thống kê và cảnh báo về hàng tồn kho chính xác nhất. VINEMACC cung cấp thống kê số lượng hàng tồn kho, đồng thời dự báo số hàng tồn sẽ được tiêu thụ sau bao nhiêu ngày nhằm giúp chủ kho kịp thời phục vụ khách hàng.

- Ưu điểm: Khả năng thống kê hàng tồn kho nhanh, chính xác, quản lý doanh thu chuyên nghiệp, đồng thời dễ dàng theo dõi công nợ của khách hàng.

Download phần mềm Vinemacc tại đây: Vinemacc

4. WPRO 1.4

Với WPRO 1.4 bạn chỉ cần nhập dữ liệu tại 1 nơi một cách DỄ DÀNG dưới sự hỗ trợ của công cụ lọc mã thông minh như Google. Báo cáo tự động tính toán các thông tin như tồn kho, bán hàng, lãi lỗ, công nợ…

phan mem quan ly kho WPRO 1.4

Có rất ít phần mềm có được sự linh hoạt và dễ sử dụng như WPRO.

Phí phần mềm & Bảo hành:
- Phí Phần mềm một lần dùng mãi mãi là 2.6 triệu.
- Bảo hành lỗi thiết kế trọn đời.

Yên tâm, hỏng máy, mất máy vẫn có phần mềm để làm việc.

Ưu điểm:
- Dễ sử dụng, linh hoạt.
- Giao diện đơn giản và chuyên nghiệp.
- Nhập dữ liệu nhanh và tiện lợi.
- Đầy đủ tính năng: Kho, bán hàng, lãi lỗ…..
- Không cần Internet vẫn làm việc được.
- Người dùng tự quản lý thông tin và dữ liệu (Không lo bị lộ như phần mềm online).

Xem hướng dẫn tải và cách sử dụng WPRO tại đây: https://excel.webkynang.vn/quan-ly-nhap-xuat-ton-bang-excel-file-quan-ly-nxt/

5. Maybanhang.net

Ứng dụng quản lý kho hàng MAYBANHANG.NET giúp theo dõi và kiểm soát nguồn hàng hóa trong kho. Phần mềm này giúp giảm việc ghi chép thủ công, tiết kiệm thời gian, hạn chế sai sót hay mất dữ liệu trong quản lý kho hàng.

top phan mem quan ly khi vat tu tot nhat

Phần mềm MAYBANHANG.NET được sử dụng rộng rãi trong nhiều hoạt động kinh doanh cửa hàng và chuỗi siêu thị lớn, nhỏ nhờ đảm bảo tính chính xác, an toàn và giảm chi phí lưu kho. MAYBANHANG.NET cũng có cả trên phiên bản web và phần mềm, hỗ trợ chuyển kho nội bộ để cân bằng số lượng hàng hóa giữa các kho, đáp ứng nhanh, kịp thời nhu cầu mua hàng..

- Ưu điểm: Quản lý hàng hóa trong kho ở mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối Internet. Dễ dàng chuyển kho nội bộ, kiểm tra hàng tồn, nhận thông báo hàng hết hạn,…

Truy cập dịch vụ MAYBANHANG.NET tại đây: MAYBANHANG.NET

6. SoftPro Inventory

SoftPro Inventory thuộc bộ phần mềm quản lý kinh doanh và chuyên dùng cho quản lý hàng hóa. Phần mềm quản lý kho SoftPro Inventory cung cấp khá đầy đủ các quy trình thực hiện tại kho hàng, đảm bảo hàng hóa luôn được kiểm đếm trước và sau khi nhập, xuất đầy đủ.

phan mem quan ly khi vat tu tot nhat

SoftPro Inventory tích hợp sẵn công nghệ mã vạch, giúp thực hiện các giao dịch nhập xuất kho dễ dàng, nhanh chóng. Phần SoftPro Inventory cũng cung cấp đầy đủ hệ thống báo cáo tổng hợp về hàng hóa, kiểm kê kho hàng để chủ doanh nghiệp dễ giám sát lượng giao dịch, hàng tồn kho,…

- Ưu điểm: Quản lý chính xác lượng hàng tồn, giá vốn hàng lưu kho, kiểm kê kho,…hỗ trợ nhập, xuất thông tin bằng Excel, hỗ trợ thiết kế và in mã vạch sản phẩm, an toàn và bảo mật.

Download phần mềm SoftPro Inventory tại đây: SoftPro Inventory

7. BS Silver

Phần mềm BS Silver quản lý biến động về số lượng trong kho hàng, cung cấp các tính toán về lượng nhập xuất để cân bằng đúng số hàng hóa, giúp doanh nghiệp có các biện pháp kinh doanh đúng hướng và đem lại lợi nhuận cao nhất.

tong hop phan mem quan ly khi vat tu tot nhat

BS Silver cung cấp đầy đủ các chức năng để quản lý hàng hóa như sổ tổng hợp, thẻ kho, phiếu nhập, xuất. Ngoài ra, BS Silver còn cung cấp các báo cáo dạng biểu đồ để phân tích chính xác hơn về tình hình hàng hóa tồn kho nhằm đưa ra các so sánh tình hình kinh doanh đúng đắn nhất.

- Ưu điểm: Quản lý và thống kê hàng tồn kho hiệu quả. Đặc biệt, BS Silver sử dụng Internet để quản lý và theo dõi thống kê dữ liệu ở mọi lúc, mọi nơi. Giao diện đơn giản, cài đặt dễ dàng. Hệ thống cảnh báo hàng hóa bị lỗi, hết hạn sử dụng. Cho phép nhập dữ liệu từ file excel. Quản lý hàng hóa theo mã vạch.

Download phần mềm BS Silver tại đây: BS Silver

8. Perfect Warehouse

Phần mềm quản lý kho Perfect Warehouse hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, cửa hàng nắm bắt thông tin về sản phẩm, các mặt hàng, thông tin chi tiết về mẫu mã, số lượng hàng tồn, hàng nhập, xuất kho ... trong doanh nghiệp.

danh sach phan mem quan ly khi vat tu tot nhat

Perfect Warehouse tích hợp các chức năng về quản lý hệ thống, các danh mục hàng hóa, thông tin nhân viên và khách hàng, các nghiệp vụ về kho bãi, tài sản trong kho...Kế toán viên kiểm soát toàn diện các tài sản có trong kho và cả thông tin nhân viên, khách hàng.... để báo cáo cho người quản lý, lãnh đạo.

Phần mềm có giao diện dễ sử dụng, giúp doanh nghiệp quản lý hàng hoá với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất, giảm thất thoát và có thêm nhiều cơ hội phát triển trong hoạt động kinh doanh.

- Ưu điểm: Quản lý hệ thống kho bãi chuyên nghiệp, có báo cáo kho để chủ kho dễ nắm bắt tình hình nhập-xuất-tồn.

Download phần mềm Perfect Warehouse tại đây: Perfect Warehouse

Phần mềm quản lý kho vật tư trong doanh nghiệp là những phần mềm quản lý lượng hàng tồn kho, mã đơn hàng, đã xuất hay còn lưu kho,… Dựa trên những con số tổng hợp về lượng hàng hóa nhập-xuất-tồn, các chủ doanh nghiệp sản xuất có thể lên kế hoạch thúc đẩy xuất bán lượng hàng tồn bằng cách mở các chương trình khuyến mãi hoặc sử dụng lượng hàng hóa tồn kho để luân chuyển cho các bộ phận khác trong doanh nghiệp, ngoài ra, các bạn có thể tham khảo phần mềm quản lý bán hàng để quản lý các mặt hàng tốt hơn

Đóng vai trò quan trọng là vậy nên phần mềm quản lý kho như ASOFT WM, vPOS, Runtime Store, IMS Standard có vai trò không kém các phần mềm quản lý dữ liệu doanh nghiệp, quản lý tài chính, quản lý dự án hay phần mềm kế toán nói chung. Dựa vào kết quả từ phần mềm quản lý kho được xuất từ file Excel, các kế toán viên hay nhân viên quản lý có thể sử dụng phần mềm kế toán hay phần mềm quản lý tài chính để nhập dữ liệu và hạch toán cho toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp.

Hiện nay, phần mềm OKR cũng đóng vai trò quan trọng trong công ty giúp bạn dễ dàng thiết lập mục tiêu và đo lường kết quả công việc, cập nhật tiến độ. Để dùng phần mềm OKR hiệu quả, các bạn có thể dùng ClickUp, Ally.io.... Xem bài viết sau để có thêm nhiều gợi ý. 

Xem thêm: Phần mềm OKR

Mặc dù vậy, với những phàn mềm quản lý kho vật tư như ASOFT WM, vPOS, Runtime Store, IMS Standard hay Perfect Warehouse, BS Silver đều có những tính năng ưu việt riêng, do đó, để chọn được một phần mềm quản lý kho vật tư hiệu quả, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về các tính năng của chúng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/top-5-phan-mem-quan-ly-kho-vat-tu-tot-nhat-hien-nay-13186n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Ngọc Trinh     (4.1★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng YouCam Perfect
(Giveaway) Bản quyền Perfect Keyboard, tạo macro và phím tắt từ 13/6
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Perfect Hotkey, tạo phím nóng trên Windows từ 4/9 -5/9
(Giveaway) Đăng ký bản quyền Perfect Effects, tạo hiệu ứng ảnh cực đẹp ngày 3/12/2015
Lời bài hát Perfect Love
Từ khoá liên quan:

phan mem quan ly khi vat tu

, top phan mem quan ly khi vat tu tot nhat, phan mem quan ly khi vat tu tot nhat,

SOFT LIÊN QUAN
 • VINEMACC

  Quản lý bán hàng, theo dõi danh mục sản phẩm

  VINEMACC là phần mềm quản lý bán hàng mang lại nhiều tính năng cho người dùng giúp thực hiện công việc bán hàng tối ưu hơn, giảm chi phí thuê nhân viên, tiết kiệm thời gian làm việc mà vẫn đạt hiệu quả công việc cao. VINEMACC luôn cập nhật những tính năng mới nhất, sửa lỗi mà khách hàng gặp phải để hoàn thiện hơn các nghiệp vụ quản lý của mình.

Tin Mới

 • Top 10 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay

  Bạn đã chọn cho mình phần mềm chỉnh sửa video có đầy đủ chức năng để phục vụ cho nhu cầu làm việc, giải trí trên máy tính hoặc thậm chí trên điện thoại hay chưa? Bạn có nghĩ tới các tên như Proshow Producer, Camtasia Studio hay CapCut ... Mỗi công cụ chỉnh sửa video này đều có những điểm mạnh riêng của mình.

 • Top 3 phần mềm tập gõ cho Giáo viên tốt nhất 2024

  Để nâng cao kỹ năng đánh máy, giáo viên cần đến những phần mềm tập gõ hiệu quả và thân thiện. Bài viết này Taimienphi giới thiệu Top 3 phần mềm tập gõ cho giáo viên được thiết kế và sử dụng nhiều nhất, giúp họ dễ dàng theo dõi tiến bộ và cải thiện tốc độ cũng như luyện gõ 10 ngón nhanh và chính xác mà không cần nhìn bán phím.

 • Top 6 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính, điện thoại

  Đưa bức ảnh của bạn lên một tầm cao mới với phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu. Dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ, chúng tôi cung cấp các công cụ tùy chỉnh mà bạn cần để biến ý tưởng thành hiện thực. Với giao diện thân thiện, bạn sẽ trở thành một nghệ sĩ chỉnh sửa ảnh mà không cần kỹ năng chuyên môn

 • Mã Code Goose Goose Duck mới nhất 6/2024

  Nhập Code Goose Goose Duck ngay hôm nay để nhận Xu Vàng, biểu tượng và mở khóa hàng trăm trang phục, vật phẩm hấp dẫn. Goose Goose Duck là một trò chơi khác giống như Among Us hiện đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dùng trên khắp các nền tảng, với hàng nghìn người chơi truy cập liên tục mỗi ngày.